Cách Lên Đồ Nunu Ap - Nunu Mùa 12: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Nunu Mới Nhất

-
Tháng Năm 23, 2022Tháng Năm 23, 2022 Thảo Trương
Build Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Nunu & Willump mùa 11: Bảng ngọc hỗ trợ và giải pháp lên đồ cho tướng Nunu & Willump

Hướng dẫn cách chơi tướng Nunu và Willump mùa 11 xuất xắc nhất, với các món trang bị phép màu và giải pháp nâng giải pháp Skill theo cấp chuẩn chỉnh nhất. Bảng ngọc bổ trợ Nunu và Willump, full bộ và Build Nunu và Willump Guide hầu hết món đồ chuẩn chỉnh nhất đến Nunu và Willump lúc đi đứng đầu hay Mid giúp chúng ta Leo rank LOL năm 2021 cấp tốc hơn.

Bạn đang xem: Cách lên đồ nunu ap


Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho Nunu
Cách nâng chiêu bài theo cấp Nunu
Phép bổ trợ Nunu
Hướng dẫn phương pháp lên đồ gia dụng Nunu
Điểm bạo gan và yếu đuối của Nunu
Hướng dẫn lối chơi tướng Nunu

Bảng ngọc bổ trợ cho Nunu

Một số bảng ngọc Nunu và Willump new nhất, mà đều người hoàn toàn có thể tham khảo qua khi có ý định leo Rank với vị tướng tá vừa new được chỉnh sửa này. Các bảng ngọc hỗ trợ cho Nunu & Willump đi rừng, các bạn có thể áp dụng lúc đi đường buổi tối ưu nhất.

Bảng ngọc mang đến Nunu & Willump đi Mid

Pháp Thuật + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Tăng Tốc Pha: Sau khi dùng 3 đòn đán, thì Nunu & Willump tăng từ 25% > 40% tốc độ dịch rời và 75% phòng làm chậmÁo Choàng Mây: sau khoản thời gian Nunu & Willump sử dụng phép bửa trợ, tốc độ di chuyển tăng đáng kể.Mau Lẹ: Nunu & Willump nhận thấy 7% các tác dụng tăng tốc cùng 1% tốc độ di chuyển.Thủy Thượng Phiêu: Nunu & Willump giành được tốc độ di chuyển khi đi trên sông.

Nhánh phụ

Phát phun Đơn Giản: Nunu và Willump khiến thêm trường đoản cú 10% > 45% gần kề thương khi kẻ địch bị hạn chế di chuyển.Thợ Săn Tàn Nhẫn: Nunu & Willump đã đạt được 5 tốc độ di chuyển ngoài giao tranh.

Một số bảng ngọc bổ trợ cho Nocturne bắt đầu nhất

Bảng ngọc cho Nunu và Willump AP

Pháp Thuật + chuẩn Xác

*

Nhánh phụ

Đắc Thắng: Nunu & Willump đạt được 12% hồi tích điện và trăng tròn vàng khi tham gia đánh gục đối thủ.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Nunu và Willump đã có được 3% tốc độ đánh.Huyền Thoại: phòng Hiệu ứng: Nunu và Willump nhấn thêm 5% phòng hiệu ứng.

Bảng ngọc hỗ trợ cho Nunu & Willump đi Rừng

Áp Đảo + Pháp Thuật

*

Nhánh chính

Thu Thập Hắc Ám: với cách nghịch Nunu & Willump đi rừng, thì cùng với viên ngọc này khi đối phương dưới 50% máu. Nunu và Willump gây cạnh bên thương lên đối thủ, nhấn ngay 40 > 60 STTU.Thu Thập Nhãn Cầu: Nunu và Willump thừa nhận thêm SMCK nhờ tích tụ nhãn cầu.

Với một trong những bảng ngọc hỗ trợ đi rừng cho Nunu và Willump, anh em có thể nghiên cứu và chọn ra các nhánh ngọc tương thích để áp dụng cho vị tướng mạo này khi leo Rank.

Cách nâng giải pháp theo cấp Nunu

Với phần đa vị trí đi đường khác nhau, mọi người hoàn toàn có thể tham khảo qua rất nhiều cách nâng chiêu thức cho Nunu theo:

Cách 1: Nunu max Q -> W -> E: => sử dụng nhiều cho Nunu đi Rừng – Top – Mid.

*

Cách 2: Nunu max Q -> E -> W: => sử dụng cho Nunu đi Rừng – đứng top – Mid – Sp.

*

Nuốt Chửng (Q): kỹ năng gây giáp thương lên quái giúp Nunu dọn rừng nhanh hơn, nâng buổi tối đa đầu tiên.Cầu Tuyết trong Truyền Thuyết (W): khả năng mở giao tranh, khống chế đối thủ nâng buổi tối đa trang bị 2.Pháo Tuyết (E): tài năng gây liền kề thương thường xuyên của Nunu tuy vậy nâng về tối đa sau cùng bởi lượng liền kề thương hiếm hoi lắm.Tuyệt Đỉnh Băng Giá (R): Chiêu cuối lấy đúng cấp cho độ.

Nội tại: Tiếng điện thoại tư vấn Freljord

Gây ngay cạnh thương tướng địch, tai quái to, hoặc công trình giúp tăng tốc độ đánh với tốc độ dịch chuyển của Willump cùng một đồng minh gần đó trong vài giây (ưu tiên liên minh có vận tốc đánh cao nhất).Khi Willump nghe thấy Tiếng điện thoại tư vấn Nơi Băng Giá, đòn đánh của chính nó lan sang trọng vùng xung quanh, gây một phần sát thương.

Q: Nuốt chửng

Willump ngoạm đối phương một miếng, gây cạnh bên thương chuẩn chỉnh lên quái ác và bộ đội hoặc cạnh bên thương phép lên tướng, mặt khác hồi ngày tiết cho bản thân.Hồi máu tăng nhanh khi Nunu & Willump thấp máu.

W: mong Tuyết Khổng Lồ

Willump lăn một quả mong tuyết ngày càng to ra hơn và nhanh hơn. Đâm mong tuyết vào tường, tướng địch hoặc quái ác to sẽ gây sát thương cùng hất tung đối phương gần đó. Tái kích hoạt tài năng sẽ đẩy quả mong tuyết về phía trước theo mặt đường thẳng, gây gần kề thương và hất tung bộ đội cùng cùng với tướng với quái.Sát yêu quý và thời hạn hất tung tăng theo size quả ước tuyết.

E: Đại Chiến cầu Tuyết

Nunu ném ra bố đợt ước tuyết vào vài giây, gây sát thương tướng và quái đồng thời lưu lại Dính Tuyết lên chúng. địch thủ trúng cả cha quả ước tuyết vào một dịp bị thoáng có tác dụng chậm.Khi Pháo Tuyết kết thúc, vớ cả kẻ thù Dính Tuyết sát Nunu & Willump đều bị trói chân.

R: Độ Không tốt Đối

Nunu & Willump hút sạch sẽ nhiệt trong một vùng xung quanh, nhận ra một lá chắn và có tác dụng chậm kẻ địch trong thời hạn vận sức. Kẻ địch còn đứng trong vùng băng giá bán khi nó đạt cho độ không hoàn hảo và tuyệt vời nhất sẽ chịu tiếp giáp thương cực lớn, tăng theo thời gian vận sức.Độ Không tốt Đối rất có thể được diệt sớm, và vận mức độ trong vết mờ do bụi cỏ hoặc sương mù sẽ không còn làm Nunu và Willump lộ diện.

Phép hỗ trợ Nunu

Với hầu hết vị trí đi đường khác nhau, tướng mạo Nunu sẽ phù hợp với các phép hỗ trợ sau:

Đi Rừng

Tốc biến đổi + trừng phạt.

*

Đi Mid, Support

Tốc phát triển thành + thiêu đốt.

*

Đi Top

Tốc trở thành + dịch chuyển.

*

Hướng dẫn cách lên vật dụng Nunu

Vốn là một trong pháp sư thiên về chống chịu, chính vì như thế khi ở khu vực rừng các bạn nên thiên về những trang bị gần kề + hồi máu nhằm mục tiêu tránh những vị tướng mạo sốc giáp thương như Nocturne đi Rừng giáp lực, Master Yi đi rừng… vày Nunu siêu yếu máu.

Còn so với khu vực đi Mid, thì triệu tập vào các trang bị phép thuật + xuyên kháng phép mang đến Nunu là chính.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Nunu đi Rừng

*

Trang bị mở màn Nunu đi Top, Mid

*

Trang bị bắt đầu Nunu đi Support

*

Lên giày cho Nunu & Willump

*

Trang bị chính

Nunu và Willump đi Rừng

*

Nunu và Willump đi Top, Mid

*

Trang bị tùy chọn

*

Cách lên đồ gia dụng Nunu đi Rừng

Vị trí thịnh hành của Nunu & Willump là khu vực rừng, khi sử dụng vị tướng này đi rừng mình vẫn chọn các món trang bị thiên về Tank để cung ứng đồng đội là chính.

Cách lên đồ dùng Nunu & Willump đi rừng, Tank + tiếp giáp + hồi máu táo tợn nhất

*

Tham khảo thêm với tang bị phép thuật

*

Cách lên đồ gia dụng Nunu đi Support

Ở vị trí tư vấn đường dưới, mình đang chọn những món đồ vật thuần túy mang lại một đấu sĩ khi đi hỗ trợ.

*

Hay

*

Cách lên đồ Nunu đi Top, Mid phép thuật

Nunu & Willump với các trang bị phép thuật cũng rất mạnh, với nếu các bạn có nhu cầu thử sức với những trang bị này thì hoàn toàn có thể tham khảo qua.

Trang bị phép màu cho Nunu & Willump lúc đi đứng đầu hay Mid

*

Trâu hơn với trượng ngôi trường sinh

*

Trượng trường Sinh: Một máy khá tương xứng với Nunu bởi cho cả máu và sức khỏe phép thuật. Nunu cũng sẽ thừa thãi năng lượng để sử dụng khả năng khi tất cả Trượng ngôi trường Sinh.Găng Tay Băng Giá: Thời gian hồi chiêu của cầu Tuyết chỉ tất cả 4 giây buộc phải nếu phối hợp thêm với bao tay Tay Băng giá thì ngay sát như có thể làm chậm rì rì kẻ địch cho tới chết. đồ vật này cũng mang lại Nunu một chút ít giáp để kháng chịu.Giáp trung tâm Linh: Hỗ trợ cho tất cả khả năng hồi máu đến từ Trượng trường thọ lẫn kĩ năng Nuốt Chửng của Nunu. Vật dụng này thuần phòng ngự nên tất nhiên sẽ phù hợp với một vị tướng tá Đường Trên.Áo Choàng Lửa: Nếu hy vọng tăng kĩ năng dọn bộ đội thì máy này cũng khá phù hợp với Nunu. Tuy nhiên, nếu đối thủ không có tương đối nhiều tướng liền kề thương vật dụng lí thì Áo Choàng Lửa cũng không quá cần thiết bởi bít tất tay Tay Băng giá chỉ đã cho 1 chút khả năng dọn bộ đội rồi.

Xem thêm: Tên Đăng Nhập Msb Là Gì Trên Điện Thoại Và Máy Tính, Msb Mbank (Cá Nhân)

Giày Ninja hoặc Giày Thủy Ngân tùy thuộc theo tình hình. Nếu còn muốn cơ động hơn có thể lên Giày Bạc để có tốc độ dịch rời cao.

Điểm bạo phổi và yếu ớt của Nunu

Điểm Mạnh

Có tài năng lăn ước tuyết từ vô cùng sớm
Cầu tuyết tạo ức chế cực lớn
Có năng lực one-shot kim chỉ nam máu giấy nếu xanh
Nhiều khống chế, dễ gank dễ dàng trúng thưởng
Lăn xong xuôi cầu tuyết thì chỉ việc đứng nhảy đầm disco

Điểm Yếu

Là Lăn cầu Tuyết, chưa phải lăn ước tuyết.Dễ bị bốc tương đối trong giao tranh
Lăn hụt thì tương đối quê
Lăn kết thúc cầu tuyết thì chỉ còn việc đứng nhảy disco
Chiêu cuối là thiết bị duy độc nhất vô nhị Nunu có thể làm vào giao tranh về cuối trận

Cách khắc chế tướng Nunu

Sử dụng chiêu bài khống chế (câm lặng/làm choáng/hất tung/hất văng) nhằm gây rối khi Nunu đang niệm chú giỏi Đỉnh Băng giá bán – nếu như không thì các bạn sẽ nhận về sản phẩm tấn giáp thương đấy.Nếu bạn đã đi vào bụi cỏ và đột nhiên thấy mình bị làm chậm, rất rất có thể Nunu sẽ ở trong vết mờ do bụi cỏ đó với niệm chú xuất xắc Đỉnh Băng Giá.Trang bị dây chuyền sản xuất Chữ Thập xung khắc chế xuất sắc Nunu vị hắn chỉ có khả năng Cầu Tuyết nhằm tiếp cận bạn.Hạn chế giao tranh với Nunu sát những bé lính với quái rừng để phòng hắn ta hồi máu.

Sử dụng những điểm khắc chế Nunu, hầu hết người rất có thể tham khảo qua để có được các kiến thức cơ bạn dạng để đối phó với vị tướng mạo này khi đi đường.

Cách bộ combo Nunu

Combo đi gank của Nunu vẫn là Cầu Tuyết Trong truyền thuyết (W) kích hoạt lăn cầu tuyết, chỉnh hướng cất cánh vào đối phương và khiến cho hắn bị hất tung, Nuốt Chửng (Q) mục tiêu để gia công chậm sau đỏ sử dụng Pháo Tuyết (E) để tạo thêm gần kề thương.

Hướng dẫn cách chơi tướng Nunu

Đầu game

Nếu sáng sủa vào kỹ năng lăn mong tuyết của mình, bạn cũng có thể đi gank ngay lập tức từ cung cấp 2. Một quả cầu tuyến tối đa tầm trường hợp trúng đã rút khoảng tầm 1/3 lượng tiết của bất cứ ai (200 cạnh bên thương phép). Kết phù hợp với bùa đỏ và giáp thương tự đồng đội, chúng ta có thể kết liễu kẻ thù từ sớm, hoặc ít nhất cũng sẽ lấy đi tốc trở thành của hắn trong lượt gank tiếp theo.

Là vị tướng có chức năng lăn ước tuyết cực bạo dạn trong Tốc Chiến, Nunu sẽ lăn cầu tuyết càn quét mọi đối thủ ngán đường.Sở hữu bộ phương pháp dễ dùng nhưng với lại công dụng cao cùng khả năng kiểm soát mục tiêu tốt và khử quái rừng mau lẹ.

Hôm nay mình xin gửi tới các bạn nội dung bài viết hướng dẫn lối chơi lên thiết bị Nunu
Tốc Chiến với bảng Ngọc hỗ trợ cho Nunu, sản phẩm công nghệ Nunuchuẩn của cao thủ kèm sản phẩm công nghệ tự tăng bộ kĩ năng và phép bổ trợ, combo Nunukhắc chế mới nhất trong game LMHT Tốc Chiến.

*
Đắc ThắngHạ gục tướng tá hồi lại10%máu đang mất. Tạo thêm3%sát yêu thương lên tướng tất cả ít hơn35%máu.
*
Thám TửNhận thêm8%tốc độ dịch rời khi dịch rời trên sống, trong những vết bụi cỏ với rừng lúc không giao tranh.

5.Cách lên đồ đến Nunu
Tốc Chiến

*
*
*
*
*
*
*
*
Giáp Liệt Sĩ:Di chuyển sẽ tăng50 tốc độ di chuyểnkhi đạt 100 điểm cộng dồn. Đòn tiến công thường sau đó sẽ tiêu hao hết điểm cộng dồn vàgây thêm sát thương phép, làm chậm trễ kẻ địch 50% trong 1s. Tăng thêm thêm tốc độ di chuyển choNunu và Willump- vũ khí lợi hại tuyệt nhất của vị tướng mạo này cùng với chiêu 2.Giày Thép Gai: Tốc độ di chuyển và lượng giáp tới từ chiếc giày sẽ là bảo hộ cho phần đa pha băng xẻ vào team địch củaNunucũng như gia tăng độ linh hoạt đến cô nàng mỗi khi di chuyển.Giáp trung tâm Linh: Đây đang là một sản phẩm giúp chúng ta có thể chống lại các pháp sư bên phía team địch trường hợp họ vượt mạnh. Quanh đó ra,Giáp trung khu Linhcòn khiến cho bạn tăng toàn bộ các cảm giác hồi máu, phục hồi và tiêu hao cho bạn dạng thân lên 30%.Khiên Thái Dương: góp tăng thêm500 máu5 điểm hồi kỹ năngcho tướng tá sở hữu. Gây25-40 giáp thương phépmỗi giây lên những đối thủ xung quanh.Giáp Thiên Địa: khi nhận ngay cạnh thương từ năng lực tăng thêm6 tốc độ di chuyển6 kháng phéptrong vòng 5 giây, cộng dồn buổi tối đa 5 lần, tăng về tối đa30 vận tốc di chuyển30 phòng phép.Giáp Gai: giúp tăng thêm200 máu75 giápcho tướng mạo của bạn. Lúc bị tấn công phản lại 25 gần kề thương phép + 10% giáp thêm vào đó và gây cho chúng Vết yêu quý sâu trong 1 giây.Thú Tượng Thạch Giáp: Tăng40%máu của bạn, bên cạnh đó giảm60%sát thương gây nên trong 4 giây. Nếu gồm 3 tướng địch trở lên sinh hoạt gần, cụ vào đó, tăng 100% Máu.

Các lựa chọn sửa chữa thay thế theo tình huống:

*
*
*

Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry: tạo thêm2% giáp thươngmỗi giây lúc giao tranh với tướng, số lượng giới hạn ở10%sau 5 giây. Gây gần kề thương bằng kĩ năng sẽthiêu đốt 1%lượng máu về tối đacủa địch thủ trong 3 giây. Liền kề thương này tăng gấp đôi nếu chúng bị làm chậm rì rì hoặc bất động.Mặt Nạ Vực Thẳm: Phục hồinăng lượngbằng15%sát thương dìm vào từ bỏ tướng. Hồi huyết bằng20% tích điện tiêu hao. Giới hạn 25 Máu các lần sử dụng. Tính năng đến từ mặt hàng này sẽ ngày càng tăng khả năng hồi sinh củaNunu & Willump.Khiên Băng Randuin: Một món đồ rất là lợi hại góp choNunu và Willumpcó thể cạnh tranh với phần đông kẻ địch có nhiều trí mạng hay phần lớn xạ thủ bắn tay phía bên team địch.

6.Cách chơi Nunu Tốc Chiến

Combo Nunu & Willump

Chiêu 2>Chiêu 3>Chiêu 1

Sử dụng chiêu2từ xa để gia tăng tốc độ di chuyển cùng độ bất thần cao, khi vẫn trúng chiêu2, liên tục sử dụng chiêu3để trói chân đối thủ. Chiêu1dồn cạnh bên thương cùng phần sót lại bạn hãy khiến cho đồng đội tiêu diệt kẻ địch.

Chiêu 2>Chiêu 3>Chiêu 1>Chiêu cuối

Combo gây tiếp giáp thương cực kì lợi sợ và giận dữ củaNunu.

*

Giai đoạn đầu trận

Nunulà vị tướng có chức năng tạo chợt biến tự sớm hơi tốt. Với khả năng dọn rừng khá nhanh và khỏe với bộ kỹ năng đặc biệt.Nunusẽ có kha khá thời hạn để đi kiểm soát bản đồ cũng giống như đi gank nhanh chóng đầu game.

Tận dụng năng lực này để rất có thể tạo lợi thế lớn cho các đường của bạn ở đầu game. Dữ thế chủ động né tránh các pha đụng độ sớm với rừng đối thủ ở tiến độ đầu, vì tài năng đánh nhau củaNunukhi chưa tồn tại chiêu cuối là hơi hạn chế. Đọc vòng rừng đối thủ và thực hiện các pha counter gank cùng với tốc độ dịch chuyển cao.

Giai đoạn giữa cùng cuối trận

*

Khi đã có 1 đến 2 sản phẩm chống chịu đựng và ngày càng tăng tốc độ di chuyển. Kĩ năng bắt lẻ củaNunusẽ được đẩy lên tối đa và độ công dụng cũng hơi cao. Tận dụng kĩ năng dọn quái quỷ rừng cực nhanh để có thể ăn các mục tiêu lớn cho team như những con rồng lớn.

Với bộ năng lực nhiều hiệu ứng khống chế,Nunucó thể mở giao tranh chủ động từ vị trí xa với tốc độ dịch chuyển cao cùng tính bất ngờ đem lại điểm mạnh cho toàn đội. Độ trâu bò củaNunucòn được thể hiện ở cuối trận khi trong giao tranh, với chiêu cuối sinh sản giáp cũng như làm chậm.

Nunusẽ biến một tuyến đường đầu rất kỳ bền vững và kiên cố và lợi hại chế tạo đủ không gian cho đồng đội có thể thoải mái xả sát thương trong giao tranh. Cùng thêm tài năng hồi phục cao với chiêu 1,Nunusẽ sống sót cực thọ trong giao tranh cùng gây đầy đủ độ cực nhọc chịu.

Mẹo chơi Nunu

*

Nuốt Chửngsẽ giúpNunuhồi lại lượng ngày tiết khá khủng khi tiến công vào đám lính. Tận dụng kỹ năng này để rất có thể thoát khỏi các trường hợp sinh tử khi gồm lính sống gần. Chiêu 1 còn khiến cho bạn có tốc độ đi rừng khá nhanh và gọn, nếu hiểu được địa điểm rừng đối phương, các bạn hoàn toàn có thể thực hiện phần đông pha cướp tách bóc đem về điểm mạnh cho chính bạn dạng thân.

Với tốt chiêuNuốt Chửng 1Nunucó kĩ năng ăn dragon sớm, thậm chí là 1 mình nếu không trở nên phát hiện tại nhờ kỹ năng gây gần cạnh thương chuẩn chỉnh và hồi lại máu từ khả năng này.

Tận dụng các bụi cỏ chết thật tầm nhìn để rất có thể vận chiêu cuối bất thần tiêu khử đối phương.Với tốc độ dịch rời cao đến từ chiêu 2, hãy sử dụng kỹ năng này để sở hữu một pha gank thông minh với khéo léo hoàn toàn có thể khiến quân địch mất hoàn toàn lợi cố kỉnh mãi về sau

Video cách chơi Nunu Tốc Chiến:

7.Một số để ý khi chơi Nunu

Điểm mạnh:

Nunusở hữu khả năng kiểm soát bản đồ cực tốt với tài năng clear rừng cũng như tốc dộ dịch rời cao.Nunurất cân xứng với lối chơi điều hành và kiểm soát ăn phương châm và từ tốn bóp ngẹt kẻ thù với lợi thế.Bộ kĩ năng tương tự như lối đùa khá dễ dàng khiếnNunudễ dàng tiếp cận với những người chơi, nhất là những fan chơi mới.Lối đùa bảo kê xạ thủ cũng như có thể lao vào mở giao tranh tương đối linh hoạt và lợi hại. Đặc biệt là kĩ năng gank nhanh chóng đầu trận cực kì mạnh mẽ.Nếu team các bạn thiếu tanker,Nunucó thể là một trong lựa chọn hợp lí vì độ trâu trườn và hiệu ứng chế ước khá khó tính của vị tướng mạo này.

Nhược điểm:

Chiêu cuối củaNunulà một giải pháp cần tương đối nhiều thống kê giám sát và thực hiện thật chính xác mới rất có thể phát huy về tối đa hiệu quả.Là vị tướng thiên hướng kiểm soát điều hành cũng như hỗ trợ nênNunuphụ thuộc khá nhiều vào sự kết phù hợp với đồng đội để có thể tận dụng về tối đa sức mạnh của hắn.Nếu không giám sát và sử dụng kỹ năng chính xác,Nunusẽ trở cần khá bất lợi trong đa số thời gian nửa sau trận đấu.

8.Cách tương khắc và chế ngự Nunu tốc chiến

*

Cố tránh chiêuTrăng Lưỡi Liềmvì đó là chiêu thức khá đặc biệt để mở ra các pha combo củaNunu, hoặc dịch chuyển đến vùng bình yên nếu bạn đã trở nên trúng phảiÁnh Trăng.Những trái cầuThác Bạcchỉ vĩnh cửu trong vài giây. Hãy kiêng khỏiNunurồi xông vào lại sau khi lớp sát của cô ta đã đổi thay mất.Nunucó thể chơi rất táo bị cắn dở bạo khi cô ta sử dụngTrăng Nonkhông kèm theoÁnh Trăng, nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể phản công bằng phương pháp làm chậm trễ hoặc choáng giúp ngăn ngừa cô ta rất có thể tiếp tục tiếp cận cùng gây liền kề thương lên bạn.Hãy lựa chọn phần lớn vị tướng bao gồm sải tay dài, bao gồm những chiêu thức cấu rỉa hoặc các vị tướng có khá nhiều khả năng kiềm chế để đối đầu vớiNunu. Đè cô ta trong quy trình tiến độ đi đường và giam cầm sức mạnh mẽ củaNunutrong các pha giao tranh.

9. Những vị tướng kìm hãm Nunu

Một số vị tướng có thể khắc chế tốtNununhư Xin Zhao, Gragas, Master Yi.

*

10. Các vị tướng kết hợp giỏi với Nunu

Một số vị tướng đang bịNunu & Willumpkhắc chế như Graves, Rengar, Shyvana.

*

Trên đây lả nội dung bài viết chia sẻ về bảng Ngọc hỗ trợ cho Nunu và phương pháp lên đồ của Nunucũng như cách chơi Nunu
Tốc Chiến để các bạn tham khảo. Chúc bạn leo rank xuất sắc với vị tướng Nunutrên trường đấu công lý nhé.