Cách Lên Đồ Akali Tốc Chiến Đơn Giản, Hiệu Quả Nhất, Cách Chơi Akali Tốc Chiến

-

Akali Tốc chiến mid là một trong những sát thủ đường giữa và con đường Baron được vô cùng nhiều bằng hữu lựa chọn, lý do là vì chưng cô đàn bà sở hữu một bộ tài năng độc đáo, nếu thay rõ lối chơi Akali Tốc chiến thì bạn sẽ nâng cao tính cơ rượu cồn và đa dụng của vị tướng này, share cách chọn bảng ngọc Akali Tốc chiến combo hiệu quả tương tự như cách lên thứ Akali các trang bị quản lý mọi lane.

Bạn đang xem: Cách lên đồ akali tốc chiến


*
*
*
*

*
*

Trang bị chủ yếu Akali


Giày


*
*

Bảng Ngọc Akali Tốc chiến

Hiện tại Akali hoàn toàn hoàn toàn có thể đảm nhiệm ở trong phần đường giữa hoặc đường Baron tùy theo tính giải pháp của trận đấu. Tiếp sau đây xin cập nhật 2 bảng ngọc Akali Tốc chiến ở 2 đường:

Bảng ngọc Akali con đường giữa:

*

Sốc Điện: Đánh trúng một tướng bất kỳ sẽ dìm thêm 3 đòn tấn công hay khả năng riêng trong khoảng 3 giây tiếp theo sau sẽ liên tiếp gây thêm ngay cạnh thương phù hợp ứng.

Tàn Nhẫn: nhận thêm 7 cạnh bên thương vật lý thuộc 2% xuyên ngay cạnh hay 14 sát thương đồ gia dụng lý và 2% xem kháng phép (tùy vào tướng liền kề thương thiết bị lý tốt tướng liền kề thương phép).

Thợ Săn Thiên Tài: thừa nhận ngay 2.5% giảm thời hạn hồi chiêu, tướng duy nhất bị gạ gục giảm 1.5% thời gian hồi chiêu.

Thợ Săn Khổng Lồ: nhấn 20% máu buổi tối đa và đa số lần làm gục tướng duy nhất sẽ giúp đỡ tăng đôi mươi máu tối đa cùng 4% độ bền.

 

Bảng bổ trợ Akali Baron

*

Tàn Nhẫn: nhấn thêm 7 cạnh bên thương vật lý cùng 2% xuyên gần kề hay 14 ngay cạnh thương vật dụng lý và 2% xem chống phép (tùy vào tướng gần kề thương thiết bị lý tốt tướng tiếp giáp thương phép).

Bước Chân Thần Tốc: Khi dịch chuyển tấn công các bạn sẽ tích lũy tích điện cộng dồn. Vào 100 điểm cùng dồn, đòn đánh tiếp theo sau sẽ hồi máu cho mình đồng thời tăng lên tốc độ di chuyển.

Thợ Săn Thiên Tài: dìm ngay 2.5% giảm thời hạn hồi chiêu, tướng độc nhất bị gạ gục sút 1.5% thời hạn hồi chiêu.

Lữ khách hàng Tinh Linh: thừa nhận 50 máu tối đá với 20% kháng làm chậm.

 


Cách lên trang bị Akali Tốc chiến

trang bị chính của Akali

*

 

cách lên thiết bị Akali Tốc chiến mid gồm:


Bộ 3 thứ chính: phương diện Nạ Đọa Đầy Liandry, mũ Phù Thủy Rabadon, Ngọc Vô Cực. Bộ trang bị này giúp tăng khả năng ngừng điểm đối thủ chỉ trong một combo, với những tướng tank sẽ kéo đi ½ lượng máu.

Bộ 6 thứ trấn phái Akali đề nghị lên: khía cạnh Nạ Đọa Đầy Liandry, nón Phù Thủy Rabadon, Ngọc Vô Cực, Trượng lỗi Vô, Quỷ Thư Morello, Đồng hồ nước Cát, giày Thủy Ngân.

Trong trường đúng theo bên kẻ thù là hồ hết tướng tank dạn dĩ thì chúng ta có thể lên tìm Súng Hextech hay tuy nhiên Kiếm Tai Ương để tăng thêm thêm ngay cạnh thương phép.

 

*

 


Phép bổ trợ Akali Tốc chiến

*
*

Về phép bổ trợ, bạn cũng có thể chọn phép Tốc đổi thay và Thiêu Đốt. Akali là vị tướng sát thủ nên việc chọn Thiêu Đốt sẽ giúp đỡ bạn cấp tốc chóng dứt điểm kim chỉ nam hoặc lấy lại cụ cho team trước thềm giao tranh. Cùng với phép Tốc đổi thay thì giúp cô cô bé tăng kĩ năng cơ cồn hoặc cũng rất có thể kết phù hợp với chuỗi full bộ để khiến cho một highlight đẹp nhất mắt.

 


Bảng tài năng Akali Tốc chiến

thứ tự tăng bảng tài năng cho Akali Tốc chiến:

*

Đầu tiên, chúng ta nên ưu tiên tăng Chiêu 1 (Phi Đao Năm Cánh) nhằm đi con đường và buổi tối ưu hóa lượng gần cạnh thương khi đối đầu và cạnh tranh với kẻ địch. Hai cấp cho độ tiếp sau nâng theo lần lượt vào Phóng Phi Tiêu với Bom Khói, ở đầu cuối nâng ngay cạnh Chiêu tuyệt vời theo đúng cấp cho độ. 

Lưu ý: Bạn chỉ cần nâng một điểm vào Bom Khói, những điểm còn lại nên ưu tiên tăng vào Phi Tiêu Năm Cánh và Phóng Phi Tiêu để tăng sát thương phép và tài năng hồi chiêu nhanh. 

Nội tại: dấu ấn gần kề thủ

Gây sát thương phép lên tướng sẽ khởi tạo ra một vòng năng lượng quanh kẻ địch. Khi ra khỏi vòng tròn đó, tầm đánh cùng đòn đánh tiếp theo sẽ được cường hóa.

 

Chiêu 1: Phi Tiêu Năm Cánh

Akali ném ra 5 thanh kunai, gây gần kề thương phép, gần kề thương vật lý cùng làm lờ lững kẻ địch.

 

Chiêu 2: Bom Khói

Akali ném ra một trái bom khói, tăng tốc độ di chuyển và hồi lại nội năng. Khi đứng trong làn khói, Akali sẽ vô hình. Cô sẽ hiện thân lại khi tiến công kẻ địch.

 

Chiêu 3: Phóng Phi Tiêu

Akali lộn trong tương lai và phóng ra một thanh shuriken gây giáp thương phép. Kẻ địch đầu tiên hoặc một địa điểm trên làn sương của cô sẽ tiến hành đánh dấu. Tái kích hoạt nhằm lao mang lại vị trí đang đánh dấu.

 

Chiêu Cuối: ngay cạnh Chiêu trả Hảo

Akali nhảy đến phía chỉ định, gây cạnh bên thương những địch thủ trên đường bay của cô. Khi tái kích hoạt, Akali lướt theo mặt đường thẳng với vận tốc cao, xử trảm mọi quân địch cô đi qua.

 


Điểm khỏe mạnh và yếu Akali

Điểm mạnh

“Cô cô gái sát thủ” Akali sở hữu cỗ kỹ năng cực kỳ cơ động, toàn bộ đều là những giải pháp áp sát đối phương một bí quyết dễ dàng, so với các vị tướng tá “mỏng cơm” thì Akali sẽ xử lý trong vòng một nốt nhạc.

Bộ kĩ năng của Akali linh thiêng hoạt vì đó bạn có thể tùy trở thành nhiều lại combo tùy vào mục đích sử dụng để cải thiện độ tác dụng khi solo hoặc vào giao tranh.

“Bom khói” là kỹ năng nhất là chỉ bao gồm Akali có, cùng với làn sương được tạo ra cô đàn bà sẽ né được rất nhiều sát thương và chờ đón cơ hội nhằm tìm kiếm kẻ địch yếu máu để xong điểm. 

Điểm yếu

Akali là vị tướng yêu cầu người chơi phải có tài năng cao để phối kết hợp các chiêu thức, tùy vươn lên là các full bộ để phát huy về tối đa sức mạnh.

Cô nàng sát thủ khi đi con đường giữa sẽ gặp mặt khó khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với các vị tướng liền kề thương phép trung bình xa.

Lượng huyết của Akali hơi “giấy” vậy nên bạn bè cần cẩn thận khi xả thân giao tranh vì rất giản đơn bị chết sốc.

Xem thêm: Barbie Hơn Váy Ngắn Phụ Kiện Quần Áo Cưới Thời Trang Váy Thời Trang Quần Áo Búp Bê 10 Miếng Phụ Kiện Đồ Chơi Váy Bup Bê Baby

Sau đây là một số full bộ Akali cơ bản, dễ áp dụng nhất để các bạn tham khảo: 

 


Cách chơi Akali Tốc chiến

*

Về cách chơi Akali đã được chia thành 3 giai đoạn khác nhau:

Đầu trận Akali

Đầu trận ở khu vực đường thân hay quanh vùng Baron, Akali sẽ tập trung 100% vào câu hỏi farm quân nhân khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với các vị tướng tá tay dài. Bạn cần cố gắng farm đến khi Akali khá đầy đủ 3 năng lực thì hôm nay Akali sẽ tiện lợi gây liền kề thương, cấu tiết đối thủ. So với mặt đường giữa thì khi đi mặt đường Baron, Akali sẽ tương đối dễ thở rộng khi tuyên chiến và cạnh tranh với các vị tướng tay ngắn.

 

Giữa trận Akali

Ở giai đoạn giữa trận đấu, nhiệm vụ chính của Akali sinh sống bất đường nào là hạ sát mọi vị tướng nhà chốt, huyết giấy, đặc biệt là AD bên team địch và gấp rút thoát khỏi giao tranh. Các bạn hãy cố tận dụng tối đa các khả năng của cô thanh nữ này để gây nên sát thương những nhất đồng thời hòn đảo ra những lane để hỗ trợ đồng đội.

 

Cuối trận Akali

Giai đoạn cuối trận cũng chính là lúc Akali tương đối đầy đủ trang bị, cô thiếu phụ sẽ biến đổi một mối nguy nan bởi kĩ năng ám gần kề kẻ thủ chỉ trong 1 combo. Lân cận đó, bạn hãy cố gắng đẩy lẻ với tìm phần đa “bò lạc” để tạo ưu thế cho team trước thềm giao tranh.

 

Combo Akali

Combo 1: Phóng Phi Tiêu > Tái kích hoạt > Phi Đao Năm Cánh > ngay cạnh Chiêu tuyệt vời nhất > Tái kích hoạt > Phi Đao Năm Cánh

Combo 2: tiếp giáp Chiêu tuyệt vời > Phóng Phi Tiêu > Phi Đao Năm Cánh > Bom sương > liền kề Chiêu trả Hảo 

 


Khắc chế Akali Tốc chiến

Khi đi đường với Akali

Bạn cần tiêu giảm giao tranh cùng với Akali lúc cô phụ nữ đã để bom khói vì lúc này bạn thiết yếu trả cạnh bên thường nhiều hơn bị cô đàn bà outplay một biện pháp dễ dàng.

Akali sẽ thường xuyên di chuyển để sở hữu được cường hóa đòn đánh tới từ nội tại dấu Ấn giáp Thủ. Vày vậy bạn phải nên kiêng ra xa nhằm tránh dính lại đòn tiến công thường đang được cường điệu hóa từ người vợ Sát Thủ.

 

Trong giao tranh tổng

Khi tuyên chiến và cạnh tranh với Akali vào giao tranh, bạn cần lên các trang bị chống phép và ngay cạnh như gần kề Tâm Linh, Tụ Bão Zeke, Mũ mê thích Nghi,.. Nhằm giảm liền kề thương đề xuất chịu trường đoản cú cô nàng.

Bạn chọn vị trí giao đấu tổng tránh rất nhiều nơi Akali để bom khói nhằm tránh cô nữ tận dụng nhằm outplay, giết hại AD hoặc quét sạch cả team bạn.

Akali là 1 trong những vị tướng pháp sư tay ngắn tuy vậy bù lại với điều đó thì Akali là 1 trong vị tướng sát thủ bá đạo thiệt sự với combo vô cùng ảo diệu, độ linh hoạt cực cao đậm màu một Ninja gần kề thủ.

*
Tàn BạoNhận7 giáp thương vật lý2% xuyên giáphoặc14 gần kề thương phép2% xuyên kháng phép(thích ứng). Thêm chút liền kề thương choAkaliđể năng lực carry cũng như gây giáp thương trở đề nghị khỏe hơn.
*
Thợ Săn Thiên TàiNhận 2,5% giảm thời gian hồi chiêu. Tướng độc nhất vô nhị hạ gục giảm 1,5% thời hạn hồi chiêu.

5.Cách lên đồ cho Akali Tốc Chiến

*
*
*
*
*
*
*
*

Quỷ thư Morello: giúp giảm thời hạn hồi chiêu và tích điện giúp cho rất nhiều pha kết hợp full bộ dồn giáp thương của Akali mềm mại và mượt mà và mạnh khỏe hơn, đồng thờiQuỷthư Morello cũng rất hiệu quả khi Akali phải đối đầu với số đông tướng có khả năng hồi phục cao.

Đồng hồ cát:tăng tài năng sống sót rộng khi bị trinh sát team địch áp gần cạnh dồn tiếp giáp thương.

Là 1 pháp sư sát thủ, đề nghị bộ sản phẩm của Akali đa số tập trung vào sức mạnh phép thuật, để rất có thể hạ gục bé mồi một cách nhanh nhất.Mũ phù thủyvà
Trượng hỏng vôsẽ tối ưu hóa tối đa lượng SMPT mang lại cô nàng.

Các lựa chọn thay thế theo tình huống:

*
*
*
*

6.Cách đùa Akali Tốc Chiến

*

Công cụ khỏe khoắn nhất của Akali là Bom khói, hãy sử dụng tài năng này để chọn vị trí dễ ợt và né bị đối phương phản kích đôi khi tấn công phương châm khi đã ẩn thân

Bạn không hề run sợ khi băng trụ nhờ vào hiệu ứng che phủ của Bom khói, nếu như bị trụ phun hãy lùi vào màn nhằm khói tránh gần cạnh thương rồi ra đòn tiếp. Hãy xem xét thời gian và vị trí để đặt Bom khói, nó rất có thể giúp bạn khiến cho những pha bộ combo ảo diệu

*

Akali gồm nhiều cách để bám xua đuổi đối thủ, khi sẽ ném phi tiêu trúng mục tiêu chúng ta có thể tái kích hoạt nó cất cánh đến chỗ phương châm dù ở bất kỳ đâu, sau đó tung năng lực Phi đao năm cánh để triển khai chậm đối thủ

Akali đề nghị nhất là di chuyển và trung bình chiêu, nhằm dồn tiếp giáp thương buổi tối đa nhớ là đi ngoài vòng tròn dấu sát thủ và giữ đến lưỡi hái không chấm dứt xoay

Chiêu cuối của
Akali hoàn toàn có thể khiến cho phần đa pha bộ combo trở đề xuất chóng khía cạnh hơn, vày không cần kim chỉ nam để lướt bạn có thể làm choáng nhiều kẻ thù nếu di chuyển khéo léo.

Khi đứng thân giao tranh nguy hiểm, bạn cũng có thể chờ hóng thời cơ đằng sau sự che che của Bom khói trước khi sử dụng lần lướt thứ 2 để trả tất liền kề chiêu.

*

Combo Akali

Combokhô huyết solo:

Sát Chiêu hoàn Hảo1 -> Phi Đao Năm Cánh -> Phóng Phi Tiêu -> Bom Khói- > Phi Đao Năm Cánh-> tiếp giáp Chiêu hoàn Hảo2.

Khi trúng chọn combo đầy đủ này của Akali thì kẻ thù không chết cũng còn chấm máu. Nếu như bạn đã lên được kiếm Súng Hextech, thì nên kích hoạt nó trước lúcPhóng Phi Tiêuđể tăng phần trăm làm chậm rãi và trúng kỹ năng.

Ngoài ra hãy luôn thêm đòn tiến công thường mỗi lúc kích hoạt được nội tại.

Video cách chơi Akali:

Mẹo chơi Akali
Akali có thời hạn tung các chiêu khác ở khoảng tầm trễ thân hai lần lướt củaChiêu 4 gần kề chiêu hoàn hảo, cơ mà nếu không điều hành và kiểm soát tốt hoàn toàn có thể khiến bạn dễ bị phản bội đòn. Vì vậy hãy canh thời gian phù hợp và phụ thuộc hoàn cảnh của kẻ địch mà sử dụng bộ combo chiêu thức vừa lòng lý.Đợi hồi nội năng trước khi giao tranh để chưa phải hết nội năng sẽ lúc combat.Chú ý căng đủ tầm Chiêu 1 của Akali để sử dụng nhanh nội tại đòn tiến công thường với gây tối đa giáp thương.

7.Đánh giá bán chung sức khỏe của Akali

Điểm mạnh:

Không áp dụng mana, độ cơ hễ khá cao
Có kỹ năng hồi phụctốt
Có kĩ năng Tàng hìnhBom Khói:Không thể bị lựa chọn làm mục tiêu, né trụ bắn, có thể tùy nghi dịch rời và tác động với Phóng Phi TiêuCó kỹ năng khống chế mục tiêu tốt
Có khảnăng áp sátmục tiêu tốt
Khả năng dồn ngay cạnh thươngnhanh với mạnh
Khả năng lăn cầu tuyết cực tốt
Farm lính tương đối dễ

Điểm yếu:

Khá yếu đuối đầu trận đấu
Lượng mức độ mạnh nhờ vào rất nhiều vào trang bị
Đòi hỏi fan chơi khả năng cao

8.Cách tương khắc Akali Tốc Chiến

*

Khi đi đường với Akali
Tránh giao tranh lúc Akali đã đặt bom khói ra vì khi đó bạn vừa quan yếu trả liền kề thương ngược lại bằng đòn đánh thường.Akali sẽ luôn di chuyển để có được cường điệu hóa đòn đánh từ nội tại lốt ấn liền kề thủ, lùi ra xa một chút để tránh dính kèm đòn đánh thường đang được cường hóa từ cô.Trong giao đấu tổng
Lên các trang bị chống phép và ngay cạnh nhưGiáp trọng điểm linh,Mũ đam mê Nghi,Tụ bão Zeke,... để giảm sát thương buộc phải chịu từ bỏ cô.Di đưa vị trí giao đấu tổng ra khỏi điểm đặt bom sương của Akali để tránh việc cô ấy sẽ hủy hoại hết cả team của bạn.

9.Các tướng khắc chế Akali

Những vị tướng tương khắc Akali là
Olaf,Tryndamere,Annie.

*

10.Các tướng mạo bị Akali tự khắc chế

Những vị tướng tá bị Akali khắc chế và kìm hãm là
Nasus,Garen,Camille.

*

Trên đây lả bài viết chia sẻ về bảng Ngọc hỗ trợ cho Akali và biện pháp lên vật của Akalicũng như cách chơi Akali
Tốc Chiến để các bạn tham khảo. Chúc bạn leo rank giỏi với vị tướng pháp môn sư sát thủ Akalitrên trường đấu công lý nhé.