DARIUS MÙA 13: BẢNG NGỌC, CÁCH LÊN ĐỒ DARIUS DI TOP, ARAM, CÁCH CHƠI DARIUS MÙA 12

-
Bảng ngọc Darius mùa 12 và phương pháp lên thứ Darius guide các trang bị lối chơi Darius build ngọc hỗ trợ mới chuẩn chỉnh mạnh nhất.

Bạn đang xem: Cách lên đồ darius di top


Bảng Ngọc Darius

Bảng ngọc Darius mùa 12 sẽ update hàng tuần theo phiên phiên bản mới độc nhất – Đại tướng tá Noxus.


*
Bảng ngọc Darius Top

Darius -> Đắc chiến thắng -> vận tốc đánh -> Chốt chặn ở đầu cuối Chinh Phục


Xem tướng chế ngự Darius – Đại tướng tá Noxus cùng bảng hỗ trợ Diana mùa 12 Vầng Trăng bi lụy tại đây.


Phép hỗ trợ Darius

*
*

Khi bạn muốn hỗ trợ người quen biết tốt di chuyển sẽ là việc lựa lựa chọn hợp lý, dường như nó cũng giúp Darius khá nhiều trong trường hợp gặp đều tướng có kỹ năng cấu rỉa mạnh.

Tăng tốc cũng rất ký tương xứng với Darius, giúp việc tiếp cận áp sát kim chỉ nam liên tục gây cạnh bên thương + Tốc trở thành nữa, cực nhọc có đối phương nào chạy thoát ra khỏi tầm tay của Đại tướng.

Nếu ao ước hổ báo win đường ngay từ trên đầu hãy mang Thiêu đốt để có mạng thăng tiến sức mạnh sớm.

Điểm táo bạo và yếu Darius

Điểm mạnh:

– Khả năng lăn ước tuyết rất mạnh.

– Lượng cạnh bên thương ban sơ tốt, trường hợp được nghịch trong giao tranh kĩ năng gây gần kề thương siêu phệ kèm với chính là độ trâu bò gồm thừa.

– kỹ năng đì đường số đông các kẻ địch cực cao ngay từ đầu trận.

– Chiêu Q góp Darius rất có thể hồi phục hơi tốt, quan trọng khi có rất nhiều mục tiêu.

– cùng với nội tại Xuất Huyết mang lại lợi nạm solo tay đôi mạnh bạo mẽ, không ngán các tướng tanker máu trâu – có lợi thế lớn trước những tướng tay ngắn

Điểm yếu:

– Tầm tấn công ngắn, ko có kỹ năng áp gần kề tức thời

– sợ hãi hiệu ứng chế ước cứng.

– cần phải có chút thời hạn để tích trữ nội tại, nếu còn muốn gây damge to gan lớn mật nhất.

– vào giao tranh cần có chiêu cuối nhằm phát huy hết sức mạnh

– Darius thiếu thốn sự cơ động cũng tương tự những năng lực khống chế cứng, sẽ khiến Darius thụ động và dễ bị thả diều.

– Việc bổ sung thêm trang bị có tác dụng tăng vận tốc chạy khá cần thiết cho Darius, đặc biệt quan trọng về cuối game.

Bảng khả năng Darius

Thứ tự nâng kĩ năng Darius max Q -> E -> W:

*
Tàn Sát Q: kĩ năng gây gần kề thương chủ yếu của Darius, đề xuất nâng buổi tối đa đầu tiên. Kẻ địch trúng phải lưỡi rìu đang nhận sát thương to hơn nhiều so với cán rìu, bắt buộc hay xem xét tới khoảng cách của kim chỉ nam khi tung ra chiêu thức này nhé. Đánh Thọt W: tăng về tối đa sau cùng, chỉ nâng một điểm trong ba cấp độ đầu để có hiệu ứng làm lừ đừ trong bộ combo. Cùng với lượng có tác dụng chậm tới từ hai chiêu bài này thì Darius sẽ có chức năng cấu ngày tiết cực giận dữ nếu kẻ thù dám lại gần. Bắt Giữ E: với nội tại xuyên gần kề theo %, Bắt giữ lại sẽ nên nâng buổi tối đa máy hai để Darius sở hữu nhiều xuyên gần kề nhất có thể về thân trận, giúp Đại tướng mạo Noxus rất có thể gây sát thương giỏi cả trên hầu như tướng tank đỡ đòn. Máy Chém Noxus R: tăng đúng theo lever của Darius.

Nội tại – Xuất Huyết

Darius tung ra những đòn đánh đánh với một sự đo lường vô cùng thiết yếu xác, buộc kim chỉ nam phải bị Xuất Huyết. Hiệu ứng này hoàn toàn có thể cộng dồn lên tới tối nhiều năm lần. Nếu đối phương bị xuất huyết tại mức tối đa, Darius sẽ nhận ra hiệu ứng sức khỏe Noxus, cộng thêm một lượng liền kề thương lớn.

Tàn sát – Q

Darius múa rìu xung quanh mình. Những đối phương trúng bắt buộc lưỡi rìu đã nhận nhiều sát yêu quý hơn phần nhiều kẻ bị trúng yêu cầu cán rìu. Darius sẽ hồi ngày tiết lại phụ thuộc số tướng bị lưỡi rìu chém phải.

Darius được hồi 12% số Máu sẽ mất dựa trên số tướng mạo địch bị tiến công bởi lưỡi rìu (tối đa: 36%).

Đánh Thọt – W

Đòn đánh kế tiếp của Darius tiến công vào huyết quản của đối phương. Khi bị tan máu, nạn nhân sẽ bị giảm tốc độ Di chuyển.

Đòn đánh thường tiếp theo sau của Darius gây gần kề thương đồ gia dụng lí và làm cho chậm mục tiêu đi 90% trong một giây.

Đánh Thọt hồi lại lượng năng lượng và 1/2 thời gian hồi chiêu nếu phá hủy được mục tiêu.

Bắt giữ lại – E

Darius cường điệu hóa chiếc rìu của mình, khiến cho sát thương trang bị lí của hắn bỏ qua một vài phần trăm cạnh bên của mục tiêu. Khi được kích hoạt, Darius vẫn quét kẻ địch bằng mẫu rìu của bản thân và kéo bọn chúng đến kề bên hắn.

Xem thêm: Al pacino là ai - al pacino (diễn viên điện ảnh)

Kích hoạt: Kéo những đối phương trước khía cạnh lại ngay gần Darius và làm chậm trễ chúng 40% trong một giây.

Chiêu cuối – Máy Chém Noxus

Darius nhảy đầm xổ vào một tướng địch rồi tấn công bình một cú té chí tử, gây gần kề thương chuẩn. Lượng ngay cạnh thương sẽ ngày càng tăng dựa trên hồ hết điểm cùng dồn Xuất huyết trên mục tiêu. Nếu sản phẩm công nghệ Chém Noxus là đòn kết liễu, năng lực này rất có thể được tái thực hiện trong một khoảng thời hạn ngắn.

Nhảy xổ đến một tướng địch cùng tung một cú té chí tử, tạo 100/200/300 (+) tiếp giáp thương chuẩn. Với từng điểm cùng dồn Xuất ngày tiết trên mục tiêu, thiết bị Chém Noxus tạo thêm 20% tiếp giáp thương.

Sát thương về tối đa:

Nếu máy Chém Noxus kết liễu một mục tiêu, Darius hoàn toàn có thể tái thực hiện chiêu này trong vòng 20 giây.

Ở cấp cho thứ 3, lắp thêm Chém Noxus sẽ được giải phóng trọn vẹn – loại trừ Năng lượng tiêu hao và nếu trang bị Chém Noxus là đòn kết liễu thì thời gian hồi chiêu sẽ tiến hành hồi lại ngay lập tức lập tức.

Cách lên đồ vật Darius

Các trang bị ban sơ cho Darius

*
 + 
*

Khiên Doran và Bình máu là 2 trang bị mở đầu được tín đồ chơi yêu dấu và thực hiện nhiều mang lại Darius, nếu như bạn tự tin trước đối thủ có thể chọn Kiếm Doran

Lên giầy cho Darius

*
 > 
*
 > 
*

Giày Ninja: đây là một trong sự lựa chọn sử dụng nhiều đến Darius, giả dụ đi mặt đường với Top pháp môn sư hoặc tướng mạo có kỹ năng khống chế các bạn cũng phải lên Giày Thủy Ngân

Trang bị chủ yếu Darius

*

Cung cấp cho hàng tá chỉ số có lợi cần thiết, quan trọng đặc biệt việc tăng tốc độ dịch chuyển -> rất có lợi bởi Darius khá lừ đừ không có năng lực tiếp cận nhanh.

Các trang bị tùy chọn Darius

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Cách lên vật Darius Top

Móng vuốt: là món đồ lớn thứ 2 nêu ưu tiên lên đến Darius, vừa gồm sát thương, vừa tăng độ chống chịu đựng trâu trườn cả STVL cùng SMPT đến đại tướng.

Giáp liệt sỹ: như đang nói bên trên Darius khá đù trong việc di chuyển, do đó Giáp liệt sỹ sẽ xử lý được vấn đề này, nó góp tăng kĩ năng đi đường tương tự như tiếp cận mục tiêu nhanh mang lại Darius.

Giáp chổ chính giữa linh: tăng thời gian hồi chiêu và phòng phép -> giúp Darius trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn khi đối đầu và cạnh tranh với rất nhiều tướng pháp sư

Giáp thiên thần: vày phải lao vào giao tranh khá nhiều, máy này sẽ khiến Darius bình an và sáng sủa hơn lúc trở về cuối game.

Darius mùa 13: hướng dẫn giải pháp lên thứ Darius cỗ trang bị mới Chùy phản nghịch Kích cùng bảng ngọc Darius tương xứng với bí quyết đánh của Darius. Guide Darius và biện pháp build đồ mạnh mẽ nhất vị trí mặt đường trên, full bộ combo mua.edu.vn.


*

Darius

Update 13.1


*

*

*
       

*
       

*
    

*

*

*

*
    

*

*


Trang bị chính

*
*

Ngọc Chinh Phục: giúp thêm vào đó lượng gần kề thương lớn trong những khi giao tranh.Ngọc Đắc Thắng: Giết kẻ địch bằng chiêu cuối, tăng giáp thương và hồi 15% máu.Ngọc Huyền Thoại: tránh bị đối thủ ông xã CC bất tỉnh.Ngọc kém Chém Ân Huệ: kết liễu các địch thủ nhanh hơn.

Tướng đi mặt đường trên giao tranh với Darius là Camille "bóng thép". Được áp dụng nhiều trong cá trận thông thường kết. Phương pháp lên vật Camille

*
ở bình thường kết như làm sao xem nhé.

Cách lên đồ dùng Darius

*

Bộ trang phục hòa chỉnh mang đến Darius để có chức năng sát yêu mến cao và phòng chịu xuất sắc gồm những trang bị như sau:

Giày bạc: Tăng 65 tốc độ di chuyển, giảm các hiệu ứng có tác dụng chậm
Rìu đen: Gây sát thương vật lý lên đối thủ
Giáp tâm linh: tăng 30% máu
Giáp Liệt Sĩ: Tăng vận tốc di chuyển
Giáp Thiên Thần: phục lại tướng sẽ hi sinh với 50% máu và 30% tích điện tối đa.Móng vuốt Sterak: Nếu nhấn đủ 400 mang đến 1800 gần kề thương vào 5 giây thì sẽ sở hữu được hiệu ứng Cơn Thịnh Nộ.

Cách chơi Darius

Combo 1

*

Combo 2:

*

Vào đầu game bạn có thể sử dụng Tàn sát (Q) bởi nó có 2 phạm vi tác động. Cùng với lứa rìu bên ngoài, đối thủ sẽ bị dìm thêm gần cạnh thương, các bạn được hồi máu. Vào trường hợp đối phương bị trúng rìa bến vào thì liền kề thương sẽ không được cao, cũng ko được hồi máu mang đến bạn, không được cộng dồn điểm. để ý khi sử dụng Tàn tiếp giáp này, bạn phải căn bị trí sao cho khiến địch thủ bị gần cạnh thương những nhất. Đặc biệt, không được quá làm cho dụng Tàn Sát. Cũng chính vì khi đó, các bạn sẽ bị đẩy lên đường cao, auto trở thành mục tiêu của khá nhiều tướng đối phương đang đi rừng.

Trong quá trình giữa game, hãy quan tiền sát phiên bản đồ liên tiếp để có thể Dịch Chuyển cho những khoanh vùng nóng một cách lập cập nhất. Giao đoạn cuối game, nên lựa chọn thời điểm phù hợp để bất ngờ lao lên (Tốc biến + Bắt Giữ). Lúc đó, hãy nỗ lực ra Tàn cạnh bên trúng đích và để được hồi ngày tiết nhiều.

Vị trí của Darius

Đường trên

Phép bổ trợ Darius

*

Các phép bổ trợ của Darius bao gồm: Tốc biến, Thiêu đốt, di chuyển và tăng tốc độ . Vào đó, chức năng cụ thể của các phép cỗ trợ này như sau:

Tăng tốc: dùng để tiếp cận áp sát phương châm để gây gần kề thương liên tục
Tốc biến: dịch rời tức thời
Thiêu đốt: bao gồm mạng thăng tiến sức khỏe sơm, tự đó có thể mạnh tay chiến hạ đường ngay từ đầu.Dịch chuyển: có công dụng cơ hễ hơn, độc nhất là trong số những trường hợp bắt buộc thoát do chạm chán những người có kỹ năng cấu rỉa mạnh.

Điểm mạnh và yếu Darius

Điểm mạnh mẽ của Darius đó là khả năng lăn cầ tuyết lớn, lượng cạnh bên thương bàn đầu tốt. Kỹ năng solo khỏe khoắn mẽ. Đặc biệt có ích thế trước những tướng tay ngắn. Về hạn chế, Darius bao gồm tầm đánh khá ngắn, thiết yếu áp gần kề tức thời. Ngoại trừ ra, tướng này còn sợ hãi hiệu ứng khống chế cứng cùng mất thời dian nhằm tích điểm nội trên trong ngôi trường hợp ý muốn gây đòn gần kề thương táo bạo nhất. Bởi vì thiếu sự cơ hễ nên chúng ta cần bổ sung thêm trang bị làm tăng tốc mang lại Darius, độc nhất vô nhị là làm việc cuối game.

Bảng khả năng Darius

*

Bảng tài năng của Darius gồm nhiều năng lực khác nhau, rõ ràng như sau:

Tàn tiếp giáp Q: năng lực này có công dụng gây sát thương cao, vừa có thể cấu máu, vừa đẩy bộ đội và hồi lại máu mang lại tướng. Bạn cần lưu ý cải thiện kỹ năng này đầu tiên.Đánh Thọt (W): bổ sung sát yêu đương cho các đòn cơ bản. Đồng thời kĩ năng này cũng làm phương châm bị chậm lại nhiều
Bắt giữ lại (E): có chức năng tăng xuyên giáp.Máy Chém Noxus: tạo ra một lượng tiếp giáp thương chuẩn cực lớn.

Khắc chế Darius

*

Các tướng kìm hãm Darius gồm có: Gnar, Renekton, Riven, Camille, Irelia. Trong những số ấy đáng gờm nhất Gnar. Khả năng dấn thân của Darius bị Gnar tương khắc bằng Ném Boomerang và Nhún Nhảy. Đồng thời, Gnar cũng rất có thể farm và cấu huyết Darius từ khoảng tầm cách an toàn khá xa. Dạng vĩ đại của Gnar cũng khá đáng lo ngại.

Với Riven, Darius sẽ có khả năng ngang ngửa nhau. Nhưng khá có hại ở sự việc là chỉ cần phải có sự hỗ trợ từ fan đi rừng hay có có outplay là sẽ gây nhiều phiền toái với mặt còn lại. Đặc biệt là Darius không có công dụng đào thoát nhiều, bên cạnh Tốc Biến.

Renekton tất cả độ gần cạnh thương tương đương với Darius nhưng có ích thế là ko tốn tài nguyên nhằm triển khai. Ngoài ra, tướng này cũng có thể có cơ độ tốt hơn. Cùng với Renekton vẫn đã trên 50 Nộ thì Darius cần được thực sự cẩn trọng. Bởi khi đó các kĩ năng của tướng này hầu hết được cường hóa, gây ra độ liền kề thương lớn hơn hẳn.

Với hầu hết thông tin công ty chúng tôi mới hỗ trợ trên đây về Darius , chúc bạn sớm đã đạt được những trận đấu yêu thích nhất. Cuối cùng, giả dụ gặp ngẫu nhiên thắc mắc nào không giống liên quan, hãy nhằm lại bình luận phía dưới để được shop chúng tôi hỗ trợ sớm nhất.