Warwick Mùa 13: Bảng Ngọc, Lên Đồ, Cách Lên Đồ Warwick Di Rung

-

lí giải bảng ngọc và biện pháp lên trang bị đến Warwick liên hiệp mùa 13. Cách chơi theo bộ combo cũng như tương khắc và chế ngự quái thú.


Dù những kỹ năng Warwick đi Rừng khá dễ dàng nhưng lại sở hữu về tác dụng rất cao. Không đều thế, Warwick còn rất kì tương xứng cho các những rank thấp. Đây là vị tướng có công dụng truy đuổi cùng khóa chặt bé mồi, Warwick thường hướng về những vị tướng tốt máu, nhằm ghi lên bảng điểm số của mình.

Bạn đang xem: Cách lên đồ warwick di rung

1. Thông tin sơ lược về tướng Warwick

Thực chất Warwick là 1 con thú vật thường xuất hiện trong những con hẻm về tối của thành Zaun. Một ngày nọ, Warwick vô tình bị tóm gọn rồi biến đổi vật thí nghiệm mang đến một nghiên cứu và phân tích bí mật. Tiếng đây, khung người của hắn đã ngừng trở thành trang thiết bị khi được phối hợp một hệ thống phức tạp gồm những khoan, bơm cùng hóa chất. Lúc này, cơn thịnh nộ vào hắn sẽ lan đến từng tế bào. Vượt thoát ra khỏi bóng tối, Warwick săn đón những tên tội phạm đã có lần làm sợ hãi hắn. Warwick càng lúc càng trở phải khát ngày tiết và trong khi sẽ điên lên trường hợp ai cho gần hắn. 

2. Vị trí của tướng tá Warwick

Có thể nói, Warwick tương đối cơ hễ khi có thể đảm nhận bất kỳ vị tướng nào. Trong số đó, các vị trí ưng ý và tương xứng nhất đến Warwick sẽ là:

+ Warwick con đường trên (Top)

+ Warwick đi rừng (Jungle)

3. Bảng ngọc của tướng mạo Warwick

Bảng ngọc tiết điệu chết bạn sẽ là lựa chọn cân xứng nhất mang đến Warwick đi Rừng. Không chỉ di chuyển nhanh, Warwick còn rất có thể gank rừng hay đảo đường để hỗ trợ đồng đội bất kể lúc nào.

Bảng ngọc này có có: 

+ Nhịp độ bị tiêu diệt người: Giúp tốc độ ra đòn được ngày càng tăng đáng kể. Dựa vào đó, Warwick có thể đánh bại quỷ quái rừng nhanh gọn tương tự như đảo mặt đường vô cùng dễ dàng.

+ Đắc thắng: Lượng vàng bao gồm được sẽ giúp Warwick sớm tích lũy đủ đông đảo trang bị cần thiết, cũng tương tự tăng kĩ năng hồi máu.

+ vận tốc đánh: Tăng tốc độ ra đòn, dẫn mang đến tăng tiếp giáp thương gây nên cho đối thủ.

+ Chốt ngăn cuối cùng: góp Warwick lộn ngược tình thế một trong những pha giao trang, tiến công solo với đi gank. Khi này, lượng liền kề thương sẽ tăng thêm đáng kể.

+ thu thập nhãn cầu: sức mạnh ck và sức mạnh phép màu sẽ tăng lên theo thời gian.

+ Thợ săn tàn nhẫn: phía bên ngoài giao tranh, Warwick sẽ được trao thêm kĩ năng di chuyển. Cùng với bảng ngọc này, hắn đã trở đề xuất cơ động hơn, nhất là trong khi bị đuổi đuổi.

+ 3 ngọc phụ gồm: Cộng gần kề phòng thủ, tốc độ đánh và sức khỏe thích ứng.

3.1. Bảng ngọc Warwick rừng

Bảng ngọc Warwick đi rừng với tỉ lệ chiến thắng 33.33%, lượt lựa 81.82%

+ thiết yếu xác

+ Nhịp độ bị tiêu diệt người

+ Đắc thắng

+ Huyền thoại: vận tốc đánh

+ Chốt ngăn cuối cùng

+ Pháp thuật

+ Mau lẹ

+ Thủy thượng phiêu

+ Bảng ngọc phụ: vận tốc đánh (thêm 10%), sức mạnh thích ứng (thêm 9), gần cạnh (thêm 6)

 

3.2. Bảng ngọc Warwick top

Bảng ngọc Warwick Đường trên với tỉ lệ chiến hạ 40.00%, lượt lựa 74.07%

+ chuẩn chỉnh xác

+ Nhịp độ bị tiêu diệt người

+ hiện hữu trí tuệ

+ Huyền thoại: vận tốc đánh

+ Chốt ngăn cuối cùng

+ Kiên định

+ Ngọn gió sản phẩm hai

+ Tiếp sức

+ Bảng ngọc phụ: tốc độ đánh (thêm 10%), sức khỏe thích ứng (thêm 9), gần kề (thêm 6)

 

4. Bí quyết lên vật tướng Warwick

Build trang bị là giữa những việc buộc phải làm trước tiên khi mong sử dụng một vị tướng câu kết nào đó. Một bộ đồ áo hoàn hảo để giúp đỡ cho Warwick đẩy mạnh hết sức mạnh của mình. 

Trong số đó, Rìu Tiamat cùng Rìu Đại Mãng Xà là nhì món trang bị cực cân xứng cho Warwick đi Rừng và con đường Trên, giúp hắn rất có thể farm quân nhân và tai quái thú dễ dàng hơn. Với kĩ năng đẩy đường và hồi máu rất mạnh, đây sẽ là sản phẩm vũ khí khiến cho cả những địch thủ mạnh buộc phải dè chừng.

Nhìn chung, trang bị mang đến Warwick đi rừng và top cũng chỉ có từ một đến 2 món có khả năng sát yêu mến tốt, những món đồ còn lại sẽ ưu tiền về tank chống chịu và tạo ra những hiệu ứng bao gồm lợi. Cách build này sẽ giúp Warwick trở nên mạnh khỏe hơn so với hình dạng trang bị full damage.

Sau đấy là một số lưu ý lên đồ cho Warwick theo từng vị trí.

4.1. Bí quyết lên vật dụng Warwick rừng

+ Gươm suy vong

+ giày thép gai

+ Jak"S, Vỏ bọc thích nghi

+ Rìu đại mãng xà

+ tiếp giáp gai

+ gần cạnh tâm linh

4.2. Biện pháp lên vật dụng Warwick top

+ Gươm suy vong

+ giầy thép gai

+ Bùa rìu liền kề thần

+ Rìu mãng xà

+ gần kề gai

+ giáp tâm linh

4.3. Biện pháp lên thứ Warwick phần trăm thắng cao

+ Bùa rìu gần kề thần

+ giày thủy ngân

+ Gươm suy vong

+ Rìu mãng xà

+ ngay cạnh gai

+ ngay cạnh tâm linh

5. Phép hỗ trợ của tướng Warwick

Tốc trở thành và Trừng phát là nhị sự lựa chọn quan trọng hữu ích mang lại tướng đi rừng nói tầm thường và Warwick nói riêng. Cùng với tốc độ dịch rời và tầm ngắm của chiêu cuối tốt, chúng ta có thể sử dụng Tốc hành để sửa chữa cho Tốc biến. Cạnh bên đó, ví như đi mặt đường trên, hoàn toàn có thể sử dụng di chuyển thay mang đến tốc hành để tăng năng lực đi đường.


6.1. Nội tại - Cơn Khát Vĩnh Cửu

Đòn tiến công cơ bản của Warwick sẽ được cộng thêm ngay cạnh thương phép. Vào trường đúng theo Warwick còn ko tới một nửa lượng máu buổi tối đa, máu đã được hồi sinh về mức tương ứng. Còn giả dụ Warwick còn không đến 25% lượng máu tối đa thì kĩ năng phục hồi đang tăng vội 3.

6.2. Cú Vả Đói Khát (Q)

Khi sử dụng tuyệt chiêu này, Warwick sẽ ngay nhanh chóng lao đến, cắn xé mục tiêu. Lực gần cạnh thương sẽ được tính nhờ vào tổng máu mà kẻ thù đang có. Sát bên đó, tài năng hồi máu cũng khớp ứng với gần kề thương gây ra.

Nếu dìm giữ phím Q liên tục, Warwick đã đeo bám mục tiêu liên tục cho đến khi bắt được new thôi. Đến thời điểm thả ra, hiệu ứng vẫn đang tiếp tục kéo dãn dài và làm kẻ địch mất đi 8% lượng máu về tối đa. Cuối cùng, các bạn sẽ được hồi thêm 30% lượng gần cạnh thương khiến ra.

Khi treo bám, Warwick hoàn toàn có thể tạo ra liên kết với mục tiêu. Nhờ vào đó, hắn có thể bám sát mọi chuyển động của đối thủ.

6.3. Mùi ngày tiết (E)

Một con quái thú như Warwick sẽ sở hữu chiếc mũi cực kỳ thính, hắn hoàn toàn có thể đánh khá được đông đảo tên bộ đội còn không nhiều hơn 1/2 máu. Khi đó, tốc độ dịch rời và ra đòn của Warwick cũng trở nên được và tính đáng kể. Nếu chỉ với chưa đầy 20% máu, hắn vẫn hóa điên để liên tục chiến đấu cùng điểm thưởng cũng được nhấn thêm 3 lần.

6.4. Tiếng hụ Săn Mồi (W)

Warwick hoàn toàn có thể giảm thiểu lực sát thương cần nhận trong vòng 2.5 giây. Cơ hội này, tài năng chịu ngay cạnh thương của Warwick sẽ tạo thêm 35% trong 2.5 giây. Khi hiệu ứng hoàn thành hay tái kích hoạt, Warwick đã gầm lên một tiếng rúc dài, khiến cho những kẻ thù trong phạm vi sát gần đó đều bắt buộc bỏ chạy trong khoảng 1 giây.

6.5. Chiêu cuối - Sói Điên (R)

Warwick lao theo một hướng nhất định, đồng thời, tốc độ di chuyển cũng rất được tăng thêm. Hiệu ứng áp dụng sẽ tác dụng lên kẻ địch thứ nhất chạm vào Warwick và kéo dãn dài trong 1.5 giây.Khi này, hắn sẽ có thể nhảy một quãng tương đối xa, khớp ứng với quãng mặt đường chạy được trong khoảng 2.5 giây. Hay chiêu này sẽ tạo ra 175 gần kề thương phép và hiệu ứng của đòn đánh cũng có công dụng mạnh hơn cấp 3 lần đối với bình thường. Không những thế nữa, Warwick còn rất có thể lấy lại được 100% lượng máu sẽ mất. 

7. Lối chơi tướng Warwick

Warᴡick chiếm phần lớn ưu thế trong những trận đấu tay đôi. Không hồ hết thế, hắn còn rất là nguy hiểm khi lên tới mức leᴠel 6 nhờ áp dụng thành thạo hầu hết hiệu ứng khống chế cứng bằng tuyệt chiêu R. Với những kim chỉ nam nhỏ, kĩ năng của Warᴡick sẽ tương đối hữu ích mang đến đội hình ví như sử dụng giải pháp đánh lẻ trước khi ra mắt giao tranh tổng.

Trước khi triển khai chiêu cuối, bạn phải biết rằng kỹ năng nhảy của Warwick sẽ được cải cách và phát triển tương đương với tốc độ chạy. Dó đó, bạn cần phải khởi động toàn bộ những xuất xắc chiêu, vũ khí có thể giúp Warwick chạy nhanh hơn. Ví như chiêu Khát Máu, phép Tốc Hành hay bất kỳ món máy nào khác. Vào trường hợp bạn muốn sử dụng Warwick mang lại vị trí đi rừng, Đao Đụng Độ đang là trang bị cần phải thêm vào lúc đang thực hiện chiêu cuối.

Là một vị tướng hơi cơ động, Warwick rất có thể chơi tốt ở các vị trí không giống nhau. Sau đây là thứ từ nâng khả năng cho từng vị trí cầm thể.

7.1. Cách chơi Warwick đi rừng

Thứ từ bỏ nâng về tối đa tuyệt chiêu mang đến Warᴡick đi rừng thứu tự là: W - Q - E

Vòng rừng đỏ

Vòng rừng xanh

7.2. Lối chơi Warwick top

Thứ tự nâng tối đa hay chiêu cho Warᴡick con đường trên thứu tự là: Q - E - W

Ngoài ra, Q - W - E sẽ là vật dụng tự nâng bảng kỹ năng phù hợp cho cả Warwick đi rừng và đường trên.

Cuối cùng, khi chơi Warwick, bạn cần lưu ý một số điều sau:

+ Khi đã đạt đến level 6, Warwick có thể vô bốn đi gank sẽ giúp đỡ mang đến đồng đội, mặc dù ở bất cứ lane nào. Do khi này, khả năng di chuyển, áp dụng của Warwick siêu mạnh. 

+ trong thời gian cuối game, trường hợp Warwick đã có thể đạt đến lực gần kề thương đồ vật lý buổi tối đa, hãy ưu tiên tiến công lẻ những kim chỉ nam trọng yếu của phe địch. Lúc này, team của bạn sẽ dành được ưu thế hơn giả dụ Warwick rất có thể sớm tham gia vào đông đảo trận đánh lẻ của giao tranh tổng.

8. Full bộ của tướng tá Warwick mạnh mẽ nhất


Combo Warwick cùng với lối đơn giản, hiệu quả:

Gầm thét (E) > cắn xé (Q) > cắn xé + Gầm thét (EQ) > Gầm thét (E) > cắn xé (E) + Đánh thường > gặm xé (Q) > Đánh thường xuyên + Gầm thét (E) > Đánh hay > cắm xé (Q) > Đánh thường > Gầm thét (E) + Đánh thường > gặm xé (Q) > Gầm thét (E) > Đánh hay > Gầm thét (E)

Combo Warwick cải thiện - dũng mạnh nhất:

Cắn xé (Q) > Rìu Tiamat > Đánh thường + Đánh thường xuyên > Gầm thét (E) > cắn xé (Q) > Đánh thường > Gầm thét (E) > Rìu Tiamat > Đánh thường xuyên + Đánh hay > cắm xé (Q) > Rìu Tiamat > Gầm thét (E) > Đánh hay > Gầm thét (E) + Gầm thét (E) > cắn xé (Q) > Gầm thét (E) > Đánh thường xuyên > Rìu Tiamat > Đánh hay > cắm xé (Q)

9. Điểm khỏe mạnh và yếu của Warwick

Để rất có thể chơi tốt Warwick, chúng ta cần nỗ lực được cả ưu điểm lẫn nhược điểm của hắn. 

Điểm mạnh

+ gồm sức chịu đựng đựng và kỹ năng hồi máu rất tốt.

+ kỹ năng truy gần kề mục tiêu rất là tốt, tới mức khiến kẻ địch cũng buộc phải ngán ngẩm. 

+ thao tác dễ sử dụng.

+ ko mất không ít máu trong khi đi Rừng

+ mẹo nhỏ đi gank đơn giản dễ dàng nhưng có lại kết quả tuyệt vời.

Xem thêm: 9 Shop Thời Trang Thiết Kế Mydu, Midu Fashion, Cửa Hàng Online

Điểm yếu

+ khả năng đi đường không quá mạnh yêu cầu chi khi dành được level 6 mới hoàn toàn có thể tận dụng được tối đa sức khỏe của mình.

+ còn nếu như không thể build thiết bị từ nhanh chóng thì vận tốc dọn lính của Warwick sẽ rất là yếu.

+ tuy vậy Chiêu cuối của Warwick khá táo bạo và có năng lực khống chế tốt nhưng rất dễ bị hóa giải vì chưng Khăn Giải Thuật

+ năng lực giao tranh yếu, càng trong tương lai Warwick thuận lợi bị chế ngự bởi Khăn Giải Thuật.

10. Tướng tương khắc và chế ngự của tướng mạo Warwick

Cùng điểm qua một số vị tướng có chức năng khắc chế hoặc bị lũ áp bởi vì Warwick - quái vật Sổng Chuồng.

10.1. Tướng chế ngự được Warwick

+ Jax

+ Nunu

+ Poppy

+ Sejuani

+ Udyr

+ Taliyah

Jax Nunu Poppy
Sejuani Udyr Taliyah

10.2. Warwick to gan lớn mật hơn 

+ Aatrox

+ Kha’Zix

+ Wukong

+ Olaf

+ Rengar

+ Camille

Aatrox Kha’Zix Wukong
Olaf Rengar Camille

Trên đấy là những phân tích chi tiết về tướng tá Warwick - quái vật sổng chuồng mùa 13. Hy vọng những lưu ý về bảng ngọc, lối chơi và build sản phẩm công nghệ được share trên đây sẽ giúp bạn đẩy mạnh sức mạnh tương tự như khắc chế được những điểm yếu kém vốn có của Warwick. Chúc chúng ta giành được chiến thắng với con quái vật của mình!

Bảng ngọc Warwick mùa 12 và phương pháp lên vật Warwick guide các trang bị cách chơi Warwick build ngọc bổ trợ mới chuẩn chỉnh mạnh nhất.

Bảng Ngọc Warwick

Bảng ngọc Warwick mùa 12 sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới duy nhất – thú vật Sổng Chuồng.


*
Bảng ngọc Warwick đi Rừng

Warwick Sẵn Sàng tấn công -> Đắc win -> vận tốc đánh -> Chốt ngăn cuối cùng


Xem tướng kìm hãm Warwick – quái vật Sổng Chuồng cùng bảng hỗ trợ Xerath mùa 12 pháp môn sư Thăng Hoa trên đây.


*
Bảng ngọc Warwick đứng đầu tank

Warwick thế lực Bất Diệt


*
*

*
*

*
*

*
*

Phép bổ trợ Warwick

*
 + 
*

Tốc phát triển thành + Trừng phạt: vẫn là sự việc lựa chọn ổn nhất, tuy nhiên vì Warwick bao gồm lượng vận tốc chạy đã cao sẵn cộng thêm tầm xa của chiêu cuối cũng khá được tăng lên nhờ vận tốc chạy bắt buộc Warwick có thể sử dụng Tốc hành khá tốt. Dịch chuyển dùng cho WW Top con đường trên.

Điểm to gan và yếu Warwick

Điểm mạnh:

Độ chống chịu mạnh, hồi phục máu rất tốt

Có năng lực truy đuổi đối thủ một giải pháp tuyệt vời

Khá dễ chơi

Đi Rừng không tốn máu

Khả năng đi gank dễ dàng và đơn giản mà hiệu quả

Nhược điểm:

Đi đường không mạnh, cần được lên cấp độ 6 để phát huy mức độ mạnh

Tốc độ dọn quân nhân rất yếu đuối nếu không tồn tại các trang bị chính từ sớm

Chiêu cuối có công dụng khống chế xuất sắc nhưng dễ bị kìm hãm bởi Khăn Giải Thuật

Tham gia giao tranh yếu, dễ dẫn đến khắc chế sau này bằng Khăn Giải Thuật.

Bảng khả năng Warwick

*
Cách 1: đồ vật tự tăng nâng bảng năng lực cho Warwick đi Rừng max W -> Q -> E:

Hầu hết tín đồ chơi Warwick sẽ tuyển lựa nâng buổi tối đa vào Mùi huyết (W) đầu tiên để hắn có tác dụng dọn tai ác rừng nhanh, cũng như có thể đi săn mồi giỏi hơn. Tiếp đó, Cắn Xé (Q) sẽ là năng lực được ưu tiên nâng tiếp sau nhằm ngày càng tăng thêm một chút ít sát thương cũng giống như hồi phục bạo dạn hơn.

Gầm Thét (E) của Warwick chỉ dùng làm khống chế kẻ địch cũng giống như giảm giáp thương thừa nhận vào thôi. Kỹ năng này sẽ đề nghị một điểm ở lever 3 cùng sẽ nâng tối đa sau cùng.

Cách 2: sản phẩm tự tăng nâng bảng kỹ năng cho Warwick đi Rừng / Top max: Q -> W -> E:

Để dễ thực hiện nhất đến lần đầu tiên tập tành cùng với Warwick, hãy nâng tối đa vào cắn Xé (Q) để sở hữu được kỹ năng gây cạnh bên thương tức thì lập tức cực lớn cũng như phục sinh mạnh lúc đi rừng. Sau đó sẽ là tài năng Khát tiết (W) bởi nó cho khá nhiều tốc độ đánh và chạy, còn Gào Thét (E) cũng chỉ việc một điểm để lấy thêm khả năng chống chịu đựng và bao gồm thêm kỹ năng khống chế.

Cách 3: Một giải pháp khác sử dụng cho Warwick Top max Q -> E -> W:

Nội trên – Đói Khát

Đòn tiến công của Warwick tạo thêm liền kề thương phép. Nếu Warwick còn dưới 50% máu, hắn hồi lại lượng tương ứng. Giả dụ Warwick còn dưới 25% máu, hồi ngày tiết tăng gấp ba.

Cắn Xé – Q

Warwick xồ tới gặm mục tiêu, gây ngay cạnh thương dựa vào máu tối đa của bọn chúng và hồi huyết theo gần cạnh thương khiến ra.

Warwick xồ tới và cắn mục tiêu. Nếu giữ lỳ nút, hắn đã đeo bám phương châm rồi dancing ra sau chúng.

Khi treo bám, Warwick liên kết với mục tiêu và bám đít mọi di chuyển chúng thực hiện.

Mùi huyết – W

Warwick ngửi được kẻ thù dưới một nửa máu, nhận thêm tốc chạy với tốc tấn công lên chúng. Khi bọn chúng còn dưới 20% máu, hắn hóa điên và được nhân bố điểm thưởng.

Kích hoạt: Warwick nhoáng ngửi được tất cả kẻ địch. Tướng bị ngửi thấy ngay gần nhất sẽ sở hữu Mùi tiết trong 8 giây.

Khi ko có đối phương nào bị săn đuổi, Mùi ngày tiết hồi chiêu nhanh gấp đôi.

Gầm Thét – E

Warwick được giảm sát yêu quý gánh chịu đựng trong 2.5 giây. Khi kết thúc, hoặc tái kích hoạt, hắn gầm thét, khiến đối phương gần đó bỏ chạy trong một giây.

Chiêu cuối – Khóa Chết

Warwick nhảy đầm theo 1 hướng (gia tăng theo tốc chạy cộng thêm), áp dụng tướng địch thứ nhất va bắt buộc trong 1.5 giây.

Warwick dancing một quãng bằng khoảng cách chạy trong 2.5 giây, áp chế tướng đầu tiên va đề nghị trong 1.5 giây. Gây 175/350/525 (+) cạnh bên thương phép và gây cảm giác trên đòn đánh 3 lần. Warwick hồi tiết 100% tất cả sát thương khiến ra trong những lúc Khóa Chết.

Cách lên đồ gia dụng Warwick

Trang bị ban đầu Warwick đi Rừng

*

Lên giầy cho Warwick

*
 > 
*
 > 
*

Trang bị chính Warwick

với Warwick đi Rừng

 +  + 

với Warwick Top

 +  + 

Các trang bị tùy chọn Warwick

*
 
*
 
*
 
*

*
 
*
 
*
 
*

Tham khảo một số trong những cách lên đồ cho Warwick với cỗ 6 trang bị đầy đủ cuối trận.

Cách lên trang bị Warwick đi Rừng

=> Đây là bộ trang bị đi Rừng của Warwick chuẩn chỉnh và mạnh mẽ nhất gồm:


Cách lên đồ Warwick Top

Bộ trang bị chuẩn nhất của Warwick đi Top con đường trên, Gia tăng gần cạnh thương tốc đánh.


.

Cách chơi Warwick

Khi mong sử dụng chiêu cuối, hãy nhớ là tầm dancing của Warwick được ngày càng tăng theo tốc độ chạy cho nên hãy kích hoạt tất cả những thứ giúp Warwick chạy nhanh hơn như chiêu Khát Máu, phép Tốc Hành hay bất kể trang bị như thế nào khác. Ghi nhớ kích hoạt thêm cả Đao Đụng Độ lúc đang cần sử dụng chiêu cuối nếu khách hàng lựa lựa chọn trang bị đi rừng này nhé.


Khắc chế Warwick

Tham khảo một số vị tướng có tác dụng khắc chế Warwick – quái vật Sổng Chuồng một cách tác dụng sau nhé.