CÁCH HIỆN FILE ẨN USB ĐƠN GIẢN VÀ NHANH NHẤT, LỖI USB KHÔNG HIỆN FILE

-

Khi thực hiện USB để xào luộc dữ liệu từ laptop này sang sản phẩm công nghệ khác thì câu hỏi USB bị virus tấn công là chuyện bình thường, rất thú vị xảy ra. Và một lúc virus đã tấn công ổ USB thì nó hoàn toàn có thể “ăn” hoặc có tác dụng ẩn ngẫu nhiên dữ liệu như thế nào trên ổ USB của bạn. Vậy làm rứa nào để có thể hiện những file với thư mục ẩn trên ổ USB, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới trên đây của quản ngại trị mạng.

Bạn đang xem: Cách hiện file ẩn usb

Cách hiện file ẩn vào USB

Chú ý:

Trước khi tiến hành theo các hướng dẫn dưới đây, bạn nên bảo đảm rằng sản phẩm tính của bản thân mình không còn virus. Bạn cũng có thể quét sạch sẽ virus bởi các phần mềm diệt virus như Bkav, Kaspersky, CMC.. Trước khi triển khai khôi phục tệp tin ẩn. Giả dụ virus còn trong thiết bị tính của người tiêu dùng thì hoàn toàn có thể sẽ không triển khai được theo hướng dẫn dưới đây.

Sử dụng Command Prompt

Để hiện file ẩn vào USB bằng cách sử dụng cmd chúng ta hãy tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: mở hộp thoại run bằng tổng hợp phím ctrl + r rồi nhập cmd nhằm mở command prompt

Bước 2: di chuyển cmd mang đến thư mục usb của bạn bằng cách lệnh “tên ổ:” ví dụ như như tiếp sau đây do ổ usb của người dùng là ổ D yêu cầu lệnh đã là D:

Bước 3: Ta gõ lệnh “attrib -s -h -a * /s /d” vào đó

-s để loại bỏ thuộc tính khối hệ thống bị khóa;-h là bỏ đi thuộc tính ẩn bị khóa;/s, /d tất cả chức năng chuyển đổi thuộc tính cho tất cả file, thư mục trong ổ USB.

Bước 4: Mở usb để kiểm soát lại xem những file của bạn đã hiện tại lên hay chưa

Sử dụng phần mềm

Ngoài cách áp dụng lệnh như trên chúng ta còn hoàn toàn có thể sử dụng các ứng dụng để hiện file ẩn.

Fix
Attrb Bkav

Đây là một phần mềm của bkav được dùng để hiện file ẩn khôn xiết tốt. Phần mềm sẽ biến hóa thuộc tính tiếp đến sẽ phục sinh lại toàn cục các dữ liệu.

USB Show

Cũng y như Fixattrb của bkav USB show cũng là phần mềm được sử dụng để hiện những file bị ẩn vì chưng usb lỗi virus tấn công hay các file khác

Recuva

Recuva là ứng dụng với khả năng khôi phục dữ liệu bài bản có thể khôi phục lại các file của chúng ta đã bị vi khuẩn ẩn ngoài ra các file các bạn đã xóa cũng hoàn toàn có thể được khôi phục với recuva

Hiện file ẩn bằng File Explorer Option

Bước 1: cắm ổ USB pendrive vào sản phẩm tính của chúng ta và chờ khoảng vài giây cho tới khi trên màn hình hiển thị máy tính của người sử dụng hiển thị ổ USB pendrive.

Bước 2: Vào Control Panel trên sản phẩm tính, chuyển chế độ xem quý phái Category và lựa chọn Appearance and personalization.

Lưu ý: biện pháp này áp dụng cho cả hệ quản lý Windows 10/8/8.1/7.

Bước 3: Tại giao diện này, bạn tìm với click lựa chọn Show hidden files và folders vào mục file Explorer Options.

Bước 4: Ở hành lang cửa số File Explorer Options hiện ra, bạn điều hướng sang tab View, kéo xuống mục Hidden files & folders với click vào tùy lựa chọn Show hidden files, folders, & drives.

Bước 5: Click lựa chọn Apply rồi click lựa chọn OK. Bây giờ bạn có thể nhìn thấy những file với thư mục ẩn bên trên ổ USB pendrive của mình.

Cách hiện tệp tin ẩn trong USB trong tệp tin Explorer

Đầu tiên, các bạn cắm ổ USB pendrive vào sản phẩm công nghệ tính của khách hàng và chờ khoảng vài giây cho tới khi trên màn hình hiển thị máy tính của chúng ta hiển thị ổ USB.

Tiếp theo, hãy mở folder USB dưới dạng file Explorer, điều phối thanh thực đơn sang tab View, tích chọn Hidden items nhằm hiển thị các file ẩn, folder ẩn bên trên USB.

Usb kiên cố chẳng còn không quen gì với bọn chúng ta, chúng ta sử dụng nó từng ngày vào rất nhiều mục đích và các bước khác nhau. Với năng lực lưu trữ bự và tốc độ truyền nhanh với chuẩn chỉnh kết nối new giúp cho tất cả những người dùng hoàn toàn có thể lưu duy trì tài liệu chuyển giao tài liệu một cách đơn giản dễ dàng nhanh chóng, từ bỏ đó công việc được ngừng tốt cấp tốc và tiện lợi hơn trước hết sức nhiều.

Xem thêm: Những cách nói chuyện với con gái không nhàm chán


Tuy nhiên, khi áp dụng USB các bạn sẽ gặp trường phù hợp là dòng USB của bản thân mình bị vi khuẩn nó ẩn sạch toàn bộ dữ liệu sẽ có trong đó và chỉ mở ra một hình tượng shortcut trống không trong USB. Các bạn cũng đừng quá lo lắng về vấn đề này, hãy cùng máy tính trạm tò mò ngay biện pháp hiện file ẩn vào usbnhanh giường trong bài viết dưới đây.

Nguyên nhân dẫn mang đến file ẩn trong usb

Folder bị ẩn thì gồm 2 ngôi trường hợp, trường hợp thứ nhất đó là vì người khác nhằm ẩn bằng tác dụng có sẵn trên Windows, còn trường hợp thứ hai thì tồi tệ hơn đó là do virus khiến ra, đây là những nguyên nhân chủ yếu khiến cho dữ liệu không chú ý thấy?

*

Hiển thị file ẩn vào usb hối hả

Nếu vì sao bị ẩn là vì người khác đặt bằng bản lĩnh được hỗ trợ có sẵn thì rất đơn giản và dễ dàng thôi, bạn chỉ việc show nó lên dễ dàng và đơn giản là được, tuy vậy nếu bị ẩn vì chưng virus gây ra thì sao? Khi mày mò được tại sao thì bạn thuận tiện tìm được cách hiện tệp tin ẩn vào usb.

Cách mở tệp tin ẩn vào usb, hiện tệp tin ẩn trong usb

Chúng ta sẽ tìm hiểu cách ẩn các file trong usb trước. Để ẩn tệp tin trên máy vi tính thì bạn rất solo giản, hoàn toàn có thể áp dụng cho mọi phiên bạn dạng Windows dù là mới nhất.

Nhấn chuột nên vào file/folder dữ liệu tin tức mà bạn cần ẩn => kế tiếp chọn Properties sau đó tích vào ô gồm hiện thị Hidden => thừa nhận OK để ẩn thực hiện ẩn file/folder dứt xuôi nhé.

Còn tiếp theo là biện pháp hiện file ẩn, bí quyết làm hiện tệp tin ẩn vào usb bên trên Windows XP

Để hiển thị tệp tin ẩn trên windows XP hối hả nhất các bạn làm như sau:

Mở My Computer => vào thẻ Tool tiếp đến chọn Folders Options liên tiếp chọn vào tab View, rồi cho tích vào ô “Show hidden files và folders”. Đây là cách tiện lợi để hiện file ẩn trong usb.

*

Cách làm cho hiện tệp tin ẩn vào USB nhanh nhất đơn giản và dễ dàng nhất

Hiện tệp tin ẩn vào USB bên trên Windows 7

Cũng tựa như như chủng loại ở Windows XP, trên Win 7 bạn tuân theo hướng dẫn như sau:

Mở My Computer rồi chọn Organize kế tiếp là chọn thư mục and tìm kiếm options => chọn View cũng tích vào ô “Show hidden files and folders”

Hiển thị tệp tin ẩn trên đồng hóa trên hệ Windows 8/ 8.1/ 10

Thực hiện giải pháp hiện tệp tin ẩn vào usb dễ dàng và đơn giản như sau:

Mở biểu tượng This PC, rồi các bạn chọn View, sau đó bạn lựa chọn Options, sẽ mở ra mẫu bảng chọn Change folder and search options.

Sau đó các bạn bạn lựa chọn tab View cùng tích vào lựa chọn Show hidden files & folders để hiện tệp tin ẩn vào usb của người sử dụng là ổn rồi.

Cách hiện file ẩn do vì sao quái ác virus khiến ra

Nếu auto tính của công ty bị virus làm cho ẩn các file trong mẫu usb, vị trí chứa tài liệu di động của công ty và chúng ta đã thực hiện cách hiện file ẩn bao gồm sẵn trên Win, dễ dàng ẹc mà công ty chúng tôi đã reviews ở tren tuy thế vẫn không được hoặc USB của công ty bị lỗi, rơi ra chỉ có 1 Shortcut sinh sống trong và toàn bộ các mẫu file/folder đầy đủ bị mất thì tuân theo cách sau để rất có thể lấy lại được bằng vấn đề sử dụng một trong những phần mền sản phẩm 3:

Đầu tiên các bạn bạn tải pháp luật Fix
Attrb vày BKAV viết ra, phần mền này hướng dẫn bí quyết mở tệp tin ẩn trong usb cảm giác nó thực sự tác dụng và 1-1 giản.

*

Cách hiện file ẩn trong usb đơn giản

Sau khi sở hữu về chúng ta mở lên và ban đầu có thể sử dụng luôn luôn và không yêu cầu cài đặt, dung lượng rất nhẹ, không thực sự tốn nhát ổ cứng đâu phải hơn 300kb. Cách áp dụng thì không thể đơn giản như mở tệp tin ẩn vào usb mà có tích hòa hợp sẵn làm việc trên win.

Nhấn vào lựa chọn thư mục và chọn ổ buộc phải hiển thị file khuất phía sau đó nhấn vào Hiện các file ẩn nhằm hiện thị file ẩn. Tất cả file ẩn sẽ hiện thị tức thì file đang có trong tích tắc.

Bạn cũng đều có thể tìm hiểu thêm cách tìm tệp tin ẩn vào usb thủ công:

Tất nhiên là gồm cách hiện tệp tin ẩn vào usb nhưng mà không yêu cầu sử dụng phần mềm thứ 3 ngoài những điều kiện đang có, nếu mình thích thì hoàn toàn có thể thực hiện nay lệnh sau trong hành lang cửa số CMD.

Bước 1 các bạn mở hộp thoại Run (bằng phương pháp nhấn tổ hợp phím Windows + R) lên và gõ cmd vào và nhấn Enter để tiến hành hiệu lệnh kiếm tìm kiếm.

Tiếp theo các bạn cần khẳng định xem đâu là cùng phải hiện file ổ/phân vùng/USB… mà bạn phải hiện các file ẩn là ổ nào. Ví dụ nếu như ổ E thì nhập E: vào cửa sổ cmd và nhấn Enter.

Cuối cùng thực hiện lệnh attrib -s -h /s /d chọn nhấn Enter. Nắm là toàn bộ các file/folder bị virus làm ẩn đang hiện lên trong vài giây, bạn tiến hành copy sang nơi khác an ninh hơn với diệt vi khuẩn cho toàn thể chiếc Usb của công ty là ổn.

Trên đây máy vi tính trạm phía dẫn các bạn cách hiện tệp tin ẩn trong usb một cách 1-1 giản, lập cập mà không bắt buộc nhiều sự trợ giúp