Yasuo mùa 12: cách lên đồ yasuo mua 6 ý chỉ thần sấm, just a moment

-

Hướng dẫn bảng ngọc Yasuo mùa 13 tiên tiến nhất và biện pháp lên đồ gia dụng Yasuo mạnh dạn tại vmoba, build trang bị lối chơi combo, khắc chế Yasuo kẻ bất dung thứ.

Bạn đang xem: Cách lên đồ yasuo mua 6

Yasuo Mid với đông đảo pha full bộ lả lướt biến hóa vô thuộc đẹp mắt, đấy là vị tướng mạo được yêu thích số 1 trong LMHT từ khi ra mắt. Không chỉ sử dụng ở đường giữa nhưng Yasuo còn xuất hiện ở hầu hết tất cả các vị trí khác ví như Yasuo top, bot. Trải qua nhiều mùa và những phiên phiên bản khác nhau tuy nhiên Yasuo vẫn luôn có mức độ hút với đa số người chơi.


**


*

Bảng Ngọc Yasuo

Bảng ngọc Yasuo đề xuất sử dụng, gia tăng thêm vận tốc đánh cùng tầm đánh cùng dồn, nó vẫn giúp có thể lả lướt bộ combo và gây những sát thương hơn, kèm thêm năng lực hồi máu lẫn chống chịu.

*

Cách lên trang bị Yasuo

Giày thịnh nộ với lượng tốc đánh thêm vào đó giúp Yasuo tăng đòn chí mạng, nếu như phải cạnh tranh với tướng tá STVL nhiều rất có thể ưu tiên giầy ninja, trường hợp Yasuo Mid con đường giữa hay chạm mặt các tướng pháp môn sư nhiều kiềm chế thì giầy thủy ngân cũng là 1 trong những lựa chọn giỏi để tiện lợi solo Q đối thủ.

Nỏ tử thủ + Vô rất kiếm cùng với lượng chí mạng kết hợp với nội trên Đao của lãng khách hàng thì phiên bản thân Yasuo đã có khoảng gần 100% chí mạng rồi, đây là 2 trang bị không thể thiếu, dù chúng ta có vắt Yasuo đi lane làm sao chăng nữa Top, Mid, AD... Thì đây cũng là 2 sản phẩm cần lên sớm nhằm tăng sức khỏe cho Yasuo.

Cách lên đồ vật Yasuo

Huyết kiếm tăng tối đa thêm ngay cạnh thương và khả năng phục hồi rất tốt cho Yasuo, dựa vào tỷ lệ phần trăm hút tiết cao từ tiết kiếm, mà lại Yasuo hoàn toàn có thể tự tin lao vào team địch, lướt E chém Q.

Móng vuốt: Yasuo là tướng cận chiến thường phải dấn thân nhiều trong giao tranh, cho nên cần 1 chút tài năng phòng thủ, để kháng lại vấn đề bị dồn ngay cạnh thương với hạ gục nhanh chóng.

Giáp thiên thần đây vẫn là lựa chọn về tối ưu nhất cho Yasuo khi về cuối trận, vừa tất cả damge, vừa là sự bảo vệ an ninh cho phiên bản thân cũng giống như đồng đội, một trong những trường vừa lòng bạn bị bắt lẻ, xuất xắc ảo tưởng xả thân 1vs5 cân team, thêm một mạng hồi sinh để giúp đỡ Yasuo tồn tại lâu dài hơn trong giao tranh với trong thời hạn đó đồng đội sẽ gây được giáp thương lên địch thủ tốt hơn.

Nếu đi đường với tướng pháp sư hoặc kẻ địch có cảm giác khống chế mạnh mẽ như: Zoe, Leblanc, Syndra... Bắt buộc lên: Khăn giải thuật sau đó sẽ xong Đao thủy ngân ở mặt hàng vị trí sản phẩm công nghệ 5 hoặc 6, để tăng độ an toàn cho số đông pha lả lướt và cũng một trong những phần khắc chế lại chúng của Yasuo.


Phép bổ trợ Yasuo

*
*

Tốc vươn lên là và thiêu đốt là 2 phép hỗ trợ tốt nhất dành cho Yasuo Mid đường giữa. Tốc biến đổi phép hỗ trợ bắt buộc trong hầu như trận đấu, Thiêu đốt cung ứng thêm gần kề thương, cơ mà cứ thêm liền kề thương là có mạng, có mạng là tất cả đồ, khi có tương đối nhiều đồ rồi thì gank tem kiểu dáng nào chả được.

Tuy nhiên chúng ta có thể thay chũm thiêu đốt bằng Kiệt sức, của cả khi đi với pháp môn sư bạn cũng bắt buộc để phép hỗ trợ này, bởi khả năng Bão tìm – Q có thời gian hồi chiêu khôn xiết nhanh, việc kẻ thù bị đi lờ đờ và giảm 10 giáp trong 2,5s sẽ giúp cho địch thủ chịu rất nhiều sát thương

Ngoài ra Thanh tẩy cũng là một trong phép hỗ trợ hay lúc đi mặt đường với các vị tướng kĩ năng khống chế như Xerath, Ahri…Trừng phạt: phép hỗ trợ dành đến Yasuo đi Rừng.


Bảng tài năng Yasuo

Thứ từ tăng bảng năng lực cho Yasuo max Q -> E ->W:

*

Yasuo sẽ đề xuất tăng buổi tối đa Bão Kiếm(Q) để sở hữu lượng cạnh bên thương mang lại từ những vố đánh thường xuất sắc nhất. Kĩ năng ưu tiên nâng tiếp theo sau là Quét Kiếm(E) để có chức năng lả lướt giỏi hơn. Tường Gió(W) nâng một điểm ở lever 3 với tăng ở đầu cuối nhé. Trăn Trối(R) nâng theo đúng lever cho Yasuo.

Nội tai: Đạo của Lãng Khách

Tỉ lệ Chí mạng của Yasuo được tăng vội đôi. Ngoài ra, Yasuo sẽ từ từ dựng lên một lớp khiên khi hắn di chuyển. Tấm khiên đã tự kích hoạt lúc hắn chịu đề xuất sát thương từ bỏ tướng giỏi quái.

Bão kiếm - Q

Một đòn tiến công thường định hướng. Sau nhị chiêu Bão kiếm thành công, chiêu sau đó sẽ phun ra một cơn gió xoáy khiến cho các kẻ thù trúng chiêu bị Hất Lên Không.

Đâm tới, gây gần kề thương vật lí.

Khi trúng đích, Bão Kiếm tạo thành một điểm cùng dồn Tụ Bão vào 10 giây. Khi gồm 2 điểm, Bão Kiếm bắn ra một cơn lốc xoáy hất Văng Lên Không.

Bão tìm được tính là một đòn tiến công thường: Nó hoàn toàn có thể chí mạng, gây những hiệu ứng kèm đòn đánh, bị ngắt bởi khống chế, và thời hạn hồi cũng giống như tung chiêu hoàn toàn có thể được bớt bởi vận tốc đánh.

Nếu niệm khi sẽ lướt, Bão kiếm sẽ tấn công theo vòng tròn.

Tường Gió - W

Tạo ra một bức tường gió hoàn toàn có thể chặn các luồng đạn đạo của kẻ thù trong 4 giây.

Quét kiếm - E

Lướt qua 1 đơn vị, gây giáp thương Phép tăng thêm theo các lần dùng chiêu.

Lướt qua một kim chỉ nam địch, gây cạnh bên thương phép. Các lần tung chiêu tăng liền kề thương cơ bản của lần lướt tiếp nối lên 25%, về tối đa 50%.

Không thể cần sử dụng lên cùng một đối phương trong vài ba giây.

Nếu tung ra khi vẫn lướt, Bão kiếm sẽ tiến công theo vòng tròn.

Chiêu cuối: Trăn Trối

Lướt cho tới một đơn vị rồi tiến công nạn nhân gây gần kề thương khỏe khoắn liên tục. Chỉ hoàn toàn có thể niệm lên các đơn vị bị Hất Lên Không.

Biến cho một tướng mạo địch hiện nay đang bị Hất Lên Không, gây tiếp giáp thương trang bị lí và giữ toàn bộ những đối thủ bị Hất Lên không trong vùng ảnh hưởng trên không trung thêm một giây. Mau lẹ tăng tối đa thanh Nhịp, nhưng mà bù lại làm mất mọi điểm cộng dồn của Tụ Bão.

Trong 15 giây, đòn chí mạng của Yasuo nhấn thêm 1/2 Xuyên liền kề - hiệu ứng tác động lên giáp thêm vào đó từ trang bị, bùa, ngọc cùng bảng vấp ngã trợ.


Điểm dũng mạnh và yếu đuối Yasuo

Điểm mạnh

- dạng hình đẹp bắt mắt, nam giới tính

- Bộ tài năng ẩn chứa các chiêu thức combo vô cùng make up - bạn cũng có thể học những combo này cùng với ArkadataYassuo - top những người dân chơi đỉnh điểm Yasuo của nỗ lực giới

- có khả năng đi mặt đường rất mạnh bạo với lượng liền kề thương vượt trội: Bộ khả năng của Yasuo rất có thể sử dụng một giải pháp khá nhanh và liên tục, chính vì vậy mà lại Yasuo có khả năng dọn dẹp quân nhân cực tốt, cũng như lao lên lướt về cấu rỉa địch thủ cực cạnh tranh chịu.

- Yasuo có tác dụng đẩy lẻ nhanh cực khó khăn chịu. Nếu khách hàng là tín đồ có năng lực sử dụng Yasuo một cách thành thục, thì hình như Đấng sẽ không thể bị hạ gục và sẵn sàng cho bốc hơi bất kỳ kẻ nào dám ngăn cản.

- kĩ năng gánh team cực mạnh, đè con đường và lăn cầu tuyết nếu bao gồm được lợi thế sớm

- luôn có một tờ khiên ảo miễn mức giá từ nội tại, đề nghị Yasuo hơi lời máu lúc trao đổi chiêu trò khi tận dụng xuất sắc lớp khiên này.

Xem thêm: Cách sửa file host win 7 /8/8, hướng dẫn chỉnh sửa file host trên windows 7

- kỹ năng tăng tiến sức mạnh tốt, gần kề thương cực lớn về cuối trận với tỉ trọng chí mạng tuyệt đối hoàn hảo 100%.

- Bộ kĩ năng có thời hạn hồi chiều cực thấp, lối đánh lả lướt với những bộ combo hoa mỹ, tạo cảm xúc bay bổng hưng phấn cho max ngầu cho tất cả những người chơi.

- có công dụng khô tiết với toàn bộ các tướng, tank trâu bò cũng không phải đối của Yasuo đâu nhé.

Điểm yếu

- sức khỏe ở đầu trận không thật nhiều.

- dễ bị fan đi rừng gank liên tục

- rất dễ dàng bị hạ gục khi bị trúng các năng lực khống chế.

- Đôi lúc Yasuo vẫn trở thành người hùng gánh team bạn, với những màn feed thần thánh.

- Tạo cho tất cả những người chơi cảm xúc hơi "ảo tưởng mức độ mạnh" vô độ của Đấng.


Cách nghịch Yasuo

Yasuo khá kén chọn fan chơi, nhưng đa số mọi fan lại say mê đánh Yasuo, nhất là ở tầm Rank dưới, trong tiến công rank xếp thứ hạng thì Yasuo có tỷ lệ cấm và chọn cũng tương đối cao. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu được chơi Yasuo thì đề nghị thật cấp tốc tay nhé, kẻo sẽ không kịp đâu.

Tại sao Yasuo lại hót cho tới vậy?

Tạo hình, cùng bộ khả năng quá ảo diệu, những bộ combo vô cùng ưa nhìn chất lừ không nhiều tướng nào tất cả được.

Lượng gần cạnh thương ngày càng tăng từ đầu cho tới cuối game rất mạnh, kỹ năng gánh team cực cao, sẵn sàng chuẩn bị hạ gục bất kỳ kẻ như thế nào cản đường.

Nhưng trước khi pick chơi Yasuo, hãy rèn luyện thật những và kỹ lưỡng nhé, vì chưng Đấng đòi hỏi trình độ kỹ năng cá nhân phải cực kỳ tốt, nếu không các bạn sẽ gánh luôn luôn team địch đó.

*

Combo Yasuo

Chiêu cuối của Yasuo chỉ rất có thể sử dụng lên những mục tiêu bị hất tung, và có thể gây liền kề thương lên các đối thủ. Khi kẻ thù bị hất tung, sẽ có một tia mũi tên để thông báo cho bạn cũng có thể sử dụng chiêu cuối. Sau khi kẻ địch bị hất tung, sẽ có 1 thời gian nhỏ để chúng ta đánh thường hoặc sử dụng các năng lực trước khi kim chỉ nam chạm đất, tiếp đến bạn hãy áp dụng Ulti để gây lượng gần kề thương nhiều hơn. Bộ combo Q trong khi lướt E, sẽ tạo ra 1 năng lực xoáy và gây gần cạnh thương bao quanh Yasuo. Để lướt qua một trong những bức tường, bạn cũng có thể sử dụng E vào quái quỷ rừng, hoặc gặm mắt trước bao gồm tầm chú ý rồi E sau, nó sẽ hữu dụng khi farm rừng, hoặc số đông pha đuổi giết mục tiêu hoặc để chạy trốn. Combo: Lốc + Tốc biến, đang tăng trung bình xa cho Lốc

*

Kỹ năng bộ combo ảo diệu cùng độ hoa mỹ tất cả thừa của Yasuo trực thuộc một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt so với mọi vị tướng không giống trong Liên Minh huyền thoại - Yasuo được xem như Quốc tướng mạo tại sever server Việt Nam. Không một tướng LMHT nào có thể chiếm được tình yêu của bạn chơi nhiều như thể Yasuo.

Yasuo là 1 tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời và hoàn hảo nhất của Riot Games.

*

Video lối chơi Yasuo Mid với Diana - Challenger Replays

Video cách chơi Yasuo Top đường trên với Jayce.

Video lối chơi Yasuo AD vs Sivir leo hạng cao thủ.

Truyền thuyết gánh team 20GG của Yasuo luôn luôn được mở ra ở giải đấu Liên Minh lịch sử một thời chuyên nghiệp bậc nhất thế giới - mỗi khi Yasuo được pick lại làm cho khán giả và fan ái mộ cảm thấy khôn xiết hào hứng.

Yasuo là một vị tướng được mến mộ nhất trong Tốc Chiến, trong nội dung bài viết này Blog mua.edu.vn đã hướng dẫn các bạn cách lên đồ cho vị tướng này nhé.


*

Yasuo là một trong những tướng dễ làm cho quen nhưng cạnh tranh để chơi nâng cấp nếu như chúng ta không biết phương pháp lên thứ phù hợp. Thay Yasuo vào rank thì số đông chuyện sẽ khá dễ, đó là lí do vì sao vị tướng này được yêu thương thích nhiều đến vậy.

Giới thiệu một ít về Yasuo

Yasuo trọn vẹn thích phù hợp cho tương đối nhiều game thủ new tập chơi trong Tốc Chiến, lại còn là tướng được thực hiện miễn mức giá nữa thì hà cớ gì lại không chọn? Vị trí chủ lực mà Yasuo rất có thể chơi tốt nhất đó là đi Mid với AD. Để chơi tác dụng thì bạn cần phải sở hữu bảng ngọc hỗ trợ tối ưu. Cần lên đúng những món đồ tùy theo tình huống để sở hữu lượng gần kề thương cao nhất. Kết hợp với bộ kỹ năng, những phép bổ trợ cùng với khả năng bộ combo khéo léo. Chắc chắn rằng Yasuo sẽ là nỗi ám hình ảnh kinh hoàng cho ngẫu nhiên đối thủ nào đi Mid giỏi AD.

*

Anh còn được nghe biết với danh hiệu là 1 sát thủ phụ thuộc vào bộ kỹ năng cho phép chống đỡ số đông đòn vớ công và lập cập áp sát bé mồi để kết liễu vào tích tắc. Một thời điểm anh rất có thể cân 2, cân cha hoặc cân nặng cả team địch nếu như chuyên môn ngón tay của bạn đủ khôn khéo để đùa Yasuo.

Những trang bị quan trọng ở quá trình late game

*

Yasuo thực thụ làm tốt khi chúng ta gây cạnh bên thương đồ vật lý. Anh ta cũng được hưởng lợi không hề ít từ thời cơ tấn công chí mạng vì chưng chỉ số này được nhân đôi từ Way of the Wanderer (Nội tại). Solari Chargeblade là 1 trong vật phẩm rất cần phải có đối với Yasuo, nó không chỉ mang lại cho bạn cơ hội tấn công chí mạng cao hơn nữa mà còn có tác dụng hộ thể siêu tốt, mỗi khi chúng ta sử dụng một kỹ năng, bạn lại có được thời cơ tấn công chí mạng khôn xiết lớn đối với Yasuo. Infinity Edge cũng mô tả vai trò tốt nhất có thể khi tăng tỉ trọng chí mạng cao bất tỉnh nhân sự ngưỡng, giáp thương chí mạng của bạn cũng sẽ gây thêm 30% liền kề thương cho kẻ thù của mình.

Cách tăng cấp điểm kỹ năng

*

Bão tìm là chiêu mạnh liên tiếp sẽ sử dụng vì vậy buộc phải upgrade điểm trước tiên cho nó, kế tiếp sẽ là Quét Kiếm sẽ giúp đỡ Yasuo có thể lướt đảo né tránh tiến công hoặc tầm nã đuổi kẻ địch ở lever 2. Sau cùng sẽ nâng điểm mang lại Tường Gió, vì chỉ cần 1 điểm là đủ để cho bạn vô hiệu hóa các đòn tấn công xa của đối thủ. Sau thời điểm đạt cấp 6, nâng ngay vào Trăn Trối để kết liễu quân địch sau khi sử dụng Bão kiếm hất tung. Máy tự lên đã là: Bão tìm => Quét tìm => Tường Gió => Trăn Trối.

Cách bộ combo bằng Yasuo

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện bộ combo đơn giản này để kết liễu kẻ địch trong tích tắc. Đánh thường xuyên => Bão kiếm => Đánh thường => Bão tìm => Đánh thường xuyên => Quét kiếm => Bão kiếm nhằm hất tung kẻ địch hoặc nếu tất cả đồng nhóm hất tung thì lúc này những gì bạn phải làm sẽ là bấm Trăn trối ngay lập tức tức khắc để kết liễu team địch.

Bảng bổ trợ nên sử dụng cho Yasuo

*

Bảng Rune xẻ trợ

Conqueror: vày Yasuo là một trong những tướng đấu sĩ buộc phải anh ta luôn muốn đương đầu với quân thù và tiến công áp gần cạnh liên tục. Điều này cho phép anh ta nhấn được các điểm cùng dồn khá cấp tốc với khả năng của mình, góp anh ta có thể nhận được nhiều sát thương rộng lên quân thù vì vậy lựa chọn Conqueror là tốt nhất.

Hunter - Vampirism: là kỹ năng hỗ trợ cực kỳ bổ ích với Yasuo. Nó thực sự chuyển động tốt khi Yasuo muốn lao vào và auto tấn công và nó cũng trở thành kích hoạt với Steel Tempest - Bão Kiếm.

Hunter - Titan: Với Yasuo, các bạn sẽ có rất nhiều lần giao đấu với team địch với càng có nhiều cơ hội để hạ gục nhiều đối thủ, quan trọng đặc biệt nếu bạn thực hiện chiêu cuối khi bao gồm đồng nhóm xung quanh. Điều này có thể chấp nhận được Yasuo có thêm một chút máu sau mỗi lần hạ gục để khiến anh ta trở nên khỏe mạnh hơn một chút ít khi máy Hunter - Titan.

Sweet - Tooth: Một rune tuyệt đối hoàn hảo nếu chúng ta xuống rẻ trong quy trình tiến độ đi con đường và rất có thể nhận thêm một chút điểm hồi máu với tiền.

Phép té trợ

*

Bạn chỉ việc mang 2 phép hỗ trợ vào đó là Flash - Tốc đổi thay đều có lợi trong phần đa tình huống. Cứu nguy kịp thời và cũng dùng làm giết đối phương chớp nhoáng. Còn với Barrier - Lá Chắn để giúp đỡ Yasuo sống sót ở những quy trình tiến độ đầu trận, hay trường hợp băng trụ để kiếm mạng. Rất có thể thay thể Barrier - Lá Chắn bởi Ignite - Thiêu Đốt để dễ dàng có lợi thế tiến trình đầu.