CÁCH KIỂM TRA SỐ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG NHANH VÀ ĐƠN GIẢN NHẤT, TRA CỨU SỐ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG Ở ĐÂU

-

Số tài khoản là một trong những dãy số khá lâu năm nên tương đối nhiều người cảm thấy khá cạnh tranh để nhớ. Vì vậy tình trạng quên số tài khoản diễn ra khá thường xuyên xuyên. Trong nội dung bài viết này, họ sẽ cùng tò mò về số tài khoản ngân hàng và các cách tra cứu vãn số thông tin tài khoản ngân hàng theo từng bank cụ thể. Bạn đọc cùng tìm hiểu thêm nhé.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng


mục lục

3 3. 5 bí quyết tra cứu vãn số thông tin tài khoản ngân hàng4 4. Tra cứu vãn số tài khoản bank theo từng ngân hàng cụ thể5 5. đáp án các câu hỏi liên quan cho số tài khoản ngân hàng
*
*
*
*
Ngân mặt hàng Agribank

Cách tra cứu vãn số tài khoản Agribank sẽ được tổng hòa hợp trong bài viết sau:

Cách tra cứu vãn số thông tin tài khoản Agribank

4.7. Ngân hàng Vietcombank

Cách tra cứu giúp số thông tin tài khoản Vietcombank được tổng hợp trong bài viết sau

Cách tra cứu vãn số tài khoản bank Vietcombank

5. đáp án các câu hỏi liên quan đến số tài khoản ngân hàng

5.1. Tra số tài khoản bank có tốn giá tiền hay không?

Hiện nay dịch vụ thương mại tra số thông tin tài khoản tại các ngân mặt hàng đều miễn phí. Bởi đây chỉ là dịch vụ đi kèm khi chúng ta sử dụng những dịch vụ trường đoản cú ngân hàng.

5.2. Hoàn toàn có thể tra cứu đưa ra nhánh bank qua số tài khoản

Bạn trả toàn hoàn toàn có thể sử dụng số tài khoản bank đã tra ra được nhằm tra cứu giúp xem bản thân thuộc chi nhánh ngân hàng nào.

Các cách để tra cứu bỏ ra nhánh ngân hàng bằng số tk ngân hàng bao gồm:

Kiểm tra phong bì thông tin tài khoản lúc làm cho thẻ ATM.Gọi điện đến điện thoại CSKH của ngân hàng.Kiểm tra tại các phòng giao dịch thanh toán của ngân hàng.Tra cứu chi nhánh ngân hàng tại cây ATM, trang web ngân hàng.

6. Tạm kết

Trên đây là tổng hợp những cách tra cứu vãn số thông tin tài khoản ngân hàng theo từng ngân hàng, tra cứu bằng số thẻ. Mong rằng nội dung bài viết là hữu ích so với những ai đang lo lắng vì không nhớ số tài khoản. 

Bên cạnh đó, nếu khách hàng đang có những nhu cầu về vay mượn hay thắc mắc chưa được giải quyết và xử lý về vụ việc tài chính, hãy đến với Đồng Sun shop qua số điện thoại tư vấn 1800 5588 90 (cước gọi miễn phí) để được cung ứng các dịch vụ thương mại tiện ích xuất sắc nhất.

Số tài khoản ngân hàng là gì?

Số tài khoản ngân hàng rất có thể hiểu là hàng số bao gồm quy tắc riêng được những ngân hàng cung cấp cho mỗi người dùng của bản thân mình và mỗi thẻ ngân hàng sẽ có mỗi số tài khoản khác nhau. Tuy nhiên, số thông tin tài khoản ngân hàng lại không được in trực tiếp bên trên thẻ mà lại chỉ có số thẻ new được in trên mặt phẳng thẻ mà thôi và số thẻ hoàn toàn không giống tốt trùng khớp với số thông tin tài khoản ngân hàng.

*

Nếu số thẻ được in ấn trên bề mặt của thẻ ngân hàng thì số thông tin tài khoản ngân hàng lại được bank gửi cho người dùng trải qua phong bì kèm theo với thẻ hoặc email do trực tiếp bank gửi về thông tin tài khoản của mỗi cá nhân dùng sau khi người dùng đã hoàn tất giấy tờ thủ tục đăng ký kết mở thẻ tại khối hệ thống hoặc sau khi người dùng đã đăng ký tài khoản ngân hàng trực con đường tại đây thành công.

Số tài khoản ngân hàng dùng để gia công gì?

Nếu nói, số thẻ bank được dùng để phân biệt những loại thẻ ngân hàng khác nhau thì số thông tin tài khoản ngân hàng giúp bank nhận diện người dùng của mình, phòng đề phòng trường hợp mở ra các nhầm lẫn khi tiến hành giao dịch trên hệ thống.

*

Nói biện pháp khác, số tài khoản ngân hàng là cơ chế để bạn triển khai các giao dịch gửi hoặc dấn tiền của người tiêu dùng thông qua khối hệ thống ngân hàng, giúp các giao dịch được tiến hành một cách lập cập và vào phạm vi an toàn, kiêng phát sinh các vấn đề tranh chấp tuyệt nhầm lẫn.

Xem thêm: Cách cập nhật ảnh đại diện tạm thời trên facebook cực đơn, cách chỉnh ảnh đại diện tạm thời thành vĩnh viễn

Phân biệt số tài khoản ngân hàng và số thẻ

Tuy mỗi cá nhân dùng đông đảo được hệ thống ngân hàng hỗ trợ số thẻ và số tài khoản ngân hàng tương xứng cùng lúc nhưng mà nếu so sánh một bí quyết kỹ lưỡng thì hai các loại số này hoàn toàn khác nhau.

Số thẻ

Số thẻ hay nói một cách khác là số thẻ ATM, là hàng số được in ấn nổi xung quanh trước của thẻ với những chữ số được tùy chỉnh theo quy tắc:

4 số đầu: Mã số PIN2 chữ số kế tiếp: Mã của ngân hàng bạn đăng ký tài khoản và có tác dụng thẻ4 chữ số kế tiếp: Mã CIF của hệ thống ngân hàng nhưng mà bạn đk tài khoản và có tác dụng thẻCác số còn lại: Mã khách hàng được ngân hàng thiết lập để sáng tỏ tên của mỗi cá nhân dùng thuộc hệ thống ngân hàng

Bên cạnh đó, số thẻ còn được sử dụng với các chức năng như:

Thanh toán trực tuyến
Kết nối với những ví điện tử
Thực hiện chuyển khoản

Số tài khoản

Số thông tin tài khoản ngân hàng là dãy số được ngân hàng cung cấp, tương ứng với mỗi cá nhân dùng của khối hệ thống ngân hàng, bao gồm độ dài trong khoảng từ 9 - 14 ký kết tự, không được in trực tiếp bên trên thẻ như số thẻ ATM và mỗi hệ thống ngân sản phẩm khác nhau cũng sẽ có quy tắc thiết lập số thông tin tài khoản ngân hàng không giống nhau.

Cách tra cứu vớt số tài khoản ngân hàng

Để rất có thể tra cứu vãn số thông tin tài khoản ngân hàng của mình, chúng ta cũng có thể thực hiện các cách sau đây.

Kiểm tra trên cây ATM

Ở bất kỳ cây ATM của hệ thống ngân hàng nào cũng đều có thể chấp nhận được người dùng tra cứu giúp số tài khoản ngân hàng của chính mình thông qua các thao tác như sau:

Bước 1: mang lại thẻ ATM cá thể vào cây ATM khớp ứng với khối hệ thống ngân hàng.Bước 2: Nhập mã sạc pin đã thiết lập rồi lựa chọn ENTER để xác nhận.Bước 3: Nhấn lựa chọn VẤN TIN hoặc IN SAO KÊ rồi lựa chọn ENTER để xác nhận.Bước 4: Tiến hành dấn thẻ và bản sao kê với số tài khoản ngân hàng được hỗ trợ trong ngôn từ của sao kê.

Kiểm tra lại email do ngân hàng gửi tới

Hầu hết, các hệ thống ngân hàng gần như sẽ gửi e-mail đến mỗi khách hàng của mình ngay sau khi chúng ta hoàn tất mở thông tin tài khoản tại hệ thống. Vào nội dung email hay phong phân bì của bank đều sẽ sở hữu thông tin số thông tin tài khoản ngân hàng của bạn. Nếu như khách hàng quên mất số tài khoản bank của mình thì rất có thể kiểm tra lại e-mail hoặc phong phân bì mà ngân hàng đã gửi tới.

Tra cứu vớt qua hệ thống Internet hoặc thiết bị di động Banking

Nhờ đến sự trợ giúp của cục phận chăm lo khách hàng

Ngoài những phương pháp trên thì hoàn toàn có thể tra cứu số tài khoản bank ở đâu là điều mà tương đối nhiều người băn khoăn. Thiệt ra, ngoài những cách này, chúng ta có thể mang CMND hoặc CCCD trùng khớp với tin tức đã đk mở tài khoản đến thẳng điểm giao dịch của bank và yêu thương cầu nhân viên thuộc cỗ phận quan tâm khách hàng cấp cho lại số tài khoản cho bạn.

*

___

Nhanh tay bấm vồ cập kênh mua.edu.vn bên trên Zalo để nhận các thông tin mới nhất và phát triển thành người trước tiên nhận được chương trình khuyến mãi từ chúng tôi