Hướng Dẫn Cách Làm Video Bằng Proshow Producer 6.0, Chỉnh Sửa Video Proshow Producer 6

-

Trong bài viết hôm trước thì mình đã hướng dẫn cho các bạn rất chi tiết cách làm đoạn phim với phần mềm Proshow Gold rồi, và hôm nay chúng ta sẽ liên tục với chủ đề làm clip nhé.

Bạn đang xem: Cách làm video bằng proshow producer 6.0

Nhưng khác loại là ở nội dung bài viết này họ sẽ tò mò về một phần mềm làm cho video chuyên nghiệp hơn sẽ là Proshow Producer.

Proshow Producer có tất cả các tuấn kiệt mà Proshow Gold hiện nay có, trong khi nó còn hỗ trợ thêm nhiều nhân kiệt thú vị khác nữa, bổ sung cập nhật thêm những tính năng cao cấp khác mà phần mềm Proshow Gold ko có.

Xem thêm: Bài thơ: hoa trắng thôi cài trên áo tím (kiên giang, hoa trắng thôi cài trên áo tím

Vâng, nếu thân mật thì chúng ta cũng có thể vào bài viết Proshow Gold nhằm xem các tính năng của nó nhé, còn ở nội dung bài viết này mình chỉ tập phổ biến vào lí giải cách tạo clip với Proshow Producer nhưng mà thôi.


Mục Lục Nội Dung

I. Khuyên bảo làm video clip bằng phần mềm Proshow Producer

I. Lí giải làm đoạn phim bằng phần mềm Proshow Producer

Trước tiên các bạn hãy tải và thiết đặt phần mềm này vào laptop trước vẫn nhé, bạn cũng có thể lên mạng để tìm tìm và tải về phiên bạn dạng đầy đầy đủ (bản Full), ứng dụng này vô cùng thông dụng yêu cầu được không ít trang share miễn phí phiên bản quyền rồi nhé những bạn.


Trang chủ: www.photodex.com
Bạn vào đó để cài phiên phiên bản mới nhất: links Mediafire / liên kết Google Drive

Trong nội dung bài viết này mình đã hướng dẫn triển khai trên phiên bản Proshow Producer 6.xx, những phiên bản khác các bạn cũng làm giống như nhé.Link tải mặt trên bao hàm 3 phiên phiên bản là Proshow Producer 6, Proshow Producer 8 và Proshow Producer 9 nhé các bạn. Xem bí quyết k.í.c.h h.o.ạ.t b.ả.n q.u.y.ền trong nội dung bài viết này !


NOTE:Nếu bạn có nhu cầu tạo đoạn phim với phiên bản mới nhất, bạn dạng Proshow Producer 9 thì xem phía dẫn cụ thể tại serie này nhé: bí quyết tạo đoạn clip với Proshow Producer 9Và nếu như bạn muốn kích hoạt bản quyền thì sau khi setup xong, bạn hãy tìm kiếm với tự khóa cách kích hoạt bản quyền Proshow Producer là ra cả rổ nhé