CÁCH LÊN ĐỒ NASUS TỐC CHIẾN : CÁCH LÊN ĐỒ, BẢNG NGỌC BỔ TRỢ NASUS SÁT LỰC TANK

-

Guides cách chơi lên đồ vật Nasus Tốc Chiến với bảng ngọc Nasus tốc chiến mới 2023 nhà uyên thâm sa mạc, build trang bị full bộ Nasus cùng ngọc bổ trợ mạnh nhất.

Bạn đang xem: Cách lên đồ nasus tốc chiến


*

*
*
*
*

*
*

Trang bị thiết yếu Nasus

*
*
*

Giày

*
*

Nội trên - Kẻ nuốt chửng Linh Hồn

Nasus được tăng 12% hút máu.

 

Chiêu 1 - Quyền Trượng Linh Hồn

Nasus cường hóa đòn đánh tiếp nối trong 10 giây, nhằm gây thêm 25 tiếp giáp thương đồ lý.

Nếu Quyền trượng linh hồn làm gục mục tiêu, Nasus sẽ tiến hành tăng vĩnh viễn thêm 4 gần kề thương.

Nếu nàn nhân là tướng, quái to lớn hoặc bộ đội to, tăng lên 8 sát thương.

 

Chiêu 2 - Lão Hóa

Kẻ địch bị giảm 35% tốc độ dịch chuyển và 22.5% tốc độ đánh trong 5s, tốc độ di chuyển bị sút đến 45% theo thời gian.

 

Chiêu 3 - Lửa tâm Linh

Nasus tạo thành một vùng lửa trung ương linh, tạo 55 gần cạnh thương phép. Vùng lửa sống thọ trong 5 giây, gây thêm 11 gần kề thương phép theo thời gian và bớt 15% Giáp.

 

Chiêu cuối - Cơn Thịnh Nộ Sa Mạc

Nasus cường hóa bản thân để tăng 300 máu, 25 ngay cạnh và kháng phép vào 15 giây, gây liền kề thương phép lên những kẻ thù ở gần bằng với 3% huyết của bọn chúng trong thời hạn hiệu lực.

Quyền trượng vong hồn được sút hồi chiêu đi 50% trong thời gian này.

Gây về tối đa 240 giáp thương mỗi giây.


Trên đây chia sẻ Vmoba về kiểu cách lên đồ gia dụng Nasus Tốc chiến, bảng ngọc và cách chơi Nasus Tốc chiến new để bạn xem thêm thêm. Chúc chúng ta gank team thành công xuất sắc với Nhà thông thái Sa Mạc này nhé!


Tin xem những

Vmoba guides LMHT, build bảng ngọc bổ trợ và cách chơi lên đồ kìm hãm các tướng mạo LOL. Lịch thi đấu và bảng xếp hạng Liên Minh huyền thoại 2023.

Nasus tốc chiến, một trong những đấu sĩ có tác dụng Late game vô cùng tuyệt đối với tài năng càng lướt và rất có thể bổ chết ngẫu nhiên đối thủ nào. Để phân phát huy sức khỏe của vị tường này, thì cách lên đồ vật Nasus tốc chiến cũng rất quan trọng khi bọn họ cần phải ghi nhận chọn thứ phù hợp.

Bên cạnh đó, phần lớn bảng ngọc Nasus tốc chiến sinh hoạt mùa này để giúp ích không hề ít cho vị tướng tá này cơ mà mua.edu.vn có reviews ở bên dưới.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tăng Tốc Độ Mạng Bằng Cách Gộp 2 Đường Truyền Internet

Điểm mạnh khỏe và yếu của Nasus tốc chiến

Điểm mạnh

Sức càng lướt và năng lực late game vô cùng ấn tượng.Là một quân sĩ solo đường rất tốt.Chiêu cuối của Nasus tốc chiến vô cùng lợi hại.

Điểm yếu

Đòi hỏi người chơi biết lối chơi và Farm Q tốt.Cần thời gian và trang bị để phát huy buổi tối đa sức khỏe của mình.

Nasus tốc chiến Build new nhất

Vai trò: Đấu sĩ

Vị trí: Top

Độ khó: Trung bình

*

Bảng ngọc Nasus tốc chiến

Bảng ngọc mang đến Nasus tốc chiến: Nhánh quyền năng bất diệt.

*

Cách lên vật Nasus tốc chiến

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Cách lên đồ gần cạnh thương, chống chịu Nasus tốc chiến bạo gan nhất

*

Vốn là một trong những đấu sĩ cần phải có sức càng lướt tốt, nhằm rất có thể tiếp cận địch thủ để gây gần kề thương nên những lúc lên đồ vật Nasus tốc chiến thì các món trang bị kháng chịu là sự việc lựa lựa chọn ưu tiên số 1 và sau đó là đến các món trang bị gây tiếp giáp thương.

Phép hỗ trợ Nasus tốc chiến

*

Tốc biến đổi + Dịch chuyển: Đây là 2 phép hỗ trợ cần thiết mang lại Nasus tốc chiến một vị tướng buộc phải Late trò chơi mới cải tiến và phát triển mạnh được tài năng của bạn dạng thân mình.

Nâng giải pháp Nasus tốc chiến

Với Nasus tốc chiến, thì phần đa người hoàn toàn có thể tham khảo qua biện pháp nâng chiêu trò cho vị tướng tá này như mua.edu.vn có share ở bên dưới.

*

Chiêu thức Nasus tốc chiến

*

Nội tại: Kẻ nuốt chửng linh hồnNhận thêm hút tiết thường.

*

Quyền trượng linh hồnNasus tấn công kẻ địch, gây tiếp giáp thương và cường điệu hóa sức mạnh của các cú Quyền Trượng Linh Hồn sau này nếu hắn làm gục được mục tiêu.

*

Lão hóaNasus làm lão hóa 1 tướng mạo địch, khiến nạn nhân bị giảm tốc Độ dịch rời và Tốc Độ Đánh theo thời gian.

*

Lửa trọng tâm linhNasus tạo nên một ngọn lửa trung ương linh tại vị trí đã chọn, gây cạnh bên thương và làm sút Giáp của những kẻ địch đứng trên đó.

*

Chiêu cuối: Cơn thịnh nộ sa mạcNasus tạo nên một cơn sốt khủng khiếp công kích những đối phương cạnh bên. Trong khi cơn bão hoành hành, hắn được tăng Máu, trung bình Đánh, gây liền kề thương cho kẻ địch ở gần, bớt hồi chiêu của Quyền Trượng Linh Hồn với nhận thêm cạnh bên và kháng Phép trong thời hạn hiệu lực.

Cách tương khắc Nasus tốc chiến

Tướng tương khắc và chế ngự Nasus tốc chiến: Akali, Pantheon, Irelia

*

Tướng bị Nasus tốc chiến tương khắc chế: Galio, Kennen, Malphite

*

Đồng đội giỏi của Nasus tốc chiến: Renekton, Zed, Kha’Zix

*

Cách đùa Nasus tốc chiến

Để phát huy hết sức mạnh của Nasus tốc chiến, thì mọi người cần biết:

Khi bạn đưa ra quyết định chơi Nasus tốc chiến, thì yên cầu bạn nên là người dân có sự kiên nhẫn bởi vị tướng tá này cần phải có thời gian nhằm phát huy sức mạnh của mình. Cạnh bên đó, fan chơi cần phải biết Farm Q lúc thi đấu vị tướng tá này.Do ko có tài năng khống chế cứng đối thủ, nhát cơ động đề nghị mọi người cần quan gần kề thật tốt nhất có thể là tại đoạn sông nhằm mục tiêu tranh các trường hợp úp sọt trường đoản cú đối thủ.Nasus tốc chiến là vị tướng có khả năng hồi tiết ấn tượng, nên mọi người có thể thoải mái trao đổi giải pháp với kẻ địch để tận dụng khả năng này nhé.

Quẩy nát Rank cao thủ với Nasus tốc chiến

Chặt nát đối thủ bằng Nasus tốc chiến

Qua phần đông hướng dẫn lối chơi Nasus tốc chiến làm việc trên, mua.edu.vn mong muốn những ai gồm ý định thực hiện vị tướng mạo này nhằm leo Rank thì rất có thể tham khảo và áp dụng để chơi tác dụng trong mùa giải bắt đầu này nhé.