INTERNET DOWNLOAD MANAGER LÀ GÌ? CÁCH GỠ CÀI ĐẶT IDM INTERNET DOWNLOAD MANAGER LÀ GÌ

-

Nếu liên tiếp xem phim, nghe nhạc online trên lắp thêm tính, ắt hẳn không ít lần các bạn đã ý muốn tải clip hay tệp tin nhạc thích thú về máy để nghe khi mất liên kết Internet phải không? Nếu như trước đây, bạn phải nhờ cậy tới ứng dụng bên sản phẩm 3 để cài đặt tập tin mong muốn về thứ thì giờ đây bạn đã sở hữu nhiều lựa chọn dễ dàng hơn, thậm chí còn không buộc phải cài đặt bởi nó đã được tích vừa lòng sẵn vào trình duyệt. Ly Cốc là một trong ví dụ điển hình.

Bạn đang xem: Cách gỡ cài đặt idm

Chính bởi thế, phần mềm từng khét tiếng về lĩnh vực download video clip - Internet download Manager giỏi IDM đã trở nên “thất sủng”. đa số người thực sự đã ước ao gỡ IDM bởi nó chỉ được cho phép sử dụng miễn mức giá trong 30 ngày. Sau đó, họ nên mua để tiếp tục dùng hoặc gỡ bỏ hoàn toàn, rồi thay đổi IP và cài đặt lại. Thật vấn đề phải không?


Nếu các bạn cũng đang ao ước "uninstall IDM", thì có thể thoải mái thao tác làm việc đó rất giản đơn dàng. Dưới đấy là cách gỡ IDM trên sản phẩm công nghệ tính.

Hướng dẫn gỡ bỏ hoàn toàn Internet download Manager

Bước 1: Gỡ IDM theo phong cách thông thường

Vào Control Panel, tìm về Programs và nhấn vào Uninstall a program để gỡ bỏ thiết đặt Internet download Manager.


Tại cửa sổ Programs and Features search tới phần mềm Internet tải về Manager, nhấn chuột đề xuất vào chọn Uninstall/Change nhằm gỡ bỏ IDM.

Ngay kế tiếp cửa sổ Select Uninstall Method xuất hiện cho phép bạn lựa chọn cách thức gỡ bỏ cài đặt IDM, hãy nhấn vào ô Full, rồi nhấn Next để đưa sang cách tiếp theo.


Đợi 1 lát để quy trình gỡ bỏ cài đặt IDM trả tất, nhấn Finish để kết thúc quá trình gỡ bỏ thiết đặt IDM ra khỏi hệ thống.

Như vậy, Internet tải về Manager đã được gỡ quăng quật khỏi máy vi tính theo giải pháp thông thường, tuy nhiên chưa gỡ được hoàn toàn nếu bạn thực hiện cài lại IDM thì sau khi cài xong vẫn hiện nay lên thông tin hết hạn sử dụng. Nên bạn hãy thường xuyên thực hiện tại theo công việc dưới đây thì mới gỡ bỏ IDM triệt nhằm được.

Bước 2: Gỡ bỏ IDM trong Registry

Đây là bước quan trọng đặc biệt nhất trong quá trình gỡ vứt Internet tải về Manager khỏi trang bị tính. Đầu tiên, nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở vỏ hộp thoại Run, rồi gõ Regedit vào ô Open và dìm OK hoặc nhấn phím Enter.


Ngay sau đó, hành lang cửa số Registry Editor xuất hiện, mở theo mặt đường dẫn HKEY_CURRENT_USERSoftwareDownload
Manager.
tại đây, dìm chuột bắt buộc vào với chọn Delete.

Tiếp tục chọn HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREInternet tải về Manager, dấn chuột đề xuất vào Internet tải về Manager cùng chọn Delete.

Bước 3: Xóa IDM trong ổ C

Tiếp theo vào ổ C –> Program Files. Kế tiếp tìm vận dụng Internet download Manager cùng xóa nó đi. Nhớ dìm Shift + Del để xóa sạch khỏi laptop luôn chúng ta nhé.


Cuối cùng khởi rượu cồn lại máy vi tính để Windows đưa sang trạng thái new và để các loại bỏ tổng thể những dữ liệu của Internet download Manager còn giữ gìn trước đó. Sau thời điểm đăng nhập trở lại chúng ta cũng có thể cài để Internet download Manager như thông thường được rồi.

Vậy là chỉ cách vài thao thác các bạn đã gỡ bỏ trọn vẹn IDM khỏi thứ tính, nhưng không đề xuất cài đặt ngẫu nhiên phần mềm cung cấp nào. Còn trường hợp ai ngại thao tác làm việc theo cách bằng tay thủ công này thì có thể tham khảo một trong những phần mềm cung ứng gỡ bỏ áp dụng như: Your Uninstaller, Revo Uninstaller, KUninstall, IObit Uninstaller...


*
*

Home
Top 10+ bí quyết gỡ quăng quật internet tải về manager trên win 7 tuyệt nhất giải pháp Gỡ vứt Internet tải về Manager bên trên Win 7, 8, 10 Triệt nhằm …
Top 10+ cách gỡ bỏ internet download manager bên trên win 7 hay độc nhất mua.edu.vn•March 17, 2023•0 Comment

Cách Gỡ bỏ Internet download Manager trên Win 7, 8, 10 Triệt nhằm …

Có thể chúng ta quan tâm

Cách gỡ quăng quật Internet download Manager bên trên từng hệ điều hành không giống nhau thì như vậy nào? có khá nhiều ký vì chưng dẫn mang đến việc chúng ta muốn gỡ thiết đặt phần mềm IDM ra khỏi máy tính của mình. Nhưng tùy thuộc vào từng hệ điều hành thì tất cả từng bí quyết gỡ Internet download Manager không giống nhau.

Cách gỡ bỏ Internet download Manager trên Win 7, 8, 10 hoàn toàn khỏi vật dụng tính của công ty cũng tương tự như biện pháp cài đặt, khá 1-1 giản. Hãy thuộc Hoamitech.com mày mò cách xóa Internet tải về Manager thoát ra khỏi máy tính của công ty ngay trong nội dung bài viết dưới đây.


Outline hide
1Cách gỡ quăng quật Internet tải về Manager bên trên Windows 10
2Cách gỡ bỏ Internet tải về Manager bên trên Windows 7
3Cách gỡ quăng quật Internet tải về Manager bên trên Windows 8
4Kết luận

Cách gỡ vứt Internet tải về Manager trên Windows 10

Bước 1: Để gỡ bỏ IDM bên trên Windows 10 các bạn mở Start thực đơn lên gõ “IDM“. Ngay nhanh chóng các hiệu quả tìm kiếm hiện ra bao hàm phần Uninstall IDM. Chúng ta click vào đó để có thể gỡ quăng quật IDM nhé.

*

Bước 2: khối hệ thống gỡ của IDM hiện hữu hỏi bạn muốn gỡ theo kiểu nào. Nên lựa chọn Full – toàn bộ và kế tiếp nhấn Next.

*

Ngay lập tức IDM sẽ được gỡ khỏi vật dụng tính của bạn và chỉ cần nhấn Finish nhằm kết thúc.


cách gỡ bỏ trọn vẹn IDM (Internet download Manager) khỏi sản phẩm công nghệ tính

*

Bước 3: tất nhiên quy trình này vẫn chưa hoàn thành cho đến khi chúng ta phải khởi đụng lại trang bị để loại trừ được hoàn toàn các tệp tin còn xót lại vào IDM.

Xem thêm:

*

Cách gỡ quăng quật Internet download Manager bên trên Windows 7

Bước 1: gần giống với Windows 10, nếu bạn có nhu cầu gỡ quăng quật IDM Windows 7 sớm nhất hãy mở Start menu lên tiếp nối vào Control Panel.

*

Bước 2: trong Control Panel bạn tìm tìm mục Uninstall a Program và bấm vào đó.

*

Bước 3: list các phần mềm cần gỡ ngay mau lẹ hiện ra. Hãy dìm vào ứng dụng IDM rồi lựa chọn Uninstall.

*

Bước 4: lựa chọn tiếp Full (giống như Windows 10) với nhấn Next để tiếp tục quá trình gỡ bỏ IDM.

*

Đợi quy trình hoàn tất rồi các bạn nhấn lựa chọn Finish.

*

Bước 5: Bước ở đầu cuối cũng là bước bạn cũng có thể làm sau đó là khởi động lại máy tính xách tay để trả tất việc gỡ quăng quật IDM trọn vẹn trên thiết bị tính. Nếu không có việc gì vướng bận hãy thực hiện khởi đụng lại máy luôn nhé.

*

Cách gỡ quăng quật Internet download Manager trên Windows 8

Bước 1: tương tự như như những cách làm cho trên, việc gỡ bỏ IDM trên Windows 8 không có gì khác nhiều. Đầu tiên chúng ta nhấn phím Windows để trở về trạng thái Live Tiles của Windows 8 với gõ “Uninstall idm“. Hiệu quả sẽ hiện ra ngay nhanh chóng và bạn chỉ cần nhấn vào sẽ là được.


*

Bước 2: lựa chọn tiếp Full (giống như Windows 10 cùng Windows 7) cùng nhấn Next để liên tiếp quá trình gỡ vứt IDM.

*

Đợi quá trình hoàn vớ rồi bạn nhấn lựa chọn Finish.

*

Bước 3: kế tiếp chọn OK để thực hiện khởi đụng lại máy, trả tất quy trình gỡ bỏ IDM bên trên Windows 8 nhé.

*

Cách gỡ setup Internet download Manager Trên hầu hết Hệ Điều Hành

Thêm một cách nữa khiến cho bạn gỡ quăng quật nhanh IDM áp dụng được rất nhiều hệ điều hành quản lý mà không độc nhất thiết đề nghị Uninstall theo cách truyền thống cuội nguồn ở cả 3 phần trên.

Bước 1: Nhấn tổng hợp phím Windows + R sau đó gõ Regedit cùng nhấn OK để xác thực lệnh thực thi.

*

Bước 2: vào Registry Editor bạn truy cập theo băng thông sau: Computer > HKEY_LOCAL_MACHINE > SOFTWARE > Internet download Manager với hãy xóa thư mục đó đi nhé.

*

Bước 3: hôm nay bạn vào trên Ở C -> Program
Files (x86) cùng xóa folder Internet download Manager đi.

Nếu đang thực hiện hệ quản lý điều hành 32 bit thì vào C -> Program
Files nhé.

Lưu ý: áp dụng Shift + delete để xóa hoàn toàn IDM khỏi thiết bị tính.

*

Kết luận

Như vậy là Hoamitech.com đã hướng dẫn chúng ta Cách gỡ bỏ Internet tải về Manager trên Win 7, 8, 10 triệt nhằm 2023 thoát khỏi máy tính hoàn toàn đơn giản. Tuy nhiên, IDM vẫn sẽ là phần mềm cung ứng download rất tốt trên thị phần hiện nay. Nếu tốc độ tải lờ lững thì bạn cũng có thể tham khảo phương pháp tăng tốc độ tải IDM TẠI ĐÂY.


Đừng quên còn lại bình luận bên dưới nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào tương quan đến bài viết. Hoặc là phần đông chủ đề thu hút khác để tụi mình gồm động lực thường xuyên làm thêm nhiều phân mục khác nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi và đón đọc.

Từ khóa » Gỡ Idm trên Win 8

Gỡ IDM, Xóa Idm đã cài Trên Win 8/ 8.1 – Thủ Thuật
Cách Gỡ IDM, Internet download Manager – Thủ Thuật
Gỡ IDM, Xóa Idm đã sở hữu Trên Win 8/ 8.1 – Du học Mỹ Âu
Cách Gỡ Idm bên trên Win 8Gỡ IDM, Xóa Idm đã sở hữu Trên Win 8/ 8.1 – .vn
Cách Gỡ Idm trên Win 8 | Lái-mớ
Cách Gỡ Idm trên Win 8Gỡ IDM, Xóa Idm đã sở hữu Trên Win 8/ 8.1Cách Gỡ Idm trên Win 8 | Bổ-tú
Idm Win 8 | Cộng-trừ.vn
Gỡ cài đặt IDM, Gỡ bỏ Idm sẽ Cài để lên Windows 8 / 8.1Cách Xóa IDM bên trên Windows 7, 10 – mẹo nhỏ Phần Mềm

Bạn đã xem bài bác viết: Cách Gỡ vứt Internet tải về Manager trên Win 7, 8, 10 Triệt nhằm …. Thông tin do PGD Tây Giang tinh lọc và tổng hợp thuộc với những chủ đề liên quan khác.