Cách Kiểm Tra Bảo Hành Sony Chính Hãng, Hướng Dẫn Kiểm Tra Bảo Hành Sản Phẩm Sony

-

1. Trả lời kích hoạt bảo hành tivi Sony

Thông thường, khi bạn mua mới thành phầm tivi Sony thì sẽ được nơi buôn bán kích hoạt bh ngay tại thời khắc mua.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra bảo hành sony

Trường hợp tivi của người tiêu dùng chưa được kích hoạt bảo hành, hãy thực hiện yêu cầu kích hoạt bh theo 1 trong các 3 giải pháp sau:

Đến cửa ngõ hàng/đại lý bán hàng và yêu ước kích hoạt bảo hành.Gọi điện mang đến số đường dây nóng tổng đài Sony 1800 588 885 (miễn cước), rồi tuân theo hướng dẫn của nhân viên cấp dưới hỗ trợ.

*

Ngoài ra, nếu tài năng khoản của nhà kinh doanh nhỏ do hãng cung cấp (nhà trưng bày của hãng sẽ tiến hành cấp thông tin tài khoản này), bạn cũng có thể tự kích hoạt bh điện tử mang lại TV trải qua ứng dụng Sony bh điện tử:

*

Giao diện ứng dụng bảo hành điện tử Sony

2. Cách kiểm tra thời hạn bảo hành tivi Sony

Có 3 phương pháp để kiểm tra thời hạn bảo hành TV Sony: qua tin nhắn SMS, qua trang web của sony hoặc hotline trực tiếp với tổng đài Sony. Cả 3 cách đều yêu cầu số Seri/IMEI của sản phẩm.

Cách tìm kiếm số serial/IMEI và mã sản phẩm của truyền ảnh Sony

Model sản phẩm ở mẫu MODEL NO., Seri máy ở dòng SER. NO.

*

Kiểm tra model và số seri sản phẩm ở bên trên tem dán ở khía cạnh sau của tivi Sony

Kiểm tra bảo hành tivi Sony qua trang web Sony VN

Bước 2: Trên màn hình hiện ra, nhập các thông tin Chủng loạiTên sản phẩm và Số serial.Bước 3: click chuột vào ô Kiểm tra. Kết trái kiểm tra bảo hành tivi Sony đã hiện ra, thể hiện thành phầm đã được kích hoạt chưa, ngày hết hạn sử dung bảo hành,…

*

Tra cứu vớt thời hạn bh tivi Sony trên website

Tra cứu giúp thời hạn bảo hành tivi Sony bên trên website kiểm soát thông tin bảo hành tivi Sony qua tin nhắn SMS

Cú pháp nhắn tin: KTBH ⌴ ⌴ , gửi cho 8088. Cước tin nhắn là 1000 đồng.

Ví dụ: KTBH 43W800C 1234567

Kết quả sẽ được trả về qua tin nhắn.

Kiểm tra bh TV Sony qua tổng đài CSKH của Sony

Bạn có thể liên hệ cho tới tổng đài Sony theo 1 trong những 2 đầu số:

1800 588 885 (miễn phí cước gọi)1900 561 561 (2000 đồng/phút)

Nhân viên sẽ cung ứng giải đáp các thắc mắc mang đến khách hàng, trong các số đó có thông tin bảo hành của các thành phầm hãng Sony.

________________________Điện máy rất rẻ là tổng kho nhỏ lẻ tivi giá thấp lớn duy nhất 2 miền Bắc-Nam. Với lợi thế của mô hình marketing online tiết giảm được tương đối nhiều chi phí, chúng tôi có thể đưa thành phầm từ những thương hiệu nổi tiếng tới tay quý quý khách hàng với mức giá chỉ bằng 70-80% giá rất thị. Nhưng mà vẫn kèm theo chính sách hậu mãi cực kỳ chu đáo.

Vậy nếu có nhu cầu, xin hãy điện thoại tư vấn ngay tới điện thoại tư vấn của shop chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và giao hàng ngay lập tức.

Một số đk chung về việcbảo hành hãng tivi Sony

Việc bảo hành luôn có giá trị ở các Trung tâm bảo hành được Ủy quyền của sony (TTBH) được liệt kê không thiếu trên trang web của người sử dụng Sony Electronics nước ta (Sony VN). Vào thời hạn được bảo hành, các thành phầm đã tải được bh khi một trong các các linh kiện lắp thành sản phẩm hoàn thiện tự hư hư hoặc bị nứt do lỗi bên sản xuất.Biện pháp được bảo hành bao gồm việc tăng cấp phiên bạn dạng phần mềm, sửa chữa, thay thế các linh phụ kiện hoặc các biện pháp cần thiết khác chiếu theo qui định của Sony VN. Để vấn đề thực hiện bh được xử trí ngắn gọn với trong thời hạn nhanh nhất, Sony việt nam cỏ thể giữ quyền thực hiện không bắt buộc bất kỳ hình thức sửa chữa thay thế miễn tầm giá nào mà lại không đề xuất báo trước đến khách hàng. Nếu người tiêu dùng có yêu mong khác, vui tươi thông báo ngay lúc mang gửi thành phầm cho các TTBH nhằm bảo hành.Việc bảo hành ở trên đây không bao gồm việc cung ứng các chuyên môn về hartware (kết nối, cài đặt đặt…), hướng dẫn sử dụng các phần mềm, phục sinh những tài liệu cũ, ứng dụng, phần mềm hoặc cung ứng KH cởi gỡ, xóa các loại mật khẩu đang lưu trên sản phẩm.Trong phần lớn trường phù hợp việc bảo hành cần thiết phải thay thế sửa chữa linh kiện, Sony VN có quyền dùng ngẫu nhiên các loại linh kiện nào tương xứng chiếu theo tiêu chuẩn của truyền họa Sony để ráng thế.Các sản phẩm như Tivi, cỗ dàn âm thanh, nếu như không vi phạm lao lý bị không đồng ý bảo hành, sẽ luôn được bảo hành miễn phí tại nhà người sử dụng nếu nhà người sử dụng nằm trong phạm vi khoảng 50km tính từ showroom của TTBH. Vào trường hòa hợp vượt quá phạm vi 50km, dịch vụ tại nhà sẽ được thực hiện dựa trên sự thỏa ước giữa TTBH với khách hàng.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Chai Pin Iphone, Dấu Hiệu Iphone Bị Chai Pin Là Gì

*

Một số pháp luật từ chối bảo hành Sony

Sản phẩm hết hạn bảo hành.Hư hư không vị lỗi chế tạo hoặc không do các linh phụ kiện cấu thành sản phẩm tự hư hỏng.Sản phẩm ko được phân phối bởi Sony VN, trừ các thành phầm có thiết yếu sách bảo hành quốc tế áp dụng tại Việt Nam.Sản phẩm bị chuyển đổi hoặc thay thế tại những nơi không được chỉ định bởi Sony VN.Hư hỏng vì thiên tai, tai nạn ngoài ý muốn hoặc gắn đặt, sử dụng sai phía dẫn ở trong nhà sản xuất. (Ví dụ: gồm vết sét đánh, đánh lửa năng lượng điện hoặc chất lỏng vào bên phía trong sản phẩm; thành phầm bị nứt vỡ; tải hoặc bảo dưỡng sản phẩm sai hướng dẫn; Sử dụng thành phầm trong môi trường xung quanh quá bẩn, ẩm ướt, ánh sáng cao hoặc quá quá giới hạn IP liên quan; tất cả vết mốc, rỉ sét, nạp năng lượng mòn, oxy hóa…).Hư hư do những loại động vật hoang dã chui vào trong sản phẩm.Hư hỏng sản phẩm phát sinh do câu hỏi dùng kết phù hợp với các phụ kiện, sản phẩm, phần mềm, thiết bị phụ thuộc, đồ vật ngoại vi không giống không chính hãng.Hư lỗi phát sinh bởi việc sử dụng thẻ SIM vẫn sửa thay đổi hoặc thẻ SIM không tương hợp với khe thẻ SIM tất cả kích thước chuẩn chỉnh của sản phẩm.Màn hình tất cả từ 2 điểm ảnh lỗi trở xuống.

10.Các hư hỏng bởi lỗi ở trong phòng cung cấp cho điện nguồn, thương mại dịch vụ truyền hình, mạng mạng internet hoặc các ứng dụng.

11.Các biến đổi từ các nhà cung ứng dịch vụ hoặc vận dụng dẫn tới sự việc không truy cập hoặc không sử dụng được những dịch vụ hoặc áp dụng đó.

12.Phần mềm, ứng dụng, dữ liệu bị mất hoặc hư hỏng trong quá trình sử dụng.

13.Các thành phần bị hao mòn tự nhiên và thoải mái trong quá trình sử dụng như vỏ máy, bàn phím, pin…

14.Sản phẩm không có dữ liệu bh trên khối hệ thống dữ liệu của Sony đất nước hình chữ s hoặc không tồn tại Phiếu bảo hành; Hoặc gồm Phiếu bảo hành nhưng không hợp lệ (Ví dụ: tin tức trên phiếu ko được điền đầy đủ, bị tẩy xóa hoặc sửa lại).

15.Nhãn ghi model, số seri/ IMEI của sản phẩm bị rách rưới và/hoặc không phát âm được.

16.Tem niêm trên thành phầm (với các thành phầm có tem niêm) bị rách, vỡ.

17.Số IMEI giữ trong hartware của điện thoại thông minh di động, máy vi tính bảng và số IMEI in vào nhãn thứ không trùng khớp.

Cách kiểm tra thông tin kích hoạt bh và tra cứu thành phầm tivi SONY

Nhắn tin theo cú pháp dưới đây:

*
Hướng dẫn kiểm tra bảo hành Sony thiết yếu hãng - gợi ý Check bảo hành tivi Sony trên Web

Sản phẩm Xperia: KTBH khoảng trắng IMEI (15 số).VD: KTBH 123456789123456.Sản phẩm khác: KTBH khoảng chừng trắng model sản phẩm khoảng tầm trắng số seri (7 số)VD: KTBH 43W800C 1234567 Gửi mang lại số 8088 (lưu ý cước phí cho từng tin nhắn là 1,000 VND)

Hướng dẫn kiểm tra bh Sony thiết yếu hãng trên web

Để kiểm tra bảo hành Sony, chúng ta cũng có thể vào showroom baohanhdientu.sony.com.vn/tracuu hoặc showroom sony.com.vn/microsite/warranty_period, tiếp nối tra cứu vãn theo nhiều loại thiết bị, tên thành phầm và số serial.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về chế độ bảo hành truyền họa Sony, bạn có thể vào đây. Khi cần những hỗ trợ trực tiếp, bạn có thể liên hệ cùng với Sony bằng phương pháp gọi mang lại Trung tâm Thông tin quý khách theo số 1800.588.885 (miễn phí) hoặc 1900.561.561.

Hiện nay, trung tâm sony shop chúng tôi được sự ủy quyền của hãng sản xuất Sony. Chúng ta có thể mang tivi mang lại trực tiếp trung tâm tại các địa chỉ để được hỗ trợ bảo hành nhanh duy nhất tại Trung tâm bảo hành tivi SONY

1. CÁCH ĐỂ XÁC ĐỊNH THỜI HẠN BẢO HÀNH SẢN PHẨM SONY:

1.1 các loại sản phẩm có số seri đúng luôn luôn được áp dụng những chế độ bh điện tử mới mà không cần phải có phiếu bảo hành giấy. Thành phầm áp dụng những chế độ bảo hành điện tử rất cần phải kích hoạt bảo hành và để được hưởng hầu như quyền lợi bảo hành SP chủ yếu hãng. Vui lòng contact nơi khách hàng đã mua sắm và chọn lựa để được nhân viên hỗ trợ kích hoạt sản phẩm.

Để thuận thiện cho việc kiểm tra tin tức kích hoạt bảo hànhtra cứu giúp hạn bh sản phẩm, sung sướng tham khảo lí giải tại phần bên dưới đây!

- trong số những trường hợp sản phẩm đã ko được kích hoạt, thì thời hạn bảo hành sẽ được xem theo hạn ngày cài trên tờ hóa đơn tài chính, nhưng sẽ không được vượt vượt mốc 06 tháng kể từ ngày không còn hạn bảo hành công tía trên website tra cứu giúp hạn bảo hành của doanh nghiệp Sony Electronics vn (Sony VN);

- trong trường phù hợp các sản phẩm đã ko được kích hoạt và cũng không có hóa đối kháng tài chính để xác định được ngày mua, thời hạn bảo hành sẽ căn cứ vào trong ngày hết hạn bảo hành nêu trên.

1.2 Các sản phẩm đã được áp dụng phiếu bh bằng giấy: là bao gồm nhưng không giới hạn các một số loại phụ khiếu nại KH thiết lập rời như: những loại tai nghe, nhiều loại pin sạc dự phòng, đế pin sạc pin, viên sạc điệc, bộ tinh chỉnh và điều khiển cầm tay từ xa, tay cụ điều khiển, kính 3D, thứ chiếu di động.... Thời hạn bh của các thành phầm này sẽ tiến hành tính theo ngày download và những điều kiện ghi bên trên phiếu bh kèm theo sản phẩm. Quý người tiêu dùng cần xuất trình phiếu này lúc yêu cầu dịch vụ thương mại bảo hành