MÁCH BẠN 2 CÁCH KIỂM TRA SỐ IMEI SAMSUNG CHÍNH HÃNG CỰC ĐƠN GIẢN

-

Bạn ước ao kiểm tra imei Samsung một cách đối chọi giản, đúng mực thì hoàn toàn có thể tham khảo gợi ý dưới đây.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra số imei samsung

Hướng dẫn biện pháp kiểm tra imei Samsung

Theo đó, bảo hành sản phẩm là trong những yếu tố đặc biệt khi bạn quyết định có cần mua điện thoại cảm ứng đó tốt không. Lúc này có rất nhiều bảo hành mà bạn dùng chạm chán như trả bảo hành, trôi bảo hành... Bởi thế, cách khám nghiệm imei Samsung chính hãng dưới đây để giúp bạn coi được một loạt tin tức như Số Serial number, Model, product Code (Dùng để down firmware, tốt phân nhiều loại vùng), xuất xứ (hay nước được bán), bên mạng, ngày sản xuất, ngày xuất kho, tuổi của năng lượng điện thoại, hạn bảo hành.

Đầu tiên, để soát sổ mã imei, truy vấn vào áp dụng cuộc hotline và bấm mã *#06#, nhấp điện thoại tư vấn để chỉ ra số imei của máy.


*

*

Tiếp theo, áp dụng mã imei này để đối chiếu với imei được ghi trên hộp cùng thân máy. Nếu tất cả trùng nhau, nghĩa là máy của người sử dụng chưa bị cụ vỏ giỏi tráo hàng.


*

Mặc mặc dù vậy, để chắc chắn là hơn, bạn vẫn rất có thể kiểm tra tình trạng bh nếu là máy chủ yếu hãng trên Việt Nam. Bạn có thể soạn tin nhắn: IMEI nhờ cất hộ 6060 với IMEI là 15 số được kiểm tra ở bước 1.


*

bí quyết kiểm tra imei Samsung

Sau đó, nếu như khách hàng nhận được tin nhắn từ Samsung về tình trạng bảo hành thì chắc hẳn rằng đây là thiết bị chủ yếu hãng.

Điện thoại Samsung hiện tại đã rất phổ cập trên thị phần và trải đều ở các phân khúc như dòng J, A, thời thượng hơn gồm dòng Note, S. Trên đây là 2cách kiểm tra imei Samsungrất dễ dàng và ko tốn vô số thời gian của bạn. Hãy vận dụng ngay để có thể sở hữu một chiếc smartphone tốt, chính hãng, vừa ý cho bản thân nhé.

BẠN SẼ quan liêu TÂM:


*

var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajax
Url = root + "/Ajax
Action.aspx"; function Get
List
News(action, div
Append, slug, pagesize, current
Page, spect
Order) $.post(ajax
Url, action: action, slug: slug, keyword: "", page
Size: pagesize, current
Page: current
Page, spec
Order: spect
Order , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $(div
Append).append(response); ); function Get
Comment(div
Append) $.post(ajax
Url, action: "get-comment-news", slug: "mach-ban-2-cach-kiem-tra-imei-samsung-cuc-nhanh-va-de-dang" , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $(div
Append).append(response); ); function Get
List
News
Banner() $.post(ajax
Url, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $("#list-banner").html(response); ); $("#frm-comment").validate( rules: contentcomment: required: true, minlength: 5 , messages: contentcomment: required: "Mời chúng ta nhập ngôn từ bình luận", minlength: "Bình luận thừa ngắn. Mời chúng ta thêm nội dung." , submit
Handler: function () i_ajax("Comment_post_news", Parent_ID: $("#frm-comment button.btn-block").data("cmid"), News_ID: "2536", Title: "Mách chúng ta 2 bí quyết kiểm tra imei Samsung cực cấp tốc và dễ dàng", Content: $("#frm-comment .content-comment").val().trim() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-comment").val(""); $(".notification").html(d.msg); ); ); $(".menu-news li a").remove
Class("active"); $(".menu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "meo-cong-nghe") $(this).add
Class("active"); ); set
Timeout(Get
List
News("get-news-rest-api-theme-6", ".ds-bai-viet-moi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); set
Timeout(Get
Comment("#div_cmt_lst"), 2000); set
Timeout(Get
List
News
Banner(), 1000);
Bạn đang có nhu cầu mua smartphone Samsung nào đó nhưng các bạn không yên tâm về unique cũng như dịch vụ? bài viết thủ thuật apk sau của Sforum.vn đang hướng dẫn chúng ta kiểm tra điện thoại cảm ứng Samsung có bao gồm hãng hay là không thông qua số IMEI.

IMEI là gì?

IMEI hay còn được gọi là International thiết bị di động Equipment Identity, đây được đọc là mã số thừa nhận dạng thiết bị di động quốc tế. Số IMEI là một dãy gồm 15 số với mỗi thiết bị đều có một số IMEI riêng biệt, không giống nhau.

*

Làm sao để biết tin tức máy qua số IMEI?

Vì số IMEI là mã số dùng để làm nhận dạng lắp thêm di động, vị đó khi chúng ta đi thiết lập một dế yêu mới hoặc mua lại các thành phầm đã cũ thì câu hỏi kiểm tra số IMEI là vô cùng đặc trưng và phải thiết. Một số trong những thông tin mà bạn cũng có thể biết được từ việc kiểm tra IMEI của máy như: 

xác minh một cách đúng đắn về thông tin nhà sản xuất, thời hạn bảo hành của máy. 

ở kề bên đó, việc kiểm tra số IMEI còn để bảo đảm an toàn rằng lắp thêm của chúng ta cũng có thể đọc được thẻ SIM. Cũng chính vì như thế, nếu khách hàng bị đánh cắp tin tức số IMEI hoặc mua phải những chiếc điện thoại có số IMEI “fake” thì khả năng cao các bạn sẽ mất trọn vẹn những chức năng như nghe, call của SIM với cả việc bh máy chủ yếu hãng.

Kiểm tra số IMEI

Đầu tiên, các bạn hãy bình chọn số IMEI trên thân máy, vỏ hộp, trong điện thoại. Trường hợp 3 số này trùng nhau chứng tỏ điện thoại còn nguyên hộp, ko bị đổi khác vỏ.

Bước 1: bình chọn số IMEI trên thân máy:

Đối với những điện thoại thiết kế nguyên khối, số IMEI sẽ được in tức thì trên mặt lưng của điện thoại.

Xem thêm: Top 10 trung tâm dạy cắt may tốt nhất, học cắt may online miễn phí

Đối với những smartphone thiết kế pin tháo dỡ rời, bạn cậy nắp Pin cùng Pin ra sẽ nhìn thấy số IMEI trên tem dán bên trên đó.

*

Lưu ý: Đối cùng với những chiếc smartphone có 2 sim thì sẽ có được 2 số IMEI, nên lựa chọn số IMEI đầu tiên để so sánh.

Bước 2: đánh giá số IMEI bên trên vỏ hộp:

*

Điện thoại bao gồm hãng như thế nào trên hộp cũng sẽ in số IMEI của máy.

Bước 3: bình chọn số IMEI trên năng lượng điện thoại:

Mở bàn phím cuộc call và nhập dãy số *#06#

*

Đến đây chúng ta mới chỉ rất có thể kiểm tra được máy còn nguyên, đã không bị chuyển đổi vỏ, chưa kết luận được bao gồm phải chính hãng xuất xắc không.

Cách kiểm tra IMEI smartphone Samsung

Tiếp theo sau đây, Sforum sẽ hướng dẫn chúng ta 3 biện pháp kiểm tra được số IMEI so với các dế yêu Samsung chính hãng. Hãy liên tục theo dõi nhé!

Cách 1: check IMEI trên hộp, thân máy

Đầu tiên, cách đơn giản và dễ dàng nhất khi bạn mới mua điện thoại cảm ứng thông minh và khui vỏ hộp thì hãy xem xét phần nhãn dán tin tức sản phẩm bên phía ngoài vỏ hộp. Trong đây cũng biến thành có cất mã số IMEI. Hãy đánh giá xem số IMEI bên trên vỏ hộp có khớp với số bên trên thiết bị cầm tay không nhé!

*

Cách 2: kiểm tra IMEI Samsung bằng phương pháp gọi *#06#

Sau khi bạn đã có số bên trên vỏ hộp, thì từ bây giờ bạn hãy thực hiện đối chiếu với số trên smartphone với cú pháp như sau:*#06#. 

*

Cách 3: check IMEI tự phần cài đặt đặt

Ngoài ra bạn có thể dễ dàng kiểm tra được IMEI thông qua phần cài đặt trong sản phẩm theo các thao tác làm việc sau đây: 

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào Cài đặt > tin tức thiết bị (About Phone).

*

Bước 2: Sau đó, tại giao diện About Phone bạn sẽ thêm được không thiếu các tin tức về máy, số IMEI, thời gian bảo hành,...

*

Kiểm tra điện thoại thông minh Samsung chính hãng qua tin nhắn

Hãng Samsung bây chừ đã đưa ra một tính năng bh điện tử, tức là bạn đặt hàng mới một chiếc điện thoại Samsung, khi gắn thêm sim vào điện thoại thì lắp thêm sẽ tự động gửi tin nhắn kích hoạt bảo hành và sau 20p mang đến 1 giờ sẽ sở hữu tin nhắn giữ hộ về báo kích hoạt bh điện tử thành công.

Sau kia dùng 15 số IMEI đã soát sổ ở trên với soạn tin nhắn với cú pháp: 15 số IMEI gửi 6060 (cước lời nhắn là 500đ). Samsung sẽ trả về tin nhắn thông tin bạn sẽ tham gia dịch vụ bảo hành kèm từ đó là thời gian bh của sản phẩm công nghệ => KẾT LUẬN ĐIỆN THOẠI NÀY CHÍNH HÃNG.

*

Cách kiểm tra thời hạn bh bằng IMEI trải qua Website của Samsung

Thêm một biện pháp nữa khiến cho bạn kiểm tra được số IMEI, cũng tương tự thời hạn bảo hành trực tiếp bên trên Website Samsung vô cùng 1-1 giản, cấp tốc chóng. Hãy tiến hành theo các thao tác làm việc sau đây: 

Bước 1: Truy cập vào trang web Samsung.

*

Bước 2: Tại đây vẫn nhập số IMEI/Seri của máy > Kiểm tra.

*

mua.edu.vn">Cách chất vấn thời hạn bảo hành các thành phầm Samsung tại website Cellphone
S

Nếu như bạn mua các đồ vật thông minh tại Cellphone
S, hay cụ thể mua điện thoại thông minh Samsung trên hệ thống shop Cellphone
S thì các bạn hoàn toàn rất có thể kiểm tra số IMEI cùng thời hạn bảo hành của máy ngay tại Website của Cellphone
S chỉ với công việc sau: 

Bước 1: Truy cập vào Cellphone
S
. Lựa chọn Tra tin tức bảo hành.

*

Bước 2: Sau đó, bạn hãy lần lượt nhập số điện thoại và 5 ký kết tự cuối của số IMEI.

*

Tạm kết

Nếu chúng ta đang gặp mặt khó khăn hay thắc mắc những gì, vui lòng bình luận ngay dưới để được lời giải và hỗ trợ nhé!