Công Thức, Cách Lai Rồng 3 Hệ Dragon City, Công Thức Lai Tạo Rồng Trong Game Dragon City

-
Ý kiến thắc mắc cũng giống như thảo luận, hãy thâm nhập group FB: Hội đùa Dragon Mania Legends

Bài này đã hướng dẫn chúng ta cách lai những bé rồng CÓ THỂ TÌM THẤY trong SHOP. Nghĩa là khi chúng ta mở siêu thị lên thấy bé rồng làm sao thì có thể áp dụng giải pháp này để lai tạo.

Bạn đang xem: Cách lai rồng 3 hệ

Đối với những nhỏ rồng đặc biệt không tất cả trong shop mình vẫn viết bài xích riêng. Mình vẫn chỉ bí quyết lai tạo thành và cách kiểm soát điều hành các ngôi trường hợp hoàn toàn có thể xảy ra bằng vấn đề xem xét những hệ của rồng bố mẹ.

Thực hóa học thì câu hỏi này cũng ko quá phức tạp để lai tạo. Chỉ bao gồm điều bài toán có tạo thành được nhỏ rồng mình muốn hay không thì còn tùy ở trong vào như mong muốn của bạn.

I. CƠ BẢN VỀ HỆ CỦA RỒNG.

long trong game hiện giờ dựa trên số lượng hệ nguyên tố hoàn toàn có thể chia làm cho 4 loại:

– Rồng có chứa 1 hệ yếu tố ( rồng cơ bản: FireWind – … – Void). Các loại này hơi yếu và thường chỉ dùng để lai chế tạo những nhỏ hybrid khỏe mạnh hơn mà thôi. Chả ai dùng làm đánh nhau tương tự như lấy vàng.

– Rồng bao gồm chứa 2 hệ thành phần ( hay là Common mang lại Uncommon hoặc Rare) bao gồm chứa 2 hệ nguyên tố trong người.

– Rồng tất cả chứa 3 hệ yếu tắc ( Rare mang đến Epic)

– rồng Legendary ( Chỉ cất nguyên tố tổng đúng theo Legend)

II. SƠ LƯỢC VỀ CÁCH LAI TẠO RỒNG.

Việc lai tạo thành rồng khá đa dạng và phong phú vì con số rồng vào game không hề ít nhưng đều vâng lệnh 1 số lý lẽ chung. đọc được thì bạn sẽ cảm thấy thuận tiện hơn trong vấn đề lai tạo bé rồng mình muốn.

1. Rồng nhỏ (F2) chỉ hoàn toàn có thể có gần như hệ nhân tố từ các hệ của cha mẹ.

Nghĩa là nếu như rồng phụ huynh không con nào gồm hệ Earth thì cứng cáp chắn các bạn sẽ không khi nào lai ra nhỏ rồng con bao gồm hệ Earth cả.

Rồng con bao gồm thể có nhiều hệ nhưng nó chỉ có thể có rất nhiều hệ bao gồm của tía và mẹ.

Ví dụ: bố là (Fire,Wind) lai với bà bầu là (Energy,Plant) thì con sẽ sở hữu được 2 hoặc những hệ trong khoảng Fire–Wind–Energy–Plant cơ mà thôi.

4. Công dụng rồng bé không phụ thuộc vào thiết bị tự bỏ vô breed tương tự như ko phụ thuộc vào độ hi hữu của rồng tía mẹ.

Các bạn cũng có thể làm theo cách làm của chúng ta trên group phân tách sẻ. Nhưng mình dám vững chắc cũng chỉ có tác dụng tâm lý nhưng mà thôi :v. Toàn bộ là do tỷ lệ và may mắn.

III. CÁCH KIỂM SOÁT KẾT QUẢ LAI.

Như sẽ nói thì việc lai ra hiệu quả như cố nào phụ thuộc vào yếu ớt tố may mắn là chính. Không có 1 cách nào có thể cho bạn biết một cách đúng mực lai ra sao sẽ chắc hẳn rằng ra được con rồng mà bạn có nhu cầu ( vì nếu nuốm thì mất đi loại quý giá bán của rồng hãn hữu so cùng với rồng hay rồi còn gì). Tuy vậy vẫn có cách để kiểm soát hiệu quả và tập trung vào kim chỉ nam hơn là cứ lai đại và ngóng thời.

1. Lai rồng 2 hệ.

Xem thêm: Redhood Là Ai ? Nam Streamer Của Trò Chơi Minecraft Nổi Tiếng Hiện Nay

– việc lai rồng gồm 2 hệ khá 1-1 giản. Bạn chỉ việc lấy 2 hệ cơ phiên bản cấu thành cần con mà bạn muốn rồi lai cùng với nhau. 100% rồng con sẽ có 2 hệ đó mà thôi. Nhưng con nào thì lại còn tùy nằm trong nhé.

Ví dụ: Water lai với Wind sẽ đã cho ra Cloud hoặc Ice vì chưng cả 2 đều sở hữu 2 hệ này. Tuy nhiên kỹ năng ra Ice sẽ cao hơn vì Ice thuộc một số loại Common còn Cloud sẽ cạnh tranh ra hơn vì chưng thuộc loại Uncommon.

Tuy nhiên việc hạn chế bớt các hệ không liên quan để giúp bạn tiết kiệm được thời gian hơn là lai những con đa hệ do sẽ ra tương đối nhiều trường hợp.

– một số trong những hệ quan trọng xung khắc với nhau và thiết yếu lai thẳng được.

Ví dụ: Plant với Fire, Metal với Water,…

– Để đã đạt được con rồng gồm 2 hệ này chúng ta phải dùng biện pháp gián tiếp bằng cách lai với bé F2 nhiều hệ có chứa nguyên tố các bạn cần.

Ví dụ: bạn muốn lai Sunflower có thể dùng Plant + Smoke (Fire/Wind) hoặc bất kể 2 bé đa hệ nào bao gồm Fire của bố và Plant của người mẹ ( hoặc ngược lại). Và cũng vày Smoke có tới 2 hệ nên tác dụng cho được sẽ rộng hơn: Sunflower (Plant/Fire) hoặc Leaf (Plant/Wind) hoặc Seed (Wind/Plant) . Và bạn cũng trở thành biết được lai cặp này đang ko có cơ hội ra Epic nào bởi vì ko bao gồm con nào tất cả 3 hệ là kết hợp của những hệ trên cả.

 

2. Lai long 3 hệ.

Những con tất cả 3 hệ và thuộc các loại Epic luôn là kim chỉ nam của tất từ đầu đến chân chơi. Mặc dù việc tạo ra những con này cũng không phải là dễ dàng. Đòi hỏi không nhiều nhất cha mẹ phải tất cả 3 hệ thành phần. Câu hỏi lai tạo nên khá dễ nhưng công dụng thì khá khó khăn đạt được. Về phong thái lai thì dễ dàng và đơn giản thôi, bạn có nhu cầu lai bé nào cứ xem nhỏ đó gồm 3 hệ nào. Kế tiếp lấy 1 con cơ bản có vào 3 hệ kia rồi lai với nhỏ F2 có 2 hệ còn lại sẽ có thời cơ ra.

Ví dụ: ước ao lai nhỏ Avgave (Fire/Water/Plant) bạn có thể phối hợp các cách lai sau

Fire VS (Water,Plant)

Plant VS (Water, Fire)

Water VS ( Fire,Plant)

Mình vẫn lấy ví dụ như với cặp Fire với Candy (Plant/Water) sẽ ra được: Sunflower (Fire/Plant) hoặc Boiling (Fire/Water) hoặc Agave (Fire/Water/Plant) –( 3 trường hợp) cùng Agave là trường hợp như mong muốn nhất.

 

Nếu lai cặp các nguyên tố hơn hoàn toàn như là War (Metal/Fire) với Candy (Plant/Water) thì bạn sẽ ra được 4 trường thích hợp thường và 2 trường thích hợp Epic ( Agave cùng Coral). Như vậy tổng số là 6 trường hợp và bạn sẽ không điều hành và kiểm soát được Epic ra đời là gì ví như như may mắn ra được Epic.

IV. Phân tách SẺ tởm NGHIỆM.

Việc lai được Epic là 1 may mắn. Nhưng nếu bạn xây đựng được quy củ từ trước với những bé rồng ví dụ và điều hành và kiểm soát được Epic mình lai ra là gì thì sẽ đóng góp phần tăng sức mạnh cho nhóm hình của doanh nghiệp thay vị cứ đợi suôn sẻ ( thọ lâu mới ra Epic nhưng cứ toàn con bao gồm rồi hoặc tương tự hệ thì tương đối là thọt team đấy)

Do vậy bài này mình viết giúp bạn cũng có thể chủ đụng trong việc lai tạo nên rồng. Việc còn lại thì để như ý lo liệu. Còn nếu như bạn hỏi chế tạo đội dường như thế nào.

Làm sao biết chọn đội hình bao gồm những con nào phối hợp thì tốt? lúc nào có thời hạn mình đã viết bài bác hướng dẫn.

Hiện nay tựa game Dragon city đang làm cho điên đảo cộng đồng game thủ trên mobile với lối chơi mới kỳ lạ độc đáo. Nếu như khách hàng là một tín trang bị của tựa game nổi tiếng này thì đừng bỏ qua nội dung bài viết công thức cách lai dragon trong dragon City của mua.edu.vn ngay bên dưới đây. Vì với những cách lai rồng new lạ để giúp đỡ bạn tạo thành những chú rồng siêu đáng yêu và dễ thương với sức mạnh vô cùng thần kỳ.

Giới thiệu về game Dragon City

Trước khi nói về phong thái lai dragon trong rồng City, hãy thuộc blog khám phá một vài thông tin về tựa game lôi cuốn này nhé: trò chơi Dragon city thuộc loại game quản lí lý, vị khi tham gia game bạn chơi phải xây dựng, chăn nuôi một khu vực trang trại của riêng rẽ mình. Gia sản của các bạn sẽ là mọi gì tất cả trong trang trại, gần như chú rồng với sức khỏe vô biên hay đa số tòa đơn vị khổng lồ.

Một điều đặc biệt quan trọng mà trò chơi Dragon City đã có được là nó được cho phép người chơi có thể tự xây dừng một trang trại rồng mang lại riêng mình, bạn sẽ là chủ download của rộng 100 loại rồng quý hiếm trên gắng giới. Trong quá trình xây dựng trang trại, bạn chơi hoàn toàn có thể mua bán những chú dragon mình cung ứng ra để mang tiền nâng cấp thành rồng Master.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

7. Rồng quánh biệt, event, rất dị (Special, Unique)

Những một số loại rồng quan trọng đặc biệt người chơi không có bấy cứ những cách lai rồng trong dragon City, các bạn chỉ có thể mua chúng vào những đợt gồm chương trình event quan trọng đặc biệt (Đảo Event, đen Market, Carnival, Winter Casino…).

Nếu nuốm chưa rõ các bạn hãy xem qua video

Hi vọng với cách lai rồng trong dragon City vừa được cung cấp, chắc hẳn rằng sẽ giúp fan chơi tạo ra những chú rồng thông minh khỏe khoắn nhất.