Cách Lên Đồ Cho Jarvan - Cách Chơi Và Cách Lên Đồ Jarvan Iv Mạnh Nhất Lol

-

Hướng dẫn cách chọn Ngọc ngã trợ tìm mang đến Jarvan IV – hình tượng Của Demacia Liên Minh lịch sử một thời mùa 11. Lối chơi Jarvan IV Junger đi rừng và biện pháp lên đồ gia dụng Jarvan IV mạnh nhất lmht. Quanh đó ra, các bạn có thể đọc thêm chi tiết bộ kỹ năng, trang bị tự nâng kỹ năng, phương pháp chơi, Ưu điểm và nhược điểm tướng mạo Jarvan IV, phương pháp chọn trang bị cho Jarvan IV cân xứng của gần như cao thủ Lo
L. Hãy thuộc Kisugame xem thêm ngay Bảng ngọc Jarvan IV: lối chơi và cách lên đồ gia dụng Jarvan IV mạnh nhất LOL


1. Bảng ngọc Jarvan IV Liên Minh

Đây chính là bảng ngọc lý tưởng của Jarvan IV:

*

*
Conqueror

Conqueror: số đông các trận chiến bảng ngọc này giúp cho Jarvan IV bao gồm thêm các HP, chẳng hạn như trang bị black Cleaver trên Jarvan IV, hỗ trợ cho Jarvan IV có thể farm được rất nhiều hơn và lâu hơn. Trong các cuộc giao tranh kéo dài Conqueror quá trội hơn phần lớn các bảng ngọc, cơ mà nếu Jarvan giao tranh với cùng một đội hình toàn sở hữu nhiều tướng dễ chết như xạ thủ tốt pháp sư, Jarvan IV cũng rất có thể chọn Electrocute để rất có thể gây nhiều DPS rộng khi máy Duskblade of Draktharr.

Bạn đang xem: Cách lên đồ cho jarvan

*
Triumph

Triumph: là bảng ngọc cực tốt để hỗ trợ cho Jarvan IV hồi máu các hơn, cùng trong giao đấu chiêu E của Jarvan bảo vệ rằng anh ấy sẽ nhận ra sự hỗ trợ khi tiêu diệt tướng.

*
Legend Alacrity

Legend Alacrity: là sự lựa lựa chọn của tôi vì nó chất nhận được Jarvan dọn dẹp và sắp xếp creep nhanh hơn đôi khi giành thành công trong các cuộc giao tranh sớm, đó là mục tiêu bao gồm của Jarvan IV

*
Coup de Grace

Coup de Grace: là tín đồ đi rừng, Jarvan IV thường cố gắng gank một ai đó đang sẵn có ít HP. Đó là nguyên nhân tại sao Coup de Grace là một lựa chọn tốt ở vị trí người đi rừng.

*
Sudden Impact

Sudden Impact: rất đơn giản dễ dàng Jarvan sẽ giao tranh cùng với cú Q phóng cho tới Cờ E của anh ấy ta, Sudden Impact vẫn ngay nhanh chóng kích hoạt sau khoản thời gian tác động mang đến kẻ thù. Đó là vì sao tại sao Jarvan IV sẽ cảm nhận sát thương từ Sudden Impact vào 99% giao tranh.

*
Relentless

Relentless Hunter: khi Jarvan IV muốn dịch chuyển trên bạn dạng đồ nhanh nhất có thể. Jarvan IV rất có thể kiếm được 1 ck tiền thưởng cho từng Champ. Ở 5 điểm cộng dồn, Jarvan IV cảm nhận 48 tốc độ di chuyển. Là tín đồ đi rừng, Jarvan IV có thời cơ tiêu diệt mọi tướng độc nhất 1 lần vị Jarvan IV hoàn toàn có thể gank chúng một cách dễ dàng

2. Phép bổ trợ Jarvan IV

*
Flash

Flash: đấy là phép cần sử dụng cho toàn bộ các vị tướng độc nhất là Jarvan IV. Flash có mức giá trị như một công nắm để triển khai các cuộc chơi, tróc nã đuổi, thả diều, trốn thoát, và tạo nên các kĩ năng của Jarvan IV sử dụng một cách hiệu quả hơn độc nhất là trong những trận gank

*
Smite

Smite: đấy là phép buộc phải dùng cho những vị tướng tá đi rừng, hỗ trợ cho anh ta có thể có thêm nhiều kinh nghiệm tay nghề hoặc giết mổ quái rừng nhanh hơn, hoặc tranh chấp những mục tiêu đặc biệt quan trọng trên bản đồ như Rồng, Baron ….

3. Bộ kĩ năng Jarvan IV

Thứ từ bỏ nâng kỹ năng

*

*
Martial CadenceMartial Cadence: Nội tại

Là kĩ năng bị động, khả năng này có thể giúp Jarvan IV mạnh hơn khi tuyên chiến đối đầu với nhiều quái vật. Đánh từng kim chỉ nam riêng lẻ 1 lần bên trên mỗi bến bãi lính, hãy dồn quái ác lại cùng đánh sẽ thuận lợi kích hoạt được tài năng này của Jarvan IV, giúp tốc độ của Jarvan IV nhanh hơn 1 chút, cùng sử dụng được không ít lần

*
Dragon StrikeKỹ năng 1: dragon Strike

Kéo dài cây yêu quý của Jarvan IV gây gần kề thương vật dụng lý và sút Giáp của đối thủ trúng đề nghị trong 3 giây. Giả dụ cây thương tiếp xúc với Demacian Standard, nó đã kéo Jarvan IV cho vị trí của nó, hất tung đối thủ trên đường đi của hắn. Cảm giác này rất có thể được kích hoạt ngay cả khi bất động.

*
Golden AegisKỹ năng 2: Golden Aegis

Tạo 1 lá chắn hấp thụ ngay cạnh thương cho mỗi tướng địch bao phủ trong 5 giây và có tác dụng chậm kẻ địch xung quanh trong 2 giây.

*
Demacian StandardKỹ năng 3: Demacian Standard

Ném 1 lá cờ gây sát thương phép lên kẻ địch, lá cờ trường thọ trong 8 giây và tăng tốc độ Đánh tiêu cực cho các kim chỉ nam xung xung quanh lá cờ

*
CataclysmKỹ năng 4: Cataclysm

Jarvan IV nhảy tới 1 tướng địch gây gần cạnh thương đồ lý lên những kẻ thù xung quanh và tạo nên một đấu trường có địa hình cấp thiết vượt qua bao bọc chúng vào 3,5 giây. Kích hoạt lại khả năng này nhằm thu lại địa hình.

4. Giải pháp lên trang bị Jarvan IV

Bộ trang bị biện pháp lên đồ Jarvan IV Junger đi rừng xuất sắc nhất

GoredrinkerMercury’s TreadsSteraks GageBlack CleaverGargoyle StoneplateGuardian Angel

Goredrinker

Goredrinker: là 1 trong những trang bị có thể tăng sức mạnh đột biến mạnh hơn. Goredrinker là lựa chọn bình yên nhất vì phần lớn các trò đùa mà Jarvan đang là giao tranh chủ yếu của đội, bạn sẽ phải trang bị thành quả này đầu tiên. Ngoài ra trang bị Sunfire Aegis sẽ giúp đỡ cho Jarvan IV trờ thành 1 tank đến đội của mình

Mercury’s Treads

Mercury’s Treads: là đôi giày sẽ khiến cho Jarvan IV có thể thoát khỏi những khống chế cứng như choáng hoặc làm cho chậm một cách nhanh rộng và kỹ năng sống sót và tấn công hoặc rượt đuổi sẽ công dụng hơn trong những cuộc giao tranh, trong khi nó còn tăng mang lại Jarvan một lạng kháng phép

Sterak’s Gage

Sterak’s Gage: tác phẩm phải gồm nếu đội đối thủ là phần lớn vị tướng ngay cạnh thủ rất có thể sock máu và kết liễu bạn 1 cách nhanh chóp. Jarvan sẽ hy vọng muốn sống sót đủ lâu để có thể gây gần kề thương những hơn, vị vậy Sterak’s Gage sẽ giúp đỡ Jarvan làm cho được điều đó. Hãy cảnh giác khi thiết lập Maw of Malmortius cùng với Sterak’s Gage bởi vì nội trên của chúng sẽ không trùng lặp.

Black Cleaver

Black Cleaver: 1 đồ vật phẩm quan trọng cho Jarvan IV, giúp cho Jarvan bao gồm thêm Xuyên giáp, tiếp giáp thương, máu với giảm thời hạn hồi kỹ năng. Ngừng vật phẩm này trong giai đoạn đầu thân trò chơi sẽ đảm bảo an toàn quá trình biến hóa sang giữa và cuối trận diễn ra suôn sẻ. Đánh đầy đủ combo với 1 vài đòn tấn công sẽ phá vỡ lẽ áo liền kề của đối thủ cùng với năng lực xuyên giáp với Dragon Strike.

Gargoyle Stoneplate

Gargoyle Stoneplate: 1 vật dụng phẩm chắc chắn rằng sẽ cho phép Jarvan IV sống sót dài lâu khi tham gia vào các trận đấu. Rất thuận tiện để sử dụng Gargoyle Stoneplate dữ thế chủ động và tiêu cực khi giao tranh vì có 1 khoảng cách rất xa với Demacian Standard sinh sống Dragon Strike và Cataclysm.

Guardian Angel

Guardian Angel: ví như Jarvan nhận ra Skirmisher’s Sabre – Warrior và đen Cleaver xong xuôi trước 16/17 phút, hãy sở hữu Guardian Angel. Thắng lợi này sẽ giúp Jarvan rất có thể lăn ước tuyết cho phiên bản thân và bạn đi mặt đường của mình, bên cạnh đó giúp bạn biến hóa suôn sẻ vào thân cuối trận đấu.

5. Cách chơi Jarvan IV

Giai đoạn đầu game

Là một tín đồ đi rừng, mong đi con đường để hữu ích cho tín đồ đi đường vượt trội nhất trong đội của chúng ta nếu bạn có thể chơi xung quanh họ hoặc đảm bảo kẻ thù khỏi bất kỳ lợi cầm cố nào. Điều này dựa vào vào thành phần team của bạn. Nếu khách hàng có đứng đầu mạnh, bot yếu thì nên chơi bao phủ top. Một phép tắc chung nếu khách hàng không biết bước đầu từ đâu là bắt đầu với Red Buff.

Điều này cho phép Jarvan rất có thể gank ngay lập tức sau khi ngừng Red Buff với đi đến làn đường sớm nhất hoặc kho bãi farm và gank làm việc lvl 3. Con đường nhanh nhất có thể để đạt lvl 3 là blue Buff> Gromp> Red Buff hoặc Red Buff> xanh Buff> Gromp. Ví dụ là Jarvan IV không được khỏe mạnh và anh ta đề xuất chịu không hề ít thiệt hại từ không ít trại tai ác vật. Tôi đang tránh tiến hành các cuộc gặm trại như Raptors trừ khi chúng ta đã hủy hoại trong lần đầu tiên cụ thể của bạn.

Giai đoạn giữa game

Đây là giai đoạn Rift Herald trước tiên xuất hiện và khi có cơ hội là tất cả 2 kim chỉ nam trên bản đồ được thực hiện đó là Dragon & Rift Herald. Đây là ưu điểm nhất của Jarvan IV trong trò nghịch mà vật dụng đi rừng của Jarvan IV đã xong và Jarvan IV có sức khỏe để giao tranh trẻ trung và tràn trề sức khỏe và tạo ra nhiều liền kề thương theo Vùng hình ảnh hưởng.

Ở quá trình này của trò chơi, Jarvan IV nên gồm Cataclysm và tìm biện pháp khóa fan chơi bằng nhóm của người sử dụng và kết hợp Cataclysm. Khi thực hiện Rift Herald, trường hợp Jarvan IV mong mỏi phá hủy tổng thể tháp thì hãy sử dụng Rift Herald cho gấp đôi tháp sau cuối vì tháp càng có khá nhiều kháng cự càng mất không ít lớp sát và Rift Herald gây liền kề thương lớn cho những tháp đó

Giai đoạn cuối game

Đây là thời khắc mà Baron Nashor cùng Elder Dragon mở ra và những đội ban đầu tập phù hợp lại trở ngại hơn nhằm tranh giành quyền điều hành và kiểm soát các mục tiêu này. Điều quan trọng là phải kiểm soát nhiều. Hãy luôn luôn nhìn vào phiên bản đồ trước khi quyết định giao tranh, 1 combat sẽ thắng hoặc thất bại trong trò nghịch và Jarvan IV buộc phải hiểu được vai trò của mình trong thành phần nhóm là gì trước khi tham gia chơi. Tìm cách bẫy nhiều người trong Cataclysm của người sử dụng và xâu chuỗi nó bằng sát yêu thương của đội chúng ta và khả năng kiểm soát đám đông.

Cách full bộ kỹ năng Jarvan IV

Cách 1: W > A > Flash > E > Q

Nếu biết đối thủ có Flash, chờ cho họ thực hiện Flash trước lúc thực hiện full bộ Demacian Standard + dragon Strike. Nếu không họ vẫn hạ gục Jarvan để sống sót sau cuộc gank. Đó là vì sao tại sao phải đợi đồng đội của bản thân đánh cứng chúng để rất có thể tung ra đòn phối hợp của Jarvan 1 cách chắc chắn hoặc làm lờ đờ chúng bằng Golden Aegis.

Nếu có thể đi đến gần chúng và sử dụng Golden Aegis, chỉ cần tiếp tục gây giáp thương đến chúng bằng đòn tiến công của bạn. Đồng đội hoàn toàn có thể đi theo sau khi kẻ thù bị làm cho chậm do Golden Aegis. Thông thường kẻ thù cố gắng chạy đi sau khi máu xuống rẻ từ những cuộc tấn công của bạn. Hiện giờ đây là cơ hội để chúng ta thực hiện full bộ E + Q của mình. Và họ sẽ không còn Flash với nếu Jarvan đủ cấp tốc thì chúng sẽ không còn thể né được.

Cách 2: Flash > E > Q > W > A

*

Cách bộ combo thứ 2 là nếu nhận được tin tức rằng Flash của địch thủ đang trong thời gian hồi chiêu và chúng không có công dụng di chuyển. Jarvan nên cố gắng thực hiện full bộ của mình càng nhanh càng xuất sắc để hất tung địch thủ và gây được rất nhiều sát thương. Đồng team trên làn đường có thể theo dõi nhanh chóng và bảo đảm an toàn tiêu diệt được cùng với sự trợ giúp của Jarvan. Phong cách combo nhanh này giúp ngăn ngừa việc bị phản nghịch công

Hướng dẫn bảng ngọc Jarvan IV mùa 13 tiên tiến nhất và biện pháp lên thiết bị Jarvan IV mạnh bạo tại mua.edu.vn, build trang bị cách chơi combo, kìm hãm Jarvan IV biểu tượng của demacia.

Jarvan đi Rừng luôn luôn có sự bất biến cao và sản xuất được không hề ít đột biến trong số những tình huống đi gank bắt lẻ cũng giống như trong giao tranh combat tổng nhờ bộ phương pháp cơ cồn của mình. Không chỉ thường xuyên xuất hiện nhiều ở đoạn đi rừng, cơ mà Jarvan Top con đường trên cũng rất tác dụng nữa.


*


Bảng Ngọc Jarvan

*

Cũng như phần lớn các đấu sỹ giáp lá cà khác chinh phục sẽ là bảng ngọc được thực hiện nhiều cho Jarvan đi Rừng, vừa góp Jarvan bổ sung thêm hồi ngày tiết lẫn ngay cạnh thương. Tiếp sẽ là Đắc thắng, tốc độ đánh và Nhát chém ân nghĩa => giúp Jarvan rất có thể dọn dẹp quỷ quái rừng cấp tốc hơn, nhằm đi gank cung cấp các lane, cố nhiên lượng kim cương khi tham gia đánh gục đối thủ. Nếu team địch có không ít khống chế cứng, nên thay thế sửa chữa bằng ngọc kháng hiệu ứng.

Nhánh ngọc phụ Jarvan lấy bước chân màu nhiệm cùng Thấu thị vũ trụ: đó là 2 ngọc cơ bạn dạng tối ưu dành riêng cho các tướng tá đi rừng sinh hoạt nhánh cảm giác để tạo thêm tốc độ di chuyển cũng tương tự hồi phép bổ trợ lẫn trang bị.

Ba ngọc con Jarvan chọn: tốc đánh, giáp bảo vệ và gần cạnh thương ưng ý ứng.


Cách lên đồ Jarvan

Jarvan semi tank: đấy là cách lên Jarvan rất được quan tâm và thực hiện nhiều nhất, với lối đùa này Jarvan vừa tất cả độ cứng cáp nhất định vừa có thể gây một lượng giáp thương rất đáng kể, giúp thuận lợi phối hợp cùng đồng đội ăn uống mạng trong các tình huống đi gank.

Jarvan full tank: lối nghịch này sẽ biến hóa Jarvan IV đổi mới 1 tanker đúng nghĩa, cực trâu bò và trở thành nguồn phòng chịu gần kề thương tương tự như mở combat giao tranh chính của tất cả đội.

Jarvan ngay cạnh lực: khả năng gây gần kề thương dồn damge bắt lẻ cũng giống như giao tranh khá mạnh mẽ snowball ván đấu cực cao, tuy vậy chỉ yêu cầu chơi khi vẫn xanh hơn cùng giành ưu thế trước đối thủ.

Giáp thiên thần: là trang bị không thể không có cho Jarvan IV, bởi vì anh luôn luôn phải lao vào sâu trong giao tranh để chế ước gây sát thương cũng giống như bắt lẻ nhờ nội tại hồi phục từ sát thiên thần vẫn đảm bảo an ninh hơn cho Jarvan một trong những pha càn vào trẻ trung và tràn trề sức khỏe giữa team địch.

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn Rìu Tiamat (để tăng khả năng vệ sinh quái rừng nhanh hơn, có rất nhiều thời gian hòn đảo lane đi gank cung cấp đồng đội) tiếp đến sẽ chuyên thành Rìu đại mãng xà, bên cạnh đó nó cũng đem đến một lượng gần kề thương tương tự như hồi phục khá phệ cho J4 nữa.


Bảng khả năng Jarvan

thứ từ bỏ tăng bảng khả năng cho Jarvan IV max Q -> E ->W:

*

Giáng Long Kích (Q) là kỹ năng gây liền kề thương chính vượt trội nhất của Jarvan, vì vậy cần tăng buổi tối đa đầu tiên. Tiếp theo sau sẽ à Hoàng Kì Demacia (E), tuy nhiên ở lever 1, bạn nên tăng vào Hoàng Kì Demacia (E) trước để J4 thuộc đồng đội có thể tăng tốc tiến công giúp ăn quái nhanh và dễ hơn. Chiêu Hoàng Kim Giáp (W) chỉ cần lấy 1 điều ở cấp độ 3 nhằm tăng năng lực chống chịu và làm chậm phương châm cho Jarvan. Chiêu cuối Đại Địa Chấn (R) cùng theo đúng lever của Jv4.

Nội tại: yêu quý Thuật

Các đòn tiến công cơ phiên bản của Jarvan IV lên một kim chỉ nam sẽ khiến thêm tiếp giáp thương đồ vật lí. Hiệu ứng này không thể xẩy ra trên cùng một kim chỉ nam trong một khoảng thời hạn ngắn.

Giáng Long Kích - Q

Jarvan IV đâm mến về phía trước, gây tiếp giáp thương vật dụng lí và bớt giáp của vớ cả đối thủ trúng phải. Xung quanh ra, kĩ năng này sẽ kéo Jarvan IV tới điểm rơi của Hoàng Kì Demacia, hất tung những kẻ thù trúng chiêu lên không.

Xem thêm: Bật Mí Những Cách Gỡ Hình In Trên Áo Đơn Giản, Hiệu Quả Trong Tích Tắc

Jarvan IV đâm mũi thương, gây ngay cạnh thương thiết bị lí và giảm Giáp của tất cả đối phương trúng bắt buộc đi vào 3 giây.

Nếu kết nối được cùng với Hoàng Kì Demacia, Jarvan IV sẽ lướt mang lại vị trí đó, hất tung phần đa kẻ cản trở được lên trường. Cảm giác này vẫn đang còn hiệu lực trong cả khi đang bị trói chân.

Hoàng Kim gần cạnh - W

Jarvan IV viện cầu sức khỏe từ những vì vua thượng cổ của Demacia giúp bảo đảm anh khỏi gần cạnh thương và làm cho chậm địch thủ xung quanh.

Nhận được một lá chắn hấp thụ giáp thương trong 5 giây, bên cạnh đó làm chậm rì rì kẻ địch ở kề bên đi trong 2 giây.

Hoàng Kì Demacia - E

Jarvan IV có theo niềm từ hào của Demacia góp tăng một lượng tốc độ Đánh nội tại. Kích hoạt Hoàng Kì Demacia được cho phép Jarvan IV phóng đi lá cờ của Demacia gây ngay cạnh thương trên điểm tiếp xúc, đôi khi tăng mang đến tướng đồng minh ở bên cạnh Tốc độ Đánh.

Nội tại: Tăng vận tốc Đánh.

Kích hoạt: Phóng Hoàng Kỳ Demacia vào một khoanh vùng gần đó, gây sát thương phép lên kẻ địch. Hoàng Kỳ vĩnh cửu trong 8 giây cùng tăng cho những tướng liên minh xung quanh tốc độ Đánh.

Chiêu cuối - Đại Địa Chấn

Jarvan IV dũng cảm lao vào một mục tiêu mạnh đến mức địa hình xung quanh anh bị trở thành một vùng đấu trường. Những đơn vị chức năng đối phương kề bên cũng nhận gần cạnh thương tại thuộc thời điểm.

Dũng mãnh lao mang đến một tướng tá đối phương, gây liền kề thương đồ vật lí cho kẻ thù xung quanh và tạo thành một vùng đấu trường nội bất xuất ngoại bất nhập trong 3.5 giây.

Kích hoạt đợt nữa để bỏ đi vùng đấu trường.


Điểm dạn dĩ và yếu Jarvan

Điểm mạnh

Lượng cạnh bên thương ban đầu ổn, farm quái lính nhanh

Có tài năng đi gank cực sớm và dễ gank, bộ chiêu trò cơ động, khống chế phương châm tốt.

Khả năng áp giáp tiếp cận từ xa nhanh, cũng như việc đào thoát nếu chạm chán nguy hiểm.

Dồn ngay cạnh thương full bộ hạ gục kẻ địch cực mạnh bạo với phong cách full ngay cạnh lực.

Chiêu cuối các tác dụng cực béo trong giao đấu tổng tương tự như bắt lẻ.

Khả năng đi đường solo solo ổn, lượng cạnh bên thương gây ra trên diện rộng nhiều

Dù lên full gần kề thương nhưng mà vẫn có chức năng chống chịu đựng ổn từ Hoàng Kim Giáp(W)

Phối hơp wombo full bộ với một số tướng rất là hiệu quả.

Điểm yếu

Bộ bộ combo bắt lẻ đi gank dễ dàng bị kẻ thù khắc chế - do vậy cần sử dụng 1 cách chuẩn xác.

Thời gian đầu hơi tốn mana.

Hơi mỏng mảnh manh với bộ trang bị full damge đối với J4 đấu sỹ tanker

Chiêu cuối nếu như không sử dụng vừa lòng lý nhiều khi sẽ bóp bạn hữu và chính bản thân Jarvan.


Cách đùa Jarvan

Lối chơi chủ đạo xuyên thấu trận đấu của Jarvan IV đi Rừng sát lực này là: Farm nhanh (lên cấp) => Gank sớm (cần chuẩn xác) => Lợi thế (lăn mong tuyết) => Bắt lẻ => Combo giao tranh tổng đẹp => Win game.

Đầu trận Jarvan IV

Jarvan IV là tướng có tác dụng đi gank với khá to gan ở quy trình đầu trận, chỉ cần lên lever 2 với combo E - Q là Jarvan IV đã có thể đi gank ở các lane, tuy vậy để chắc thêm cho gần như pha đi gank của mình, các bạn hãy chờ lên màn chơi 3, với đủ bộ kĩ năng cơ bản, khả năng đi gank sẽ hiệu quả và dễ ăn mạng hơn.

Chiêu thức của Jarvan IV tốn cũng tương đối nhiều năng lượng, vì vậy các bạn nên mở đầu bên phía rừng Bùa Xanh trước, và cố gắng lên cấp sớm càng nhanh càng tốt, kế tiếp sẽ đảo lane lên đường trên hoặc mặt đường giữa.

Combo Jarvan đi gank thường dùng là:

Hoàng Kì Demacia(E) + Giáng Long Kích(Q) nhằm gây hiệu ứng hất tung kim chỉ nam và gây gần kề thương, mặc dù nhiên full bộ này của J4 cũng tương đối dễ né tránh, vày vậy hãy dùng bộ combo E - Q này một cách chuẩn chỉnh xác nhé, do nếu trượt thì sẽ rất khó để gây những sát thương cũng giống như ép đường kẻ thù đó.

Giữa trận Jarvan IV

Sau khi đã có cho mình 1 vài vật dụng cơ bản, Jarvan IV trở cần vô cùng trẻ khỏe với lối đùa lên đồ giáp lực này, chỉ cần full combo là Jarvan IV rất có thể tiễn kẻ thù lên bảng điểm số rồi.

*

Trong những trường hợp đi gank hoặc giao tranh nhỏ tuổi lẻ, hoàn toàn có thể kết hợp bộ combo E - Q, nhằm áp tiếp giáp đối phương, kích hoạt Hoàng Kim Giáp(W) để làm chậm, tiếp đến tung chiêu cuối Đại Địa Chấn(R) để lưu lại chân nhiều mục tiêu nhất tất cả thể, nếu chạm chán nguy hiểm Jarvan IV rất có thể tốc biến ra bên ngoài để tập thể phía sau gây cạnh bên thương.

Ngoài ra chúng ta có thể sử dụng Tốc biến trước (nếu cần) tiếp nối mới áp dụng Đại Địa Chấn(R) để khống chế địch thủ một biện pháp bất ngờ, rồi áp dụng tiếp bộ combo E - Q nhằm hất tung.

Đồng thời lôi kéo đồng đội hỗ trợ kiểm soát và ăn những mục tiêu đặc biệt quan trọng như Rồng, Sứ đưa khe nứt...

Cuối trận Jarvan IV

Với bộ full trang bị sát lực, Jarvan IV trở nên vô cùng trẻ trung và tràn trề sức khỏe với lượng sát thương cũng giống như chống chịu, bây giờ Jarvan IV hoàn toàn có thể solo và bắt lẻ đẩy lẻ mục tiêu cực tốt, nhất là Xạ thủ và pháp môn sư của đối phương, chỉ việc một pha úp lồng chiêu cuối chuẩn xác là phương châm sẽ lên bảng điểm số ngay.

Combo Jarvan IV bắt lẻ:

Hoàng Kì Demacia E + Giáng Long Kích Q (tiếp cận với hất tung) => Đánh thường => Kích hoạt Rìu mãng xà => Hoàng Kim liền kề W(làm chậm chạp + giảm sát thương) => Đại Địa Chấn R(để hạ gục hoặc đối phương có ý định bỏ chạy).

*

Một vấn đề cần lưu ý: Jarvan IV rất có thể tái kích hoạt Đại Địa Chấn(R) để hủy vùng đấu trường khống chế xung quanh, do vậy hãy diệt nó một cách hợp lý và phải chăng khi cần thiết nhé (bởi đôi khi Jarvan IV cũng phát triển thành nhốt số đông bóp team cùng với chiêu cuối đó).

Chiêu cuối Đại Địa Chấn(R) khống chế được rất nhiều mục tiêu, rất kỳ bổ ích và quan trọng trong giao tranh combat tổng, đôi khi chỉ cần 1 trộn Tốc trở nên úp lồng đẹp mắt là hoàn toàn có thể mang về thành công cả ván đấu đó.

*

Jarvan IV hoàn toàn có thể kết hợp với một số tướng tạo ra những pha Wombo Combo bắt mắt gây hiệu ứng khống chế và liền kề thương diện rộng cực táo bạo như: Gnar, Galio...

*

Video lối chơi Jarvan IV đi Rừng vs Elise xếp thứ hạng leo rank - Challenger Replays