HƯỚNG DẪN CÁCH LẬP FANPAGE CÁ NHÂN FACEBOOK NHANH NHẤT, HƯỚNG DẪN CÁCH TẠO FANPAGE TRÊN ĐIỆN THOẠI

-
Blog Công nghệ
Tin tức-Video
Công nghệ
Lập trình viên
Quản trị mạng
Về Bách Khoa-Aptech
Đào tạo
Các khóa học
BKAP EDU - ĐÀO TẠO CÙNG DOANH NGHIỆPCHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO APTECH học viên BKAP
Blog Công nghệ
Tin tức-Video
Công nghệ
Lập trình viên
Quản trị mạng
Các khóa học
BKAP EDU - ĐÀO TẠO CÙNG DOANH NGHIỆPCHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO APTECH học tập viên BKAP
Làm trước học tập sau, khác hoàn toàn dẫn đầu - Xét học tập bạ dìm văn bằng CNTT quốc tế - cam kết việc làm cho lương tự 10 triệu vnd trở lên

Chỉ cần thực hiện 4 bước tiếp sau đây để tạo ra một fanpage bắt đầu “toe” có hẳn ngàn lượt like và follow ngay


Các bạn chỉ cần thực hiện 4 bước tiếp sau đây để tạo nên một fanpage new “toe” bao gồm hẳn nghìn lượt like và follow ngay lập tức trong một nốt nhạc. Xem xét với những bạn, bọn chúng mình chỉ tiến hành được khi thao tác làm việc trên máy vi tính thôi nhé!

Bước 1: chúng ta hãy truy vấn vào con đường linkhttps://m.facebook.com/pages/create/migrate/

*
Bước 2: sau khoản thời gian hiện ra trang mới, nếu như đường link vẫn ở phiên bản điện thoại (còn đựng chữ "m" ở con đường link, thì hẫ xóa chúng đi nhé). Nhấp chuột nút "Get Started" (Bắt đầu) bạn sẽ thấy tức thì một trang fanpage mang tên thiết yếu mình rồi đó. Nếu tất cả một bảng thông báo hiện lên, bạn hãy nhấp vào nút “Continue” (Tiếp tục) nhé!

*
*
Bước 3: bạn nhấn tiếp vào dòng chữ “Profile to lớn Page Tools” (Công cụ dịch chuyển trang cá thể sang Trang). Ở đây bạn cũng có thể chỉnh sửa tên trang và tin tức của trang. Tiếp đến bạn ấn “Next” (Tiếp theo).

Bạn đang xem: Cách lập fanpage cá nhân

*
Bước 4: Lựa chọn bạn bè ở trang cá nhân cũ đang “like” (thích) trang bắt đầu của mình. Chúng ta hãy lựa chọn “Select all” (Chọn tất cả, rồi ấn “next” (tiếp theo) nhé!

*
Như vậy là bạn đã hoàn tất việc tạo một trang fanpage mới rồi đó!. Thông tin tạo trang mới sẽ tiến hành gửi tới vớ cả đồng đội của bạn, lúc đó mọi bạn sẽ được ngắm nhìn trang fapage mới với lượng “like khủng” kia nha. Trang fanpage mới khởi sản xuất sẽ chuyển động song song với trang cá thể cũ của bạn. Hãy cùng chia sẻ cho mọi tín đồ biết nhé!

Fanpage Facebook là gì? biện pháp tạo fanpage facebook như thế nào cho hiệu quả? fanpage được coi là kênh bán sản phẩm mang lại doanh thu cao mang lại các siêu thị hiện nay. Vì vậy, để việc kinh doanh trở nên dễ ợt và tiếp cận được nhiều đối tượng người dùng khách hàng hơn thì bạn cần biếttạo fanpage thu hút. Hãy thuộc tìm hiểu bài viết này cùng với mua.edu.vn nhé!

1. Fanpage facebook Facebook là gì?

Fanpage trên Facebook rất có thể hiểu là một trong những landing page thu nhỏ dại hoặc trang web trên Facebook nhập vai trò như bộ mặt cho doanh nghiệp hoặc tổ chức triển khai của bạn.

Nó khác với một Profile Facebook cá nhân (được kiến thiết cho đều người). Trong lúc Profile Facebook của bạn đại diện cho chính mình như một người, thì fanpage facebook đại diện cho khách hàng hoặc tổ chức triển khai của bạn.

*

Fanpage facebook là gì?

Trang Fanpage chứa đựng nhiều thông tin như thông tin liên hệ của doanh nghiệp, trang web, giờ có tác dụng việc, địa điểm và những thông tin cơ bản khác. Trang fanpage facebook cũng là 1 nền tảng tuyệt vời nhất để đăng những bài viết, sự khiếu nại và hình ảnh trên blog của bạn.

Các trang này có thiết kế để mê say người ngưỡng mộ dưới dạng lượt thích và theo dõi và quan sát trang. Điều này tức là người ái mộ sẽ được thông báo về các thay đổi mới mang đến trang Fanpage nếu như khách hàng có bất kể bài post bắt đầu hay cập nhật mới nào.

*

Cách tạo Fanpage bên trên Facebook hiệu quả?

Khác cùng với Facebook cá nhân, fanpage doanh nghiệp không giới hạn số tín đồ theo dõi. Nếu như như Facebook cá thể chỉ được cho phép tối nhiều 5.000 bạn, thì với fanpage facebook doanh nghiệp, bạn cũng có thể mở rộng lớn vòng kết nối thoải mái.

Đối với tương đối nhiều công ty, trang Facebook fanpage là một trong những phần không thể thiếu trong những chiến dịch truyền thông media xã hội.

2. Cách tạo fanpage Facebook dễ dãi và hiệu quả

Đầu tiên là mình muốn các bạn phân biệt giữa fanpage facebook với Group:

Fanpage

Là trang mà tất cả những ai say đắm hay Theo dõi đông đảo thấy thông tin mà bạn update trên trang fanpage của bạn. Họ chỉ có quyền tham gia đánh giá, bình luận, bàn bạc trên Bảng tin fanpage của bạn.

Group

Là team mà toàn bộ những ai thâm nhập vào nhóm đa số được cấp quyền share (ảnh, bài xích viết, video), tốt viết bài để cập nhật, chia sẻ thông tin làm sao đó cho cả nhóm gần như biết. Đặc biệt, member trong nhóm rất có thể gửi lời nhắn trực tiếp nối thành viên khác trong nhóm.

*

Cách kiến thiết fanpage facebook

Nếu đã minh bạch được 2 định nghĩa trên thì thuộc nhau bắt tay vào chế tạo ra page facebook thôi nào!

Bước 1: Tạo tài khoản Facebook

Bước trước tiên trong giải pháp lập fanpage trên facebookchính là bạn hãy vào tài khoản cá thể của mình, bấm chuột vào mũi thương hiệu bên yêu cầu góc phía trên, chọn nút Tạo trang.

*

Cách chế tạo Fanpage bán sản phẩm trên Facebook thuận lợi và cấp tốc chóng

Bước 2: tạo thành trang Facebook

Trong trang mới xuất hiện, bạnchọn kỹ năng Fanpagelà gì để phù hợp với mục đích tạo trang của mình, nhấp vào nút Bắt đầu.

Ví dụ: các bạn nhấp nút Bắt đầu bên Doanh nghiệp hoặc Thương hiệu.

*

Cách lập page facebook dễ dãi trên thứ tính

Bước 3: cấu hình thiết lập thông tin trang

Nhập tin tức vềTên trang mà bạn có nhu cầu đặt tên fanpage facebook là gì và tin tức trongHạng mục để chọn mô hình của trang fanpage.

Ví dụ: Tên trangĐặc sản nước ta ngon; Hạng mụcMua chọn và bán lẻ.

*

Cách tạo ra Fanpage Facebook trường đoản cú thông tin

Bước 4: update thông tin liên hệ

Nhập thêm thông tin trong mục còn trống gồmĐịa chỉ với Số năng lượng điện thoại, rồi bấm Tiếp tục.

*

Hướng dẫn sản xuất fanpage - update thông tin liên hệ

Bước 5: triển khai xong trang fanpage Facebook

Như vậy chúng ta đã hoàn thànhviệc tạo thành cho mình một trang fanpage facebook rồi đấy!

Giờ đây, bạn chỉ cần tải hình ảnh để làm cho Ảnh bìa (cover) và Ảnh đại diện (avatar) cũng như cập nhật thêm một số thông tin về trang fanpage của bản thân trước khi mời anh em mình Like giỏi Follow trang fanpage của chính bản thân mình nhé!

*

Hoàn thiện trang fanpage

Trên đây là cách tạofanpage facebook tự những tin tức căn bản nhất nhằm bạn triển khai xong hồ sơ thông tin page. Để bán sản phẩm hiệu trái hơn, hãy tới với quá trình tiếp theo trong phần 3 nhé.


*
Dùng thử miễn phí

3. Các bước xây dựng fanpage facebook để bán hàng hiệu quả từ con số 0

3.1. Lựa chọn đúng tên

Chọn tên là giải pháp tạo fanpage facebookđầu tiên bạn cần thực hiện. Khi kể đến tối ưu hóa fanpage, bạn phải chọn đúng tên để Google hoàn toàn có thể nhớ và tìm thấy đúng trang bán sản phẩm của bạn một giải pháp nhanh nhất. Đây là chìa khóa cho biết tầm quan tiền trọng của người sử dụng trong con mắt của Google. Hãy cẩn thận nhé, vì bạn chỉ gồm thể lựa chọn 1 lần và nó là vĩnh viễn.

*

Chọn đúng thương hiệu là biện pháp tạofanpage facebook hiệu quả

Đó là lý do giải thích cho việc nếu như khách hàng nhồi vào title một từ khóa thông thường chung sẽ không mang lại bất cứ hiệu trái nào, vì Google đã khó hoàn toàn có thể nhận biết, rõ ràng để khuyến khích fan tìm kiếm truy cập, thậm chí là là nó có thể xem chúng ta như một “thùng rác” vô giá chỉ trị.

Thay bởi thế, bạn cần một cái brand name đại diện doanh nghiệp mang đến thấy đậm chất cá tính riêng của mình, đó là mục đích thực sự đằng sau bất kể một trang Facebook Business nào.

3.2. Thiết lập cấu hình URL vanity

URL vanity là một trong dạng URL hoặc tên miền được chế tạo ra ra nhằm mục đích trỏ mang lại một cái nào đó có tương quan và được chỉ ra rằng trong thương hiệu của URL. Xuất sắc hơn hết, bạn hãy tạo nên các URL thân mật và gần gũi để tín đồ dùng có thể truy cập yên cầu một cách đơn giản.

*

Tùy chỉnh URL vanity để bán hàng trên Facebook dễ dàng

Hơn nữa, chúng ta có thể kết hợp URL vanity Facebook với tiêu đề của website để tăng cường sự dấn diện yêu thương hiệu, đồng thời cải thiện khả năng tìm thấy trang bán hàng của bản thân cả bên trên Facebook xuất xắc trên các công gắng tìm kiếm.

3.3. Triển khai xong hồ sơ doanh nghiệp

Hãy cập nhật đầy đầy đủ phần hình ảnh đại diện, hình ảnh bìa, contact và những thông tin cần thiết khác được yêu cầu triển khai xong trong hồ sơ doanh nghiệp.

Một hồ sơ hoàn chỉnh cho biết thêm thái độ chuyên nghiệp hóa và là 1 trong tín hiệu cụ thể cho người tiêu dùng tiềm năng thấy rằng nhiều người đang thực sự vận động kinh doanh bên trên Facebookmột giải pháp nghiêm túc.

*

Hoàn thiện hồ sơ doanh nghiệp của bạn trên Facebook

Mặt khác, để đảm bảo mục đích thống tuyệt nhất trên toàn bộ các kênh truyền thông media xã hội, bạn hãy chắc chắn là rằng hình ảnh được áp dụng phù hợp, hình ảnh bìa chuẩn chỉnh kích cỡ là 851 x 315 px nhé!

3.4. Đặc biệt chú ý đến phần “Về bọn chúng tôi”

Sự thiệt là, bất cứ người cần sử dụng nào khi truy vấn vào trang Facebook Business đều mong mỏi biết toàn bộ các cụ thể về doanh nghiệp của bạn, ví dụ điển hình như: địa điểm văn phòng, dịch vụ thương mại mà chúng ta cung cấp, khung giờ làm việc,…

Vì vậy, hãy cung ứng cho họ phần đông thông tin không hề thiếu trong mục “Về bọn chúng tôi”, nhằm mục tiêu nhấn mạnh những giá trị và ích lợi sản phẩm hoặc dịch vụ thương mại mà bạn có thể mang lại mang đến khách hàng.

*

Đặc biệt để ý đến phần “Về chúng tôi” bên trên trang fanpage facebook Facebook

3.5. Cung cấp số smartphone và địa chỉ

Các tùy chỉnh thiết lập Facebook cho thấy lĩnh vực tởm doanh, địa điểm, số điện thoại,… luôn đóng vai trò hết sức đặc biệt. Nó không chỉ cung cấp cho người đọc nắm vững thông tin hơn nữa tạo thời cơ để trang Facebook Business của chúng ta được những công thay tìm kiếm review cao.

*

Cung cấp số điện thoại cảm ứng và địa chỉ cửa hàng trang Facebook của bạn

Vì vậy, hãy chắc chắn là điền không hề thiếu thông tin về showroom doanh nghiệp, từ mặt đường phố cho quận/huyện, tên tp và số năng lượng điện thoại cố định và thắt chặt của bạn. Điều đó để giúp định vị thương hiệu doanh nghiệp trong các kết quả tìm kiếm địa phương.

Xem thêm: Lưu đức hoa giằng xé nội tâm trong firestorm là ai, firestorm là ai

Đó là những cách nền quan trọng để bạn bắt đầu xây dựng fanpage facebook facebook. Tiếp theo đây sẽ là những bí kíp sẽ giúp bạn buổi tối ưu hóa fanpage trên Facebook hiệu quả để bán sản phẩm online tác dụng hơn vội vàng trăm lần.

4. Phương pháp tối ưu hóa fanpage facebook Facebook giúp bán hàng hiệu quả

4.1. Chăm sóc Fanpage tiếp tục và đồng nhất

Dù Facebook được dùng đơn thuần là kênh quảng bá hay phối kết hợp cả sale online thì việc lập ra fanpage facebook đều nhằm mục đích tiếp cận và can dự với khách hàng hàng.

Nội dung Fanpage buộc phải được tiếp tục cập nhật, ít nhất 3 lần trên 1 tuần vào những thời gian cụ thể. Việc đăng sở hữu nội dung giúp Fanpage của công ty luôn duy trì được sự tươi mới, cho quý khách cảm thấy bạn vẫn đang chuyển động và sẽ có được những dự án công trình mới trong thời gian tiếp theo.

*

Chăm sóc fanpage facebook

Cần xem xét là mọi nội dung này phải thống tuyệt nhất với nhau trong thuộc chiến dịch, ví dụ các bạn định ra mon này sẽ thực hiện chiến dịch kinh doanh Facebook nhằm reviews sản phẩm bắt đầu thì 80% nội dung các bạn viết cần xoay quanh mục đích ấy. Việc đồng điệu nội dung này để giúp bạn lưu giữ thông điệp vĩnh viễn trong trung ương trí bạn tiêu dùng.

4.2. Thông điệp ngắn gọn, hình hình ảnh sống động

Fanpage của công ty không bắt buộc trang diễn thuyết, cũng chưa phải nơi đăng tải cảm xúc, triết lý sinh sống hay dạy dỗ đời tín đồ khác, nó là mức sử dụng để bạn thực hiện các chiến dịch kinh doanh Facebook, là chỗ để bạn giao tiếp với người tiêu dùng, nạm nên chỉ cần đăng mua thông điệp gọn gàng kèm hình ảnh sống cồn là đủ.

*

Thông thường ngôn từ trên Fanpage chỉ nên từ 100 đến 150 từ, sử dụng các động từ bỏ mạnh, các cấu trúc từ vần điệu dễ dàng nhớ, hình ảnh ấn tượng có liên quan.

Đừng nhầm lẫn trong số những gì công ty chúng tôi đang nói với những câu khẩu hiệu, bạn đang giao tiếp với người sử dụng chứ chưa hẳn rêu rao quảng bá trắng trợn, vậy cho nên dù ngắn gọn cũng cần mang lại cảm hứng thân thiết, tránh việc cụt lủn.

Không ai tốn công quan sát và theo dõi Fanpage của công ty nếu nó chẳng sở hữu lại tiện ích gì mang đến họ, muốn có nhiều người quan tâm thì nên “chăm sóc” nội dung thật kỹ càng trước lúc đăng tại. Nội dung nội dung bài viết của bạn cũng có thể đi theo một trong những hướng sau đây:

Kiến thức hữu ích:Thông tin sản phẩm, doanh nghiệp:

Các lịch trình khuyến mãi, các ưu đãi nhân dịp đặc trưng nào đó, reviews sản phẩm bắt đầu hay tin tức về dịch vụ thương mại khách hàng,… các là những tin được rất nhiều người quan tiền tâm.

Một số tin vui chơi giải trí “hot”:

Đã call là khu vực giao lưu thì chúng ta đừng để Fanpage của mình chỉ khô khan với đều thông tin kinh doanh đơn thuần, hãy sưu tầm một số trong những tin vui chơi giải trí “hot” hiện hành nhằm đăng mua như một phương pháp đổi gió, nên hãy nhớ là thỉnh thoảng mới đăng thôi nhé.

4.4. Thực hiện hình ảnh cho nội dung bài bác viết

Một nghiên cứu cách đây không lâu đã chỉ ra rằng rằng, các bài post trên Facebook gồm chứa hình hình ảnh thu về 120% liên can so cùng với những bài xích post chỉ bao gồm chữ cùng chữ.

Bên cạnh đó, não cỗ của bọn họ cũng bội phản ứng nhậy bén và hiệu quả hơn cùng với hình ảnh. Vào một biển lớn ký tự, hình hình ảnh nổi lên như một hòn đảo tuyệt vời, thu hút sự chăm chú và tính hiếu kỳ của tất cả mọi người.

Vì vậy, để gia tăng độ tin yêu của Facebook với những bài viết, với cũng để thu hút bạn đọc liên quan một cách tự nguyện, điều bạn cần thực hiện không thể khó khăn chút nào, chỉ cần sử dụng hình ảnh liên quan liêu đến nội dung bài viết và phần sót lại để fan đọc từ bỏ tương tác.

*

Sử dụng hình hình ảnh cho nội dung bài viết để về tối ưu Fanpage

Ngày nay social là cái nôi bắt đầu cho đa số trào lưu lại của giới trẻ bởi khả năng lan truyền tin tức hối hả mặt của mình, nếu bạn có nhu cầu thu hút fan tiêu dùng, hy vọng việc tởm doanh của mình ngày càng không ngừng mở rộng thì phải ghi nhận cách đón đầu trào lưu.

*

Thường xuyên update thông tin trên Facebook

Điều minh bạch là sức hút của các nội dung đăng mua này sẽ to hơn nhiều nếu như khách hàng chỉ nai lưng thuật bình thường.

4.6. Đăng ngôn từ đúng thời điểm

Thực tế luôn luôn có phần nhiều khung giờ giỏi và xấu cho câu hỏi đăng nội dung lên trang Facebook của doanh nghiệp. Nó quyết định một trong những phần quan trọng đến sự việc nội dung kia tiếp cận được không ít khách mặt hàng tiềm năng tuyệt không, vì lẽ người tiêu dùng Facebook cũng chỉ hay online nhiều vào những khung giờ nhất định.

*

Đăng văn bản đúng thời điểm

Nếu các bạn đangbán hàng trên Facebook thì chắc hẳn rằng sẽ cần biết một vài số lượng như xác suất nhập chuột cao nhất là vào tầm khoảng 13 – 16h ngày máy Tư.

Ngoài ra thì các khung giờ từ 8-9h, 11-12h, 16-17h và sau 20h các ngày vào tuần cũng là thời điểm phù hợp để bạn hoạt động trên trang mạng xã hội này và với đến cho người dùng phần đa trải nghiệm hay vời.

Ngược lại, vào cuối tuần trước 8h sáng cùng sau 20h về tối lại là size giờ không nên làm nhất mà các bạn không nên vận động bởi sẽ không còn thể đuc rút được bất cứ hiệu trái gì.

Đọc thêm: tiết lộ 15 giải pháp đăng bài bán sản phẩm trên Facebook chốt nghìn đơn

4.7. Tạo sự shop với khách hàng

Đừng trở thành Fanpage của bản thân thành một site thông tin tức một chiều, thứ các bạn cần chắc hẳn rằng không chỉ dễ dàng và đơn giản là quảng bá thôi đúng không, bạn cần lượng người sử dụng trung thành với chữ tín của mình.

Thế thì hãy tổ chức các hoạt động tương tác liên tục vào mốc thời gian cố định và thắt chặt nào đó trong tuần, chỉ cần những ứng dụng đơn giản với phần tiến thưởng nho nhỏ dại thôi, như minigame, thắc mắc mẹo,…

Tìm hiểu thêm: bí quyết tăng can hệ Facebook miễn phí, tác dụng cho các siêu thị online

4.8. Sử dụng các chương trình tặng kèm quà

Khuyến khích rất nhiều những fans mến mộ trung thành thâm nhập trang của bạn và tặng kèm quà mang lại họ. Một phù hiệu (badges) giỏi Tabs y hệt như kiểu “Thành viên của tháng” được bỏ trên trang cá nhân của họ mang lại và phần thưởng mang đến họ được hiển thị trên đó.

*

Tổ chức phần lớn chương trình khuyến mãi quà thu hút bạn like

Một quý khách vui vẻ có thể mang lại cho chính mình rất là những sự chú ý. Đừng quên “nhắc” họ lượt thích và chia sẻ thông tin của bạn. Khi hầu như friends không giống thấy những tin tức mới của đồng đội họ được update trên NEWS Feed, có tác dụng họ cũng biến thành làm như vậy.

5. Đánh giá công dụng fanpage Facebook

5.1. Đo lường cường độ tiếp cận của nội dung bởi lượt likes và reach

Trong mục Likes của Insight, các bạn sẽ biết được số lượt mê say trang từng ngày, tổng cho đến thời gian lúc này và nguồn gốc của những lượt ham mê đó thoải mái và tự nhiên hay thanh toán, ưng ý trực tiếp trên trang của người sử dụng hay tự trang đề xuất, search kiếm…

Thậm chí, bạn còn hoàn toàn có thể theo dõi lượng fan bỏ thích cùng nguồn. Từ bỏ những con số tổng quát tháo này, bạn có thể biết được triệu chứng fanpage của để đưa ra phương pháp quản lý bán sản phẩm trên facebook sao cho hiệu quả hơn.

Để hiểu rằng chỉ số này, bạn không độc nhất thiết đề nghị vào Insight xuất xắc export dữ liệu mà sẽ tiến hành hiển thị dưới mỗi post của bạn và được cập tốt nhất theo thời hạn thực. Nếu bạn muốn biết con số reach trung bình trong một giai đoạn rõ ràng thì chỉ việc cộng tất cả rồi phân chia cho con số post là ra.

*

Cách đo lường kết quả Fanpage Facebook bởi lượt tiếp cận

Thường lượng reach vừa đủ với fanpage bên dưới 15.000 fan chiếm tỷ lệ 10% là hơi tốt. Còn với fanpage có lượng fan hâm mộ nhiều rộng 15.000 thì chỉ tiếp cận được 2-6% do do chế độ hạn chế của facebook.

Bạn đã biết được nội dung của bản thân mình đã tiếp cận được đến từng nào người. Điều tiếp sau bạn cần quan tâm đó là hồ hết nội dung đó đạt được họ vồ cập không và ở tại mức độ như vậy nào?

Chỉ số này được hotline là xác suất tương tác (ER). Chỉ số này của mỗi post được tính bằng tỷ lệ tỷ lệ của tổng số người tiêu dùng được tiếp cận trên số reach của post. Trong đó, tổng số người tiêu dùng tương tác trên post được gọi là toàn bộ các vận động thể hiện nay sự ân cần thực sự như like, comment, share, click coi ảnh/video/link…

*

Cách đo lường công dụng tối ưu fanpage facebook Facebook

Việc triển khai những chuyển động để lượng fan càng tăng dần đều càng tốt nhưng quan trọng hơn các bạn phải thân mật đến phương thức làm cho họ trở buộc phải năng động hơn trong tác động với fanpage.

Chất lượng fan được tính bởi tỷ lệ phần trăm lượng fan hâm mộ đã nhìn thấy post so với tổng số fan. Để xem được số liệu thống kê bạn cần phải xuất file báo cáo excel chứ không xem được trên Facebook Insight:

*

Đo lường hiệu quả tối ưu hóa fanpage facebook bằng chất lượng fans

Để tận dụng có lợi từ fanpage, chúng ta hãy bằng vận mọi đồ vật từ số lượng fan cho tới unique nội dung các post với các chuyển động giúp kích ưa thích tăng trưởng liên tưởng họ.