Cách Gỡ Bỏ Internet Download Manager, Hướng Dẫn Gỡ Bỏ Trình Duyệt

-

Cách xóa internet tải về manager đang giúp họ tải được file khác khi idm hết hạn. Sau khí idm quá hạn thì các bạn sẽ không mua được lúc này cần cần gỡ quăng quật IDM.

Bạn đang xem: Cách gỡ bỏ internet download manager


Mục lục

Phần mượt IDM hỗ trợ download dữ liệu nhanh hơn, tuy nhiên sau 30 ngày cần sử dụng thử các bạn sẽ không thể thực hiện được nữa. Còn nếu như không gỡ bỏ idm đi thì bạn sẽ không thể cài được tệp tin nào nữa. Từ bây giờ bạn nên xóa xóa internet tải về manager (IDM) ra khỏi máy tính thì bắt đầu tải được dữ liệu.

Hôm nay kenh ý sẽ lý giải cho các bạn cách làm gắng nào để hoàn toàn có thể gỡ bỏ idm khỏi trang bị tính.

Video trả lời gỡ quăng quật idm

Video gỡ idm khỏi laptop sạch vẫn với
Your Unin-staller!

Cách xóa internet tải về manager khỏi đồ vật tính

Bước 1: chúng ta vào start lựa chọn control panel

*

Bước 2: Ở mục Programs chúng ta chọn chiếc ở bên dưới Uninstall a program để đến hình ảnh gỡ mua đặt

*

ở bối cảnh gỡ bỏ ứng dụng bạn chọn ứng dụng idm với kích chọn Uninstall/Change để gỡ vứt idm thoát ra khỏi máy tính

*

Bước 3: hộp thoại gỡ idm hiện tại ra các bạn chọn Next

*


Cuối cùng lựa chọn finish

*

Hộp thoại IDM Uninstall vẫn nhắc chúng ta nên khởi rượu cồn lại chúng ta chọn OK.

*

Vậy là các bạn đã gỡ bỏ được idm ra khỏi máy vi tính rùi đó, nhưng lại chúng vẫn còn đấy ở trong mục Registry các bạn nên vào đó để xóa nốt bọn chúng đi

Để vào Registry các bạn nhất tổ hợp phím windows + R nhập Regedit và chọn OK

*

Tìm mang đến mục Download
Manager
theo đường truyền HKEY_CURRENT_USERSoftwareDownload
Manager.

Khi thấy folder Download
Manager
bạn kích chuột bắt buộc chọn Delete

*

Các bạn cũng xóa mục Internet tải về Manager theo đường dẫn HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREInternet download Manager

Bây giờ chúng ta khởi hễ lại máy để hoàn tất phương pháp xóa internet tải về manager trọn vẹn ra khỏi đồ vật tính. Bây giờ bạn có nhu cầu cài lại phân mượt idm để trải nghiệm 30 ngày cũng được.

Chúc chúng ta thành công!


Cách xóa internet tải về manager khỏi đồ vật tính

Bài viết khác


Cách biến đổi con trỏ chuột 3d đẹp chủ động trên trang bị tính

Hướng dẫn bí quyết đổi con trỏ chuột 3 chiều đẹp theo ý của chính bản thân mình trên thứ tính


*

Tổng hợp danh sách Tên tiếng anh và Swift code của bank việt nam

Danh sách tên ngân hàng tiếng anh cùng Swift code của các ngân hàng


*

Tải phần mềm Win
NTSetup ứng dụng tùy chỉnh setup windows

Win
NTSetup là một phần mềm phầm mềm hỗ trợ thiết lập windows 7,8, ,10,11 mang đến máy


*

Hướng dẫn tải setup trỉnh duyệt y google chrome cho máy tính của mình

Sau khi thiết lập win họ cần setup trình coi xét chrome để truy cập vào trang


*

Tải phần mềm 3dp Chip cung cấp tải driver đến máy tính

3dp cpu là một trong những phần mềm giúp bọn họ cập nhân driver cho laptop một


*

Hướng dẫn cách biến đổi giọng nói nam nữ trên vật dụng tinh | Phần mềm chuyển đổi giọng nói phái mạnh nữ

Bạn muốn đổi khác giọng nói của chính bản thân mình từ nàng sang nam tuyệt từ phái mạnh sang thiếu phụ thì chúng


*

Hướng dẫn sửa lỗi idm không bắt links google chrome hay ly cốc

Hướng dẫn mọi fan cách hạn chế lỗi idm tất yêu bắt được liên kết trỉnh để mắt để


*

Hướng dẫn sửa lỗi laptop không hiển thị wifi bên trên windows 10

Cách khắc phục và hạn chế lỗi trên máy vi tính là không thấy biểu tượng wifi bên trên win 10, mọi


*

Khác phục lỗi 0x800704cf the netword loacation cannot be reached

Khi liên kết mạng lan cùng với nhau với bạn gặp mặt một thông báo lỗi không liên kết được


Bài viết nổi bật


*

Cách download Game Chiến Dịch lịch sử một thời trên Android

Cách biến hóa con trỏ chuột trên sản phẩm công nghệ tính

Tags


Cách bảo mật zalocách cài playtogether trên pccách mở keyboard laptop
*

KENHIT.VN


Chia sẻ thông tin hữu ích

Về bọn chúng tôi

kenhit.vn share về hầu hết thủ thuật, kinh nghiệm tay nghề về thứ tính, quảng trị mạng, và kinh nghiệm tay nghề về vấn đề làm IT. Bạn dạng quyền trực thuộc kenhit.vn - tin tức tại trang web chỉ mang tính chất tham khảo

https://mua.edu.vn/cach-go-bo-internet-download-manager/imager_9_2422_700.jpgDMCA.com Protection Status

Theo bọn chúng tôi


f

Internet download manager được reviews là ứng dụng tăng vận tốc download , tăng tốc độ tải clip tốt tốt nhất hiện nay. Vậy Internet download manager là gì? Hãy cùng mày mò thông tin qua nội dung bài viết dưới đây.

1. Internet download manager là gì?

Internet tải về Manager ( IDM) là công cụ cung cấp tăng tốc tải dữ liệu được sử dụng phổ cập trên gắng giới. ứng dụng IDM phiên bản mới tốt nhất đã bổ sung thêm nhiều anh tài hấp dẫn, quan trọng đặc biệt với phiên bản Internet tải về Manager 6.30 còn cải thiện khả năng bắt liên kết cho tất cả các trình chú ý web Mozilla Firefox, Google Chrome, Internet Explorer. Với phép tắc IDM các bạn sẽ giảm tối đa thời gian tải nhạc, tải clip về máy tính xách tay dùng tốc độ Internet không đúng định.

2. Internet download Manager tất cả những tuấn kiệt gì?

Bên cạnh Internet tải về Manager là gì, anh tài của ứng dụng này cũng là vấn đề nhiều người dân quan tâm. Dưới đây là những chức năng của IDM:

Internet tải về Manager góp tải dữ liệu nhanh cấp 5 lần, hoàn toàn có thể đặt lịch cùng khôi phục những file bị cách trở do mất kết nối, lỗi mạng, tắt máy, hoặc mất điện đột nhiên ngột. Kiến thiết giao diện vật họa dễ dàng nhưng lại tạo cho những người dùng cảm xúc thân thiện và tiện lợi khi sử dụng.

Xem thêm: Bộ Phận Qa Là Gì ? Qa Và Qc Có Giống Nhau Không? Tất Tần Tật Các Công Việc Trong Ngành Qa

Internet download Manager là gì?

IDM có nguyên tắc tăng tốc download thông minh với công nghệ phân đoạn tài liệu linh hoạt cũng tương tự tải nhiều phần bình an để tăng vận tốc download của bạn. Khác với hồ hết chương trình quản lý và tăng speed khác, IDM tự động phân đoạn vào suốt quy trình tải, xử trí và tái sử dụng các kết nối sẵn gồm mà không đề xuất thêm giai đoạn liên kết và đăng nhập để đã có được hiệu suất tăng tốc xuất sắc nhất.

Bên cạnh đó, Internet tải về Manager còn cung cấp máy nhà proxy, giao thức ftp và http, tường lửa, đưa hướng, cookie, xác thực, âm nhạc MP3 và clip MPEG. ứng dụng này cũng tương hợp với Microsoft internet Explorer, Chrome, Opera, Mozilla, Mozilla Firefox, và toàn bộ các trình xem xét phỗ vươn lên là khác để tự động thực thi câu hỏi tải tài liệu của bạn. Đặc biêt, chúng ta có thể kéo thả các tập tin, hoặc áp dụng Internet tải về Manager từ loại lệnh. Internet download Manager rất có thể quay số modem vào thời hạn định trước, tải những tệp tin mà bạn muốn, tiếp nối ngắt kết nối hoặc thậm chí còn tắt máy tính xách tay khi hoàn thành công việc.Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ đa ngôn ngữ, coi trước tệp tin nén, download về theo siêng mục, để lịch chăm nghiệp, âm báo hiệu cho các thao tác, cung cấp HTTPS, xử lý những file chờ, hỗ trợ và hướng dẫn bằng HTML, tăng cường bảo vệ máy khỏi virus khi tải dữ liệu hoàn thành, đổi mới quá trình với file có dung tích lớn nhiều tính năng khác.

Có thể bạn đọc niềm nở :

Internet Explorer là gì? Cách setup và áp dụng Internet Explorer

3. Hướng dẫn gỡ bỏ trọn vẹn Internet tải về Manager

Là phần mềm hỗ trợ nhiều tác dụng tối ưu tuy vậy Internet download Manager

lại chỉ cho trải nghiệm 30 ngày. Sau thời gian dùng thử IDM tự động hóa vô hiệu hóa mọi tác dụng khiến cho bạn không thể tải về file được nữa.

Khi người tiêu dùng gỡ quăng quật Internet download Manager theo cách thường thì và thiết lập lại thì vẫn báo là hết hạn sử dụng, rất cần phải mua phiên bản quyền để liên tục sử dụng. Vậy buộc phải làm ráng nào để liên tục sử dụng IDM miễn phí 30 ngày? hãy xem thêm cách gỡ quăng quật Internet tải về Manager trọn vẹn dưới đây:

*

Gỡ quăng quật Internet download Manager

Bước 1: Gỡ IDM theo cách thông thường

Vào Control Panel, tìm về Programs và bấm vào Uninstall a program nhằm gỡ bỏ setup Internet download Manager.Tại hành lang cửa số Programs and Features kiếm tìm tới ứng dụng Internet tải về Manager, thừa nhận chuột bắt buộc vào lựa chọn Uninstall/Change để gỡ bỏ IDM.Ngay tiếp nối cửa sổ Select Uninstall Method xuất hiện có thể chấp nhận được bạn lựa chọn cách làm gỡ bỏ thiết lập IDM, hãy nhấp vào ô Full, rồi dìm Next để chuyển sang cách tiếp theo.Đợi 1 lát để quy trình gỡ bỏ thiết lập IDM hoàn tất, thừa nhận Finish để chấm dứt quá trình gỡ bỏ setup IDM thoát khỏi hệ thống.

Như vậy, Internet download Manager đã có được gỡ quăng quật khỏi máy tính xách tay theo bí quyết thông thường. Rứa nhưng, khi chưa được gỡ trọn vẹn nên khi chúng ta cài lại IDM thì sau khi cài kết thúc vẫn hiện nay lên thông tin hết hạn sử dụng. Bởi vì thế, chúng ta cần triển khai thêm thao tác làm việc dưới đây.

Bước 2: Gỡ bỏ IDM vào Registry

Đầu tiên, nhấn tổng hợp phím Windows + R nhằm mở hộp thoại Run, rồi gõ Regedit vào ô xuất hiện và nhận OK hoặc dìm phím Enter.Ngay sau đó, hành lang cửa số Registry Editor xuất hiện, mở theo đường dẫn HKEY_CURRENT_USERSoftwareDownload
Manager. Trên đây, nhấn chuột nên vào và chọn Delete.Tiếp tục lựa chọn HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREInternet download Manager, nhấn chuột buộc phải vào Internet download Manager và lựa chọn Delete.

Bước 3: Xóa IDM trong ổ C

Tiếp theo vào ổ C –> Program Files. Tiếp nối tìm ứng dụng Internet tải về Manager với xóa nó đi. Nhớ nhận Shift + Del để xóa sạch sẽ khỏi máy vi tính luôn các bạn nhé.Cuối cùng khởi hễ lại máy tính để Windows chuyển sang trạng thái new và để các loại bỏ toàn thể những dữ liệu của Internet download Manager còn giữ gìn trước đó. Sau khoản thời gian đăng nhập trở lại bạn cũng có thể cài đặt Internet tải về Manager như thông thường được rồi.

Với những share trên, nội dung bài viết hi vọng đã đem đến thông tin hữu ích, giúp bạn tìm đọc Internet download Manager là gì cũng tương tự cách gỡ bỏ trọn vẹn phần mềm này.