BẢNG NGỌC VÀ CÁCH LÊN ĐỒ PANTHEON SOLO TOP MID SP, CÁCH LÊN ĐỒ VÀ BẢNG NGỌC PANTHEON MÙA 11

-

Pantheon mùa 13: Sau update Pantheon trở về Meta tướng đấu sĩ đường bên trên hoặc giữa, bài toán đi Sp ko còn hiệu quả. Và đây là cách lên đồ vật trang bị mới với bảng ngọc Pantheon mạnh nhất theo làn đường. Bí quyết chơi full bộ và những tướng counter Kicdo.

Bạn đang xem: Cách lên đồ pantheon solo top


*

Pantheon

Update 13.6


*

*

*
    

*
    

*
    

*

*
       

*
    

*


Trang bị chính

*
*

Bảng ngọc Pantheon mùa 13 đi rừng:

*

Bảng ngọc Pantheon mùa 13 hỗ trợ:

*

Ngọc đoạt được được sử dụng nhiều hơn thế cho một tướng đấu sĩ Pantheon.

Cách lên đồ Pantheon

Cách lên vật Pantheon mùa 13 đường trên cùng giữa

*

Cách lên vật dụng Pantheon mùa 13 đi rừng:

*

Cách lên đồ vật đi Rừng cũng full cạnh bên lực

Chỉ nên lên cấp độ 3, đi gank làm cho choáng chuẩn xác là rất giản đơn có mạng đó cùng rất Chùy tua Malmortius kết hợp trong bộ đồ quần áo trong trường thích hợp nếu team địch có nhiều SMPT.

Cách lên đồ gia dụng Pantheon Sp

Cực khỏe khoắn ở quá trình đầu trận, Pantheon cố Thiêu đốt bởi vì vậy => rất giản đơn ăn First Blood, cũng giống như chiến công đầu.hoặc nếu gặp gỡ Sp pháp sư hoặc team địch có tướng AP mạnh.

Cách chơi Pantheon

Vòng rừng Pantheon

*

Vòng rừng Pantheon team xanh

*

Vòng rừng Pantheon team đỏ

Combo 1

*

Combo 2

*

Combo 3

*

Giai đoạn đầu trò chơi Pantheon

+ Ở cấp cho 1 thì các bạn cứ thực hiện canh địch thủ lại gần hôm nay thì dùng Phóng Lao (Q) vào chúng liên tục mục đích để cấu máu. Chúng ta cầm thiêu đốt nên hãy chơi theo phía hổ báo ở cấp độ 1 cùng giết bọn chúng ngay ở lever 2 là vấn đề mà bạn hoàn toàn có thể.

+ Các bộ combo cơ phiên bản của Pantheon là cần sử dụng Khiên Zeonia (W) để tiếp cận và làm cho choáng >> đánh thường kết hợp và Phóng Lao (Q) >> Mưa Lao (E) nhằm “xỉa” nát mặt kẻ thù khi tới gần. Thực hiện phối hợp Khiên Zeonia (W) với kiếm Ma Youmuu cùng rất Tốc vươn lên là để tiếp cận và dồn ngay cạnh thương kẻ địch thật nhanh nhất, khiến cho chúng ko kịp tiến hành pha trở tay.

+ các bạn hãy thực hiện “mẹo 3 khiên” vấn đề này dùng để làm tối ưu hoá nội tại của Pantheon trong các cuộc tay đôi, hoặc băng trụ: đánh thường sao cho có 1 điểm che Chắn (Nội Tại) với 2, 3 đòn đánh dư ra xứng đáng kể. Tiếp kế tiếp tấn công đối phương, và rồi hóng hắn (hoặc trụ) phá bịt Chắn (Nội Tại) thì chúng ta có thể ngay lập tức sử dụng Khiên Khiên Zeonia (W) nhằm hồi lại và bịt Chắn (Nội Tại). đồng thời hắn (hoặc trụ) phá tiếp thì đánh thường để có Che Chắn (Nội Tại) lại một đợt tiếp nhữa là các bạn sẽ có thể trở nên bất biến hơn.

Giai đoạn giữa game Pantheon

+ từ bây giờ với ultimate Trời Sập (R) thì các bạn sẽ có khả năng đảo đường cực kì mạnh. Nên các bạn hãy luôn luôn để ý bạn dạng đồ, canh rất nhiều lúc team địch kéo lên cao, bây giờ thì hãy kiếm tìm ngay vị trí đáp cân xứng rồi… Bùm! Beng! Phập! Xoạch xoạch xoạch!!! để triệt hạ.

+ khi chúng ta có chỉ số xuyên giáp phệ từ kiếm Ma Youmuu, Rìu Đen cùng Nỏ Thần Dominik thì mấy thằng tank dư giáp chắc chắn là chúng cũng chả là gì với các bạn đâu. Vậy yêu cầu thằng nào láo thì cứ quan lại sát xung quanh kĩ càng rồi tiếp nối bạn cất cánh vào phập nó.

Lấy sớm cái trụ trước tiên của địch để dìm ngay cho mình đạt được 400 vàng cùng một khoảng bạn dạng đồ trung lập lớn. Đồng thời cũng giúp bạn bay đi gank an toàn hơn.

+ Pantheon thường sẽ khá yếu vào thời gian cuối trận cần giữa trận các bạn hãy tranh thủ đè địch thủ thật nhiều, trước khi bạn bị yếu hèn đi và hoàn thành trận đấu thiệt sớm, kị “đêm lâu năm lắm mộng” .

Giai đoạn cuối trò chơi Pantheon

+ tiến trình cuối trận bạn không tồn tại nhiều chức năng trong combat lắm có thể bị mất máu,. Chính vì vậy bạn cần thiết lập tầm chú ý kĩ càng, khi đã vào một trong những đường nào kia rồi cứ nhắm này mà đẩy, khi kẻ địch bắt hay bao gồm giao tranh thì cần sử dụng ngay. Như Trời Sập (R) Trời Sập (R) mà bay về với những người dân đồng team thân yêu, do cuối trận các bạn sẽ không còn nhiều sức lực.

+ Nếu đề nghị tham gia combat thì các bạn hãy đứng quanh đó Phóng Lao (Q) rỉu ngày tiết thôi. Với đó chúng ta chờ những kĩ năng quan trọng đặc biệt tung ra rồi hãy nhắm những tướng chủ lực của địch thủ mà lao đầu vào dồn nát khía cạnh nó cấp tốc chóng.

Vị trí của Pantheon

Đường giữa 

Rừng 

Đường trên

Phép bổ trợ Pantheon

*

Điểm mạnh và yếu Pantheon

Điểm mạnh:

+ Độ trâu bò từ chỉ số cơ bản cũng như tài năng lớn

+ kỹ năng Pantheon chống chịu đựng tốt

+ nhiều khống chế cứng đảm bảo

+ Pantheon mở giao đấu tốt

+ Gây áp lực đè nén khi đi đường tốt

Điểm yếu

+ Bị tương khắc và chế ngự bởi một trong những vị tướng

+ Ít tất cả khả năng bảo đảm xạ thủ khi chiến đấu, cũng như khi đi đường

+ Đầu trận đấu hơi yếu

+ ko có kĩ năng chạy trốn

+ dễ dẫn đến thả diều

+ lối chơi khá liều lĩnh.

Bảng tài năng Pantheon

*

Khắc chế Pantheon

Tránh trade dame với Pantheon khi nội tại của hắn có tương đối nhiều điểm cộng dồn

Tháng Sáu 10, 2022Tháng Sáu 10, 2022 Thảo Trương
Build Guide LOLMiễn bình luận trên Pantheon mùa 11: Bảng ngọc và bí quyết lên đồ vật Pantheon LOL new nhất

Guide Pantheon mùa 11, mua.edu.vn vẫn hướng dẫn cách chơi và bảng ngọc hỗ trợ cho Pantheon đi rừng khỏe mạnh nhất. Cùng giải pháp Combo, phương pháp lên đồ tiếp giáp lực, liền kề thương mang đến Pantheon đi Support, Top chuẩn chỉnh nhất để leo rank LOL.

Bảng ngọc hỗ trợ cho Pantheon

Những bảng ngọc Pantheon mùa giải mới, mà bằng hữu có thể xem thêm qua khi có ý định áp dụng đấu sĩ này ở gần như vị trí đi con đường khác nhau. Với những bảng ngọc hỗ trợ cho Pantheon đi Top, được mua.edu.vn xem tư vấn để đồng đội tham khảo học hỏi.

Bảng ngọc Pantheon đi Top

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Chinh Phục: Đa số khi chơi Pantheon, thì đồng đội game thủ tiếp tục lựa chọn viên ngọc này lúc đi mặt đường với vị tướng mạo này. Lúc nó giúp cho Pantheon tích dần chinh phục, để có được SMTU và khi tích đầy đủ SMTU hỗ trợ cho đấu sĩ này hồi 15% máu dựa trên sát thương tạo ra.Hiện Diện Trí Tuệ: tham gia hạ gục, Pantheon hồi 20% máu xuất xắc nội năng.Huyền Thoại: phòng Hiệu ứng: Pantheon nhận 5% kháng hiệu ứng.Nhát Chém Ân Huệ: Đối thủ bên dưới 40% máu, Pantheon tạo thêm 8% liền kề thương lên đối thủ.

Nhánh phụ

Mắt Thây Ma: sau khoản thời gian Pantheon phá 1 mắt của kẻ địch, khu vực đó mọc lên 1 mắt thây ma đồng mình.Thợ Săn Tàn Nhẫn: Pantheon dành được 5 tốc độ dịch chuyển ngoài giao tranh.

Tham khảo qua bảng ngọc hỗ trợ Ornn tiên tiến nhất mùa này

Bảng ngọc bổ trợ Pantheon đi Rừng

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

*

Nhánh phụ

Tốc thay đổi Ma Thuật: Pantheon thừa nhận 1 tốc biến ma thuật khi đợi phép tốc biến chủ yếu hồi lại.Giao mặt hàng Bánh Quy: đã có được bánh quy hồi tiết và tích điện miễn phí.Thuốc Thời Gian: khi Pantheon hồi máu và năng lượng thì dìm thêm được 50%.

Xem thêm: Xu Hướng Thời Trang Thu Đông 2023 Việt Nam Mới Nhất, Tổng Quan Xu Hướng Thời Trang Thu Đông 2022

Bảng ngọc hỗ trợ cho Pantheon đi SP

Pháp Thuật + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Tăng Tốc Pha: Sau khi dùng 4 tài năng trúng đối thủ, Pantheon nhận được 20% > 40% tốc độ dịch chuyển và 75% phòng hiệu ứng.Áo Choàng Mây: Sau khi dùng phép bửa trợ, tốc độ dịch rời Pantheon được tăng lên.Mau Lẹ: những hiệu ứng tăng tốc mang đến Pantheon tăng lên 7%.Tập Trung tuyệt Đối: lúc Pantheon bên trên 70% máu, dấn 18 SMCK + 30 SMPT.Thiêu Rụi: Pantheon khiến thêm, 15 > 35 liền kề thương nhờ khả năng thiêu đốt.Thủy Thượng Phiêu: Pantheon tăng tốc sinh hoạt bờ sông.

Những bảng ngọc hỗ trợ đi Top mang đến Pantheon, đồng đội có thể coi và áp dụng những bảng ngọc ở đông đảo vị trí tương thích tương ứng cho đấu sĩ này khi leo Rank lol.

Phép hỗ trợ cho Pantheon

Với rất nhiều vị trí đi con đường mới, các chúng ta cũng có thể tham khảo qua số đông phép hỗ trợ cho Pantheon làm sao để cho thích hợp với từng địa chỉ nhất.

Đi Rừng

Tốc trở thành + trừng phạt.

*

Đi Mid

Tốc trở nên + thiêu đốt.

*

Đi Top

Tốc đổi thay + dịch chuyển.

*

Vốn dĩ là một đấu sĩ mặt đường trên, mặc dù rằng Pantheon là vị tướng tá có những kỹ năng xong đối thủ kinh hãi nhất phải phép bổ trợ tốc trở thành + thiêu đốt là tương đối thích hợp với vị tướng này.

Hướng dẫn bí quyết lên đồ gia dụng Pantheon

Vốn là 1 trong những đái sĩ thiên về gần cạnh thương đồ lý, nên các trang bị của Pantheon thiên về gần kề lực + sát thương mặc dầu vị tướng tá này đi bất kỳ vị trí như thế nào ở mùa giải này. Cũng rất giống với các trang bị mang đến Ngộ Không, hay Nocturne nghỉ ngơi mùa 11 này lúc đi đường.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khơi đầu Pantheon đi Rừng

*

Trang bị khơi đầu Pantheon đi Top, Mid

*

Trang bị khơi đầu Pantheon đi Support

*

Lên giầy cho Pantheon

*

Trang bị chính

Pantheon đi SP

*

Pantheon đi Top

*

Pantheon đi Rừng

*

Trang bị tùy chọn

*

Cách lên đồ gia dụng Pantheon đi Top, Mid

Pantheon là quân sĩ đường đơn, mặc dù nhiên khi thi đấu vị tướng này mình thường hướng những trang bị của con cờ này thiên về lối chơi tiến công máu lửa với phong cách One
Shot.

Cách lên đồ gia dụng Pantheon liền kề lực + STVL lúc đi Top, mid khỏe mạnh nhất

*

Hay

*

Cách lên thiết bị Pantheon đi Rừng

Hay khi áp dụng Pantheon đi rừng, thì các trang bị mang lại vị tướng này không khác gì mấy so với lúc đi Top.

Lên sản phẩm Pantheon đi rừng bạo gan nhất

*

Tham khảo thêm

*

Cách lên đồ gia dụng Pantheon đi Support

Khi chọn Pantheon đi SP, thì riêng mình vẫn sử dụng những trang bị gậy STVL hay tiếp giáp lực mạnh nhất cho binh sĩ này.

*

Tham khảo thêm lúc thi đấu Pantheon với những trang bị mặt dưới

*

Bảng nâng phương pháp theo cấp cho Pantheon

Vói đầy đủ vị trí đi mặt đường khác nhau, mặc dù những ai đùa Pantheon thì hoàn toàn có thể tham khảo qua bí quyết nâng chiêu trò theo vật dụng tự Pantheon max: Q -> E -> W đó là cách áp dụng nhiều.

*

Khiên Trời Giáng (W): năng lực làm choáng của Pantheon để thắt chặt và cố định mục tiêu, nâng buổi tối đa sau cùng.Tiến Công Vũ Bão (E): kỹ năng giúp Pantheon phòng thủ tốt nhất chống mọi năng lực đồng thời gây gần kề thương trả lại, nâng buổi tối đa lắp thêm 2.Chiêu cuối Trời Sập (R) lấy đúng cấp độ.

Nội trên – Chiến Ý

Sau khi tấn công thường hoặc sử dụng tài năng 5 lần, tài năng tiếp theo của Pantheon (Q, W, E) đang được cường hóa thêm.

Ngọn Giáo Sao Băng – Q

Nhấp: Pantheon chọc thương theo hướng chỉ định cùng gây gần cạnh thương thiết bị lý theo đường thẳng. Hồi 50% hồi chiêu của Ngọn Giáo Sao BăngNhấn giữ: Pantheon ném yêu quý theo mặt đường thẳng hướng bé chỏ chuột và gây liền kề thương đồ vật lý cho kẻ địch trước tiên và giảm 50% sát thương với các mục tiêu phía sau. Gây 155/240/325/410/495 (+200% sức mạnh công kích cơ bản) với đối thủ dưới 25% máu.Cường Hóa: Kẻ địch trúng chiêu sẽ chịu thêm sát thương (theo cung cấp độ) (+100% sức mạnh công kích cơ bản) liền kề thương đồ vật lý và bị làm lờ đờ 25% vào 2s

Khiên Trời Giáng – W

Pantheon dancing tới mục tiêu, khiến chúng chịu liền kề thương phép và bị choáng 1s.Cường Hóa: Pantheon đang đánh liên tục 3 đòn tiến công thường sau khi làm choáng đối thủ, gây tổng số 135% gần kề thương vật dụng lý

Tiến Công Vũ Bão – E

Pantheon vẫn giơ khiên lên ngăn theo 1 hướng trong 1.5s cùng miễn nhiệm phần đông sát thương tự hướng đó đồng thời chọc thương khiến (+100% giáp thương đồ dùng lý) sát thương thứ lý tiếp tục theo hình nón. Cú chọc ở đầu cuối sẽ gây ngay cạnh thương vật lý (+150% sức khỏe công kích cơ bản).Cường Hóa: Thời gian kích hoạt (E) sẽ tạo thêm 2.5s và gây (+167% tổng sức khỏe công kích) trong thời gian chặn đòn.Vẫn được kích hoạt tiếp giáp thường đòn chọc sau cùng nếu diệt (E) sớm.Pantheon bị có tác dụng chậm một nửa nếu dịch chuyển về vùng phía đằng sau hoặc sang nhị bên
Sát mến vào bộ đội bị sút 50%Sát yêu thương vào quái nhỏ dại bị sút 33%

Chiêu cuối – Trời Sập

Pantheon nhảy lên rồi lao cho tới vị trí hướng dẫn và chỉ định sau một thời hạn niệm cùng gây 300/500/700 (+50% sức mạnh phép thuật) sát thương phép trên 1 con đường thẳng.Sát thương bớt đi 50% ở xung quanh rìa.Sau khi dancing xuống thì Pantheon sẽ có đủ cùng dồn nội tại ngay lập tức lập tức.

Điểm táo bạo và yếu đuối của Pantheon

Điểm mạnh

Trâu bò từ chỉ số cơ phiên bản cũng như khả năng