Cách gửi lời chúc mừng sinh nhật trên facebook chỉ bằng ký tự "1"

-
KHPTO - tự buổi hồng hoang của Facebook, tính năng gợi ý sinh nhật (Birthday Reminder) có lẽ chưa được hãng này coi trọng lúc chỉ bật thông báo ngay đúng vào trong ngày sinh nhật của bằng hữu của bạn. Các bạn cũng ko được tặng ảnh đi kèm thông điệp chúc mừng. Tuy thế giờ đây, sau một số cách tân thầm lặng, Birthday Reminder của Facebook đã trở nên trang trọng hơn cùng với một vỏ hộp thoại báo nói có hình ảnh nền cũng rất ấn tượng.

Bạn đang xem: Cách gửi lời chúc mừng sinh nhật trên facebook


Ngoài ra, bạn cũng rất được phép gắn thêm kèm ảnh vào status. Không hết, Facebook sẽ cho phép bạn xem cấp tốc mọi lưu ý sinh nhật của tất cả bằng hữu nằm trong Friend List.

Sau khi singin vào thông tin tài khoản Facebook của mình, nếu ngày lúc này trùng cùng với ngày sinh nhật của người tiêu dùng bè, thì Facebook đã hiển thị biểu tượng gói quà red color nằm ở góc trên bên yêu cầu của trang web, đi kèm theo là thương hiệu của người các bạn có ngày sinh nhật (Facebook sẽ chọn một người đại diện cho list này bằng phương pháp lấy thương hiệu của một tín đồ theo đơn thân tự ưu tiên của bảng chữ cái) cùng một nhỏ số cho biết thêm số lượng của những người bạn khác có cùng ngày sinh nhật.

*

Bạn nhấn vào vào mục này để mở hộp thoại Friends' Birthdays. Từ đây các bạn sẽ dễ dàng đăng download một status lên tài khoản Facebook profile của các người các bạn để chúc mừng sinh nhật của họ thay vì bắt buộc vào home tài khoản Facebook profile của họ.

Bạn nhập thông điệp chúc mừng sinh nhật vào ô Write on ’s Timeline rồi bấm nút tất cả hình dấu cộng (+) ở trước chiếc chữ showroom a photo nếu muốn gởi kèm một bức ảnh.

Trong hành lang cửa số Choose a photo hiện tại ra, các bạn sẽ thấy các hình đại diện (thumbnail) của rất nhiều những album mà bạn hiện có trong thông tin tài khoản Facebook. Bạn nhấp chuột vào một album bất kỳ để lựa chọn một hình mong muốn (chọn mục Back to lớn Your Albums ví như cần quay trở lại menu chính).

*

Bạn chọn mục Upload a photo nếu muốn tải lên Facebook một bức ảnh từ thứ tính, tìm kiếm đến địa điểm lưu trữ của bức hình ảnh này, nhấp chuột vào biểu tượng của nó rồi bấm nút mở cửa để ưng thuận upload. Chấm dứt tiến trình nói trên, hình ảnh thumbnail của tập tin nói trên sẽ xuất hiện.

Nếu upload nhầm tập tin hoặc ko thích cần sử dụng bức hình ảnh vừa được upload thành công, chúng ta bấm nút Remove Photo. Cuối cùng, các bạn hãy bấm nút Post để bằng lòng đăng mua thông điệp chúc mừng sinh nhật mang đến người các bạn này. Các bạn sẽ bắt chạm chán dòng thông báo You wrote on ’s Timeline; hãy mở trang Facebook profile của họ để đánh giá nội dung vừa đăng. Giữ ý: Nếu đồng đội của các bạn đã khóa hào kiệt đăng bài xích trên Timeline của mình thì các bạn chỉ có thể gởi tin nhắn chúc mừng trong Inbox cơ mà thôi.

*

*

Ngoài câu hỏi chọn mục Upcoming Birthdays, bạn có thể xem cấp tốc danh sách của không ít người các bạn mà vài ngày tiếp nối sẽ gồm sinh nhật bởi cách nhấn vào vào thẻ Friends rồi chọn tiếp thẻ Birthdays.

*

Lưu ý: Facebook đã không lưu ý ngày sinh nhật của… bạn. Chắc hẳn rằng họ nghĩ rằng bạn dạng thân bạn phải luôn nhớ mang đến ngày đặc biệt quan trọng này. Tuy nhiên, nếu khách hàng đã share ngày sinh của mình ở chế độ công khai (public), thì đồng đội của các bạn sẽ được nhắc nhở mỗi lúc tới ngày sinh nhật của bạn.

Nếu ai đang muốn search kiếm một lời chúc mừng sinh nhật “chất như nước cất” để gửi tặng bằng hữu trên facebook thì không nên bỏ qua đứng đầu 10 lời chúc sinh nhật khác biệt trên facebook được mua.edu.vn tuyển lựa chọn trong bài viết dưới đây.

Hiện nay, facebook là một trong những trang mạng xã hội được mọi người sử dụng rộng rãi để đăng cài đặt hình ảnh, cảm xúc, chuyện trò cùng nhau. Đây cũng là địa điểm mà hồ hết người hoàn toàn có thể gửi gắm cảm xúc của bản thân tới bằng hữu người thân nhân số đông dịp quan trọng như sinh nhật, lễ tết… Vậy vào ngày sinh nhật bằng hữu của mình các bạn đã sẵn sàng những lời chúc tốt và ý nghĩa để đăng cài trên facebook chưa? nếu chưa hãy tham khảo top 10 lời chúc tụng sinh nhật trên facebook “chất như nước cất” sau.

1. Những lời chúc sinh nhật độc đáo, hài hước

- Nếu tất cả một ngày chúng ta cảm thấy mệt mỏi và thất vọng trong các bước cũng như cuộc sống thì đừng bi hùng vì tất cả tôi luôn sẵn lòng share với bạn. Chúc mừng sinh nhật các bạn tôi!

- Chúc bạn có sinh nhật vui vẻ, yêu đời và luôn hạnh phúc viên mãn.

- nhân dịp sinh nhật trăng tròn tuổi của mày, chúc mày luôn luôn hạnh phúc bên những người dân thân yêu. Mong muốn mày sẽ luôn là người thành công xuất sắc và gặp được nhiều như mong muốn trong công việc cũng như cuộc sống.

- trường hợp như cả nhân loại không lưu giữ tới sinh nhật ngươi thì yên ổn tâm, với tao đó là ngày mà lại tao quan trọng quên. Chúc mi sinh nhật vui vẻ và tràn đầy tình yêu, hạnh phúc. Happy Birthday.

- Chúc mừng sinh nhật các bạn tôi! Chúc bạn luôn đầy ắp sự yêu thương, niềm hạnh phúc viên mãn bên người thân trong gia đình và chúng ta bè.

- Chúc mừng sinh nhật các bạn cùng giường. Chúc bạn mọi điều tốt đẹp, vạn sự khô cứng thông trong tuổi bắt đầu nhé.

2. Các lời chúc sinh nhật đơn giản dễ dàng mà hay

- Chúc mừng sinh nhật! Hãy cười nhiều, yêu đời nhiều và luôn luôn giữ niềm vui trên môi. Chúc các bạn có một ngày sinh nhật đầy niềm vui và hạnh phúc!

- Sinh nhật là thời gian để ban đầu những điều mới mẻ, thử thách bạn dạng thân và tiếp nhận những điều tuyệt đối hoàn hảo trong cuộc sống. Chúc mừng sinh nhật, hãy cùng nhau khiến cho một cuộc sống tuyệt vời hơn!

- 1 năm nữa lại trôi qua, và một tuổi new đang mong chờ bạn. Chúc mừng sinh nhật! Hãy sống một cuộc sống đáng nhớ, đầy chân thành và ý nghĩa và hạnh phúc.

- Chúc mừng sinh nhật! Hãy luôn giữ vững đều giá trị xuất sắc đẹp trong cuộc sống, yêu thương thương, tôn trọng và trân trọng những người xung quanh. Chúc chúng ta có một ngày sinh nhật hay vời!

- Chúc mừng sinh nhật! Hãy tận hưởng những phút chốc đáng nhớ và sống cuộc đời của mình với rất đầy đủ niềm đam mê cùng nhiệt huyết. Chúc bạn có một ngày sinh nhật thật đáng nhớ với ý nghĩa!

- Chúc mừng sinh nhật đồng bọn của tôi. Chúc chúng ta có hồ hết giây phút hoàn hảo và tuyệt vời nhất bên người thân trong gia đình và chúng ta bè.

- Chúc mừng sinh nhật các bạn thêm tuổi mới. Chúc bạn sẽ trưởng thành, chín chắn rộng và dứt được các phương châm đã đưa ra trong tương lai.

*

Cách viết chúc mừng sinh nhật trên Facebook

3. Hầu như lời chúc mừng sinh nhật bá đạo

- Chúc mừng sinh nhật nhỏ Pet của tao, chúc mi sinh nhật vui vẻ, tất cả bao nhiêu bi thương phiền thì phải gạt bỏ hết đi nhé.

- Chúc mừng sinh nhật công dân gương mẫu trong trái tim tao! Chúc mày luôn luôn hạnh phúc và thành công xuất sắc với đông đảo lựa lựa chọn của mình.

- Ê bạn, nhằm mình chống mắt xem bạn giành được vinh hạnh nhận được lời chúc sinh nhật từ fan đáng quý như mình không nhé! Chúc mừng sinh nhật bạn, chúc chúng ta có một sinh nhật vui vẻ, niềm hạnh phúc và luôn thành công trong công việc.

- bạn thân ơi, thật hổ hang ngùng khi phải nói đều lời chúc sinh nhật và lắng đọng như vậy. Dẫu vậy không sao, miễn là bạn cảm thấy vui vẻ với hạnh phúc. Chúc bạn luôn luôn là người thành công và viên mãn vào cả tình thân lẫn cuộc sống.

- Chúc mừng sinh nhật chúng ta thân. Tuổi new bớt bám mình và kiếm tình nhân đi nhé.

- cuộc sống đời thường xa bên thật cô đơn, bao gồm bạn là nơi dựa tinh thần cho mình đều lúc trở ngại nhất. Chúc bạn sinh nhật vui vẻ, tuổi new luôn bình yên và hạnh phúc bên những người dân thân yêu.

- Chúc mừng sinh nhật các bạn thân. Chúc các bạn tôi bao gồm một sinh nhật đầy ắp sự yêu thương thương, mau ăn chóng béo và đề nghị thật hạnh phúc bên fan thương đấy nhé.

4. Lời chúc sinh nhật độc lạ cho mình thân

- Chúc mừng sinh nhật bạn! Hãy cười nhiều, yêu thương đời các và luôn giữ niềm vui trên môi. Chúc các bạn có một ngày sinh nhật đầy nụ cười và hạnh phúc!

- Sinh nhật là dịp để bước đầu những điều mới mẻ, test thách bản thân và đón nhận những điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống. Chúc mừng sinh nhật, hãy thuộc nhau khiến cho một cuộc sống thường ngày tuyệt vời hơn!

- 1 năm nữa lại trôi qua, với một tuổi bắt đầu đang chờ đón bạn. Chúc mừng sinh nhật! Hãy sống một cuộc sống đáng nhớ, đầy chân thành và ý nghĩa và hạnh phúc.

- Chúc mừng sinh nhật! Hãy luôn giữ vững đông đảo giá trị tốt đẹp trong cuộc sống, yêu thương thương, tôn trọng với trân trọng những người dân xung quanh.

- Chúc mừng sinh nhật! Hãy tận thưởng những chốc lát đáng nhớ và sống cuộc đời của bản thân mình với không thiếu niềm đam mê cùng nhiệt huyết. Chúc các bạn có một ngày sinh nhật thật xứng đáng nhớ với ý nghĩa!

- Sông có thể cạn, núi hoàn toàn có thể mòn nhưng lại tôi sẽ không bao giờ quên được sinh nhật của bạn. Chúc mừng sinh nhật!

- lời nói chẳng mất chi phí mua. Lựa lời mà nói: Chúc mừng sinh nhật chúng ta thân!

- Chúc mừng sinh nhật đồng bọn cùng ế với tui. Chúc bạn tuổi mới luôn luôn xinh tươi, chi phí đầy túi và tìm được người yêu thương nha.

Xem thêm: Cách Tải App Huang You - App Trung Chỉnh Ảnh Butter Camera (Huang You)

- Chúc mừng sinh nhật bạn! Tuổi new kiếm tình nhân đi nhé, đu dính nhau hoài.

5. đa số lời chúc mừng sinh nhật dễ thương

- Sinh nhật của bố mẹ là lúc để bọn chúng con phân bua sự hàm ân đến công sinh thành và dưỡng dục của phụ vương mẹ. Chúc phụ huynh nhiều sức mạnh và hạnh phúc trong ngày ý nghĩa này nhé.

- ước chúc cho ai đang đọc tấm thiệp chúc mừng sinh nhật này luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, an nhiên trong cuộc sống.

- Chúc mừng sinh nhật người mẹ yêu. Nhân dịp sinh nhật mẹ, chúc người mẹ những điều giỏi đạp nhất. Cảm ơn bà bầu vì đã luôn luôn vất vả nhằm nuôi dưỡng chúng con. Con yêu người mẹ nhiều!

- Mẹ luôn là người quan trọng đặc biệt trong trung khu trí của con. Nhân dịp sinh nhật của mẹ, nhỏ chúc mẹ luôn bình an, hạnh phúc để làm điểm tựa cho tất cả gia đình.

- tía ơi! bố có biết ba đó là hình chủng loại lý tưởng của người mẹ và chúng con không? nhân ngày sinh nhật của ba, nhỏ chúc ba luôn luôn khỏe mạnh, niềm hạnh phúc và chạm chán được nhiều suôn sẻ trong cuộc sống.

- Chúc mừng sinh nhật ba mẹ! Cảm ơn cha mẹ vì đã chăm lo và nuôi dưỡng chúng con bắt buộc người! Chúc phụ huynh có một cuộc đời viên mãn, niềm hạnh phúc bên nhau.

- tin nhắn này được gửi từ cô phụ nữ đáng yêu, đáng yêu của bố mẹ. Chúc bố luôn luôn đẹp trai, phong độ, chúc mẹ luôn luôn xinh gái, niềm hạnh phúc bên người ông chồng lý tưởng của mình.

- Chúc mừng sinh nhật “ngân hàng” của bé nhé. Cha mẹ có biết con luôn tự hào do được làm phụ nữ của bố mẹ không? không hẳn vì bố mẹ luôn yêu chiều con mà đó là cách mà phụ huynh dạy bảo con đề nghị người. Nhỏ cảm ơn bố mẹ rất nhiều! Chúc bố mẹ sinh nhật vui vẻ!

- Chúc mừng sinh nhật người bầy ông quyền lực của gia đình. Chúc ba luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và đặc biệt là yêu thương chị em và chúng con thật nhiều.

- Chúc mừng sinh nhật chị em yêu! Con hy vọng những điều tốt đẹp tuyệt vời nhất sẽ mang lại với chị em bởi mẹ xứng danh được nhận thêm các điều đó.

- mẹ ơi! Mẹ chính là món quà vô giá nhưng ông trời đang ban tặng kèm cho con. Bé thật sự hạnh phúc và như mong muốn vì điều đó. Sinh nhật mẹ, con mong mỏi mẹ luôn luôn bình an, trẻ trung và tràn đầy năng lượng để nhỏ được báo hiếu mẹ.

6. Lời chúc trên bánh sinh nhật độc lạ

- gởi đến bạn một mẫu bánh ngọt ngào, chúc mừng sinh nhật

- Chúc các bạn sinh nhật vui vẻ, thảnh thơi

- Chúc cậu ban đầu chuyến hành trình tuổi mới với khá nhiều may mắn, hạnh phúc.

- Chúc cậu dồi dào sức khỏe, sinh nhật vui vẻ, rực rỡ.

- Chúc mừng các bạn được xuất hiện trong đời.

- Chúc các bạn tuổi bắt đầu viên mãn.

- Gửi bạn vạn đóa hoa, nghìn lời chúc cho ngày sinh nhật này.

- Chúc bạn có ngày sinh nhật hay vời.

- Chúc chúng ta tuổi mới luôn luôn ngập tràn tình yêu cùng hạnh phúc.

- gởi đến các bạn hoa thiệp chúc mừng sinh nhật lắng đọng nhất.

7. Các lời chúc mừng sinh nhật lạ mắt trên facebook dành tặng kèm bạn bè

1. Thực thụ là tớ đã nên chịu đựng lâu lắm rồi lúc này mới nói theo cách khác ra mang đến bàn dân nhân gian biết, chúc mừng sinh nhật đứa bạn thân của tớ. Chúc cậu luôn vui vẻ cùng gặt hái được rất nhiều thành công vào tương lai. Happy Birthday!

2. Chúc mừng sinh nhật, chúc cậu luôn luôn tươi trẻ, cá tính vui vẻ, luôn luôn đuối mẻ. Thêm tuổi bắt đầu cái gì cũng mới nha!

3. 0 giờ đồng hồ 00 phút 00 giây… chúc ngươi sinh nhật náo nức nhé “con điên”, phải luôn luôn nở niềm vui thật tươi trên môi không thì biết tay tao đấy. Happy Birthday! (Con điên là cách gọi thân thiết của gần như đứa đùa thân với nhau).

4. Cũng chẳng ngọt ngào nhau lắm đâu dẫu vậy vẫn chúc ngươi sinh nhật mừng quýnh nhé, thêm tuổi mới niềm vui mới, hạnh phúc mới, thành công mới, nói túm lại là cái gì cũng mới nha!

*

Hãy đăng tải facebook phần đa lời chúc sinh nhật chân thành và ý nghĩa nhất dành tặng ngay bạn bè

5. Chúc cậu sinh nhật vui vẻ, luôn luôn vui vẻ hạnh phúc và thành công xuất sắc nhé!

6. Nhân ngày sinh nhật tớ chúc cậu tràn trề sức khỏe và có được những dự định trong thời gian sắp tới. Tớ và chúng ta mãi mãi sát cánh đồng hành cùng cậu.

7. Thôi thì không sến súa, ko ngôn tình, chúc mừng sinh nhật. Hết.

8. Tình chúng ta là gì nhỉ? là lúc có vật gì ăn, bao gồm quà là phải chia sẻ với nhau. Nay sinh nhật mày gồm gì thì nên chia cho mình biết chưa. Mãi yêu!

9. Giành riêng cho cậu phần nhiều lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày đặc biệt này. Trường tồn là bạn bè của nhau nhé!

10. Happy Birthday! Chúc mừng sinh nhật cậu, chúc cậu càng ngày xinh đẹp, vui vẻ cùng thành công. Hãy thật vui miệng bên những người thân yêu nhân ngày đặc trưng này!

8. Gợi ý những món quà tặng bạn nhân ngày sinh nhật

Ngoài rất nhiều lời chúc độc đáo ý nghĩa trên facebook chúng ta cũng nên lựa chọn một món rubi nho nhỏ để làm kỷ niệm dành khuyến mãi cho đứa bạn của bản thân chứ nhỉ? mua.edu.vn xin gợi nhắc một số món quà độc đáo và khác biệt và vô cùng chân thành và ý nghĩa dành tặng ngay bạn nhân ngày sinh nhật bên dưới đây.

*

Nên khuyến mãi gì cho anh em nhân ngày sinh nhật?

- Sách hoặc truyện: nếu như bạn đang ko biết tặng ngay cho anh bạn của mình món tiến thưởng gì nhân dịp sinh nhật thì một cuốn sách hoặc truyện về tình chúng ta là gợi ý số 1 dành mang lại bạn.

- Một món tiến thưởng lưu niệm: Hiện nay, ở các shop quà lưu niệm gồm bày bán không hề ít món quà đẹp mắt và đầy ý nghĩa chúng ta cũng có thể tham khảo đá quý dành tặng kèm sinh nhật cho chính mình tại đây.

- kim cương handmade: Một món đá quý tự tay mình có tác dụng sẽ khiến cho bạn ấy hết sức cảm cồn đấy. Nếu khách hàng khéo tay và bao gồm đầu óc sáng tạo thì bắt buộc bắt tay vào triển khai nhé! Đây là món đá quý chúc mừng sinh nhật khác biệt mà bạn nên thử.

- Quần áo: Với anh bạn thân thì vững chắc chắn các bạn sẽ biết size và sở thích về thời trang của bạn mình chứ nhỉ? Vậy vì sao bạn không đi sắm cho bạn một mẫu áo sơ mi so với bạn là nam với một chiếc váy bánh bèo nếu là bạn nữ. Đây là lưu ý không tồi dành riêng cho bạn.

- Bánh sinh nhật: Đây là một trong những món đồ không thể thiếu trong mỗi buổi tiệc sinh nhật. Thay vày ra quán đặt cài một chiếc bánh có tác dụng sẵn chúng ta có thể tự tay mình có tác dụng một chiếc bánh bắt mắt để tạo bất ngờ cho đứa bạn.

9. Tổng kết

Như vậy trải qua nội dung nội dung bài viết trên, mua.edu.vn đã thuộc bạn tò mò cách viết lời chúc tụng sinh nhật trên Facebook, giải pháp chúc mừng sinh nhật đồng bọn trên Facebookvô cùng ý nghĩa, hài hước. Với gần như lời chúc sinh nhật khác biệt nhất, hy vọng chúng ta cũng có thể dùng nó để gửi đến bạn thân, anh em trong cơ hội sinh nhật sệt biệt.