Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Hàng Chính Hãng Samsung Chính Hãng Đơn Giản, Nhanh Chóng

-
Hàng điện tử - năng lượng điện máy Samsung gồm cách bình chọn riêng nhằm biết hàng chính hãng hay mặt hàng nhái. Quý khách hàng theo dõi theo phía dẫn sau đây để cùng tiến hành kiểm tra sản phẩm khi lựa chọn mua.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra hàng chính hãng samsung


Samsung sẽ được coi là nhà sản xuất mặt hàng điện tử - điện lạnh thời thượng phát triển mạnh nhất hiện nay. Với mặt hàng loạt technology mới được áp dụng, Samsung còn cho giới thiệu nhiều technology mang tính tiên phong đổi mới chất số lượng sản phẩm và dịch vụ. Để đánh giá hàng Samsung chính hãng các bạn cần chăm chú tới hầu như điểm sau:

1/ Hình thức bảo hành điện tử

Samsung là mến hiệu đón đầu trong lĩnh vực triển khai hình thức bảo hành điện tử thay vì phát phiếu bh giấy như trước đây. Vẻ ngoài này được xem là cơ sở cực tốt để người dùng nhận biết sản phẩm chính hãng của Samsung.

*

Mẫu phiếu bh Samsung bằng giấy (mẫu cũ)

Khi mua sắm chọn lựa của Samsung, người tiêu dùng sẽ được cửa hàng đại lý kích hoạt bảo hành thông qua tin nhắn. Bạn có thể hoàn toàn im tâm do có nhân viên của đại lý cung cấp vấn đề này, người hỗ trợ sẽ giúp bạn hoàn tất giấy tờ thủ tục đăng ký bảo hành sản phẩm tới hãng. Để áp dụng hình thức bảo hành điện tử, Samsung đã đăng ký độc quyền tổng đài 6060 để các đại lý được cấp thẻ SIMnghiệp vụ độc quyền.

*

Tổng đài cung cấp 6060

Samsung phía tới tiện ích của người tiêu dùng và giúp người dùng dễ dàng hơn khi đề xuất yêu cầu thương mại & dịch vụ bảo hành, ko phải băn khoăn lo lắng cất giữ thẻ, thẻ bị hư hay bao gồm sai sót. Hệ thống của Samsung sẽ lưu trữ và bảo vệ thông tin góp bạn mang đến sự linh hoạt hơn trong việc bảo hành.

*

Hình thức bh điện tử của Samsung.

Thời hạn bảo hành sẽ ban đầu được tính ngay trong lúc kích hoạt thành công xuất sắc và quý khách nhận được tin nhắn chứng thực từ tổng đài 6060 với hội dung ghi rõ thời hạn bảo hành sản phẩm.Khách hàng cũng rất có thể kiểm tra thời hạn bảo hành sản phẩm bằng cách gởi số IMEI mang đến tổng đài 6060.

Hình thức bảo hành điện tửáp dụng đối với tất cả các sản phẩm chính thương hiệu của Samsung được chế tạo và bày bán tại thị trường Việt Nam. Đối với các loại sản phẩm giả, mặt hàng nhái sẽ không thể kích hoạt bảo hành như hàng chính hãng.

2/ phối hợp kiểm tra bằng phương thức cũ

Bạn kiểm tra phía bên ngoài và bên phía trong sản phẩm: Tem bảo hành, thùng hộp vỏ hộp không trầy xước xuất xắc có tín hiệu tháo dán lại, lắp thêm còn bắt đầu nguyên, phụ kiện đầy đủ, tin tức trên thùng, vỏtrùng với tin tức trên sản phẩm.

Sản phẩm được dán tem của Samsung cùng tem riêng biệt của đại lý phân phối phân phối để người tiêu dùng nhận biết thành phầm chính hãng sản xuất và ghi nhận từ phía bên phân phối, đại lý phân phối ủy oai quyền tín.

Xem thêm: Thời Trang Dàn Cast "The Glory": Hội Phản Diện Như Đi Fashion Show, Song Hye Kyo Giản Dị Vẫn Sang

*

*

Tem ở trong phòng phân phối FPT

Trung tâm bh Samsung tại hà nội mong rằng những tin tức trên để giúp đỡ quý khách gạn lọc được đều thiết bị Samsung thiết yếu hãng bảo đảm cả về unique và giá thành bỏ ra.

Samsung là hãng smartphone di động lớn với các xây đắp được đánh cao nên những thiết bị có tác dụng nhái cũng lộ diện nhiều, với sự quan tâm của tương đối nhiều người dùng, chủ đề hướng dẫn biện pháp kiểm tra điện thoại cảm ứng thông minh Samsung bao gồm hãng được đặt lên hàng đầu giúp bạn nắm bắt và kiểm tra đúng đắn thông tin.

Kiểm tra điện thoại cảm ứng Samsung chính hãng bằng cách kiểm tra số IMEI

Trước tiên cần khẳng định số IMEI trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung sẽ lộ diện ở 3 vị trí: bên trên vỏ hộp, trên thân máy và trong năng lượng điện thoại. Yêu cầu kiểm tra 3 số IMEI này nếu như trùng khớp cả 3 minh chứng thiết bị của doanh nghiệp là nguyên hộp và không xẩy ra tráo đổi sản phẩm. Để kiểm tra cụ thể bạn để ý các điểm sau:

Bước 1: soát sổ số IMEI bên trên vỏ hộp

Với bất kỳ hộp đựng điện thoại thông minh Samsung nào cũng đều phải có một số tin tức cơ bạn dạng của năng lượng điện thoại, trong những số ấy có số IMEI, chúng ta cũng có thể xem số IMEI trên vỏ hộp và ghi chú lại.

*

Bước 2: chất vấn số IMEI trên thân máy

Bạn chất vấn số IMEI ở khu vực mặt lưng điện thoại thông minh với gần như thiết bị thi công nguyên khối cùng với điện thoại có pin dỡ rời thì bạn cần gỡ nắp sau, gỡ pin ra sẽ thấy số IMEI của máy.

*

Một giữ ý bé dại với những thiết bị Samsung 2 sim thì có 2 số IMEI bạn chỉ cần kiểm tra số IMEI đầu trên là được.

Bước 3: khám nghiệm số IMEI trên điện thoại

*

Để kiểm tra các bạn mở screen cuộc điện thoại tư vấn và làm việc *#06# để đánh giá mã IMEI

Sau khi chất vấn số IMEI sống cả 3 vị trí các bạn sẽ biết được thiết bị của chính mình có đề nghị là máy mới nguyên hộp hay không chứ vẫn chưa chắc chắn rằng đó gồm phải thiết bị chủ yếu hãng hay không, cùng bài viết liên quan các cách mặt dưới.

Kiểm tra điện thoại cảm ứng Samsung chủ yếu hãng bằng cách kiểm tra bảo hành

Cách 1: Kiểm tra bh qua tin nhắn

Khi mới mua thiết bị, ngay trong lúc kích hoạt các bạn sẽ nhận được tin nhắn bảo hành điện tử, nhằm kiểm tra các bạn copy số IMEI với soạn tin cùng với cú pháp Số IMEI nhờ cất hộ 6060 (chi giá tiền 500đ). Sau đó bạn sẽ nhận được tin nhắn vẫn tham gia dịch vụ bh và thời gian bảo hành cụ thể. Đây bắt đầu là bước quan trọng xác định thiết bị của công ty có đề xuất là điện thoại Samsung chủ yếu hãng tốt không. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ tổng đài của Samsung và cung ứng số IMEI để đánh giá trực tiếp.

*

Cách 2: soát sổ bảo sản phẩm qua Quà tặng Samsung

Bạn truy cập Dịch vụ Galaxy, kế tiếp chọn Tra tin tức bảo hành, hôm nay màn hình sẽ xuất hiện thêm thông tin bảo hành của máy cùng với dãy số IMEI của thiết bị. Đây là giải pháp tra cứu bảo vệ thiết bị của bạn có phải hàng chính hãng hay không.

Với hồ hết hướng dẫn bên trên đây bạn đã sở hữu thể tự kiểm soát thiết bị của chính bản thân mình có và đúng là Samsung chính hãng hay không. Và nếu quyết định mua đồ vật cũ đã qua sử dụng bạn yêu cầu kiểm tra kỹ hơn để ngăn cản rủi ro, đề xuất kiểm tra về màn hình, độ sáng, vỏ thiết bị, các nút bấm, hiệu suất hoạt động khi mở nhiều ứng dụng,…

Hi vọng số đông chia sẻ nhỏ phía trên sẽ giúp đỡ ích cho chính mình trong việc xác định điện thoại thông minh Samsung thiết yếu hãng, giả dụ có bất cứ thắc mắc hay cần hỗ trợ bạn tương tác ngay cùng với MT Smart để được tư vấn nhanh chóng và hưởng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Với nếu bạn có nhu cầu tìm cho mình nơi mua điện thoại cảm ứng Samsung chất lượng và thiết yếu hãng thì hãy ghé MT Smart nhằm trải nghiệm.