Cách Kiểm Tra Sky A870 Có Phải Hàng Dựng Hay Không, Hướng Dẫn Up Rom Cho Sky A870L

-
SKY Pantech là hãng sản xuất điện thoại danh tiếng đến từ Hàn Quốc, thương hiệu đã rất quen thuộc với người dùng tại Việt Nam. Một trong những sản phẩm của Pantech Sky được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tìm mua đó chính là chiếc Vega Iron (Sky A870). Đây là chiếc điện thoại sở hữu một thiết kế vô cùng ấn tượng và chắc chắn nhờ viền kim loại bao bọc quanh thân máy, bên cạnh đó còn được trang bị một cấu hình khá mạnh vào thời điểm này. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn up rom cho Pantech Sky A870 này.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra sky a870


*

SKY Pantech là hãng sản xuất điện thoại danh tiếng đến từ Hàn Quốc, thương hiệu đã rất quen thuộc với người dùng tại Việt Nam. Một trong những sản phẩm của Pantech Sky được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tìm mua đó chính là chiếc
Vega Iron (Sky A870). Đây là chiếc điện thoại sở hữu một thiết kế vô cùng ấn tượng và chắc chắn nhờ viền kim loại bao bọc quanh thân máy, bên cạnh đó còn được trang bị một cấu hình khá mạnh vào thời điểm này. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn up rom choPantech Sky A870này.

*

Bản ROM chạy mượt, nhanh,mọi tác vụkhông có hiện tượng bị trễ, khựng. Việt hóa 100% sửa lỗi tin nhắntiện cho người dùng Việt sử dụng.

Xem thêm: Cách Bật Tính Năng Theo Dõi Trên Facebook Bằng Điện Thoại Hiệu Quả

Wifi , Bluetooth dùng tốt, ổn định.

*

Để cài cài đặt được bản ROM thì trước hết ta cần chuẩn bị một số công cụ cũng như chú ýnhư sau :

Biết rõ thông tin của máy là của nhà mạng nào?S/KhayL?để biết thông tin máyta có thể xem ở mụcGiới thiệu về điện thoại, tháo pinxem mặt sau bên trong của máy hoặc có thể xem trongBootloader

*

(Ảnh Minh Họa)

Máy tính của bạn phải nhận đủDrivercủa Sky Pantech ( khuyến cáo nên Up ROM trên máy tính chạy hệ điều hành
Windows 7) Kiểm tra phiên bản Android mà máy đang chạy là bảnJelly
Bean 4.2
hayKitkat 4.4.

Chú ý:

Bạn nên sao lưu backup lại toàn bộ dữ liệu như danh bạ, hình ảnh, tin nhắn… trước khi thực hiện các bước tiếp theodưới đây.

*

*

Bước 1 :Trên máy tính ta tải sẵn bảnROM,Recovery,Driver Vegađược cung cấp phía trên về máy tính. Chúng ta cài đầy đủDriver Vega Bước 3 :Trên điện thoại ta vàocài đặt(settings) >giới thiệu về điện thoại(About phone) > gõ 7-8 lần vào ôSố phiên bản(Build number).

​ Sau đó bạn quay ra lại trên phầngiới thiệu về điện thoại(About phone) sẽ xuất hiệnTùy chọn nhà phát triển(Developer options) > tích chọnUSB debugging

*

Tiếp theo ta cắm cáp usb kết nối vào điện thoại 1 lúc sau điện thoại sẽ hiện bản thông báo nhỏ các bạn nhấp vàoOK

*

*

Các bạn làm theo các bước sau thật chậm và cẩn thận:

*

Chương trình sẽ chạy file khi xong nó sẽ trở lại màng hình để chọn tiếpGo Back>Reboot System Now.

*

Chúc các bạn thành công!

Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặcgặp vấn đề gìtrong quá trình cài đặt
ROM thì hãy liên hệ cho mìnhtheo địa chỉhoặc đến cửa hàng showroomdidongthongminhgần nhất để được hỗ trợ tốt nhất.

Sky A870 là chiếc điện thoại do Tập đoàn Pantech Hàn Quốc sản xuất và bán tại thị trường Hàn Quốc, là chiếc điện thoại có cấu hình cao nhưng giá lại thấp hơn so với những dòng điện thoại tương tự của các hãng nổi tiếng như LG, Samsung... nên Sky nói chung và Sky A870 nói riêng được không chỉ người dùng Hàn Quốc tin dùng mà hiện nay tại Việt Nam rất nhiều người đã tìm tới chiếc điện thoại này. Vì là sản phẩm bán tại thị trường nội địa Hàn Quốc nên tại Việt Nam để sở hữu chiếc điện thoại này bạn phải mua qua con đường “xách tay”, đây là một cách thức mua bán khá mạo hiểm bởi sự thật giả về sản phẩm khó có thể kiểm chứng. Do đó nhiều câu hỏi đặt ra là Sky A870 có hàng dựng không, câu trả lời là “có”, để giúp người dùng mua được chiếc Sky A870 chuẩn xin đưa ra đây một vài yếu tố nhận biết.