Hướng dẫn cách khóa comment trên facebook cá nhân trên điện thoại

-

Facebook là một trong những mạng xóm hội phệ nhất trái đất với hơn 2,8 tỷ người tiêu dùng trên toàn cầu. Từng ngày, hàng triệu người tiêu dùng đăng tải các bài viết, hình ảnh và đoạn phim trên Facebook. Giữa những tính năng đặc biệt nhất của Facebook là năng lực bình luận, cho phép người dùng giao tiếp và share quan điểm của bản thân mình với những người khác. Mặc dù nhiên, nhiều khi việc bình luận trên Facebook có thể trở đề nghị quá phiền phức. Trong bài viết này, shop chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt phản hồi trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách khóa comment trên facebook

Vì sao nên tắt tính năng bình luận trên Facebook cá nhân?

Theo mặc định của Facebook, gần như người đều phải sở hữu thể bình luận về bài viết công khai của doanh nghiệp dù họ không theo dõi bạn. Chúng ta cũng có thể nhận được hồ hết lời khen, chê bai, nhưng lại tệ tuyệt nhất là đều lời bất nhã khiến cho bạn cảm thấy tức giận và mong mỏi tắt phản hồi đi. Có tương đối nhiều lý vày khiến bạn muốn tắt bình luận trên Facebook cá nhân có thể nói tới như:

*

Với những tài khoản thường

Tắt tính năng comment trên Facebook cá thể đồng nghĩa cùng với việc các bạn sẽ giới hạn được số lượng bình luận dưới các bài đăng công khai, bình luận vào hình ảnh đại diện, ảnh bìa Facebook của mình. Đây là trong số những biện pháp giúp fan dùng bảo đảm an toàn quyền riêng tứ khi chưa phải cũng có thể để lại bình luận trên Facebook của bạn.

Với đông đảo ai đang bán sản phẩm trên Facebook

Tắt comment trên Facebook nhằm mục tiêu tránh bài toán người khác mang thông tin người sử dụng ( giật khách) của chúng ta và kị những comment tục tĩu thiếu hụt văn hóa.

*

Cách tắt bình luận trên Facebook cá nhân

Thực tế, tắt comment trên Facebook là 1 việc hết sức dễ dàng, bạn cũng có thể tắt phản hồi trên trang cá thể của mình, tốt tắt comment bài viết trong những hội nhóm. Để làm được vấn đề này một cách thuận tiện và nhanh nhất, bạn thực hiện theo những hướng dẫn sau đây:

Tắt comment trên Facebook cá nhân bằng năng lượng điện thoại

Nếu bạn liên tiếp sử dụng Facebook bằng vận dụng trên năng lượng điện thoại, thì câu hỏi tắt phản hồi trên trang cá nhân sẽ vô cùng đơn giản và dễ dàng và nhanh gọn. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: bạn phải đăng nhập vào Facebook cá nhân cần tắt anh tài bình luận, tiếp đến chọn vào phần Cài đặt & Quyền riêng biệt tư. Tiếp sau nhấn vào mục Cài đặt.

*

Bước 2: lúc giao diện mới hiện ra, chúng ta click vào Bài viết công khai. Tiếp nối bạn chọn đối tượng được phép comment về nội dung bài viết công khai của bạn. Chọn người được phép bình luận vào bài viết của bạn. Hãy ghi nhớ rằng ko kể người bạn chọn trên đây, bất kỳ ai được thêm thẻ trong nội dung bài viết và bằng hữu của họ để rất có thể bình luận.

*

Công khai: bao gồm tất cả đông đảo người, của cả những người không áp theo dõi bạn.Bạn bè: Bao gồm đồng đội của các bạn trên Facebook. Nếu ai khác được gắn thẻ trong nội dung bài viết thì đối tượng người dùng mở rộng mang lại cả những người dân được gắn thêm thẻ kia và bạn bè của họ.Bạn của khách hàng bè: bao hàm tất cả anh em của bạn và bằng hữu của họ.

Bước 3: thiết đặt của bạn sẽ được tự động hóa lưu và giờ đây trang cá nhân của các bạn chỉ có thể nhận được các comment từ bạn bè của mình.

Tắt phản hồi trên Facebook cá nhân bằng vật dụng tính

Tương từ như trên năng lượng điện thoại, cách tắt tính năng bình luận trên Facebook cá thể bằng máy tính vô cùng solo giản. Bạn chỉ việc thực hiện theo công việc sau đây:

Bước 1: bạn cần đăng nhập vào Facebook cá nhân cần tắt anh tài bình luận.

Bước 2: sau khi truy cập vào Facebook cá nhân bạn chọn vào hình tượng tam giác ngược ở góc trên bên phải screen rồi vào phần Cài đặt sau đó chọn vào Bài viết công khai.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Ép Đồ Trong Minecraft, 40 Loại Phù Phép Trong Minecraft

*

Bước 3: sau khi chuyển sang đồ họa mới các bạn nhấn vào Bình luận về nội dung bài viết công khai nhằm chọn đối tượng người tiêu dùng được phép bình luận về bài viết công khai của bạn. Chọn fan được phép bình luận vào bài viết của bạn. Hãy lưu giữ rằng ngoài người chúng ta chọn trên đây, bất kỳ ai được đính thẻ trong nội dung bài viết và bằng hữu của họ để có thể bình luận.

*

Công khai: bao hàm tất cả phần đông người, kể cả những người không tuân theo dõi bạn.Bạn bè: Bao gồm đồng đội của các bạn trên Facebook. Ví như ai khác được lắp thẻ trong nội dung bài viết thì đối tượng mở rộng mang lại cả những người dân được gắn thẻ kia và bạn bè của họ.Bạn của người tiêu dùng bè: bao hàm tất cả bạn bè của bạn và đồng đội của họ.

Chúng tôi khuyên bạn nên chọn chế độ Bạn bè để ngăn cản người lạ phù hợp hoặc bình luận về các thông tin cá thể của bạn. Vì vậy là bình luận này sẽ không thể hiển thị so với các bạn lạ nữa.

*

Tổng kết

Bài viết trên đây vẫn cung cấp cho bạn những thao tác cần thiết để hoàn toàn có thể tắt phản hồi trên Facebook cá nhân một cách nhanh chóng và kết quả nhất hiện tại nay. Mong muốn đây sẽ là những thông tin hữu ích cùng với bạn.

Khóa comment là một nhân tài được Meta tích thích hợp trong ứng dụng Facebook, giúp fan dùng đảm bảo tính riêng tứ của thông tin tài khoản tối đa. Mặc dù nhiên, không ít người vẫn chưa biết cách khóa phản hồi Facebook trên điện thoại cảm ứng và thứ tính. Cùng mày mò trong bài viết sau nhé!


Theo cấu hình thiết lập mặc định của Meta, mọi người tiêu dùng Facebook (dù không kết chúng ta hay theo dõi tài khoản của bạn) đều rất có thể nhìn thấy và bình luận trực tiếp vào bài đăng công khai minh bạch mà bạn chia sẻ trên tường. Điều này khiến bạn phải đương đầu với nguy hại bị tiến công cắp tin tức hoặc bạo lực ngôn từ trên mạng. Chính vì vậy, khóa bình luận Facebook là một trong những tính năng được phát triển nhằm đảm bảo an toàn quyền riêng tư và hạn chế bị làm phiền cho người dùng một cách kết quả nhất.

Cụ thể hơn, so với tài khoản cá nhân, tắt comment Facebook đồng nghĩa tương quan với bài toán bạn bao gồm quyền giới hạn con số người phản hồi vào hình ảnh, trạng thái, bài chia sẻ… của mình. Từ đó, giúp đảm bảo sự riêng tứ và bảo mật tin tức tối đa. Còn so với tài khoản cung cấp hàng, bạn tiện lợi sàng thanh lọc thông tin, tắt hoặc ẩn comment khiếm nhã, tránh ảnh hưởng đến uy tín chữ tín và làm mất đơn, mất khách.


2. Phía dẫn biện pháp khóa bình luận nội dung bài viết trên Facebook cá nhân


Dưới đấy là cách thực hiện khóa phản hồi trên nội dung bài viết Facebook cực đơn giản:


2.1 Trên năng lượng điện thoại


Các bước làm trên điện thoại thông minh i
Phone và android như sau:

- cách 1: Mở vận dụng Facebook cùng đăng nhập tài khoản.

- cách 2: Chọn biểu tượng ba lốt gạch ngang ở góc cạnh phải screen để mở Menu.

- bước 3: chọn mục thiết lập & quyền riêng tư và mở tiếp sở hữu đặt.

- cách 4: tại mục Quyền riêng biệt tư, bạn tìm tới mục nội dung bài viết công khai.

*
Cách khóa bình luận trên Facebook bằng điện thoại.

- cách 5: Vào mục bình luận về nội dung bài viết công khai, các bạn nhấn vào hình tượng dấu ba chấm và đưa sang chế độ mong mong (như Công khai, bạn bè hoặc Bạn của công ty bè).

- cách 6: thừa nhận Hoàn vớ để xác nhận thay đổi.


2.2 Trên máy vi tính


Chỉ với vài ba bước đơn giản sau đây, bạn đã biết cách khóa bình luận bài viết trên Facebook sử dụng máy tính:

- cách 1: truy cập https://www.facebook.com/ và đăng nhập thông tin tài khoản Facebook của bạn.

- cách 2: thừa nhận chọn biểu tượng avatar để mở Menu.

- bước 3: lựa chọn mục thiết đặt & quyền riêng tư và mở tiếp cài đặt đặt.

- bước 4: tại mục Quyền riêng rẽ tư, hãy nhấp vào nội dung bài viết công khai.

- bước 5: Ở mục comment về bài viết công khai, chúng ta chọn chính sách mong ước ao và chứng thực Hoàn vớ là xong.

*
Bạn hãy tùy lựa chọn 1 trong ba chế độ bình luận phù phù hợp với nhu ước sử dụng.


3. Giải pháp khóa comment trên Facebook Group hoặc Fanpage


Bên cạnh khóa bình luận tại Facebook cá nhân, bạn còn rất có thể tắt comment trong Group hoặc fanpage Facebook. Giải pháp làm như sau:


3.1 Chặn phản hồi thủ công


Trên năng lượng điện thoại:

- cách 1: tìm đến bình luận cần ẩn trong bài viết.

*
Thao tác ẩn phản hồi không ước muốn thủ công.

- bước 2: dìm giữ comment và chọn Ẩn bình luận là được.

Trên máy tính:

- cách 1: chọn một phản hồi muốn ẩn khỏi bài bác viết.

- cách 2: thừa nhận mở biểu tượng dấu ba chấm kề bên bình luận buộc phải ẩn.

- bước 3: Nhấp chọn Ẩn bình luận.

*
Các bước ẩn comment của bạn khác trên sản phẩm công nghệ tính.


3.2 Khóa bình luận bằng cách nhập từ khóa


Trong trường hợp muốn chặn tất cả phản hồi chứa tự ngữ bội phản cảm, bạn cũng có thể áp dụng biện pháp khóa comment người lạ trên Facebook bằng từ khóa. Cách triển khai như sau:

Trên năng lượng điện thoại:

- cách 1: dìm vào hình tượng ba dấu gạch ngang ở góc cạnh phải screen để mở Menu.

- cách 2: tại mục thiết đặt & quyền riêng tư, nhấp mở mục tải đặt.

*
Mở mục thiết đặt để khóa bình luận nội dung bài viết trên Facebook.

- bước 3: Ở mục Quyền riêng biệt tư, lựa chọn mục Trang cá thể và gắn thẻ.

- cách 4: tìm về mục Ẩn comment chứa một số trong những từ nhất mực khỏi trang cá thể của các bạn và nhập trường đoản cú khóa ý muốn muốn.

- cách 5: nhận Lưu là xong.

Trên trang bị tính:

- bước 1: Chọn biểu tượng avatar ở góc cạnh phải screen để mở Menu.

- cách 2: chọn tiếp thiết lập & Quyền riêng biệt tư.

- bước 3: tại mục mua đặt, nhấn lựa chọn Trang cá nhân và lắp thẻ.

*
Cách chặn fan khác comment trên Facebook sử dụng máy tính.

- cách 4: Ở mục Ẩn phản hồi chứa một vài từ cố định khỏi trang cá nhân của bạn, hãy nhập đầy đủ từ các bạn không muốn mở ra trên nội dung bài viết của mình.

- cách 5: nhấn Lưu để xác nhận thay đổi.


4. Những bước unlock bình luận Facebook khi bị ngăn cực solo giản


Nếu vô tình tài khoản Facebook của doanh nghiệp bị khóa chức năng bình luận, bạn sử dụng một trong hai phương pháp thông dụng sau để mở trở lại:


4.1 Mở khóa bằng phương pháp gửi link phản hồi


Cách mở khóa bình luận trên Facebook bằng liên kết phản hồi cực dễ như sau:

- bước 1: Đăng nhập Facebook và truy cập đường liên kết báo lỗi TẠI ĐÂY.

- cách 2: phân tích và lý giải tình trạng lỗi chúng ta đang gặp phải. Một mẫu điền tin tức gợi ý cho bạn là “Dear Facebook supporter! I think this is due to a technical error of Facebook, Facebook mistakenly blocked the like, giới thiệu and comment feature that I am using without violating Facebook"s policies và terms. Please nhận xét and unlock it for me! Thanks Facebook tư vấn Team!”

*
Bạn trình bày vì sao gửi yêu ước tại mục. Vui lòng lý giải tại sao bạn nghĩ đây là một lỗi.

- cách 3: dấn Gửi để dứt thao tác.

Lưu ý:

- Facebook cách xử trí yêu cầu của người sử dụng trong vòng 24 giờ.

- chúng ta nên gửi yêu cầu trước 22 giờ đồng hồ để dấn được đánh giá sớm nhất.


4.2 Mở chặn bằng cách báo cáo lỗi


Bạn triển khai lần lượt từng bước một sau:

- bước 1: Mở menu Facebook ở góc phải màn hình.

- cách 2: lựa chọn mục Trợ giúp và hỗ trợ.

*
Bạn khắc phục và hạn chế lỗi tài khoản tại mục Trợ giúp & hỗ trợ.

- cách 3: dìm lệnh report sự cố.

- bước 4: lựa chọn tiếp lệnh Đã xảy ra lỗi.

*
Nhấn Đã xẩy ra lỗi để bước đầu yêu mong xử lý.

- cách 5: Ở mục lựa chọn sản phẩm, nên chọn Khác.

- bước 6: Điền tin tức lỗi bạn gặp mặt phải. Đồng thời, thêm đoạn clip hoặc ảnh chụp để Facebook xác minh nhanh lẹ hơn.

*
Hãy mô tả chân thực tình trạng lỗi của tài khoản để Facebook cách xử lý nhanh hơn.

- bước 7: dìm Gửi cùng đợi đánh giá từ Facebook.

Trên đó là những phương pháp khóa comment trên Facebook bằng điện thoại thông minh và máy tính chỉ cùng với vài làm việc đơn giản. Hy vọng bài viết đem lại nhiều tin tức hữu ích cho chính mình không chỉ về kiểu cách khóa bình luận mà còn là một giải pháp đảm bảo sự riêng bốn trên mạng làng mạc hội công dụng hơn.