Cách Làm Chữ Màu Trên Facebook, Cách Viết Chữ Màu Trên Facebook

-

Viết chữ greed color trên Facebook là một trong tính năng thú vị mà lại ít fan biết đến. Chế tác văn bản màu xanh đến status/comment Facebook sẽ giúp đỡ bài đăng stt/cmt trở nên đặc biệt hơn.

Bạn đang xem: Cách làm chữ màu trên facebook

Đôi lúc thấy anh em đăng status, comment chứa chiếc chữ màu xanh lá cây độc đáo. Bạn đang thắc mắc vì sao chúng này lại tạo được gần như dòng chữ như thế? Liệu có cách nào có tác dụng được do vậy không?

Trong nội dung bài viết này, Bk
Viet.Com đã hướng dẫn chúng ta cách viết chữ blue color trên Facebook. Ko kể ra, còn share thêm giải pháp viết chữ in đậm, in nghiêng, gạch ốp chân… và các kiểu chữ cách điệu khác.


Nội dung bài xích viết


Viết chữ color trên Facebook để triển khai gì?

Viết chữ màu xanh, màu đỏ… và các kiểu chữ in đậm, in nghiêng, gạch men ngang, gạch ốp chân… để giúp đỡ nổi bật phần văn bản đăng trên Facebook. Từ bỏ đó làm cho nội dung bài đăng có mức giá trị hơn so với người đọc.

Do Facebook vẫn không thêm kỹ năng này vào căn cơ của mình, đến nên chúng ta cần có các mẹo, những công cụ mới viết được các kiểu chữ này.

Cách viết chữ blue color trên status Facebook

Làm cho mẫu chữ trở qua màu xanh bạn sẽ thực hiện tại phần đăng status Facebook. Để tạo chiếc chữ blue color nổi bật, phải áp dụng một cú pháp đặc biệt.

Bước 1: Bạn truy vấn vào Facebook phiên phiên bản mobile, tại đây: https://m.facebook.com/.


Bước 2: Copy đoạn cú pháp bên dưới đây, tiếp đến dán vào phần đăng status bên trên trang Facebook của bạn:


<0:<ID:1: NỘI DUNG CỦA BẠN VIẾT Ở ĐÂY>> –
<ID:#>Trong đó: ID chính là hàng ID nick Facebook của bạn. Để lấy hàng ID này bạn tìm hiểu thêm tại bài viết: https://bkviet.com/lay-id-facebook-ca-nhan/

*

Bước 3: sau khoản thời gian đăng đoạn cú pháp, các bạn sẽ thấy cái chữ greed color xuất hiện. Hãy truy vấn phiên bạn dạng Facebook.com để xem thấy chân thật hơn về ngôn từ đã đăng.

*


P/s: nội dung bài viết hướng dẫn cách tiến hành trên vật dụng tính. Mặc dù nhiên, bạn vẫn thực hiện được trên điện thoại (Android, i
OS).

Xem bài bác viết:

Cách viết chữ in đậm, in nghiêng, gạch men chân trên Facebook

Tính năng viết chữ in đậm, in nghiêng, gạch ốp chân hiện chỉ được áp dụng trên Group Facebook. Còn trang Profile Facebook, fanpage facebook thì không tồn tại tính năng này. Trong những lúc kiểu chữ này đang được không ít người sử dụng.

Để viết chữ in đậm, in nghiêng, gạch men chân và những kiểu chữ bí quyết điệu, chúng ta cũng có thể sử dụng nguyên lý Yaytext.

Bước 1: truy vấn website https://yaytext.com/

Bước 2: Tại phần Your Text, nhập nội dung của bạn.

Xem thêm: Cách tải nhạc chuông cho iphone 4

*


Bước 3: Lướt xuống phía dưới dưới các bạn sẽ thấy không hề ít kiểu chữ. Đối với chữ in đậm, in nghiêng, gạch ốp chân nên lựa chọn như sau:

In đậm: Bold (serif), Bold (sans).In nghiêng: Italic (serif), Italic (sans).

*

Gạch chân: Underline (low line), Underline (double macron).

*

Bước 4: Thực hiện coppy hoặc nhấn Copy câu chữ để sử dụng.

Kết luận

Bạn đang mày mò thủ thuật thú vị, có thể viết dòng chữ màu xanh lá cây trên Facebook. Chú ý chung, vấn đề tạo chữ xanh sẽ mang lại sự độc đáo cho bài xích đăng Facebook. Kế bên ra, bằng hữu của các bạn cảm thấy rằng các bạn là người nối tiếp nhiều về mẹo nhỏ Facebook.

Yaytext.com là website giúp lấy những chữ in đậm, in nghiêng, gạch ốp chân và những kiểu chữ phương pháp điệu. Kế bên ra, không những sử dụng trên máy tính xách tay mà Iphone, Samsung… hay bất kể chiếc điện thoại cảm ứng nào cũng hoàn toàn có thể lấy được dòng chữ này.

Trong bài viết này, Bk
Viet vẫn hướng dẫn cách viết chữ màu xanh vào stt/cmt trên FB. Riêng đối với viết chữ màu đỏ, hiện tại chưa có cách nào nhằm viết được cái chữ này. Chúng tôi sẽ update vào nội dung bài viết khi bao gồm cách làm.

Thời gian ngay gần đây, khi online Facebook, ta thấy một số trong những người hoàn toàn có thể viết được status hoặc phản hồi bằng chữ tất cả màu xanh. Trông nó khác khác, kỳ lạ lạ. Thực ra, làm điều này cũng chả tất cả gì là cao siêu, gớm ghớm hết. Tuy nhiên, nếu có thể viết được thì chúng ta cũng thấy vui vui. Bài viết sau, mình sẽ hướng dẫn chúng ta làm điều đó: làm thế nào để viết được chữ màu xanh trong Facebook. Làm theo hướng dẫn, các bạn chắc chắn đang viết được


*

Khi chúng ta thấy có tín đồ viết được chữ màu xanh, bao gồm thể các bạn lên google và tìm kiếm cách làm. Mặc dù nhiên, tất cả rất ít trang mạng phía dẫn chúng ta làm đúng cách. độc giả hướng dẫn hoài cũng không có tác dụng được. Các bạn làm đúng thức từ bỏ như mình trả lời ở dưới nhé

1. Cách viết chữ màu xanh lá cây trong facebook

Bước 1: tìm ID facebook của bạn

Vào trang http://findmyfbid.com/ rồi gõ add facebook của chúng ta vào. Chúng ta có thể vào trang facebook cá nhân của các bạn rồi copy và paste vào mang lại nhanh. Ví dụ: Địa chỉ facebook của chính mình là https://www.facebook.com/thuylinh1041991 thì sẽ được như sau:

*

Xong rồi các bạn nhấn Find Numberic ID. Kết quả hiện lên, phần chữ red color là ID của bạn. Ở đây, ID facebook của mình là 100002630556122

*

Copy dòng text
<0:>.
cùng với ID là ID facebook của bạn đã search ở bước 1.

*

Viết hoàn thành rồi, chúng ta nhấn đăng. Và ra trang facebook của chúng ta xem kết quả.

*

Để comment bằng văn bản xanh, các bạn cũng làm tương tự như như lúc viết status gồm chữ xanh. Phần chỉ dẫn đến đây đang kết thúc

2.Bản chất của viết chữ màu xanh lá cây trong Facebook

Đó chính là bạn đặt liên kết cho chữ. Nếu như bạn xem xét 1 chút các bạn sẽ thấy: khi click vào chữ màu xanh lá cây sẽ link đến 1 trang như thế nào đó. Rất có thể là trang facebook của mình. Hoặc nếu muốn chữ màu xanh da trời linh mang lại 1 trang bất kỳ thì bạn chuyển đổi 1 chút
<0:>.
.

Kết luận: Phần trên, tôi đã hướng dẫn chi tiết công với gồm hình hình ảnh minh họa. Bạn đã có tác dụng được rồi đúng không? giải pháp làm đối kháng giản, cấp tốc chóng, chứ không loằng ngoằng như mấy trang nặng nề hiểu. Nếu vẫn không làm được hãy bình luận lại nhằm mình trợ giúp thêm để giúp bạn có tác dụng được. Mình hy vọng rằng, khi vẫn đọc mang đến đây, chúng ta chắc chắn bắt buộc làm được điều đó: Viết chữ gồm màu xanh, viết status có màu xanh, bình luận bằng chữ màu xanh da trời trên Facebook.


Từ khóa tìm kiếm: Viết chữ màu xanh da trời facebook viêt status màu xanh lá cây facebook bình luận chữ màu xanh da trời facebook cách viết chữ mau xanh len facebook

Bình luận


*

Kết nối: