Cách hủy gprs của viettel - các bước hủy gprs viettel cực nhanh chóng

-

Dù GPRS hiện thời không còn phổ cập nữa nhưng bọn chúng vẫn là giữa những phương thức kết nối Internet rất gần gũi ở Việt Nam. Cùng tìm hiểu GPRS4 Viettel là gì và các bước hủy GPRS Viettel cực cấp tốc chóng có thể bạn chưa chắc chắn trong nội dung bài viết dưới đây của Sim Thăng Long. Mời các bạn cùng đón đọc!


GPRS4 Viettel là gì?

GPRS4 Viettel là gì? là thắc mắc của khá nhiều người thực hiện mạng internet. Trên thực tế, GPRS có tên khá đầy đủ là: General Packet Radio Service. GPRS giúp cho bạn truy cập giao thức áp dụng như:

Truy cập internet (WAP),Tin nhắn SMS,Tin nhắn đa phương tiện (MMS)Email
*
GPRS4 Viettel là gì?

GPRS là giao thức liên kết internet cũ trước khi mạng 3G ra đời. Nó hỗ trợ dữ liệu ở tốc độ từ 56 đến 114. Khi người tiêu dùng muốn dùng những thiết bị di động truy cập vào mạng internet thì họ yêu cầu đăng kí với nhà mạng để liên kết GPRS. GPRS kết hợp cùng mạng 2G (mạng điện thoại cảm ứng nghe, gọi, nhắn tin thông thường nhất hiện tại nay) sẽ tạo nên thành mạng 2.5G (xuất hiện hình tượng kết nối chữ G nằm cạnh hình tượng sóng trên điện thoại), một ráng hệ trung gian thân 2G với 3G.

Bạn đang xem: Cách hủy gprs của viettel

Ngày nay, khi kết nối 3G, 4G thậm chí là là 5G sẽ trở nên phổ thông thì toàn bộ các thiết bị smartphone di rượu cồn hay laptop bảng có hỗ trợ kết nối 3G mọi được mặc định liên kết internet 3G khi người tiêu dùng đăng kí GPRS thành công (biểu tượng chữ H sẽ xuất hiện ngay cạnh hình tượng cột sóng năng lượng điện thoại). Khi bạn dùng dịch chuyển đến vùng không tồn tại sóng 3G thì biểu tượng này sẽ gửi thành chữ G hoặc E, tương tự với trang bị sẽ vận động trên mạng 2G, 2.5G hoặc 2.75G.

Lợi ích của GPRS4 Viettel là giúp người tiêu dùng tiết kiệm giá cả kết nối, liên lạc. Vì tài liệu được truyền qua GPRS được xem theo từng megabyte, vào khi cách thức kết nối truyền thống lịch sử tính theo từng phút kết nối. Gồm nghĩa là, khi dùng dịch vụ GPRS bạn sẽ chỉ trả chi phí cho dung lượng bạn đăng thiết lập cao tốt thấp chứ chưa hẳn bạn đã kết nối trong bao lâu. 

Hướng dẫn bỏ GPRS4 Viettel

Để hủy được GPRS4 Viettel, chúng ta cần thực hiện theo 2 bước dễ dàng và đơn giản dưới đây:

Cách 1: Soạn tin nhắn với cú pháp OFF gửi 191.

Cách 2: truy cập vào trang web My Viettel hoặc tải vận dụng My Viettel > vào mục dịch vụ thương mại đang sử dụng, chọn Data > nếu như khách hàng có vẫn đang kí gói GPRS nào thì hãy lựa chọn hủy.

Các gói cước 4G Viettel phổ biến

*
Các gói cước 4G Viettel phổ biến
Tên gói cướcƯu đãiCước giá tiền (VNĐ)Hạn dùng
ST5K– 500MB vận tốc cao áp dụng đến 24h ngày đăng ký, hết lưu lượng truy cập theo gói sản phẩm điện thoại Internet đang thực hiện (nếu có).– thiết lập 2 tặng 1: Cứ mỗi gấp đôi đăng ký trong ngày sẽ được tặng ngay thêm 500MB áp dụng đến 24h.5.0001 ngày
ST10K2GB vận tốc cao áp dụng đến 24h ngày đăng ký, không còn lưu lượt truy cập theo gói điện thoại Internet đang sử dụng (nếu có).10.0001 ngày
ST15KCó ngay lập tức 3GB lưu lại lượng tốc độ cao sử dụng trong 3 ngày kể từ ngày đăng ký thành công. Không còn lưu lượt truy vấn theo gói mobile Internet đang sử dụng (nếu có).

Xem thêm: Tất Tần Tật Cách Khởi Đông Iphone 5S, Bắt Buộc Khởi Động Lại Iphone

15.0003 ngày
ST30KCó ngay 7GB lưu giữ lượng tốc độ cao sử dụng trong 7 ngày kể từ ngày đăng ký thành công. Hết lưu lượt truy vấn theo gói sản phẩm điện thoại Internet đang sử dụng (nếu có).30.0007 ngày
ECOD10 (E10)– bao gồm ngay 500MB/chu kỳ, hết lưu lại lượng kết thúc truy cập.- Gói cước gia hạn khi hết 30 ngày với trả trước hoặc không còn tháng cùng với trả sau.10.00030 ngày
ECOD20 (E20)– bao gồm ngay 1.5GB/chu kỳ, hết giữ lượng kết thúc truy cập.- Gói cước gia hạn sau 30 ngày với mướn bao trả trước, khi không còn tháng với mướn bao trả sau.20.00030 ngày
ST70K– 500MB/ngày data vận tốc cao, không còn 500MB truy vấn theo gói thiết bị di động Internet đang thực hiện (nếu có).- Miễn giá tiền data truy vấn ứng dụng Tik
Tok.– Gói cước tự động hóa gia hạn lúc hết chu kỳ (Không bảo lưu giữ data khi gia hạn thành công)– Ưu đãi áp dụng trong 30 ngày hoặc hết tháng.
70.00030 ngày
ST90– 1GB/ngày data tốc độ cao, không còn 1GB hoàn thành truy cập.- Miễn chi phí data truy cập ứng dụng Tik
Tok.– Gói cước auto gia hạn lúc hết chu kỳ luân hồi (Không bảo lưu lại data sót lại khi không còn 24h sản phẩm ngày)– Ưu đãi sử dụng trong 30 ngày hoặc hết tháng.
90.00030 ngày
ST120K– 60GB (2GB/ngày) data tốc độ cao, không còn 2GB/ngày truy vấn theo gói smartphone Internet đang sử dụng (nếu có).- Miễn phí lưu trữ 25GB tài liệu trên Life
Box.– Miễn giá tiền xem phim trên ứng dụng Viettel TV– Ưu đãi áp dụng trong 30 ngày hoặc không còn tháng tùy nằm trong vào thuê bao của người tiêu dùng là trả trước tốt trả sau.
120.00030 ngày
ST150K– 90GB (3GB/ngày) data vận tốc cao, không còn 3GB/ngày truy vấn theo gói smartphone Internet đang áp dụng (nếu có).- Miễn phí tàng trữ 25GB dữ liệu trên Life
Box.– Miễn phí tổn xem phim trên ứng dụng Viettel TV– Ưu đãi áp dụng trong 30 ngày hoặc không còn tháng tùy nằm trong vào mướn bao của doanh nghiệp là trả trước tốt trả sau.
150.00030 ngày

Lời kết

Trên trên đây là nội dung bài viết giải đáp cho câu hỏi GPRS4 Viettel là gì? và những cách bỏ GPRS4 Viettel. Hy vọng bài viết này đã cung ứng những tin tức hữu ích đến bạn. Đừng quên share đến bạn bè, người thân trong gia đình nhé!

Nếu các bạn còn sẽ tìm kiếm một sốsim Viettelưng ý, hãy mang lại ngay với
Sim Thăng Longđể được tư vấn. Vớikho sim#1trsim số đẹp nhất Viettelcác các loại giá chỉ từ199k, chúng tôi tự tin vẫn làm sử dụng rộng rãi cả mọi vị khách tức giận nhất!

Tháng trước mình có đăng kí áp dụng 3g của viettel,trước đó đang dùng gói cước D10 của gprs (thuê bao 10k/tháng) bây h mình ko hiểu khi sử dụng thì mạng nó trừ tiền nạm nào,thấy mướn bao dùng 3g là 10k/tháng. Bây h bạn muốn hủy gói cước D10 của gprs cơ mà nhắn tin cho 191 nó bảo là không nên cú pháp, bỏ data mang định của 3g thì ko đc, hủy 3g thì ko biết cú pháp. Ko biết là sang tháng nó tất cả trừ tiền của bản thân cả 2 gói cước ko?