Cách Khôi Phục Cài Đặt Gốc Tivi Sony (Reset Cài Đặt), Hướng Dẫn Khôi Phục Cài Đặt Gốc Cho Tivi Sony

-
Thiết lập lại mọi chính sách như cơ hội đầu. Dùng các trong trường hợp chúng ta đã chỉnh cài đặt sai ý ý muốn mà lần chần cài lại như vậy nào.Xóa những ứng dụng, file không cần thiết để có tác dụng tăng dung lượng trống của tivi.Khắc phục được một vài lỗi của tivi Sony.Xóa tất cả các dữ liệu cá nhân mà bạn đã tàng trữ tồn trên từ trước, gửi tivi Sony về đúng vị trí tình trạng như lúc xuất xưởng nhằm chạy nhanh hơn, mượt và bình ổn hơn.

Bạn đang xem: Cách khôi phục cài đặt gốc tivi sony

Bài viết sau vẫn hướng dẫn bạn khôi phục cài đặt gốc của truyền họa Sony app android và mạng internet tivi.


Mục lục


1. Chỉ dẫn reset truyền họa Sony Android

Bước 1: Bạn bấm nút “Home” để trở về màn hình chính.

*

Bước 2: Bạn vào phần “Cài đặt”/”Settting”.

*

Bước 3: Bạn tìm chọn mục “Tùy chọn thiết bị”.

*

Bước 4: Bạn chọn “Đặt lại”.

*

Bước 5: Bạn chọn tiếp vào “Thiết lập lại dữ liệu ban đầu”.

*

Bước 6: Chọn “Xóa đều thứ”.

Chờ một vài ba phút để tivi Sony thực thi reset mua đặt.

2. Lý giải reset mạng internet tivi Sony

Bước 1: chọn nút “HOME” trên Remote => lựa chọn “Cài đặt”.

Bước 2: vào mục sở hữu đặt, chọn “Hỗ trợ khách hàng” => chọn “Cấu hình xuất xưởng”.

*

Bước 3: chọn “Đồng ý” để xác nhận trả thiết bị về cấu hình xuất xưởng => lựa chọn “Đồng ý” nhằm xác nhận tùy chỉnh lại toàn bộ cấu hình. Sau đó, sản phẩm công nghệ sẽ auto bắt đầu quá trình tùy chỉnh cấu hình lại.

*

Chú ý: Trong quy trình reset vô tuyến Sony, các bạn không được tắt nguồn để tránh không xẩy ra lỗi đáng tiếc. Giả dụ chẳng may tivi bị tắt bỗng dưng ngột, chúng ta nên khởi cồn máy lại và bước đầu các cách reset từ đầu theo 2 biện pháp reset vô tuyến Sony ngơi nghỉ trên. Không tính ra, bạn cũng có thể sử dụng keyboard cứng để hỗ trợ việc reset truyền ảnh Sony một giải pháp nhanh chóng.

________________________Điện máy siêu rẻ là tổng kho nhỏ lẻ tivi giá thấp lớn tuyệt nhất 2 miền Bắc-Nam. Với điểm mạnh của mô hình sale online tiết sút được tương đối nhiều chi phí, công ty chúng tôi có thể đưa thành phầm từ những thương hiệu nổi tiếng tới tay quý khách hàng với mức giá thành chỉ bằng 70-80% giá khôn xiết thị. Nhưng mà vẫn kèm theo chính sách hậu mãi khôn cùng chu đáo.

Vậy nếu tất cả nhu cầu, xin hãy gọi ngay tới điện thoại tư vấn của cửa hàng chúng tôi để được support và ship hàng ngay lập tức.

Bạn ước ao khôi phục về thiết đặt gốc của chiếc Smart tivi Sony của chính mình để vứt bỏ hết các lịch sử dân tộc và các ứng dụng không cần thiết trên thiết bị để giúp đỡ cho cái Tivi chuyển động mượt mà lại hơn, tiết kiệm ngân sách điện năng hơn, nhưng chưa biết làm như thế nào. Vậy hãy nhằm siêu thị Điện máy Chợ Lớn cung cấp bạn thông qua bài viết sau đây.

*

Hướng dẫn khôi phục lại setup gốc và tùy chỉnh cấu hình cài đặt ban đầu cho thiết bị.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Huỷ Gói Cước 3G Mobifone, Cách Huỷ Gói 3G Của Mobifone Nhanh

Việc khôi phục về setup gốc của thiết bị cũng tương tự là tùy chỉnh cấu hình lại toàn cục thông tin mang lại hệ thống, nhằm xóa đi những lịch sử hào hùng được lưu lại trong quy trình sử dụng cũng tương tự các áp dụng ít khi áp dụng đến để giúp cho thiết bị chuyển động mượt mà, trơn tuột tru hơn sau 1 khoảng thời hạn dài sử dụng.

Khôi phục cài đặt gốc

Bước 1: Bấm mũi thương hiệu trên Remote chọn đến góc phải bên trên Tivi - mục Cài đặt

*

Bước 2: trong mục Cài đặt chọn dòng Cài đặt hệ thống.

*

Bước 3: Trong cài đặt hệ thống lựa chọn Cài để tổng quan.

*

Bước 4: tiếp nối chọn Cấu hình xuất xưởng (Xóa tin tức cá nhân) để phục hồi về lại thiết đặt gốc của Tivi.

*

Bước 5: sau khoản thời gian chọn hoàn thành màn hình vô tuyến sẽ lộ diện 1 thông tin hỏi về thao tác vừa rồi, bấm chọn Đồng ý.

*

Bước 6: màn hình sẽ lại hiện nay 1 bảng thông tin để chứng thực toàn bộ làm việc vừa thực hiện, bấm chọn Đồng ý.

*

Tiến hành setup mới

Sau khi đang khôi phục thiết đặt gốc thành công, màn hình Tivi đã hiện lên bối cảnh thiết lập cài đặt mới, yêu mong bạn cấu hình thiết lập lại sau khi Tivi sẽ quay về thiết đặt gốc ban đầu.

Bước 1: Sử dụng những nút mũi tên trên Remote để chọn ngôn ngữ bạn sẽ sử dụng mang lại Tivi (trường vừa lòng này bản thân sẽ áp dụng Tiếng Việt).

*

Bước 2: bước này sẽ yêu cầu liên kết mạng đến Tivi. Nếu bạn có nhu cầu cài đặt luôn thì chọn Wifi kế tiếp chọn tên Wifi rồi nhập mật khẩu hoặc rất có thể bấm bỏ qua nhằm thực hiện thao tác làm việc này sau.

*

Bước 3: Hệ thống sẽ yêu cầu chúng ta chọn vùng mang lại Tivi, chọn Châu Á - Việt Nam.

*

Bước 4: Sau khi chọn dứt vùng đồ vật chủ, Tivi đã hỏi bạn về bài toán bật cũng giống như tải các tính năng hỗ trợ cho Tivi, bấm Đồng ý mang lại mục Tải lên số liệu những thống kê và thực hiện TV, bấm Bật cho bản lĩnh Tải phần mềm từ động.

*

Bước 5: Ở phần dò kênh, bấm lựa chọn Bỏ qua.

*

Bước 6: Bấm lựa chọn Hoàn thành để hoàn thành việc thiết lập đặt.

*

Tham khảo giá bán 1 số chủng loại Tivi Sony thế kỷ mới (tại đây).

Trên đấy là các bước đơn giản dễ dàng để Khôi phục setup gốc thiết lập cài đặt đặt ban đầu cho sản phẩm Smart truyền ảnh Sony. Chúc chúng ta thành công.