Ezreal Mùa 12: Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Ezreal Ad Ap, Lên Đồ Ezreal

-
Bảng ngọc Ezreal mùa 12 và bí quyết lên đồ vật Ezreal guide những trang bị lối chơi Ezreal build ngọc hỗ trợ mới chuẩn mạnh nhất.

Bạn đang xem: Cách lên đồ ezreal ad


Bảng Ngọc Ezreal

Bảng ngọc Ezreal mùa 12 sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên phiên bản mới nhất – bên Thám Hiểm.


*
Bảng ngọc Ezreal

Ezreal -> hiện hữu trí tuệ -> Hút tiết -> nhát chém ân tình Chinh Phục


Xem tướng tương khắc Ezreal – nhà Thám Hiểm thuộc bảng bổ trợ Fiddlesticks mùa 12 Sứ giả Địa ngục tù tại đây.


Phép bổ trợ Ezreal

*
+
*

Ezreal là 1 trong mẫu Xạ thủ khá dễ đùa làm quen, nhưng cực nhọc để đạt hiệu quả cao, vày bộ khả năng của Ezreal toàn chiêu bài định hướng, do đó buộc phải độ chuẩn xác new phát huy tối đa sức khỏe và thực hiện chuột nhiều.

Tốc biến + Hồi máu: vẫn chính là 2 phép bổ trợ ưu tiên bậc nhất cho AD với với Ezreal cũng vậy, Trừng phát sẽ sử dụng cho Ez đi Rừng, nhiều khi Ez đi Mid cũng rất có thể mang Trừng phạt

Ezreal có xu thế kéo máu kẻ địch từ xa trước khi lao vào tấn công, cho nên vì vậy những vị tướng tá Sp có kĩ năng cấu rỉa sẽ phù hợp với Ezreal như: Sona, Karma, Morgana..

Điểm mạnh khỏe và yếu Ezreal

Điểm mạnh:

Ezreal là một trong những xạ thủ có tài năng thả diều tốt, độ cơ động cao và rất có thể lên đồ theo không ít hướng khác nhau -> là chủng loại xạ thủ nhiều dụng

Khả năng farm last lính giỏi nhờ bộ kỹ năng.

Do bao gồm độ cơ đụng cao Ezreal rất khó bị tóm gọn và hạ gục

Khả năng cấu rỉa rất là khó chịu, đặc biệt quan trọng khi lên bức xúc tay băng giá.

Tăng tiến sức mạnh nhanh với bảng ngọc hỗ trợ mới

Phù hợp nhiều vị trí không giống nhau như: AD, đi Rừng hoặc Mid

Điểm yếu:

Bộ chiêu thức định hướng nên yêu thương cầu bạn chơi cần phải có độ bao gồm xác.

Không có tác dụng sốc damge dồn ngay cạnh thương to gan như một trong những AD khác, cần học lối chơi dịch rời thả diều nhiều

Sử dụng kĩ năng tốn không ít năng lượng.

Bảng kĩ năng Ezreal

Có 2 cách nâng kỹ năng cho những người chơi Ezreal là: Ezreal AD và Ezreal AP.

Cách 1: Ezreal AD max Q -> E -> W:

*
Ezreal đã tăng buổi tối đa tài năng Q – Phát phun Thần Bí – thứ nhất vì đó là kỹ năng giúp Ezreal kéo huyết đối thủ tương tự như ăn bộ đội từ xa. Khả năng E được nâng ở cấp cho 2 cùng nâng buổi tối đa lúc đạt cấp 13. Năng lực W nâng một điểm ở cấp 4 và tối đa sau cùng. Chiêu cuối đem đúng các cấp độ 6 – 11 – 16.

Cách 2: Ezreal AP max W -> E -> Q:

*
Phát bắn Thần túng thiếu (Q) sẽ chỉ được tăng một điểm để ăn lính dễ hơn. Kỹ năng được ưu tiên nhất đang là Tinh Hoa Tuôn tan (W) với tài năng gây ngay cạnh thương phép trên một đường thẳng tương đối mạnh. Dịch gửi Cổ học tập (E) cũng được nâng về tối đa tiếp theo sau sau lấp lánh Tuôn tan bởi tài năng này bao gồm tỉ lệ lên tới 75% chỉ số sức khỏe phép thuật.

Nội trên – Pháp Lực Gia Tăng

Mỗi năng lực trúng phương châm của tăng cho Ezreal 10% vận tốc đánh trong 6 giây, cộng dồn về tối đa 5 lần (+50% tốc độ đánh).

Phát phun Thần túng thiếu – Q

Áp dụng tất cả các cảm giác trên đòn đánh.

Nếu Phát phun Thần túng thiếu trúng đích, các khả năng của Ezreal được giảm đi 1,5 giây thời gian hồi chiêu hiện tại tại.

Tinh Hoa Tuôn chảy – W

Ezreal bắn ra một quả mong ánh sáng, lưu lại tướng địch hoặc mục tiêu trước tiên trúng phải.

Đòn tấn công thường hoặc khả năng tiếp theo của Ezreal lên phương châm này vẫn kích nổ lốt ấn, gây 75/120/165/210/255 (+60% sức khỏe công kích cộng thêm)(+40% sức mạnh phép thuật) tiếp giáp thương phép.

Nếu kích nổ vết ấn bởi một kĩ năng, Ezreal sẽ tiến hành hoàn trả tích điện tiêu hao của kĩ năng đó + 60 năng lượng

Dịch đưa Cổ học – E

Ezreal dịch rời tức thời đến một địa điểm gần đó, đồng thời bắn ra một tia năng lượng gây 80/130/180/230/280 (+50% sức khỏe công kích cùng thêm)(+75% sức khỏe phép thuật) sát yêu thương phép.

Tia tích điện từ di chuyển Cổ Học sẽ ưu tiên phun vào phương châm dính lốt ấn lấp lánh Tuôn chảy (W) gần đó.

Chiêu cuối – Cung Ánh Sáng

Ezreal vận sức một giây rồi phun ra một vòng cung ánh sáng cực mạnh, gây 350/500/650 (+100% sức mạnh công kích cùng thêm)(+90% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên tất cả mục tiêu trúng phải

Sát yêu thương Cung Ánh Sáng sụt giảm 10% sau mỗi kim chỉ nam trúng phải, xuống dần dần mức thấp tốt nhất là 30% ngay cạnh thương gốc.

Cách lên trang bị Ezreal

Các trang bị lúc đầu cho Ezreal

*
 + 
*

Lên giầy cho Ezreal

 > 

*
 > 
*

Giày Khai sáng Ioniađây cũng là một trong những sự lựa chọn áp dụng nhiều mang đến Ezreal, nó giúp Ez có thêm % Hồi Chiêu tiện lợi cho việc cấu rỉa máu và dọn lính.

Trang bị chính Ezreal

với Ezreal AD

 +  + 

với Ezreal AP

 +  + 

Các trang bị tùy chọn Ezreal

   

*

Cách lên đồ Ezreal AD

trang bị chấn phái của Ezreal, với tiếp giáp thương tỉ trọng thuận theo số tích điện tối đa, vừa thêm tốc đánh và năng lực hồi phục tốt, lúc kích hoạt lên mục tiêu.

một sản phẩm công nghệ rẻ nhưng lại cực kỳ tương xứng và rước lại tác dụng cao cho Ezreal, nó góp tăng tối đa kỹ năng cấu rỉa trường đoản cú xa và thả diều mục tiêu rất tốt cho Ez khi kết hợp với Phát phun thần bí. Với năng lực làm chậm rãi diện rộng từ, sẽ không còn có đối phương nào có thể chạy thoát được khi đã biết thành trúng tài năng của Ez.

bộ trang bị đảm bảo bình yên tuyệt đối trước những khả năng khống chế với sốc damge, Ezreal rất có thể tự bảo vệ phiên bản thân nhưng mà không yêu cầu tới đồng đội, sẽ rất là khó bị hạ gục trong giao tranh, vày đó bạn có thể thỏa mái spam kỹ năng cấu rỉa đối thủ.

=> Đây là bộ trang bị chuẩn và vượt trội nhất của Ezreal AD.
Cách lên đồ Ezreal với: món đồ này sẽ mang về rất nhiều năng lượng và để giúp đỡ cường hóa được nhiêu chỉ số của nội tại, tha hồ mà spam skill, mặt khác cũng tăng thêm thêm lượng SMPT khá lớn cho Ez nữa => thừa hiệu quả còn điều gì khác nữa.

Cách lên đồ dùng Ezreal AP

Sau khi chỉnh sửa làm lại cỗ kỹ năng, Ezreal trở nên trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn với lối lên đồ vật full AP. Đây cũng là phương pháp lên đồ thường sử dụng cho Ez đi Mid mặt đường giữa. Kĩ năng gây ngay cạnh thương lên tướng địch và trụ cũng mạnh không hề thua kém phần AD đâu nhé.


*

*

.

Cách chơi Ezreal

Ezreal khá yếu tính đến khi có những trang bị phải thiết, chính vì như vậy giai đoạn đầu trận đề xuất chơi bình yên tập trung vào các chỉ số farm lính

Hãy chú ý việc phân bố tích điện với Ezreal một cách hợp lý

Găng tay băng sẽ là lựa chọn xuất sắc cho Ezreal trong đầy đủ trân đấu, và nên làm lên Tam vừa lòng kiếm khi bạn dẫn trước đối thủ, hoặc có công dụng farm quá trội.

Giữa trò chơi là giai đoạn mạnh mẽ nhất của Ezreal, với phần lớn Phát phun thần túng thiếu cực thốn, mục tiêu khó có thể chạy thoát.

Xem thêm: Cách lưu video trên zalo về điện thoại android, cách tải video trên nhật ký zalo của người khác

Cách chơi Ez đi Mid con đường giữa cân team max tuyệt với Ekko của bậc Cao thủ xếp thứ hạng rank Hàn.

Cách nghịch Ezreal đi Rừng max xanh của thách đấu với Mordekaiser.

Sức mạnh mẽ Ezreal không hoàn toàn thua kém bất kể vị tướng nào lúc đi đường, điều đặc trưng là bạn phải sử dụng các tài năng trúng kim chỉ nam thật tốt.

Sự thực là Bảng ngọc Ezreal mùa 13 cầm chinh phục là chân ái vì kỹ năng xả skill của ezreal nhanh như xả lũ. Vậy phương pháp lên đồ dùng Ezreal full tiếp giáp lực giỏi AP, AD thì hiệu quả hơn. Cùng xem phân tích chăm sâu cách chơi Ez Full combo tại mua.edu.vn nhé.


*

Ezreal

Update 13.6


*

*
    

    

    

*

*
       

*
       

*
    

*

*


Trang bị chính

*
*

Bảng ngọc Ez bot này đem về cho EZ về tối đa thêm 12 SMCK trường đoản cú dường như có thêm 250 tích điện cùng hồi mana từ  để tận dụng ưu thế xạ thủ kéo máu và thả diều. Và đảm bảo an toàn cho Ez đã xanh về thân trận với . Thêm sự bền bỉ từ  rất đặc trưng khi hút tiết từ mỗi pha cấu rỉa. Và  để xong nhanh nhỏ mồi. 

Xem nè sức mạnh của chinh phục đó:

*

Bảng Ngọc hỗ trợ Ezreal AP mùa 13:

*

Áp đảo: Sốc năng lượng điện + ảnh hưởng bất bỗng nhiên + thu thập nhãn cầu + Thơ săn tham lam
Pháp thuật: Dải băng năng lượng + Tập trung tuyệt đối + 3 ngọc phụ 18 SMTU cùng 6 giáp

Bảng ngọc Ez Mid:

*

Chinh phục + hiện diện trí tuệ + huyền thoại hút máu + kém chém ân huệ
Bước chân color nhiệm + thấu thị vũ trụ + 3 ngọc phụ 10% tốc độ đánh 9 SMTU 6 giáp

Bảng ngọc Ez Rừng:

*

Khá giống xạ thủ chỉ thay bằng bánh quy vì đơn giản đi rừng đề nghị hồi huyết và năng lượng nhanh với đi gank còn nếu như không muốn bị thọt

Giải thích chi tiết tại sao Bảng ngọc Ezreal bên trên lại mạnh mẽ tới như vậy:

Chinh phục chủ yếu Ezreal xả gần kề thương rất cấp tốc dẫn cho tới tích 10 cộng dồn mang lại ngọc Chinh phục tăng tiến 12 SMCK với 15% hồi huyết là dễ. lối chơi của Ez là dồn dame mà, xem full bộ Ez phía dưới các bạn sẽ thấy tích cùng dồn trường đoản cú ngọc này dễ như thế nào. Hiện diện trí tuệ Ezreal đang luôn chạm chán ít nhất 2 tướng mạo địch bởi vì vị trí đi mặt đường là ở con đường dưới. Ngọc này để giúp đỡ Ezreal ngày càng tăng mana đồng thời hồi cho tới 20% tích điện mỗi khi gia nhập hoặc hạ địch. Ezreal sẽ chỉ mạnh khi còn mana để dễ chịu và thoải mái spam skill kia là nguyên nhân ngọc này buộc phải chọn nếu bạn muốn có đều pha pentakill. Huyền thoại hút máu công dụng như trên nhưng mà là máu. Bài toán spam skill tiếp tục sẽ đem về một lượng máu đáng kể đến Ezreal. Xét đến cùng Ezreal cũng chỉ là một trong xạ thủ máu giấy. Nhát chém ân huệ tăng hẳn 8% liền kề thương là con số quá quyết liệt với một xạ thủ nhiều dame như Ezreal. Ngọc này sẽ cùng hưởng với đoạt được một full bộ lấy một mạng là gồm thật. Dải băng năng lượng vừa tăng tích điện vừa hồi 1% NL mỗi 5s ngọc này kết hợp với nước mắt nữ thần đang là chi phí đề để Ezreal không sợ thiếu mana.  Thăng tiến mức độ mạnh 10% bớt hồi chiêu lúc ở cấp 10. Cốt yếu ở đây là giai đoạn giữa game khi đạt đủ 3 món đồ Ezreal sẽ sở hữu được lượng liền kề thương xứng đáng sợ. Vấn đề giảm hồi chiêu trên thời điểm này sẽ tăng tiến sức khỏe của Ezreal lên đỉnh điểm để chấm dứt ván đấu.3 ngọc bé dại còn lại sẽ đem đến 10% vận tốc đánh, 9 SMTU với 6 gần kề khá cân xứng cho Ezreal.

Cho tới thời điểm này bảng ngọc bên trên được xem là bảng ngọc mạnh nhất cho Ezreal khi mang về tỷ lệ chiến hạ tới 65,51% so với các kiểu bảng ngọc tái tổng hợp khác.

Có thể tóm gọn bảng ngọc Ezreal 2020 trên mang về khả năng dồn dame khủng. Thoải mái spam skill với một tướng cơ động. Tăng tiến sức mạnh về cuối game giảm thời gian hồi chiêu với hồi lượng to mana.


"Cậu nhỏ xíu đảo lộn thời gian" Ekko là một trong tướng rất là khó chịu đựng với chiêu cuối bứt phá thời gian. Giả dụ lên đồ chuẩn sẽ là một trong những sát thủ gớm mặt. Phương pháp lên đồ Ekko

*
đáng sợ trước đó chưa từng có.


Phép hỗ trợ Ezreal

*

Tốc biến không tồn tại quá nhiều điều để nói tới phép hỗ trợ này khi đem về cả 2 lợi thế tiến công và chạy thoát.

Vậy tại sao lại là hồi ngày tiết chứ không phải lá chắn

*
. Ngay sau thời điểm kích hoạt hồi máu các bạn và liên minh sẽ được tăng 30% tốc độ di chuyển. Đây chính là sự tự dưng biến cần phải có với đông đảo pha bị gank hoặc bạn có nhu cầu kéo cả team trong số pha combat.

Một phép hỗ trợ nữa cũng không tệ đó là dịch chuyển 

*
việc nhanh chóng quay lại làn đường sẽ giúp đỡ Ezreal nhanh lên đồ hơn thỉnh thoảng sẽ được dùng làm phối hợp với cả team nhằm combat.

Cách lên đồ Ezreal

*

Cách lên đồ vật Ezreal full AD:

*

Cách lên trang bị Ezreal full AP:

*

Cách lên vật Ezreal HYBRID:

*

Cách lên đồ vật Ezreal xuyên giáp:

*

Giải thích chân thành và ý nghĩa các vật dụng quan trọng cần phải có của Ezreal:

Nước mắt cô bé thần Ezreal sử dụng không ít mana cùng với NMNT sẽ hỗ trợ một bể mana đến Ezreal. Và nó vẫn được nâng cấp lên Manamune và cuối cùng là Muramana. Tam hòa hợp kiếm đấy là trang bị được mệnh danh là vua cho quy trình tiến độ giữa game. Nhưng Ezreal đây đó là thời điểm bùng nổ của anh ta. Đây là 1 trang bị nhiều chức năng khi mang đến toàn các chỉ số quan trọng cho Ezreal 250 máu, 25 SMCK, 40% tốc độ đánh, 20% giảm hồi chiêu, 5% tốc độ dịch rời lại còn 250 năng lượng. Kết hợp với nội trên của tam đúng theo kiếm địch hy vọng bắt Ezreal là thừa khó.
*
Gươm của vô danh cộng cho bạn 40 SMCK 25 % tốc độ đánh 12 % hút máu.

3 sản phẩm trên đã là meta mới đưa về tỷ lệ thắng 56,92% so với những trang bị khác.

Theo probuild

Cách chơi Ezreal

Ezreal là một trong những tướng phụ thuộc vào quá nhiều vào lắp thêm lên sẽ dễ nắm bắt anh ta thừa yếu sống đầu game. Chỉ thực sự biến đổi khi anh ta lên được nước mắt  sẽ cung ứng anh ta tung ra những phát phun thần bí Q tầm xa. Kết hợp với tinh hoa tuôn chảy sẽ giúp đỡ anh ta spam skill.

Vì thể ở quy trình đầu trận đấu chúng ta nên chơi bình an và tập trung farm lính. Lưu ý phân bố năng lượng với Ezreal một biện pháp hợp lý, stress tay băng 

*
là một trang bị hợp lý cho Ezreal trong phần đông trận đấu. Lúc dẫn trước đối phương thì hãy lên Tam vừa lòng kiếm hoặc có công dụng farm quá trội.

Giai đoạn giữa trận đấu Ezreal sẽ mạnh mẽ nhất với đông đảo phát bắn thần bí khiến cho tên địch cực nhọc chạy bay được. Các bạn cũng lưu ý Ezreal không trọn vẹn thua kém ngẫu nhiên một vị tướng nào khi đi đường, do vậy yêu mong bạn thực hiện các năng lực trúng kim chỉ nam thật tốt.

Mẹo đùa Ezreal

Combo 1:

Q  W A

Đảm bảo sử dụng tự động hóa tấn công W để ngày càng tăng sát thương

Combo2:

E -> W->  Q

Nếu thấy tướng địch đang bị CC hoặc đang né tránh chạy khỏi bạn hãy sử dụng E để gấp rút tiếp cận và gây gần kề thương.

Q -> W ->  Q

Sử dụng Q ngay lập tức sau W để gia tăng sát thương mặt khác giảm thời hạn hồi chiêu W

Farm cấp tốc hết sức có thể làm đầy đủ cách để trên được nước mắt cô gái thần càng cấp tốc càng tốt

*
. Không cần sử dụng nhiều  trừ lúc địch bị CC hoặc cần né đòn do lượng mana tiêu thụ khá nhiều và cả trong trường hợp ko xác minh được rừng địch sẽ ở đâu. Hãy sử dung thi thật cần thiết và đúng thời điểm.

Sử dụng  W vào các tòa tháp để lấy tầm nhìn và tiêu diệt nó nhanh hơn.

Mẹo phát hiện tướng tàng hình hoặc núp bụi:

Dùng dịch chuyển cổ học tập Ezreal sẽ tấn công đồng thời quay khía cạnh về phía tướng mạo địch ngay gần nhất.

Meta mới:

Ở phiên bản 10.21 trào lưu lại Vũ Điệu Tử Thần đang bị biến đổi khi Riot game đã mang đến nó ăn uống nerf đưa từ tiếp giáp thương dồn thành giáp thương theo thời gian 20% xuống 10%. Rồi sản phẩm được các oppa sứ Hàn chọn mới đó là Kiếm Manamune

*
đang làm cho mưa làm cho gió. Lý do:

Giá rẻ chưa đến 2400g. Gây ra gần kề thương trên cảm giác đòn tiến công nếu nâng cấp lên thành 
*
. Lượng Dame phần trăm thuận dựa vào số Mana của bạn.Và đây chủ công đi mang lại thành công đó là khi bạn chọn kèm ngọc hiện diện trí tuệ . Có cộng dồn tới 500 năng lượng. Hiểu vấn đề rồi chứ Mana càng nhiều dame càng to.À thì bonus thêm vào cho bạn chính là bạn chọn ngọc Dải băng tích điện . Sở hữu dến 250 năng lượng khi đủ cộng dồn với 1% hồi năng lượng mỗi 5s.Mà liền kề thương chủ lực của Ez đến từ các tài năng việc lên hồi tích điện lại còn tăng dame vô hình chung đã tạo thành thành Meta mới cực kỳ ngon cùng ngọt cho anh em.Theo thống kê giám sát với lối lên đồ với bảng ngọc như trên ít nhất ở quá trình giữa trận chúng ta đã lời hơn 100 dame so với biện pháp lên vật thông thường.

Xem quá trình lên đồ mang đến Ez nhé:

Cách 1:

*

Cách 2:

*

Vị trí của Ezreal

Xạ thủ mặt đường dưới là địa chỉ đi con đường của tướng tá Ezreal. Ngoài ra Ez cũng hoàn toàn có thể đi Mid với Ez Mid Sốc điện hoặc Ez jungle cầm tích lũy hắc ám. 

Điểm mạnh và yếu Ezreal

Điểm mạnh

Ezreal có khả năng cơ rượu cồn cao với thả diều đối thủ rất tốt.Có thể lên cả Ezreal AD cùng Ezreal APSức khỏe mạnh được thăng tiến những ở quá trình mid và late game.Ezreal dọn dẹp vệ sinh lính xuất sắc dễ last hit

Điểm yếu

Yêu cầu người chơi có lối đùa điêu luyện và chính xác vì giải pháp của Ezreal hầu hết là kĩ năng định hướng.Không có công dụng gây sát thương lớn, giai đoạn đầu trận yếu cùng ít năng lượng.

Bảng kĩ năng Ezreal

*

Có nhị kỹ năng cho tất cả những người chơi Ezreal là: Ezreal AD cùng Ezreal AP

Kỹ năng 1: Ezreal AD max Q -> E -> W:

Trước tiên Ezreal tăng buổi tối đa Phát bắn Thần bí (Q) vì khả năng này sẽ có lợi cho Ezreal nạp năng lượng lính tự xa với kéo máu đối thủ. Tiếp theo sẽ áp dụng là kỹ năng di chuyển Cổ học tập (E) được nâng ở cấp cho 2 và lúc đặt cấp 13 đang nâng buổi tối đa kỹ năng này. Cuối cùng là kỹ năng W đang nâng 1 điều ở cung cấp 4.

Kỹ năng 2: Ezreal AP max W -> E -> Q:

Kỹ năng Q vẫn chỉ tăng được một điểm để ăn uống lính dễ hơn, ưu tiên lấp lánh Tuôn tan (W) với khả năng gây gần kề thương mạnh bạo trên một đường thẳng tương đối mạnh. Kỹ năng di chuyển Cổ Học cũng biến thành được nâng về tối đa tiếp theo sau năng lực W chính vì kĩ năng này có tỉ lệ lên tới mức 75% chỉ số sức mạnh phép thuật.

Pháp lực gia tăng: từng một kỹ năng trúng đích thì tướng mạo Ezreal sẽ nhận thêm tốc độ đánh trong tầm 6 giây và sẽ được cộng dồn buổi tối đa 5 lần.Phát bắn Thần Bí: tướng mạo Ezreal sẽ phun ra một nguồn tích điện giúp sút hồi chiêu nếu phun trúng kẻ địch và gây sát thương đồ dùng lý kèm với cảm giác trên đòn đánh.Tinh Hoa Tuôn Chảy: nếu như như tên địch trước tiên trúng buộc phải thì Ezreal sẽ phun ra một trái cầu bám dính tướng. Ezreal đang tấn công kẻ địch có trái cầu, dùng kỹ năng hoặc tiến công vào quả ước đó để kích quả mong nổi và khi tiếng nổ và gây tiếp giáp thương cực khỏe mạnh cho kẻ địch.Dịch gửi Cổ Học: Ezreal cất cánh đến một chỗ sát gần đó và sẽ bắn ra một luồng tích điện vào phương châm gần nhất. Dịch rời Cổ Học đã ưu tiên kim chỉ nam bị trúng tinh hoa Tuôn chảy để đánh gục trước.Cung Ánh Sáng: tướng tá Ezreal vận mức độ 1 giây để phun ra sóng tích điện vô cùng mạnh mẽ gây liền kề thương thép lên mỗi đơn vị chức năng mà nó đi qua.

Thông tin năng lực của EZ xem thêm tại site leagueoflegends.com

"A dashing adventurer, unknowingly gifted in the magical arts, Ezreal raids long-lost catacombs, tangles with ancient curses, and overcomes seemingly impossible odds with ease. His courage và bravado knowing no bounds, he prefers to improvise his way..."

Thông tin tướng tá Ezreal:

"If I don’t know the rules, then how can I be breaking them?". 

Ezreal là một trong những nhà thám hiểm có tác dụng phép thuật, Ezreal hốt nhiên kích phần đông hầm chiêu mộ đã mất từ ​​lâu, số đông lời nguyền cổ xưa và quá qua gần như khó khăn tưởng như không thể một cách dễ dàng. Sự kiêu dũng và can đảm của anh ấy phân vân giới hạn, anh ấy thích ứng biến đổi theo cách của bản thân trong bất kỳ tình huống nào, dựa một trong những phần vào trí sáng ý của mình, nhưng đa số là vào chiếc căng thẳng tay Shuriman thần bí của chính bản thân mình , thứ nhưng mà anh ấy áp dụng để tung ra sức tàn phá.Mystic Shot vụ nổ bí hiểm . Một điều chắc hẳn rằng là - bất cứ khi nào có Ezreal, băn khoăn sẽ không còn quá xa. Hoặc phía trước. Có lẽ là sinh sống khắp đầy đủ nơi. 

Sinh ra tại Piltover được chú của anh ý Lymere dạy dỗ về cơ học tập hextech và lịch sử vẻ vang cổ đại Runeterra. Ezreal tìm kiếm kiếm ngôi chiêu mộ thất lạc Ne"zuk của bạo chúa Shuriman bằng phương pháp lên con tàu tiếp tế Nashramae. đi qua Great Sai cùng tím thấy căng thẳng tay bằng đồng đúc lấp lanh với một ma trận tinh thể sáng tại chính giữa của nó.

Ezreal liên tục thám hiểm tự Noxus, Demacia mang lại Zaun, Freljord

Bảng ngọc Ez mùa 13 AD, AP vẫn theo trend 2020 thực sự táo tợn khi mang về cho Ez sức mạnh toàn diện từ mana để thực các kỹ năng kim chỉ nan đến hỗ trợ lượng cạnh bên thương buổi tối đa vì bảng ngọc mạng lại. Cùng để hoàn hảo cách lên thứ Ezreal theo thống kê lại có phần trăm thắng cao nhất sẽ giúp cho bạn leo rank khi cụ Ezreal.