CÁCH LÊN ĐỒ KAYLE AD - BẢNG NGỌC KAYLE MÙA 13

-

Hướng dẫn bảng ngọc Kayle mùa 13 tiên tiến nhất và biện pháp lên đồ vật Kayle to gan lớn mật tại vmoba, build trang bị cách chơi combo, khắc chế Kayle cục cưng phán quyết.

Bạn đang xem: Cách lên đồ kayle ad

Kayle Top chấp thuận trở thành một khôn cùng trùm cuối bá đạo hàng đầu trong hợp thể Huyền Thoại, chỉ việc late trò chơi đạt cấp độ 18 và đẩy đủ bộ trang bị, thì Kayle có thể quạt bay toàn bộ cho cần sử dụng là tanker trâu bò thế nào đi nữa. Càng về cuối trận Kayle đang càng mạnh, vị vậy bạn hãy đánh cẩn trọng ở quá trình đầu, đừng có hổ báo quá.


**
*
*


*
*
*

Bảng Ngọc Kayle

*

Tốc độ đánh là sản phẩm rất bắt buộc cho Kayle, nó giúp Kayle rất có thể quạt bay team địch về cuối game, vì vậy bảng ngọc nhịp điệu chết fan là ko thể quăng quật qua. Tiếp theo sau lấy ngọc Đắc win và vận tốc đánh, bổ sung cập nhật thêm kĩ năng hồi tiết thêm vàng cùng càng những tốc đánh Kayle vẫn càng mạnh. Là tướng ngày tiết yếu buộc phải Chốt chặn ở đầu cuối sẽ góp Kayle solo lật kèo đối phương.

Bảng ngọc Kayle phụ chọn nhánh bền chí Giáp cốt + Lan tràn tạo thêm sức chống chịu sút thiểu ngay cạnh thương cũng tương tự thêm một lượng máu, để Kayle có thể trụ đường tốt hơn trong giai đoạn đầu game.

Ngọc hỗ trợ con Kayle cộng sức mạnh thích ứng, phòng vệ giáp với tốc đánh.


Cách lên đồ gia dụng Kayle

Tuy là pháp sư nhưng Kayle cần khá nhiều tốc độ đánh để hoàn toàn có thể gây liền kề thương phép trên các đòn đánh, bởi vì vậy giày cuồng nộ đã là sản phẩm không thể quăng quật quả, càng sống lâu trong giao đấu thì Kayle càng mạnh đặc biệt là khi về cuối game với đạt được lever 16, do vậy trang bị thần thoại cổ xưa Quyền trượng ác thần sẽ rất phù hợp để ngày càng tăng sát yêu đương kèm giáp thương chuẩn và hút ngày tiết toàn phần.

Cách lên trang bị Kayle

Bộ song tốc tấn công Nanh Nashor + Đao tím là lựa chọn tuyệt vời nhất nhất dành cho Kayle solo đường đối kháng và buộc phải lên sớm để Kayle hoàn toàn có thể nhanh chóng đẩy con đường ép đối thủ giành nỗ lực thượng phong, dễ dàng cho câu hỏi thăng tiến sức mạnh và snowball ván đấu.

Nếu mong mỏi lấy thêm hiệu ứng có tác dụng chậm, để để ngăn cản khả năng quăng quật chạy của bé mồi thì lựa chọn Trượng pha lên Rylai, tăng kỹ năng thả diều gây tiếp giáp thương hiệu quả hơn cho Kayle.

Ngoài ra còn một lối tấn công Kayle AD full chí mạng, cấp 18 late trò chơi thì khôn xiết bá đạo, có thể thổi cất cánh tất cả tuy nhiên lối lên vật này hơi là tốn kém, buộc phải nhiều vàng cho nên việc thăng tiến sức mạnh sẽ hơi lừ đừ một chút.


Bảng kĩ năng Kayle

thứ trường đoản cú tăng bảng năng lực cho Kayle max Q -> E ->W:

*

Hào quang quẻ Trừng Phạt(Q) là khả năng gây liền kề thương mạnh của Kayle, vừa làm lừ đừ vừa có sát yêu quý diện rộng lớn đồng thời giảm giáp và phòng phép của đối => do vậy cần luôn ưu tiên nâng max tối đa đầu tiên. Tiếp sau đó là Kiếm Tinh Hỏa(E) giúp Kayle vừa gia tăng thêm giáp thương vừa tăng thêm tầm đánh và vận tốc đánh. Chiêu Thiên Giới Ban Phước(W) chỉ cần cộng một điểm ở cấp độ 3 giúp Kayle hồi phục tốt trong quá trình đi đường cũng giống như tăng tốc trong các tình huống truy đổi địch thủ hoặc quăng quật chạy. Chiêu cuối Thần Linh Định Đoạt(R) lấy theo như đúng level của Kayle.

Nội tại - Thượng Nhân Cảnh Giới

Kayle cách qua tứ cảnh giới trước lúc đạt tới mức tối thượng.

Nhiệt trọng tâm (cấp 1): Đòn đánh của Kayle cộng dồn 6% tốc độ đánh vào 3 giây. Ở mức cộng dồn buổi tối đa. Kayle Đột Phá, tăng tốc độ độ dịch rời thêm 15% khi dịch chuyển về phía kẻ địch.

Thiên Hỏa (cấp 6): lúc Kayle Đột Phá, đòn đánh của cô kèm theo những đợt sóng lửa gây thêm sát thương phép (tăng theo cấp cho của kiếm Tinh Hỏa(E)).

Xuất Thần (cấp 11): Tầm đánh của Kayle tăng lên 550. Tốc độ đánh theo cộng dồn tăng thêm 10%.

Siêu Phàm (cấp 16): Kayle đạt cảnh giới buổi tối thượng, được Đột Phá vĩnh viễn. Những sóng lửa gây gần cạnh thương chuẩn.

Hào quang Trừng vạc - Q

Kayle mở một cách cổng, phun ra một cây kiếm lửa vào kẻ thù gây gần cạnh thương, trừ cạnh bên và phòng phép đi 20% trong 3 giây, đồng thời có tác dụng chậm phương châm đó 26% trong 2 giây. Đòn tiến công này sẽ phát nổ và gây ảnh hưởng tới cả đối phương ở gần phương châm đó.

Thiên Giới Ban Phước - W

Kayle hồi 6 (+30% SMPT) máu cho bản thân với một đồng minh, tăng 26 (+1% mỗi 10 SMPT) tốc độ di chuyển cho tất cả hai trong vòng 2 giây.

Kiếm Tinh Hỏa - E

Nội tại: Đòn đánh của Kayle khiến thêm 10 (+20% SMPT)(+10% Tổng SMCK) gần kề thương.

Kích hoạt: Đòn đánh tiếp đến của Kayle biến tầm xa cùng gây thêm liền kề thương phép bằng 10% máu đã không còn của mục tiêu. Sau khi đạt cảnh giới Thiên Hỏa, đòn tiến công này gây sát thương cho tất cả các kẻ thù cạnh mục tiêu.

Chiêu cuối - Thần Linh Định Đoạt

Kayle khiến bạn dạng thân hoặc một đồng minh được bạt mạng trong 2 giây. Khi sẽ bất tử, gần như lưỡi kiếm tích điện phủ thành vòng tròn quanh phương châm cô chọn, khiến 200(+80% SMPT)(+100% SMCK cộng thêm) liền kề thương lên địch thủ trong khu vực đó.


Điểm táo bạo và yếu đuối Kayle

Điểm mạnh

Lượng ngay cạnh thương láo hợp

Đẩy bộ đội quái rừng siêu nhanh

Có năng lực hồi phục

Tầm đánh xa, không tốn quá nhiều máu khi ăn rừng

Chiêu cuối rất đặc biệt trong giao tranh.

Xem thêm: Cách chơi phantom lancer dota 2 : phantom lancer, hướng dẫn tất tần tật cách chơi phantom lancer

Khi phải đối đầu và cạnh tranh với một tướng gần kề thủ, rước Kayle ra sẽ là một trong con bài khắc chế giỏi nhất.

Điểm yếu

Thiếu cơ động

Chiêu cuối cũng là điểm yếu

Mỏng manh yếu đuối như các pháp sư khác

Khả năng gank kém


Cách chơi Kayle

Cách chơi bộ combo Kayle kết quả nhất: Hãy bình tĩnh tập trung vào farm cùng farm bộ đội để nhanh gồm tiền lên những trang bị cần thiết và đạt cảnh giới màn chơi 6, 11 và 16 sớm nhất có thể có thể.

Đầu game Kayle

Luôn chơi an toàn, chịu thiệt thòi 1 chút trước kẻ thù giai đoạn đầu game, bởi từ nửa game cho tới cuối trận mới là lúc Kayle tỏa sáng - khi ấy mới biết ai sẽ thật sự xứng đáng sợ.

Sử dụng Hào quang quẻ Trừng phạt (Q) cùng Kiếm Tinh Hỏa (E) để ăn uống lính từ xa, tránh việc tiến lại quá sát hoặc gồm ý đồ dùng giao tranh địch, các bạn sẽ là tín đồ bị chịu đựng thiệt rộng đó.

Hãy lôi kéo sự giúp đỡ của bọn (người đi rừng) để hoàn toàn có thể dễ thở hơn khi Kayle gặp gỡ phải những kèo khó, và áp dụng chiêu cuối Thần Linh Định Đoạt khéo léo trong giao đấu để biến hóa cục diện giao tranh.

Nếu hoàn toàn có thể hãy luôn luôn là người nạp năng lượng mạng nhé => vì Kayle rất yêu cầu vàng để upgrade sớm những trang bị.

Giữa cùng cuối game Kayle

Khi vẫn đạt lever 11 => đấy là lúc nhằm Kayle hoàn toàn có thể tỏa sáng rồi, bây giờ cô người vợ trở đề xuất rất mạnh khỏe và hoàn toàn có thể băng trụ thuận lợi nhờ chiêu cuối Thần Linh Định Đoạt và những vố đánh rất đau của Kayle đã khiến đối thủ bốc hơi một giải pháp nhanh chóng.

Sau lúc đạt cảnh giới sau cùng (level 18), từ bây giờ Kayle trở nên đáng sợ hãi hơn lúc nào hết, điều này luôn khiến kẻ thù phải e ngại trước sức mạnh của cô nàng.

Trong giao đấu combat tổng, hãy dẫn dắt cả nhóm vào cuộc chiến, bảo vệ mục tiêu quan liêu trọng, bên cạnh đó sử lý cấp tốc từng địch thủ => các bạn sẽ giành thắng lợi đơn giản thôi.

Nếu bạn có nhu cầu một chiến binh ngập cả ánh hào quang quẻ và trong tương lai trở thành một vị thần trừng phạt gánh team => hãy lựa chọn Kayle.

Video cách chơi Kayle Top đường trên với Gangplank xếp thứ hạng - Challenger Replays

Kayle mùa 12, một vị tướng có thân hình mảnh mai nhưng hoàn toàn có thể gồng gánh được cả đội hình trên vai của chính mình nếu như chúng ta chơi đúng cách. Cùng với vị trí vận động chủ yếu ớt ở đứng top hoặc Mid, Kayle chỉ táo bạo ở quy trình cuối game khi mà đã bao gồm đủ những trang bị quan trọng cho mình. Với cách lên đồ vật Kayle, khi đông đảo người hoàn toàn có thể kết hợp các món trang bị cạnh bên thương trang bị lý, lẫn mức độ mạnh phép thuật thì rất có thể giúp đến vị tướng này phân phát huy buổi tối đa sức mạnh của mình.

Tuy nhiên, trong mùa giải new này bảng ngọc Kayle có khá nhiều đổi khác khi mọi người sử dụng vị tướng mạo này mà mọi người có thể tham khảo ngay nội dung bài viết này của mua.edu.vn chia sẻ ở dưới nhé.

Kayle Build mùa 12

Vai trò: Pháp sư

Vị trí: Top, Mid

Độ khó: dễ chơi

*

Bảng ngọc bổ trợ Kayle

Bảng ngọc hỗ trợ Kayle: chuẩn xác + cảm giác => với bảng ngọc này, nó để giúp cho Kayle đi đường dễ chịu và thoải mái hơn với năng lực tích tiền cùng hồi phục hoàn toàn miễn phí.

*

Bảng ngọc hỗ trợ Kayle: chuẩn chỉnh xác + kiên định => tăng thêm khả năng phục hồi cho Kayle khi đi đường.

*

Một số bảng ngọc Katarina mới update mùa giải này

Phép bổ trợ Kayle

*

Tốc thay đổi + Dịch chuyển: lúc chơi Kayle, là các các bạn sẽ xác định là buộc phải farm thật nhiều lính và dính đường. Buộc phải dịch chuyển, khá thích hợp cho Kayle đi Mid, Top.

Thứ từ nâng kỹ năng Kayle

*

Khi đùa Kayle, bằng hữu có thể xem thêm cách nâng kỹ năng Kayle theo mua.edu.vn: E > W > Q

Cách lên trang bị Kayle

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tham khảo

*

Hoặc

*

Giày

*

Full những trang bị tốc độ đánh + SMPT + Xuyên phòng phép đến Kayle

*

Hay có thêm khả năng hút máu từ các trang bị mặt dưới

*

Hoặc

*

Khi nghịch Kayle, mình sẽ triệu tập sự kết hợp giữa 2 loại trang bị bao gồm: thiên về STVL , vận tốc đánh, hút ngày tiết kết hợp với SMPT nó mới có thể giúp cho Kayle bạo dạn hơn cùng phát huy hết năng lực của mình.Còn với những ai, ước ao chơi Kayle theo phong thái của một pháp môn sư thuần túy thì có thể tham khảo qua mọi món trang bị tăng SMPT + Xuyên chống phép đến Kayle.

Hướng dẫn biện pháp Build đồ vật Graves chuẩn nhất mùa giải này

Kỹ năng Kayle

*

Cảnh Giới Thượng Nhân

Để đạt được sức khỏe tối đa, Kẻ gan dạ phải trải qua bốn cấp độ về Level, tại cấp độ 1, Kẻ chủ yếu Trực giành được cộng dồn vận tốc đánh với tốc độ di chuyển khi tiến về phía kẻ địch.Tại màn chơi 6, cô nàng này còn có được năng lượng hoả diễm vào từng đòn đánh.Tại màn chơi 11, bên cạnh sức mạnh bạo hoả diễm, Kẻ chính trực được tăng thêm tầm đánh, tốc độ đánh cộng dồn cũng rất được gia tăng.Tại cấp độ 16, Kayle đạt tới mức mức mạnh khỏe nhất của những Thượng Nhân, luồng hoả diễm từ những vố đánh của Kayle hôm nay sẽ gây gần kề thương chuẩn lên tướng tá địch

*

Hào quang quẻ Trừng phân phát

Kẻ gan dạ bắn ra một tia lửa dạng tìm vào kẻ địch, không chỉ gây gần cạnh thương, tia lửa này còn giúp giảm gần kề – kháng phép của kẻ địch, đồng thời tạo ra hiệu ứng làm chậm rãi và còn phát nổ gây cạnh bên thương lan lên địch thủ gần bên.

*

Thiên Giới Ban Phước Lành

Kayle hồi tiết cho phiên bản thân và một liên minh kế cận, có thêm hiệu ứng tăng tốc cho cả hai.

*

Thanh tìm Tinh hoả

Ở dạng nội tại, kỹ năng này đưa về cho Kẻ bao gồm Trực năng lực gây gần kề thương hỗn hợp, sau khoản thời gian được kích hoạt, Thanh kiếm Tinh Hoả trở nên Kayle thành một dạng đấu sĩ có công dụng gây tiếp giáp thương nghỉ ngơi tầm xa với hiệu ứng tấn công lan. Ấn tượng hơn, cạnh bên thương nhưng Kẻ chủ yếu Trực gây nên còn được tính trên % máu đã mất của địch thủ.

*

Thần Linh Định Đoạt

Kayle mang về khả năng bạt tử cho chính bạn dạng thân hoặc một đồng minh. Trong thời hạn này, xung quanh đối tượng người tiêu dùng bất tử, tiếp tục xuất hiện phần lớn lưỡi kiếm năng lượng gây liền kề thương kẻ thù trong một khu vực vực

Khắc chế Kayle

Kayle dũng mạnh hơn

*

Kayle yếu hèn hơn

*

Những tướng khắc chế Kayle cực kỳ tốt

Cách nghịch Kayle

Khi nghịch Kayle, thì chúng ta phải khẳng định rằng bản thân sẽ chơi với quy củ đánh về lâu dài thì Kayle mới có khả năng cân Team được. Và các bạn cũng có thể tham khảo:

Khi được cung cấp gank, Kayle có kĩ năng làm lờ lững để rất có thể phối hợp thuộc rừng làm gục đối thủ.Trong giao tranh, khi mà nhỏ Kayle sinh sống ngưỡng Full đồ vật thì chúng ta mới thấy được sức mạnh gần như thể bất tử của nó. Khi đó, Kayle vừa rất có thể gây ra một lượng tiếp giáp thương kinh khủng và khả năng hồi máu hết sức ấn tượng.

Những pha cách xử trí Kayle tuyệt nhất

Combo Kayle chuẩn chỉnh nhất

Học leo Rank LOL nhanh cùng Kayle

Với bài viết hướng dẫn chơi Kayle, giả dụ là một tình nhân thích vị tướng có tác dụng Late game bạo dạn như Kayle thì khó khăn lòng có thể bỏ qua những tham khảo ở trên để leo Rank LOL mùa này hiệu quả hơn.