CÁCH LẤY SỐ SERI THẺ VIETTEL, MOBIFONE,, CÁCH LẤY SỐ SERI SIM VIETTEL TẠI NHÀ

-

Với mọi người dùng di rượu cồn thì việc nạp thẻ mang lại điện thoại các rất cần thiết để đáp ứng nhu cầu nhu mong sử dụng. Mặc dù vậy, nhiều khi bạn cũng gặp gỡ không ít phiền phức với thông báo “Mã thẻ cào chưa phù hợp lệ” hoặc “Mã thẻ cào đã có được sử dụng” từ bỏ hệ thống. Vậy đừng quăng quật qua để ý kiểm tra số seri thẻ cào Viettel sau đây.

Bạn đang xem: Cách lấy số seri thẻ viettel

Căn cứ vào nhu cầu tương tự như lựa lựa chọn của từng tín đồ mà bạn có thể lựa chọn một trong bố cách kiểm soát số seri thẻ cào viettel bạn cài đã được nạp hay chưa cực cấp tốc sau đây.

Kiểm tra mã seri thẻ cào Viettel bằng phương pháp gọi tổng đài

Để kiểm tra số seri thẻ cào Viettel nhanh chóng, tín đồ dùng rất có thể liên hệ trực tiếp cho tới tổng đài 19008198 cùng với cước tầm giá 200 đồng/phút. Đây là một trong những phương pháp phổ biến chuyển nhất được những chủ thuê bao di động Viettel vận dụng để kiểm tra mã thẻ cào Viettel bằng số seri.


*
Liên hệ trực tiếp cho tới tổng đài 19008198 để đánh giá trạng thái thẻ cào

Khách sản phẩm khi contact đến tổng đài âu yếm khách hàng Viettel 198 thì nhân viên sẽ yêu thương cầu fan dùng hỗ trợ số seri cùng với 13 chữ số in ở thẻ cào. Bạn chỉ việc đọc đúng chuẩn mã số seri thẻ để nhân viên hỗ trợ tra cứu vớt trạng thái thẻ cào Viettel cấp tốc chóng.

Kiểm tra mã thẻ cào Viettel thông qua số seri trên ứng dụng My Viettel

Ứng dụng My Viettel được phát triển với không ít tính năng hữu ích, trong số đó phải nói tới khả năng cung ứng tra cứu vãn trạng thái thẻ cào Viettel. Biện pháp bước kiểm soát tình trạng thẻ sẽ nạp hay không thực hiện đơn giản và dễ dàng theo 4 bước sau:

Bước 1: người tiêu dùng tải cùng đăng nhập vận dụng My Viettel. Bên trên giao diện màn hình chính của My Viettel, các bạn nhấn lựa chọn mục “Nạp tiền” rồi lựa chọn “Tra cứu giúp trạng thái thẻ cào”.


*
Ứng dụng My Viettel phát triển tính năng tra cứu trạng thái thẻ cào

Bước 2: Tiếp tục nhập chính xác số serial thẻ cào Viettel bạn đang có.

Bước 3: Nhập mã bảo mật thông tin ứng dụng và lựa chọn “Tra cứu”. Để đổi mã captcha xác minh khác bạn cũng có thể nhấn nút refresh tất cả hình mũi thương hiệu vòng cung ở bên cạnh hình hình ảnh mã captcha.


*
Nhập mã bảo mật thông tin ứng dụng và lựa chọn “Tra cứu” tâm trạng thẻ

Bước 4: Sau thực hiện xong công việc kiểm tra trên, ứng dụng sẽ gửi tới bạn những thông tin cụ thể của thẻ như: tinh thần thẻ, thẻ sống thọ không, thẻ sẽ nạp tiền cho số điện thoại cảm ứng nào chưa, mệnh giá chỉ thẻ, ngày thẻ không còn hạn.

Bước 5: Bạn nhấn nút X để né khỏi màn hình giao diện “Tra cứu giúp trạng thái thẻ cào".

Cách khám nghiệm trạng thái thẻ cào điện thoại cảm ứng Viettel bởi mã USSD

Bước 1: Soạn cú pháp: *103*Số thuê bao cầm tay Viettel* mã số thẻ cào Viettel kiểm tra#, rồi dìm nút hotline hoặc OK để tiến hành kiểm tra.


*
Soạn tin nhờ cất hộ 103 để soát sổ trạng thái thẻ cào điện thoại thông minh Viettel

Bước 2: khối hệ thống sẽ gởi lại thông báo chi tiết thông tin về trạng thái thẻ cào Viettel:

Trường phù hợp 1: nếu khách hàng nhận được nội dung thông tin thẻ cào của chúng ta không đúng theo lệ hoặc đã được sử dụng, thì không thể thường xuyên nạp tiền bởi thẻ cào này.Trường thích hợp 2: nếu bạn nhận được thông tin mã thẻ cào Viettel đúng theo lệ với thẻ cào không được sử dụng thì có thể yên tâm tiếp tục nạp tiền thuê mướn bao di động của mình.

Như vậy, Với tía cách lý giải kiểm tra số seri thẻ cào Viettel đơn giản dễ dàng trên đây, khách hàng trọn vẹn có tự thực hiện để xác minh nhanh lẹ thẻ hấp thụ tiền tất cả hợp lệ giỏi không. Với những cách kiểm tra này, chúng ta cũng có thể phòng được đề phòng hành vi làm giả thẻ cào, của các đối tượng người tiêu dùng lừa đảo.

Như chúng ta đã biết, mỗi mã thẻ cào sẽ có một dãy seri khác nhau để đơn vị mạng hoàn toàn có thể kiểm rà được số lượng thẻ phân phát hành. Không tính ra, nó còn cung ứng khách hàng đem lại được mã thẻ vào trường thích hợp thẻ lại mờ số, mất số, rách rưới thẻ… Vậy bạn đã biết cách lấy lại mã thẻ cào Viettel ngay số seri chưa? nội dung bài viết dưới đây vẫn giúp chúng ta có bí quyết làm chính xác nhất nhé!


Cách đem lại mã thẻ cào Viettel thông qua số seri

*
Hướng dẫn bí quyết lấy lại mã thẻ cào Viettel ngay số seri

Trong ngôi trường hợp bạn bị rách rưới thẻ và lại mờ mã thẻ cào, bạn muốn lấy lại mã qua số seri bên trên thẻ. Đừng vượt lo lắng, để đưa lại được mã thẻ Viettel, chúng ta có thể thực hiện nay theo các cách bên dưới đây.

Cách 1: liên hệ tổng đài

Đây chắc rằng là cách lấy lại mã số thẻ cào sớm nhất có thể mà bạn có thể thực hiện nay ngay đó là call trực kế tiếp tổng đài 19008098 của Viettel, tiếp nối nhân viên cung ứng sẽ yêu ước bạn hỗ trợ dãy số seri trên thẻ cào với tra cứu tin tức mã thẻ khiến cho bạn và cung ứng lại mã thẻ cào nhằm bạn tiến hành nạp tiền.

Cách 2: Đến điểm giao dịch thanh toán nhà mạng Viettel

Cách tiếp theo sau để chúng ta cũng có thể lấy lại mã thẻ cào đó là đến cửa ngõ hàng, điểm thanh toán giao dịch gần nhất của phòng mạng Viettel, nhờ vào nhân viên thanh toán giao dịch tại quầy hỗ trợ lấy lại mã thẻ.

Lưu ý: lúc đi bạn cần phải mang theo thẻ cào cần lấy lại mã, CMND/CCCD chủ yếu chủ

Cách 3: Lấy mã qua phầm mềm My Viettel

Bước 1: Đăng nhập vào vận dụng My Viettel
Bước 2: Vào mục nạp cước >> chọn Tra cứu giúp trạng thái thẻ càoBước 3: nhập số Seri thẻ cào Viettel vào ô Số Serial thẻ cào >> nhập mã bảo mật tương ứng trên màn hình hiển thị hiển thị.Bước 4: lựa chọn Trạng thái thẻ để khối hệ thống kiểm tra triệu chứng thẻ và gửi thông tin về cho bạn.

Nếu thẻ nạp vẫn còn đấy giá trị sử dụng, bạn cũng có thể tiến hành tiến hành lấy lại mã thẻ cào của Viettel. Ngược lại nếu đã qua sử dụng thì thẻ cào đó sẽ không được khôi phục.

Điều kiện nhằm đổi thẻ Viettel ngay số seri là gì?

Để thay đổi được mã thẻ cào Viettel ngay số seri bên trên thẻ lúc mã thẻ bị mờ, bạn phải chứ ý những đk như:

- Thẻ cào chưa được nạp.

- Thẻ cào vẫn còn đấy nguyên 4 góc và không bị chấp vá.

- Số seri bên trên thẻ vẫn còn nguyên cùng thấy rõ.

- Hạn thực hiện trên thẻ vẫn còn đấy hiệu lực.

Xem thêm: Cách Chia Sẻ File Qua Wifi, Hướng Dẫn Chia Sẻ Dữ Liệu Qua Mạng Lan/ Wifi

Nếu thẻ cào của bạn bảo vệ những điều kiện này, bạn chỉ việc thực hiện tại theo những cách mà cửa hàng chúng tôi hướng dẫn phía trên là hoàn toàn có thể lấy lại được mã.

Cách đem mã thẻ cào Viettel bằng mã QR cụ nào?

*
Cách lấy mã thẻ cào Viettel bởi mã QR. Xem đưa ra tiết

Đây có lẽ rằng là câu hỏi đang được hết sức nhiều người sử dụng quan chổ chính giữa nhất bởi vì dù trên những thẻ cào đều sở hữu mã QR cơ mà rất tiếc bây giờ các nhà mạng mobile Viettel không hỗ trợ lấy lại mã thẻ cào bằng mã QR. Quý khách chỉ có thể dùng mã QR để nạp chi phí trực tiếp vào thuê bao của chính bản thân mình mà thôi. Chúng ta không thể biết được thẻ hấp thụ đó gồm mã số từng nào vì khối hệ thống sẽ không hiển thị. Nếu thẻ này chúng ta chưa áp dụng thì rất có thể đổi lịch sự thẻ cào bao gồm mệnh giá tương tự để lấy mã thẻ cào.

Các cách nạp thẻ Viettel dễ dàng nhanh nhất chúng ta nên biết

Nếu ai đang dùng sim Viettel, hoàn toàn có thể tham khảo ngay các cách nạp thẻ nhanh, dễ dàng như chúng tôi gợi ý bên dưới đây.

1. Hấp thụ thẻ bằng mã thẻ cào

- cùng với sim trả trước: Từ screen USSD bạn nhập: *100*Mã số thẻ cào# rồi dấn nút điện thoại tư vấn điện.

*

- cùng với sim trả sau: Nhập *199*Mã số thẻ cào# nhấn nút gọi là bạn đã hấp thụ thẻ thành công.

*

2. Nạp thẻ qua ứng dụng Viettel Money

- bước 1: Mở ứng dụng Viettel Money >> vào mục “Nạp điện thoại”.

- cách 2: Tại đồ họa nạp smartphone bạn lựa chọn vào số chi phí mà mình muốn nạp hoặc nhập số vào ô trống >> nhận “Tiếp tục”.

*

- cách 3: chọn “Xác nhận” >>nhập mật khẩu ứng dụng Viettel Money để nạp thẻ.

3. Giải pháp nạp thẻ qua Zalo Pay

- bước 1: Khởi động ứng dụng Zalo Pay >> chọn mục “nạp ĐT”.

- bước 2: Nhập số năng lượng điện thoại bạn muốn nạp thẻ >> lựa chọn nhà mạng Viettel >> chọn số tiền nên nạp >> nhấn “Tiếp tục”.

*

- bước 3: Kiểm tra lại thông tin: SĐT, số tiền nên nạp, nhà mạng mobile -> nhấn chọn “Xác thừa nhận giao dịch”.

4. Nạp thẻ Viettel qua ví Momo

- bước 1: Mở áp dụng Momo lên >> chọn vào mục “Nạp tiền năng lượng điện thoại”.

*

- cách 2: Tại bối cảnh nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh >> chọn tab trả trước đối với thuê bao trả trước >> chọn số điện thoại thông minh cần hấp thụ >> lựa chọn số tiền ý muốn nạp >> chọn “Nạp ngay”.

- bước 3: Kiểm tra lại các thông tin: số điện thoại, bên mạng, số chi phí nạp,… >> nhấn vào ô “Xác nhận”.

*

- cách 4: Nhập mật khẩu đăng nhập Momo để hoàn tất hấp thụ thẻ.

5. Hấp thụ thẻ Viettel qua tổng đài 199

- cách 1: gọi 199

- Bước 2: Ấn phím 1 để chọn tiếng Việt.

- Bước 2: Ấn phím 3 để tiến hành thanh toán.

- Bước 3: thứu tự nhập mã số nạp tiền với ấn # để hoàn vớ giao dịch.

6. Nạp thẻ qua mạng internet Banking

- bước 1: Trong vận dụng Internet Banking, chọn nạp tiền điện thoại.

- bước 2: Nhập số điện thoại cảm ứng cần nạp với mệnh giá bán nạp.

- bước 3: lựa chọn thanh toán.

- bước 4: Nhập mã OTP để hoàn vớ thao tác.