Cách Làm Đồng Hồ Đếm Ngược Trong Powerpoint 2007, Cách Chèn Đồng Hồ Đếm Ngược Vào Powerpoint

-

Hướng dẫn phương pháp làm đồng hồ đếm ngược vào Powerpoint đơn giản chỉ với vài thao tác trong năm 2022

Powerpoint là một trong những công chũm được học tập sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng liên tiếp sử dụng. Bởi phần mềm này giúp fan dùng hoàn toàn có thể trình bài xích được nội dung để lấy đến đều người thuận tiện hơn và trải qua màn trình chiếu. Powerpoint là luật không thể thiếu một trong những buổi thuyết trình, hình thức này giúp cho bài diễn thuyết của bản thân mình trở nên lạ mắt và hấp dẫn người xem hơn. Bên cạnh đó, công chũm này còn cung cấp nhiều tác dụng giúp bạn cũng có thể trải nghiệm tốt, ví dụ như tính năng đồng hồ đếm ngược nhằm Slide của công ty trông siêng nghiệp. Vậy bạn đã hiểu phương pháp làm đồng hồ thời trang đếm ngược chưa? Nếu chưa chắc chắn cách, thì trong nội dung bài viết này Mega đã hướng dẫn cho bạn cách làm chi tiết từ a-z, nếu bạn muốn biết:

Đồng hồ nước đếm ngược là gì?
Hướng dẫn giải pháp làm đồng hồ đeo tay đếm ngược trong Powerpoint? Cách chèn đồng hồ thời trang đếm ngược vào Powerpoint đối kháng giản? 

 

I. Đồng hồ đếm ngược trong powerpoint là gì?

Đồng hồ đếm ngược vào Powerpoint là đồng hồ thời trang dùng để đếm ngược mang lại thời điểm xẩy ra của một sự kiện núm thể.

Đồng hộ đếm ngược hoàn toàn có thể giúp bạn đếm ngược để tò mò xem còn bao nhiêu thời gian đến sự kiện nào đó ví như sinh nhật hay thời gian đến năm mới. Có thể chấp nhận được bạn tạo đồng hồ đếm ngược chỉ thời gian còn lại từ thời điểm bạn chọn đến bây giờ trên cơ sở ngày, giờ, phút và giây đơn giản dễ dàng và dễ dàng thao tác. .

Bạn đang xem: Cách làm đồng hồ đếm ngược trong powerpoint 2007

 

*

 

II. Hướng dẫn bí quyết làm đồng hồ đếm ngược trong powerpoint thủ công

Để làm cho được đồng hồ đếm ngược trong Powerpoint thì đầu tiên bạn cần tạo nút Start tiếp đến mới bước đầu làm đồng hồ thời trang đếm ngược, biện pháp thực hiện cũng tương đối đơn giản bạn có thể thao tác ngay lập tức trên chiếc máy tính xách tay hay PC của mình. Cách làm vẫn như bên dưới đây:

 

1. Sản xuất nút Start vào Power
Point

Bước 1: Đầu tiên để tạo nên nút Start bạn cần mở phần mượt trình chiếu Power
Point lên, sau đó chọn Insert rồi liên tục chọn Shapes.

 

*

Tạo nút Start trong Power
Point dễ dàng ngay trên thứ tính của bản thân mình

 

Bước 2: Tại đây, sẽ có nhiều hình dạng để các bạn lựa lựa chọn từ đó người dùng rất có thể tạo nút Start theo ý muốn.

 

*

Chọn hình dạng để gia công đồng hồ đếm ngược tương xứng và theo ý thích của bạn 

 

Bước 3: tiếp nối bạn ban đầu vẽ hình lên Slide trống và sửa đổi màu sắc, những tỷ lệ khung người theo sở thích như dưới đây. 

 

*

Vẽ hình lên Slide với chọn size phù hợp 

 

Bước 4: Click chuột phải ở khung người > Chọn Edit Text.

 

*

Chọn edit Text để ban đầu ghi nội dung 

 

Bước 5: Chèn chữ Start vào trong khung người và định dạng size chữ theo ý ý muốn của bạn.

 

*

Chèn chữ Start vào trong cơ thể và định dạng form chữ

 

2. Tạo đồng hồ thời trang đếm ngược vào Power
Point

Bước 1: Sao chép (Copy - Paste) form “Start” để có được 2 form “Start” như hình bên dưới đây.

 

*

Cách làm đồng hồ đếm ngược

 

Bước 2: Tại khung “Start” máy 2, thay biến thành số giây khủng nhất (ví dụ 30 giây) mà đồng hồ thời trang sẽ đếm ngược.

 

*

Tạo đồng hồ thời trang đếm ngược

 

Bước 3: sau khoản thời gian đã hoàn thành quá trình như trên xong, bạn chọn vào form số 30 > Chọn Animations > Chọn hiệu ứng Appear để liên tiếp hành trình tạo đồng hồ đếm ngược trên trang bị tính. 

 

*

Chọn hiệu ứng để làm đồng hồ nước đếm ngược 

 

Bước 4: tiếp theo tại phần Timing, bạn chọn mục Start chọn On Click; mục Duration lựa chọn 01,00 để đếm ngược theo từng giây.

 

*

Cách làm đồng hồ đếm ngược dễ dàng với vài thao tác 

 

Bước 5: kế tiếp bạn xào luộc (Copy - Paste) form số 30 > Nhập số 29 vào cơ thể vừa sao chép như hình dưới đây.

 

*

Sao chép thêm khung người số 29 

 

Bước 6: Sau đó chỉnh cảm giác Appear mang lại khung số 29, ở mục Start chọn After Previous thay bởi vì On Click như cách ở trên.

Bước 7: Tiếp tục xào nấu và chỉnh sửa những khung thời gian cho tới số còn sót lại (tương tự bước 5 và bước 6) cho đến con số cuối cùng. Và tại mục Start của cảm giác Appear vẫn chọn After Previous.

 

*

Tiếp tục nhập số cho tới số 01

 

Bước 8: Sau lúc tạo hoàn thành khung số thời gian, bạn tạo thêm form cuối cùng của đồng hồ đeo tay và điền "End" để xong đếm ngược, dưới đấy là ví dụ minh họa.

 

*

Chọn khung sau cùng để điền chữ End kết thúc quá trình tạo đồng hồ đếm ngược

 

Bước 9: tiếp theo bạn cần dịch rời các khung người xếp ông chồng lên nhau theo thiết bị tự như hình mặt dưới, trường đoản cú cao cho thấp. Vậy là các bạn đã hoàn thành quá trình tạo đồng hồ đếm ngược theo nhu cầu rồi đấy, khá đơn giản và dễ dàng và thuận tiện thực hiện tại đúng không. 

 

*

Di chuyển những hình xếp ông xã lên nhau để xong quá trình tạo đồng hồ đếm ngược mang đến Powerpoint 

 

*

 

III. Thêm âm thanh cho đồng hồ đếm ngược trong powerpoint

Bước 1: Để thêm âm nhạc cho đồng hồ đeo tay đếm ngược của người sử dụng trông chuyên nghiệp hóa hơn, các bạn nhấn chọn đồng hồ thời trang mà các bạn vừa tạo, sau đó tiếp tục thừa nhận chọn Insert như hình dưới đây.

 

*

Thêm music cho đồng hồ đeo tay đếm ngược trong powerpoint

 

Bước 2: tiếp đến bạn liên tiếp nhấn chọn truyền thông media > Audio > Chọn Audio on My PC.

 

*

Thêm music cho đồng hồ thời trang đếm ngược trong powerpoint dễ dàng và đơn giản và nhanh nhất 

 

Bước 3: Sau lúc chèn âm nhạc vào slide, tại phần Audio Styles, nhấn chọn Play in Background. Vậy là âm nhạc đã được thiết lập tự động phát.

Bước 4: Tiếp tục kéo biểu tượng loa vào trong khung "End" để khi coppy đồng hồ vào slide mới sẽ đi kèm theo với biểu tượng âm thanh.

Như vậy chỉ cách 4 cách thực hiện đơn giản dễ dàng bạn đã hoàn thành xong bài toán chèn nhạc vào trong đồng hồ thời trang đếm ngược. 

 

IV. Chèn đồng hồ đếm ngược vào slide Power
Point

Bước 1: Nhấn chọn chuột vào đồng hồ đếm ngược > xuất hiện tab Format (Drawing Tools) > Chọn Selection Pane.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Đăng Ký 4G Viettel 5K 1 Ngày 1Gb Hấp Dẫn, Hướng Dẫn Đăng Ký 4G Viettel 1 Ngày 5

 

*

Add - in đồng hồ thời trang đếm ngược vào powerpoint

 

Bước 2: Kéo thả chuột bảo phủ đồng hồ nước đếm ngược vừa tạo.

 

*

Tạo đồng hồ đeo tay đếm ngược vào powerpoint trên máy tính đơn giản 

 

Bước 3: Click con chuột phải > Chọn Copy hoặc Cut để dịch rời đồng hồ cho slide đề xuất chèn.

 

*

Chọn Copy hoặc Cut để dịch chuyển đồng hồ cho slide đề xuất chèn

 

Bước 4: Ở slide nên chèn đồng hồ, bạn bấm chuột phải > Chọn Paste nhằm dán đồng hồ đeo tay tại đây.

 

*

Dán đồng hồ thời trang vào Slide bạn cần chèn 

 

Bước 5: Sau đó sửa đổi hiệu ứng của các đối tượng người tiêu dùng khác vào slide đó. Vì vậy là các bạn đã thực hiện chấm dứt cách chèn đồng hồ thời trang đếm ngược trong Powerpoint đơn giản dễ dàng chỉ với vài cách cơ bản. 

 

*

Hoàn thành chèn đồng hồ vào Powerpoint 

 

V. Tổng kết

Như vậy, trong nội dung bài viết này Mega đang hướng dẫn các bạn cách làm đồng hồ đếm ngược vào Powerpoint dễ dàng chỉ với vài thao tác làm việc cơ bạn dạng và dễ dàng thực hiện trên chiếc máy tính hay PC của mình. Đồng hồ nước đếm ngược một điểm nhấn cho bảng trình chiếu Slide của bản thân thêm bài bản hơn và tạo ra sự tò mò cho tất cả những người xem. Hy vọng nội dung bài viết này sẽ có ích và cung cấp được bạn trong công việc.

Ngoài ra nếu khách hàng muốn bài viết liên quan các tin tức hay và hữu ích về Powerpoint bạn cũng có thể truy cập vào trang web mega.com.vn. Trên đây, Mega luôn update và trao dồi những tin tức hay về tin công nghệ, game, thủ thuật,... để bạn cũng có thể tham khảo. 

 

Cách chế tác trang Power
Point đẹp và hút mắt chỉ với vài làm việc đơn giản

Hướng dẫn sản xuất hiệu ứng bên trên Power
Point vô cùng dễ dàng và đơn giản và cấp tốc chóng

Hướng dẫn biện pháp làm powerpoint trên điện thoại đơn giản và gấp rút trong năm 2022

Đối với khá nhiều bài thuyết trình, việc chèn đồng hồ đếm ngược vào slide sẽ giúp cho slide dễ hiểu hơn, thuyết phục và tấp nập hơn. Đặc biệt với gần như slide bài xích giảng của giáo viên, hay gần như slide bài xích tập, trắc nghiệm… câu hỏi tạo đồng hồ thời trang đếm ngược vào Powerpoint sẽ giúp đỡ slide trở nên tuyệt đối hoàn hảo hơn. Quá trình này ko khó, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể tự làm cho mình số đông mẫu riêng. Đồng thời, chúng ta có thể sử dụng mọi mẫu có sẵn để chèn vào slide của mình.Bạn đang xem: cách tạo đồng hồ thời trang đếm ngược vào powerpoint 2007

Và trong nội dung bài viết này, Đỗ Bảo nam giới Blog sẽ chia sẻ với các bạn cách làm đồng hồ thời trang đếm ngược vào Powerpoint 1-1 giản nhất. Đây là cách làm rất solo giản, dễ dàng hiểu. Bạn chỉ cần xem một đợt là biết phương pháp làm. Với biện pháp này, chúng ta hoàn toàn rất có thể tạo ra đông đảo style đẹp đến đồng hồ, tạo ra hiệu ứng âm thanh cho đồng hồ… cụ thể về văn bản này bạn xem thêm trong video hoặc hình hình ảnh dưới đây…

Nội dung thiết yếu của bài xích viết

Các cách tạo đồng hồ đếm ngược trong Powerpoint đưa ra tiết

Video chia sẻ cách làm đồng hồ đếm ngược vào Powerpoint

Trong nội dung video này, Đỗ Bảo nam Blog sẽ thao tác làm việc trực tiếp để bạn dễ theo dõi. Giải pháp mà Đỗ Bảo nam giới Blog chia sẻ trong video clip là phương pháp rất 1-1 giản. Các thao tác được mình thực hiện với tốc độ vừa phải, gồm thuyết minh rõ ràng. Chỉ việc vài phút xem lý giải tạo đồng hồ đếm ngược vào video, bạn đã có thể tự tạo nên mình phần đa mẫu đồng hồ đeo tay theo ý muốn. Các bạn cũng trả toàn rất có thể thêm music vào đồng hồ, điều chỉnh các style, hiệu ứng….

Video được share trên kênh Đỗ Bảo phái nam Blog. Quanh đó ra, các bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều đoạn clip hướng dẫn áp dụng Powerpoint không giống trên kênh Đỗ Bảo nam giới Blog hoặc trên website này.

Các bước tạo đồng hồ thời trang đếm ngược vào Powerpoint chi tiết

Về cơ bản, Đỗ Bảo nam giới Blog sẽ chia thành 02 bước chính để bạn dễ nắm bắt hơn. Nếu khách hàng sử dụng mẫu sẵn mà Đỗ Bảo nam giới Blog sẽ tạo, bạn chỉ việc download mẫu đồng hồ thời trang đếm ngược trong nội dung phía cuối bài xích viết. Nếu bạn có nhu cầu tự mình tạo thành mẫu riêng, bạn chỉ cần thực hiện tại theo 02 cách sau:

Bước 1: Vẽ hình khối đến đồng hồ.

Công vấn đề này khá đối chọi giản. Với trên kênh Đỗ Bảo nam Blog mình đã share một đoạn clip cách vẽ hình vào Powerpoint. Trong video này mình đã và đang đề cập chi tiết về vấn đề vẽ những hình khối. Bạn có thể vẽ đồng hồ đeo tay hình vuông, hình tròn… tùy theo ý muốn. Thao tác bạn làm như sau:


*

Đầu tiên, bạn nên chọn lựa slide yêu cầu tạo đồng hồ. Tiếp nối click vào Insert, lựa chọn Shapes với vẽ một hình khối. Sau khi vẽ xong, chúng ta cũng có thể điều chỉnh size cho đồng hồ.
*

Sau khi đang vẽ hình khối xong, bạn phải nhập số giây mang lại đồng hồ. Và tùy theo bạn muốn tạo đồng hồ đeo tay đếm ngược từ thời gian nào, mà các bạn nhập số giây tương ứng. Ví dụ, Đỗ Bảo nam Blog tạo đồng hồ thời trang đếm ngược 15 giây, thì tại chỗ này mình vẫn nhập giây sản phẩm công nghệ 15 trước. Tiếp đến bạn kiểm soát và điều chỉnh font chữ, kích thước chữ, màu sắc chữ… mang đến giây hiển thị được rõ hơn, rất đẹp hơn.Tiếp đến, chúng ta chọn cục bộ các đối tượng người tiêu dùng thời gian của đồng hồ. Tiếp nối click vào Format trên menu. Và bạn chọn Align Middle, Align Center để chỉnh các đối tượng vào 1 địa chỉ ra giữa như ảnh. (sau này chúng ta cũng có thể kéo đồng hồ đeo tay đến ngẫu nhiên vị trí nào)

Bước 2: chế tạo hiệu ứng đếm ngược đến đồng hồ

Đây là câu hỏi rất đặc trưng khi tạo đồng hồ đếm ngược trong Powerpoint. Sau khi bạn đã trả tất bước thứ nhất, thì để tạo hiệu ứng trong Powerpoint bạn thực hiện như sau:

Đầu tiên, các bạn hãy chọn đối tượng người sử dụng là đồng hồ đeo tay mà chúng ta vừa vẽ. Sau đó, các bạn click vào Animations và lựa chọn một kiểu hiệu ứng. Bạn nên lựa chọn những hiệu ứng 1-1 giản, ví dụ hiệu ứng Fade.Sau đó, vẫn trong tab Animations, bạn tìm về box Timing làm việc bên đề xuất và thiết lập cấu hình lần lượt như hình. Duration các bạn nhập thời gian ngắn nhất gồm thể, ví dụ 0.01. Chọn Start là After previous để tự động chạy đồng hồ. Nếu bạn muốn click vào slide đồng hồ đeo tay mới chạy, thì chúng ta cũng có thể chọn Start là On Click. Và cuối cùng, các bạn chọn Delay là 1 trong giây. Và chỉ như vậy bạn đã tạo đồng hồ đếm ngược vào Powerpoint xong. Bây giờ chúng ta cũng có thể xem chạy thử để xem kết quả.Nếu bạn có nhu cầu tạo hiệu ứng music cho đồng hồ đeo tay đếm ngược, thì vẫn vào tab Animations, bạn click vào Animation Pane. Tiếp nối ở mặt phải bạn nhìn thấy các hiệu ứng mang đến các đối tượng người sử dụng bạn vẫn tạo. Bạn nhấn vào phải, chọn Effect Options.Khi một hộp thoại hiện ra, chúng ta chọn âm nhạc trong phần Sound. Ví dụ, bạn có thể chọn âm thanh có tên Click. Đây là music sẵn dành được Powerpoint hỗ trợ. Chúng ta cũng có thể chèn music ngoài trường hợp muốn. Với click vào OK để hoàn tất.

Và chưa đến những thao tác làm việc như sinh sống trên, các bạn đã từ làm đồng hồ thời trang đếm ngược trong Powerpoint xong. Nếu bạn muốn âm thanh dứt khác đi, thì trên Animation Pane, bạn chọn cảm giác cuối cùng, và thiết lập cấu hình một âm thanh khác.

Cách chỉnh style cho đồng hồ đếm ngược vào Powerpoint

Việc chỉnh style trang trí đến đồng hồ chúng ta cũng có thể thực hiện ngay tại bước 1 hoặc sau khi tạo đồng hồ đeo tay xong. Tuy nhiên để dễ dàng và đơn giản nhất, ngay sau khoản thời gian tạo đối tượng người dùng thời gian đầu tiên (trong nội dung bài viết này là hình ảnh thứ 02), chúng ta có thể thiết lập tức thì style mang lại đồng hồ. Tiếp đến các ít ngày sau bạn chỉ việc nhân bản lên là được.

Để tùy chỉnh thiết lập style, bạn chỉ việc chọn đối tượng, sau đó bấm vào vào Format bên trên menu. Lúc đó, bạn sẽ nhìn thấy box Shape Styles. Vào box này, bạn có thể thay đổi cấp tốc kiểu style đến đồng hồ. Chúng ta cũng có thể đổi màu, chế tác border, tuyệt tạo các hiệu ứng khác ví như bóng đổ, 3D…

Download mẫu đồng hồ thời trang đếm ngược vào Powerpoint đẹp

Dưới đây, Đỗ Bảo phái nam Blog sẽ chia sẻ các mẫu đồng hồ mà Đỗ Bảo nam giới Blog đã tạo. Đồng thời, bản thân sẽ cập nhật thêm nhiều mẫu đẹp mắt khác trên file Powerpoint. Bạn chỉ cần thực hiện nay theo quá trình dưới đây để sử dụng mẫu đồng hồ:

Bước 1: download mẫu đồng hồ tại links bên dưới.Bước 2: Copy mẫu đồng hồ vào tệp tin Powerpoint của bạn.

Download mẫu đồng hồ thời trang đếm ngược trong Powerpoint


Hiện trên trên Blog đã tất cả một bài viết hướng dẫn về cách tạo đồng hồ đeo tay đếm ngược trong Power
Point khá chi tiết rồi. Với giải pháp làm này thì bạn sẽ tạo ra được một chiếc đồng hồ đeo tay số một cách khá dễ dàng và đơn giản và cấp tốc chóng.

Còn cách làm trong nội dung bài viết ngày hôm nay mà mình phía dẫn sẽ tương đối khác. Mục tiêu là để đa dạng mẫu mã các phương pháp cho các bạn chọn lựa.

Vâng, cùng trong bài viết này bản thân sẽ khuyên bảo với chúng ta cách tạo đồng hồ đếm ngược (đồng hồ kim và đồng hồ cát) vô cùng bắt mắt.

Các cách thực hiện không có gì trở ngại cả, bạn chỉ cần tải mẫu đồng hồ có sẵn và thực hiện hiệu ứng Spin hoặc Wipe bao gồm sẵn trên Power
Point là được. Ngay hiện giờ chúng ta hãy cùng ban đầu nhé !

Mục Lục Nội Dung

#1. Giải pháp tạo đồng hồ thời trang kim bên trên Power
Point

+ bước 1: mua mẫu đồng hồ thời trang kim về máy tính xách tay tại đây / link dự phòng / liên kết dự phòng

+ cách 2: chế tạo hiệu ứng chuyển phiên tròn mang lại kim đồng hồ, bạn tiến hành như sau: lựa chọn Kim => chọn Animations => trong team Emphasis chúng ta chọn hiệu ứng Spin.

NOTE: Vì đồng hồ đeo tay được tạo nên từ không ít Shape và những Shape này lại được Group lại thành các Group khác biệt nên để tạo thành hiệu ứng cho đối tượng người dùng nào ta cần chú ý chọn đúng đắn vào đối tượng người tiêu dùng đó.