Rất Hay: Cách Làm Slide Tự Chạy Trong Powerpoint 2016, 2013, 2010

-

Trước khi bản Slide chạy từ bỏ động, bạn phải thiết lập Powerpoint rằng bạn muốn nó từ chạy. Các bạn dạng trình bày Power
Point trường đoản cú chạy có những nút tinh chỉnh ở góc dưới phía bên trái vậy thì tò mò ngay nhé.

Bạn đang xem: Cách làm slide tự chạy trong powerpoint 2016

Đối cùng với Power
Point 2003

Bạn mở file trình chiếu của mình lên => Click vào thẻ Slide Show=> lựa chọn tiếp Slide Transition như hình dưới:

*

Bước 2:

Trong giao diện mới tại phần Show options bạn tích lựa chọn vào Loop Continuously until Esc rồi dìm Ok ở mặt dưới.

Như vậy khi tín đồ dùng click chuột thì slide sẽ auto được lặp lại. Tuy nhiên cách này chỉ vận dụng khi chúng ta bộc lộ do chúng ta có thể bấm chuột khi trình chiếu. Trường hợp trình chiếu đoạn clip liên tục thì bạn dùng cần thiết lập thêm bước tự động hóa chuyển slide dưới đây.

*

Bước 3:

Để thiết lập thay đổi slide tự động mà không cần bạn phải click chuột, cũng tại giao diện Set Up Show chúng ta tích chọn vào Using Timings, If Present trong đội Advance Slides. Tiếp nối tích chọn vào Browsed at a Kiosk (Full Screen). Lúc ấy giao diện tùy chỉnh thiết lập hiển thị như hình dưới đây. Thừa nhận Ok để lưu lại.

Việc tích vào tùy lựa chọn Browsed at a Kiosk (Full Screen) sẽ vô hiệu hóa phím quay trở lại và chuyến qua khi trình chiếu bên trên slide với slide được chiếu tự động hóa cho dù có click vào màn hình.

*

Bước 4:

Tiếp tục thiết lập thời gian chuyển giữa các slide. Quay trở lại slide thể hiện nhấn vào tab Transitions, sau đó tại nhóm Timing tích lựa chọn vào After rồi chọn thời gian mà bạn có nhu cầu mỗi slide thuyết trình. Sau đó nhấn Apply to All.

Như vậy slide trình bày sẽ phân phát liên tục auto cho tới khi bạn nhấn vào nút Esc để dừng lại lại.

*

Đối với Power
Point 2010, 2013

Đầu tiên chúng ta mở bàn Power
Point với những slide của bản thân ra.

Sau đó các bạn bấm chuột để mở ribbon Transitions trên thanh ng cụ.

*

Trong Transitions, các bạn có thể lựa chọn các kiểu biến đổi từ slide trước tới slide sau khi auto chạy.

*

Các chúng ta có thể hẹn thời gian auto để sau bao nhiêu giây slide bây giờ sẽ tự động hóa chuyển lịch sự slide tiếp theo. Việc setup này có thể làm cho từng slide một.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Ngắt Liên Kết Trang Trong Word 2010, Cách Tạo Ngắt Trang Trong Word

Bạn bấm chuột vào ô trước After rồi thay đổi thời gian, thiết đặt thời gian được cài đặt ở đây theo đơn vị pp:gg (phút:giây).

*

Bạn hoàn toàn có thể click vào Apply to lớn All nếu không có nhu cầu cài đặt khác biệt cho từng slide nhưng mà muốn chúng có thời hạn hiển thị giống y hệt nhau.

*

Cuối cùng để coi lại kết quả đó thự cồn chạy slide của mình, các bạn mở ribbon Slide Show trên thanh ng cố gắng rồi bấm vào From Beginning để rất có thể xem lại toàn bộ quá trình chạy slide của chính bản thân mình từ đầu cho cuối.

*

Đối với Power
Point 2016

*
Hướng dẫn giải pháp chuyển slide tự động hóa Power
Point 2016

– Đầu tiên chúng ta chuột vào tab “Transitions”

– Ở mục “Timing” các bạn khắc ghi chọn vào mục “After”

– Giờ chúng ta nhập time vào ô để sau khoảng thời gian này slide sẽ auto chuyển.

Powerpoint là vận dụng tạo Slide diễn đạt hàng đầu. Ko chỉ tạm dừng ở đó, ví như thành thạo những kỹ năng, bốn duy xây cất - chúng ta cũng có thể biến Powerpoint thành công xuất sắc cụ design dạn dĩ mẽ. Cách làm Slide tự chạy hay biện pháp chạy Slide auto tuy chưa hẳn là một tính năng lạ của Powerpoint nhưng đây luôn là tác dụng được nhiều người tiêu dùng ưa phù hợp vì độ một thể lợi, tiết kiệm thời gian.

Bài viết tiếp sau đây của mua.edu.vn đã hướng dẫn bạn cách có tác dụng Slide từ bỏ chạy vào Powerpoint 2007, 2010, 2013, 2016… cho người mới bắt đầu vô cùng đối chọi giản, nhanh chóng.


XEM cấp tốc MỤC LỤC


Cách làm Slide từ chạy vào Powerpoint

Cách làm cho Slide tự chạy trong Powerpoint 2007

Với phiên bản Powerpoint 2007, ví như muốn cài đặt hiệu ứng slide từ bỏ chạy trong Powerpoint bạn triển khai lần lượt quá trình sau đây:

Bước 1: Nhấn con chuột vào thẻ Animations trên thanh luật Powerpoint của bạn

Bước 2: Tìm mang đến hộp Advance Slide sinh sống phía cuối bên đề nghị màn hình, tiếp đến tích chọn vào lệnh Automatically After

Bước 3: Bây giờ, bạn chỉ cần nhập thời gian vào ô để sau mỗi khoảng thời hạn đó slide của các bạn sẽ tự chạy, tự động hóa chuyển trang trong Powerpoint

Point

Cách làm cho Slide từ chạy vào Powerpoint 2010, 2013, 2016, 2019

Với các phiên phiên bản Powerpoint sót lại như 2010, 2013, 2016, 2019… giải pháp làm slide trường đoản cú chạy trong Powerpoint đều phải sở hữu thao tác triển khai y hệt nhau. Các bước thực hiện cũng khá đơn giản và nhanh chóng, ví dụ như:

Bước 1: Truy cập vào file Powerpoint mà bạn muốn cái đặt slide chạy tự động

Bước 2: Chọn vào thẻ Transitions trên thanh công cụ

*

Ở cách này, bạn cũng có thể tuỳ lựa chọn hiệu ứng đưa slide như: Morph, Fade, Push, Wipe, Split, Reveal, Cut… tuỳ ý trước khi điều chỉnh thời gian slide Powerpoint từ bỏ chạy. Việc cài đặt này rất có thể làm đến từng slide một.

Bước 3: Bạn chọn tích vào ô vuông After để điều chỉnh thời gian. Ở đây, bạn cũng có thể điều chỉnh thời gian theo đơn vị pp:gg (tức là phút:giây)

*

Bước 4: Nếu bạn muốn cài đặt thời gian chuyển slide tương tự như thời gian hiển thị ở các slide giống hệt như nhau, bạn nên chọn vào Apply to All. Còn không, bạn hoàn toàn có thể tự ý điều chỉnh thời gian hiển thị ngơi nghỉ từng slide một.

*

Như vậy, chỉ với sau 4 bước chúng ta đã thiết đặt thành công biện pháp tự chạy slide trên Powerpoint.

Để triển khai chạy test bản trình chiếu cài đặt slide từ chạy vào Powerpoint của mình, chúng ta hãy: chọn thẻ Slide Show bên trên thanh mức sử dụng → chọn lệnh From Beginning để hoàn toàn có thể xem được trình từ bỏ chạy của slide từ trên đầu đến cuối.

Có thể các bạn chưa biết: Nếu mong muốn dừng bất thần slide khi đang thực hiện chạy thử, các bạn hãy bấm phím ESC trên keyboard để màn hình hiển thị để giới hạn slide bạn nhé

Cách tắt với huỷ chế độ Slide tự chạy vào Powerpoint

Để chọn tắt cùng huỷ chế độ slide từ chạy trong Powerpoint, bạn chỉ việc thực hiện làm việc vô cùng đơn giản và dễ dàng và nhanh chóng. Núm thể các bước thực hiện như sau:Bước 1: truy cập vào slide Powerpoint bạn có nhu cầu huỷ chế độ slide từ chạy

Bước 2: Chọn Transitions trên thanh công cụ

Bước 3: bỏ chọn trước ô After (cụ thể như hình minh hoạ mặt dưới)

*

Bước 4: Nếu bạn cài đặt tất cả slide bao gồm thời hạn hiện lên như nhau, bạn chọn Apply to lớn All. Vậy đã chúng ta đã huỷ chế độ chạy slide vào Powerpoint auto thành công rồi đó!

Kết luận

Trên đấy là hướng dẫn cách chạy Slide tự động trong Powerpoint. Hy vọng sau khi xem thêm nội dung của bài xích viết, các bạn đã thành công vận dụng thủ thuật lợi sợ hãi này để rút ngắn thời gian dành cho quá trình xây dựng slide biểu lộ trên Power
Point.

Để học tập thêm nhiều thủ thuật Power
Point bổ ích khác, hãy xem thêm kho bài viết về chủ đề này trên blog tin học văn phòng và công sở của mua.edu.vn các bạn nhé.