Hướng Dẫn Cách Làm Video Bằng Proshow Producer 6.0, Chỉnh Sửa Video Proshow Producer 6

-

Trong bài viết hôm trước thì mình đã hướng dẫn cho các bạn rất chi tiết cách làm video với phần mềm Proshow Gold rồi, và hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục với chủ đề làm video nhé.

Bạn đang xem: Cách làm video bằng proshow producer 6.0

Nhưng khác cái là ở bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về một phần mềm làm video chuyên nghiệp hơn đó là Proshow Producer.

Proshow Producer có tất cả các tính năng mà Proshow Gold hiện có, ngoài ra nó còn cung cấp thêm nhiều tính năng thú vị khác nữa, bổ sung thêm nhiều tính năng cao cấp khác mà phần mềm Proshow Gold không có.

Xem thêm: Bài thơ: hoa trắng thôi cài trên áo tím (kiên giang, hoa trắng thôi cài trên áo tím

Vâng, nếu quan tâm thì bạn có thể vào bài viết Proshow Gold để xem các tính năng của nó nhé, còn ở bài viết này mình chỉ tập chung vào hướng dẫn cách tạo video với Proshow Producer mà thôi.


Mục Lục Nội Dung

I. Hướng dẫn làm video bằng phần mềm Proshow Producer

I. Hướng dẫn làm video bằng phần mềm Proshow Producer

Trước tiên bạn hãy tải và cài đặt phần mềm này vào máy tính trước đã nhé, bạn có thể lên mạng để tìm kiếm và tải về phiên bản đầy đủ (bản Full), phần mềm này rất thông dụng nên được rất nhiều trang chia sẻ miễn phí bản quyền rồi nhé các bạn.


Trang chủ: www.photodex.com
Bạn vào đây để tải phiên bản mới nhất: Link Mediafire / Link Google Drive

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn thực hiện trên phiên bản Proshow Producer 6.xx, các phiên bản khác bạn cũng làm tương tự nhé.Link tải bên trên bao gồm 3 phiên bản là Proshow Producer 6, Proshow Producer 8 và Proshow Producer 9 nhé các bạn. Xem cách k.í.c.h h.o.ạ.t b.ả.n q.u.y.ền trong bài viết này !


NOTE:Nếu bạn muốn tạo video với phiên bản mới nhất, bản Proshow Producer 9 thì xem hướng dẫn chi tiết tại serie này nhé: Cách tạo video với Proshow Producer 9Và nếu như bạn muốn kích hoạt bản quyền thì sau khi cài đặt xong, bạn hãy tìm kiếm với từ khóa cách kích hoạt bản quyền Proshow Producer là ra cả rổ nhé