Cách Kiểm Tra Wifi Có Bị Dùng Trộm Fpt, Mẹo Phát Hiện Ngay Ai Đang Dùng Wi

-

Hiện nay có khá nhiều phương pháp để kiểm tra số fan đang truy vấn mạng wifi công ty mình, có thể kiểm tra thẳng trong máy modem hoặc thông qua một vài ứng dụng, trong bài viết này lapinternetfpt.vn sẽ lí giải cho quý khách cách kiểm tra con số người đang truy vấn wifi bằng phương pháp làm theo hình hình ảnh và đoạn clip dưới đây.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra wifi có bị dùng trộm fpt

Kiểm tra số lượng người truy cập wifi bởi điện thoại


Để có thể thực hiện thao tác này, người dùng chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn rõ ràng như sau:

+ cách 1: tải phần mềm kiểm tra số người tiêu dùng wifi

Trên điện thoại android / IOS vào vào CH Play hay ứng dụng Store nhằm tải vận dụng Fing Network Scanner.

Sau khi đã download và cài đặt ứng dụng, bọn họ mở áp dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh lên.

*

Kết nối vận dụng với mạng wifi nhưng mà mình đã sử dụng.

Trên giao diện screen ứng dụng, chọn mục ” Device” ta sẽ thấy ko kể thiết bị chính của bọn họ ra thì tất những các lắp thêm nào đang kết nối với mạng wifi đơn vị mình hầu như hiện ra bao hàm điện thoại, laptop, thứ tính, camera …. Toàn bộ các thiết bị đều có hiển thị số MAC vậy thể.

*

+ bước 2: kiểm soát và thải trừ thiết bị

Sau khi đã xác minh số lượng thứ đang thực hiện mạng wifi đơn vị mình, so với các thiết bị nhưng bạn không thích họ áp dụng mạng wifi hay nghi vấn họ đang truy vấn trái phép mạng wifi của phòng mình, các bạn nhấp vào kiểm tra tin tức thiết bị đó, kế đến bấm vào nút ” gỡ bỏ thiết bị ” để đào thải thiết bị đó ra khỏi mạng wifi ở trong nhà mình một phương pháp dễ dàng.

*

Tóm lại

Sử dụng áp dụng Fing Network Scanner hoàn toàn có thể giúp người tiêu dùng kịp thời phạt hiện số lượng người đang truy vấn trái phép mạng wifi nhà của mình, dễ dãi kiểm tra và loại bỏ, hạn chế những thiết bị này, hoặc kịp thời thay đổi mật khẩu wifi để tăng tốc độ bảo mật cao hơn cho wifi bên mình, góp tăng nhanh tốc độ truy cập mạng internet.

Chúc các bạn thành công sau khoản thời gian đọc xong bài viết của chúng tôi !


Các tra cứu kiếm tương quan đến kiểm soát người truy cập wifi


kiểm tra nhiều người đang dùng wifi viettel kiểm tra nhiều người đang dùng wifi vnpt kiểm tra ai đang dùng wifi fpt cách kiểm tra nhiều người đang câu trộm wifi nhà bạn kiểm tra nhiều người đang dùng wifi vnpt igate wifi wireless network watcher cách chặn người dùng wifi fpt kiểm tra bạn đang dùng wifi bằng năng lượng điện thoại

Thời gian vừa mới đây tự nhiên các bạn thấy wifi FPT của bản thân có hiện tượng bị chậm, đơ lag. Không thoải mái và tự nhiên lại có hiện tượng này, 1 trong các các vì sao phổ đổi thay đó đó là mạng wifi của công ty đang có quá nhiều thiết bị tróc nã cập. Vậy làm thế nào kiểm tra ai đang dùng trộm wifi FPT trên năng lượng điện thoại, trang bị tính của bản thân ? Nếu bao gồm cùng câu hỏi trên hãy tham khảo bài viết sau của thủ thuật cả nước nhé.

Cách khám nghiệm thiết bị đang dùng wifi FPT bằng áp dụng Hi FPT

Hướng dẫn kiểm tra sản phẩm công nghệ đang cần sử dụng wifi FPT này được thiện trên áp dụng Hi FPT bằng smartphone NOKIA 8.1 PLus , các bạn cũng có thể thao tác tương tự như trên i
Phone 12 hoặc điện thoại Android khác.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Link Từ Excel Sang Word 2013, 2016 Cực Dễ Dàng

Bước 1: Mở ứng dụng Hi FPT của người sử dụng và đăng nhập số năng lượng điện thoại bạn đã đăng kí hợp đồng wifi cùng với FPT => dấn đăng nhập.

*

Bước 2: Ngay chớp nhoáng 1 mã OTP sẽ được gửi về SĐT của bạn, nhập mã OTP để singin vào HI FPT

*

Bước 3: Tại ngay phần tính năng nổi bật các bạn chọn modem. Ở phần kết nối wifi sẽ lộ diện tất cả những thiết bị đã liên kết wifi bên bạn, có không thiếu thốn thông tin như: thương hiệu thiết bị, showroom IP, nhiều loại thiết bị truy cập là gì.

*

Với HI FPT ngoài việc kiểm tra được nhiều người đang dùng Wifi đơn vị mạng họ còn có thể sử dụng khả năng khác như: Đổi thương hiệu wifi FPT, đổi mật khẩu wifi FPT hoặc tắt wifi FPT ngay trên áp dụng nữa đấy.

Cách bình chọn thiết bị đang sử dụng wifi FPT bằng trình duyệt

Hướng dẫn này được thực hiện trên trình duyệt Google Chrome bằng máy Laptop Dell, các chúng ta cũng có thể thao tác giống như trên Mac
OS hoặc trình duyệt y trên điện thoại.

Bước 1: truy tìm cập địa chỉ cửa hàng IP 192.168.1.1 bằng trình duyệt.

*

Thông thường add 192.168.1.1 đó là ip mang định của FPT, tuy vậy chúng gồm thể đổi khác và để chắc thêm bạn hãy xem phía sau modem của mình.

*

Bước 2: Điền thông tin UserPass như bên dưới = > tiếp đến chọn Login

Username: adminPassword: admin

1 số loại modem FPT mật khẩu với tên đăng nhập gồm sự thay đổi ngẫu nhiên và bạn cũng có thể tìm bọn chúng ngay dưới modem FPT.

Bước 3: trên thanh công cụ các bạn chọn Device Table. Tại đây đã hiển thị không thiếu thốn thông tin các thiết bị đang truy vấn như: tên thiết bị, địa chỉ cửa hàng IP, hình trạng kết nối, thời hạn truy cập cuối cùng.

*

Lời kết:

Trên đó là 2 cách để có thể kiểm tra các thiết bị đang truy vấn vào wifi FPT nhà mình bởi cả điện thoại cảm ứng thông minh và vật dụng tính, laptop. Hy vọng nội dung bài viết trên sẽ giúp đỡ ích các bạn trong vấn đề kiểm tra, cải thiện tốc độ mạng công ty mình. Trường hợp có bất kỳ thắc mắc nào các bạn hãy vướng lại dưới phần phản hồi nhé! Chúc chúng ta thành công!