CÁCH KIỂM TRA NGÀY KÍCH HOẠT ĐIỆN THOẠI SAMSUNG BẰNG MÁY TÍNH?

-

Cách kích hoạt bảo hành điện thoại Samsung giúp người dùng kiểm tra thiết bị của bản thân mình có phải hàng thật hay không. Đồng thời thông qua đó bạn cũng nắm được tin tức hữu ích về thời hạn bảo hành của thiết bị.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra ngày kích hoạt điện thoại samsung

Tìm đọc về chủ yếu sách bảo hành điện thoại Samsung

Hiện tất cả các sản phẩm điện thoại cảm ứng Samsung chủ yếu hãng được cung cấp tại thị trường vn được bh theo những quy định sau đây:

1. Thời hạn bh điện thoại Samsung

Thời hạn bảo hành các sản phẩm điện thoại thông minh Samsung được chứng thực dựa trên tin tức điện tử được cung ứng từ tổng đài 6060. Ngôi trường hợp điện thoại thông minh chưa được kích hoạt bảo hành hoặc không sử dụng hình thức bảo hành điện tử 6060 thì thời hạn bh sẽ được xác nhận tính từ thời điểm ngày mua thiết bị của bạn (24 tháng) và không vượt vượt thời gian tính từ lúc ngày sản xuất (15 mon ).


*
Trung tâm bảo hành điện thoại Samsung

2. Thời hạn bảo hành linh kiện cố gắng thế

Được vận dụng với các sản phẩm đang vào thời gian bảo hành hoặc thuộc đối tượng người tiêu dùng từ chối bảo hành, đã hết thời hạn bảo hành.

Trường hòa hợp tại thời gian sửa chữa, cố kỉnh thế linh phụ kiện vẫn còn thời gian bh nhiều rộng 3 mon thì thời gian bh các linh kiện thay thế sẽ được tính theo thời hạn sót lại của sản phẩm.Trường thích hợp tại thời khắc sửa chữa, cầm cố thế linh phụ kiện mà thời gian bảo hành còn lại của thành phầm còn thấp hơn 3 tháng thì linh kiện thay thế đó sẽ sở hữu được thời gian bh là 3 tháng.

3. Thời hạn bảo hành các sản phẩm được thay đổi mới

Trường hợp tại thời gian đổi mới, thời hạn bh điện thoại cũ bám trên 6 mon thì thời hạn bh của mặt hàng mới toanh được đổi đang được vận dụng bằng cùng với thời gian bảo hành còn lại của sản phẩm cũ.Trường phù hợp tại thời khắc đổi mới, thời hạn bảo hành điện thoại cũ còn dưới 6 mon thì thời hạn bảo hành sản phẩm new được đổi mới sẽ được xem là 6 tháng.

Cách kích hoạt bh điện thoại Samsung


*
Kích hoạt bh điện thoại Samsung

Bước 1: sau thời điểm mua điện thoại cảm ứng thông minh Samsung bắt đầu về, người dùng hãy biên soạn cú pháp là số serial của smartphone đã download gửi cho tới tổng đài 6060 nhằm kích hoạt chế độ bh của Samsung.

Bước 2: sau thời điểm gửi thông tin số serial nhằm kích hoạt chính sách bảo hành, bạn đợi vài ba phút để dìm tin nhắn từ TRUNG TÂM BẢO HÀNH SAMSUNG VINA để hiểu ra về thông tin và thời hạn bảo hành của điện thoại.

Cách kiểm tra bh điện thoại Samsung

1. Phương pháp lấy số IMEI Samsung

IMEI là viết tắt của thuật ngữ International điện thoại Equipment Identity, tức là mã số dìm dạng thiết bị cầm tay quốc tế. Mỗi mã số IMEI bao gồm 15 số và tồn tại duy nhất cho 1 thiết bị. IMEI Samsung được phép tắc bởi nhà sản xuất.

Dưới đấy là hướng dẫn 3 bí quyết lấy số IMEI trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung dễ dàng và đơn giản nhất: 

Cách 1: coi ở khía cạnh lưng
*
Cách xem mã IMEI trên vỏ hộp với mặt lưng điện thoại

Thông thường trên mặt lưng điện thoại cảm ứng Samsung hoặc vỏ vỏ hộp đựng sản phẩm đều có in mã IMEI, là một dãy bao gồm 15 số. Bạn cũng có thể kiểm tra và bảo quản mã số này để bình chọn thời hạn bảo hành của thiết bị cũng như để xác minh điện thoại của mình có phải hàng thật không.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Virus Trên Facebook, Cách Khắc Phục Facebook Bị Nhiễm Virus Tag

Cách 2: thực hiện cú pháp *#06#
*
Kiểm tra IMEI bởi cú pháp *#06#

Bên cạnh phương pháp xem mã IMEI trên vỏ hộp và mặt sống lưng điện thoại, người dùng hoàn toàn có thể kiểm tra IMEI bằng cú pháp *#06# như sau: Mở áp dụng gọi Điện thoại >> nhập vào cú pháp *#06# >> nhấn hotline >> xem thông tin mã IMEI được trả về.

Cách 3: bình chọn trong cài đặt đặt

Trên điện thoại thông minh Samsung, bạn dùng hoàn toàn có thể kiểm tra mau lẹ IMEI trực tiếp trên phần thiết đặt như sau: Mở setup >> chọn mục Thông tin điện thoại >> lựa chọn xem tin tức IMEI.


*
Kiểm tra nhanh lẹ IMEI trực tiếp tại phần thiết đặt

Lưu ý: bên trên một số sản phẩm Samsung hoàn toàn có thể sẽ không hiển thị mã số IMEI trực tiếp mà bạn phải chọn tiếp mục thông tin IMEI nhằm xem chi tiết.

2. Biện pháp kiểm tra thời hạn bảo hành Samsung

Sau khi đạt được mã IMEI của điện thoại Samsung, tín đồ dùng rất có thể dùng mã này để check thời gian bảo hành Samsung như sau:

Bước 1: truy vấn vào website kiểm tra bảo hành thiết của Samsung TẠI ĐÂY.

Bước 2: trên mục Để đánh giá thời hạn bảo hành, nhấn chọn thành phầm di động.


Bước 3: Nhập số IMEI đã sở hữu ở trên và lựa chọn I"m not a robot (Tôi chưa phải là người máy). Thực hiện xác minh bởi mã CAPTCHA và chọn Kiểm tra.


Bước 4: ngay sau đó, thông tin bh thiết bị sẽ được hiển thị phía dưới, gồm mã số thiết bị, tâm trạng kích hoạt bảo hành (Ngày kích hoạt, ngày hết hạn).


Như vậy trên phía trên là toàn thể hướng dẫn các cách kích hoạt bảo hành điện thoại Samsung cách check bảo hành điện thoại Samsung khi buộc phải thiết. Hy vọng những thông tin này để giúp ích cho những người dùng trong quy trình sử dụng và sửa chữa thay thế thiết bị Samsung của mình.

BÀI VIẾT LIẾN QUANCách để đèn sáng flash khi gồm cuộc gọi đến Samsung


Viettel Store tưng bừng thành lập khai trương siêu thị new tại Thị xóm Đăk Lăk, i
Phone chính hãng giá chỉ còn 10,490 triệu

Để hiểu rằng máy năng lượng điện thoại của người sử dụng có còn thời hạn bảo hành hay không thì bạn cần kiểm tra ngày kích hoạt và thời hạn bh Samsung hay nói một cách khác là kiểm tra IMEI. Vậy phương pháp kiểm tra thời gian bảo hành Samsung thực hiện ra sao ? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

IMEI là gì ? 

Để triển khai kiểm tra ngày kích hoạt samsung và thời hạn bảo hành thì trước hết các bạn nên nắm rõ IMEI là gì?

IMEI là 1 trong dãy tất cả 15 số, được viết tắt vì từ giờ đồng hồ anh International sản phẩm điện thoại Equipment Identity dùng làm kiểm tra thời hạn bảo hành Samsung. Mỗi chiếc smartphone sẽ được sản phẩm công nghệ một IMEI riêng, không có sự trùng lặp. 

Tham khảo: Samsung Galaxy cảnh báo 20 5G giá ưu dãi

*

Vai trò của IMEI

IMEI vào vai trò vô cùng đặc trưng trong một chiếc điện thoại di động, giúp sản phẩm thu dấn sóng và bảo đảm an toàn khả năng nghe gọi. Do điện thoại hoàn toàn có thể xác định mướn bao bằng cách truyền số IMSI được lưu trữ trên thẻ SIM cùng IMEI giúp phát âm số IMSI và gửi, nhận tin tức đến những nhà mạng qua các technology kết nối 3GPP cùng IDEN điện thoại di động. Bởi vì như vậy, trường hợp mất IMEI thì chiếc smartphone của bạn sẽ không thể nghe call được với thời hạn bảo hành sản phẩm cũng biến thành không còn. 

Cách chất vấn thời gian bảo hành Samsung

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện kiểm soát ngày kích hoạt điện thoại samsung chính xác nhất thông qua 2 cách sau:

Cách 1: Kiểm tra bh Samsung bằng IMEI

Bước 1: Truy cập vào áp dụng cuộc call trên thiết bị cầm tay của bạn, tiếp nối bấm *#06#. Lúc đó IMEI vẫn hiển thị bên trên màn hình. 

*

Bước 2: Soạn tin nhắn theo cú pháp : < Mã IMEI> gởi 6060. Mã IMEI là dãy gồm 15 số được hiển thị làm việc trên. 

*

Sau đó, tổng đài sẽ gửi tin nhắn nhắn trả lời bạn về thông tin bảo hành sản phẩm bao gồm ngày kích hoạt và ngày quá hạn sử dụng bảo hành. 

Cách 2: khám nghiệm ngày kích hoạt samsung thông qua áp dụng quà tặng kèm Galaxy

Đây là một ứng dụng được cài đặt sẵn trên điện thoại thông minh di rượu cồn Samsung của bạn, bạn chỉ việc thực hiện tại theo 3 cách sau để kiểm soát thông tin bảo hành Samsung:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Quà khuyến mãi Galaxy

*

Bước 2: Vào phần thương mại dịch vụ Galaxy ở phía bên dưới màn hình

*

Bước 3: Kiểm tra thời gian bh Samsung. Khi đó, IMEI với thông tin bh thiết bị của các bạn sẽ hiển thị trên màn hình.

*

Vừa rồi là những chia sẻ về cách kiểm tra thời gian bh Samsung, mong muốn rằng những tin tức này sẽ hữu ích so với bạn nhằm khi năng lượng điện thoại chạm chán sự cố có thể biết được thành phầm còn thời hạn bảo hành hay ko vừa giúp đỡ bạn sửa chữa không mất mức giá vừa không ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy.