TOP 15+ CÁCH KIỂM TRA IDM ĐÃ CRACK CHƯA, HƯỚNG DẪN KHẮC PHỤC KHI IDM ĐÒI BẢN QUYỀN

-

Internet download Manager (IDM) là phần mềm cung ứng download phổ biến nhất hiện tại nay. Mặc dù trên Internet có tương đối nhiều phần mềm cung cấp download miễn phí hoặc đc tích vừa lòng ngay vào trình ưng chuẩn (như cốc Cốc) tuy vậy với những ưu thế như download file tốc độ nhanh nhất, làm chủ tệp tin, làm việc dễ dàng, bối cảnh dễ sử dụng, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, cung cấp nhiều trình cẩn thận web thông dụng nên IDM vẫn được yêu thương thích. Giá chỉ bán bạn dạng quyền phần mềm IDM là 499.000VNĐ, không hề nhỏ so với tầm thu nhập của người việt nam chúng ta. Đành rằng bẻ khóa là bất vừa lòng pháp, là không tốt, nhưng không tồn tại tiền cơ mà vẫn hy vọng dùng đồ xịn phải tặc lưỡi có tác dụng đại. Đối với chúng ta đã hết hạn trải nghiệm 30 ngày hoặc đã crack IDM trước đó cơ mà bị vạc hiện và block phải tiến hành gỡ bỏ IDM đã sở hữu trước đó.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra idm đã crack chưa


*
*

Alarm, firewall bao gồm trong các phần mềm diệt virut phiên phiên bản dành cho máy tính sử dụng internet...Cách 1: thực hiện tường lửa tất cả sẵn vào windows cách này chỉ áp dụng được mang lại windows 7, windows 8, không áp dụng cho windows XP cùng các máy tính có cài phần mềm diệt virus có tính năng firewall. Để dễ dàng tối đa, admin đã tạo nên 1 tệp tin .BAT (toàn sử dụng lệnh MS-DOS) siêu gọn nhẹ, an ninh và hiệu quả, chỉ cần 1 click là xong. Link download >> click vào chỗ này (Mật khẩu giải nén: chukyso24h.vn) sau khoản thời gian download về, chúng ta giải nén ra. Click chuột phải vào tệp tin Crack-idm.bat => Run as administrator => Run ví như có
*
Tiến hành thiết đặt IDM như bình thường, sau khi cài nếu ứng dụng thông báo key trả mạo, yêu cầu điền key bắt đầu thì cứ tắt đi.Bây giờ các bạn mở IDM lên, phần mềm sẽ bắt nhập thông tin, các bạn nhập như sau:First Name, Last Name, e-mail bạn điền tùy ýSerial number bạn áp dụng key này:QLNQ8-KSN5U-1FW7O-24W8XSau đó click OK => Continues (nếu có)


*

Cách 2: Sử dụng ứng dụng tường lửa Zone
Alarm Pro Firewall 2015 hiện giờ chúng ta sẽ cấu hình Zone
Alarm Firewall để chặn tên miền và add IP nhưng IDM cần sử dụng để kiểm tra key bản quyền.Tên miền đề xuất blocked là:- internetdownloadmanager.com- registeridm.com
Alarm lên click như phía dẫn mặt dưới


*

*

*

Mục Zone, các bạn chọn chính sách Blocked
Host name điền làinternetdownloadmanager.comDescription chúng ta có thể điền tùy ý, tại chỗ này mình điền là Block IDM, tiếp nối click OK


Làm tương tự như bên trên với thương hiệu miền registeridm.com
Để blocked địa chỉ cửa hàng IP các bạn click vào địa chỉ cửa hàng => IP Address
Mục Zone bạn đặt là Blocked


Lỗi Internet download manager ko bắt link Youtube auto xảy ra khá phổ biến trong quy trình sử dụng. Khi chạm chán sự cố này người dùng cần mày mò nguyên nhân trước lúc áp dụng cách khắc phục lỗi thuận tiện và tác dụng hơn. Nội dung bài viết dưới đây sẽ share đến người tiêu dùng các hướng dẫn cách khắc phục lỗi Youtube ko bắt link IDM triệt để nhất bao gồm thể. 

Nguyên nhân lỗi IDM ko bắt link You
Tube
trên các trình duyệt

Lỗi IDM ko bắt liên kết You
Tube trên Chrome
, Firefox hay ly Cốc khá phổ cập và thường gặp mặt với các người. Về vì sao gây lỗi này cũng rất đa dạng, hoàn toàn có thể kể mang lại như:

Phiên phiên bản phần mềm IDM đang quá cũ hoặc đã dùng bản Crack.Do laptop bị lây lan virus.Phần mềm IDM không tương xứng với trình chu đáo web đang sử dụng.

Cách sửa lỗi IDM ko bắt liên kết You
Tube

Để khắc chế lỗi Internet download manager ko bắt links You
Tube
, bạn dùng hoàn toàn có thể tham khảo một số giải pháp được chia sẻ dưới đây. 

Cách 1: cập nhật phần mềm để sửa lỗi IDM không bắt link You
Tube

Một vào các lý do gây lỗi IDM ko bắt liên kết You
Tube vẫn được nói trên là do nhiều người đang sử dụng phần mềm IDM bạn dạng crack hoặc phiên phiên bản phần mềm đang quá lỗi thời, khiến cho IDM không tương thích với trình chăm chút mở You
Tube đã dùng. Trong trường thích hợp này người dùng chỉ với cách update phiên phiên bản IDM new nhất, và cực tốt không nên dùng bạn dạng Crack.

Trước tiên người dùng cần soát sổ phiên phiên bản IDM đang cần sử dụng đã là bạn dạng cập nhật mới nhất hay chưa. Sau đó, các bạn mở biện pháp IDM lên và chọn mục giúp sức >> cập nhật lên phiên bạn dạng mới độc nhất hy vọng có thể khắc phục được lỗi này.


*
Cập nhật phần mềm để sửa lỗi IDM ko bắt link You
Tube

Trong trường hợp, người tiêu dùng đã áp dụng cách trên mà lại vẫn không khắc phục được lỗi IDM không tự động bắt liên kết You
Tube thì nguyên nhân hoàn toàn có thể do một thể ích không ngừng mở rộng IDM Integration Module không được thiết đặt hoặc nhảy trong trình chú tâm Internet vẫn sử dụng. Để giải quyết vấn đề này, người tiêu dùng cần cách xử trí trên các trình duyệt cố thể. Trong bài viết này sẽ trình làng các thao tác làm việc xử lý bên trên trình duyệt Google Chrome được sử dụng phổ biến nhất hiện nay nay.

Cách 2: hạn chế và khắc phục lỗi Internet download manager không bắt links You
Tube bên trên trình để ý Google Chrome

Khi phần mềm IDM không tự động hóa bắt links You
Tube trên trình chăm chú Chrome vì chưng trình duyệt không được thiết đặt tiện ích IDM thì cần phải cài ứng dụng IDM cho trình duyệt thì mới có thể auto bắt link.

Các thao tác làm việc kiểm tra và setup IDM trên google Chrome như sau:

Bước 1: bên trên thanh địa chỉ cửa hàng của trình duyệt, các bạn nhập showroom “chrome://extensions/” cùng nhấn Enter để truy vấn vào phần tiện ích trên Chrome. Tại đây đã hiển thị những tiện ích đã có được cài để trên trình duyệt, các bạn hãy tìm luôn thể ích mang tên là Internet Integration Module.

Xem thêm: Ghế Deluxe Cgv Là Gì Và Khác Gì So Với Ghế Thường? Ghế Deluxe Cgv Là Gì


*

Trường thích hợp không có tên tiện ích như vậy đồng nghĩa tương quan trình coi xét Chrome không được thiết lập IDM Extension. Đây chính là nguyên nhân khiến IDM không tự động hóa bắt link, do thế bạn phải cài đặt tiện ích IDM mang đến trình duyệt.


*

Bước 2: Bạn triển khai tải ứng dụng IDM Extension cho trình chú tâm Chrome tại đây và nhấn nút địa chỉ cửa hàng to Chrome rồi ngóng vài giây nhằm hoàn tất thiết lập đặt.


*

Bước 3: Tiếp theo, chúng ta kiểm tra IDM bên trên trình coi xét Chrome có chuyển động hay không bằng phương pháp mở 1 video bất kỳ trên You
Tube coi hiện hình tượng tải đoạn clip về không.


*

Bước 4: ngôi trường hợp không tồn tại nút cài IDM hiện lên thì nên kiểm tra coi IDM có chất nhận được sử dụng bên trên trình chú ý này giỏi không bằng phương pháp mở IDM trên máy tính lên.

Bước 5: chọn mục Tùy chọn để xuất hiện sổ popup. Trong tab General (Cơ bản), cần đảm bảo an toàn rằng trình xem xét Chrome đã có tích chọn.


*

Bước 6: trên mục Options của trên IDM, các bạn chuyển lịch sự tab tệp tin Types (Các loại tệp). ở vị trí Automatically start downloading the following tệp tin types, bạn nhập vào định dạng file hy vọng tải. Ví dụ với đoạn clip You
Tube là dạng MP4 thì thêm MP4 vào cuối.


Bước 7: Nhấn chọn OK để dứt cài đặt. Sau đó bạn khởi hễ lại trình trông nom và phần mềm để bình chọn lỗi IDM không tự động bắt liên kết đã được xung khắc phục thành công xuất sắc chưa nhé.

Trên đây là những tin tức hữu ích giúp người tiêu dùng biết được vì sao và phương pháp xử lý lỗi Internet download manager ko bắt liên kết You
Tube
trên top google Chrome đơn giản dễ dàng và nhanh chóng. Nếu người tiêu dùng cũng đang gặp mặt tình trạng giống như thì rất có thể tham khảo với áp dụng phương pháp xử lý lỗi phù hợp nhé!