Cách gỡ password file excel, 6 bước đặt và xóa mật khẩu cho file excel

-

Cài để mật khẩu file Excel sẽ giúp dữ liệu của bạn bình yên tránh bị sửa tốt mất tin tức quan trọng. Bọn họ chỉ buộc phải một hoặc nhì phút để thiết lập cấu hình mật khẩu thật dể dàng.

Bạn đang xem: Cách gỡ password file excel

 

Để khóa tệp tin Excel bởi mật khẩu, bạn triển khai theo quá trình hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Nhấp vào File > Info > Protect Workbook

 

*
Chọn File

*
Chọn Info

*
Chọn Protect Workbook

 

 

Bước 2: Trong menu lộ diện bạn chọn Encrypt with Password để để mật khẩu cho file Excel

 

*
Chọn Encrypt with Password

 

 

Bước 3: Nhập pass và chứng thực lại pass ao ước đặt mang lại file Excel, nhấn OK.

 

*
Nhập Mật Khẩu

 

 

*
Xác nhận Mật Khẩu 

 * Chú ý Nếu quên mật khẩu file Excel sẽ rất nặng nề để bẻ khóa, các bạn phải trả mức giá hoặc gật đầu mất dữ liệu, vì vậy hãy ghi nhớ cẩn thận mật khẩu này.

 

Bước 4: Khi bên dưới Protect Workbook xuất hiện cái chữ "A password is required to xuất hiện this workbook" như dưới đây là bạn đã đặt mật khẩu đăng nhập thành công.

 

*
Đặt mật khẩu đăng nhập thành công

 

 

Bước 5: Lưu dữ liệu và đóng góp file Excel lại. Lần tiếp theo sau mở file Excel các bạn sẽ được yêu ước nhập mật khẩu để xem dữ liệu

 

*
Cài mật khẩu thành công file Excel yêu ước nhập mật khẩu để thấy dữ liệu

 

Bước 6:  nếu như muốn có mọi tùy lựa chọn đặt mật khẩu đến Excel không giống thì biện pháp gỡ mật khẩu mang lại file Excel như sau:

 

*
Xóa các ký tự mật khẩu và nhấn OK là gỡ chấm dứt mật khẩu

 

Chỉ cần vài bước Cài để mật khẩu file Excel đơn giản dễ dàng bạn có thề bảo vệ những thông tin quan trọng tránh chạm chán những hậu quả không muốn nếu những người ngoài truy cập vào đề nghị không nào.

Việc cài đặt mật khẩu cho File Excel nhằm bảo mật thông tin là vô cùng đề nghị thiết. Tuy nhiên, do một lý do nào kia mà bạn có nhu cầu gỡ vứt nó đi thì bí quyết làm cũng vô cùng solo giản. Trong nội dung bài viết này, shop chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết 2 biện pháp bỏ mật khẩu file Excel cấp tốc chóng, tiện lợi mà chúng ta nên tham khảo.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Trade Trong Buôn Bán Là Gì, Nghĩa Của Trade Trong Tiếng Việt


1. Cách gỡ mật khẩu đăng nhập trực tiếp trong file Excel

Để quăng quật Pass tệp tin Excel một biện pháp nhanh nhất, trực tiếp nhất, bạn hãy thực hiện bước triển khai như sau:

Bước 1: Mở tệp tin Excel mà bạn cần gỡ vứt mật khẩu. Dịp này, các bạn sẽ cần nhập đúng mật khẩu đã cài đặt trước đó cùng nhấn Ok.Bước 2: chọn File, chọn Info, chọn Protect Workbook và sau cùng chọn Encrypt with Password.Bước 3: Khi vỏ hộp thoại Encrypt Document xuất hiện thêm trên màn hình hiển thị máy tính, bạn hãy xóa loại mật khẩu, kế tiếp nhấn OK để hoàn tất.

Có thể các bạn quan tâm: Cách phục sinh File Đã Xóa cấp tốc Chóng, kết quả Bạn bắt buộc Biết

*
*
*
*
ISumsoft Excel Password Refixer giúp bạn phá Pass file Excel nhanh chóng

Bước 4: triển khai phá mật khẩu file Excel bằng phương pháp chọn Start nhằm bắt đầu. Thời gian này, khối hệ thống sẽ triển khai khôi phục pass, thời gian xong xuôi dài giỏi ngắn phụ thuộc vào hoàn toàn vào độ nặng nề của mật khẩu mà bạn đã đặt.

Bước 5: Copy và lưu lại mật khẩu nhưng ISumsoft Excel Password Refixer sẽ cung cấp cho mình để mở file Excel và triển khai gỡ vứt như bình thường.

Trên đây là những giải pháp bỏ mật khẩu tệp tin Excel thịnh hành và đơn giản dễ dàng nhất. Tùy theo trường hợp cụ thể mà chúng ta cũng có thể lựa chọn phương thức phá pass làm thế nào để cho phù hợp. Chúc chúng ta thành công!