CÁCH GIẢM DUNG LƯỢNG VIDEO TRÊN ĐIỆN THOẠI, 6 CÁCH GIẢM DUNG LƯỢNG VIDEO CHO IPHONE

-
Nếu bạn đang cần nén đoạn clip trên smartphone để dễ dàng việc phân tách sẻ, giữ hộ email, tối ưu không gian lưu trữ thiết bị,… trên smartphone thì hoàn toàn có thể lựa chọn hai ứng dụng giới thiệu trong bài viết.

Bạn đang xem: Cách giảm dung lượng video trên điện thoại

Các ứng dụng sau đều miễn phí, có thể chấp nhận được nén nhiều video clip với unique tùy chọn.

1. Panda video clip Compressor:

Một một trong những tiện ích nén clip dễ sử dụng nhất sở hữu hình ảnh trực quan, chúng ta cũng có thể theo dõi lượng dung lượng tối ưu sẽ thực hiện.

Ứng dụng tương thích android 4.1 trở lên. Dung lượng 14 MB.


*

Giao diện Panda video Compressor, bao gồm hai mục;

– Original: Hiển thị toàn bộ đoạn phim có trên thiết bị. Mong nén đoạn phim nào, bạn bấm vào chọn. Nếu như muốn nén video clip quay, các bạn bấm biểu tượng máy quay phía trên góc phải kê thực hiện. Bấm Next đưa sang cách tiếp theo.

*

Tại Set Size, các bạn sẽ nhìn thấy những tùy chọn kích thước mà vận dụng hỗ trợ. Form size càng nhỏ tuổi thì dung tích càng tối ưu. Ví dụ điển hình Fit khổng lồ Email, áp dụng sẽ bớt dung lượng clip sao cho phù hợp giới hạn cho phép khi nhờ cất hộ email.

*

Nếu bạn muốn giữ size gốc của video clip mà vận giảm dung tích thì lựa chọn Large File. Bật Same for all nếu như muốn áp dụng cấu hình thiết lập cho các video clip khác. Sau cùng, bấm Compress nhằm nén. Thời gian nén nhanh hay chậm tùy nằm trong vào con số và dung lượng đoạn clip đã chọn.

*

Hoàn tất, ứng dụng sẽ hiển thị bàng so sánh dung tích cho các video. Chúng ta bấm Compare để kiểm tra bằng cách phát đoạn clip nén và clip gốc. Hài lòng, bấm Save giữ lại. Clip sẽ giữ trong thư mục Movies > Video
Panda
trong định dạng MP4. Không tính ra, chúng ta cũng có thể chia sẻ, cố gắng thế video gốc hay tiến hành nén lại.

*

Panda video Compressor có cung ứng thống kê dung lượng đoạn phim đã về tối ưu. Nếu bạn muốn sử dụng công dụng này thì bấm Sign in > đăng nhập bằng Google/Facebook/email. Sau đó, mở trình solo để khám nghiệm lượng dung lượng mà ứng dụng đã giúp bạn.

*

– Compressed: Những đoạn clip nén sẽ lưu đã hiển thị trong mục này. Chúng ta có thể thực hiện nén thêm trường hợp muốn.

2. Idea đoạn phim Compressor:

Idea video clip Compressor là ứng dụng đa chức năng, không chỉ nén video clip mà bạn cũng có thể trích xuất ra âm thanh, biến đổi tốc độ phát, cắt và nén thuộc lúc,…

Ứng dụng tương thích game android 4.4 trở lên. Dung tích 3,8 MB.


*

*

Idea đoạn clip Compressor dễ sử dụng lại còn hỗ trợ tiếng Việt. Giao diện bao gồm hai mục:

– Nén video: các bạn sẽ nhìn thấy những thư mục video trên thiết bị. Bạn bấm vào để chọn clip muốn nén. Nó vẫn hiện ra những công cụ:

*

+ Nén video: chất nhận được bạn nén với tùy chọn unique cao, chất lượng thấp tốt tùy chỉnh.

Với chất lượng cao/thấp, vận dụng định sẵn cho chính mình các nút % nén cùng dung lượng tối ưu tương ứng. Chúng ta chỉ bấm chuột để nén là xong.

*

Với tùy chỉnh, bạn có thể tùy chọn độ phân giải của video clip và vận tốc bit tùy ý. Bấm Nén video.

Video sau khoản thời gian nén đã lưu trong thư mục Idea
Video
Compressor
với format MP4.

*

+ nhanh về phía trước: mang đến phép chuyển đổi tốc độ phát của video.

+ Trích xuất MP3: biến hóa video lịch sự tập tin MP3.

+ phân phát video: Bạn có thể dùng tác dụng này của áp dụng để mở xem đoạn clip này.

+ Cắt và nén: cho phép tinh chỉnh thời lượng trên video clip trước lúc nén.

Xem thêm: F And B Là Gì ? Học Gì, Học Ở Đâu Và Cơ Hội Nghề Nghiệp Bạn Biết Gì Về Bộ Phận F&B Trong Khách Sạn

*

– Nén ảnh: kỹ năng nén hình ảnh của vận dụng cũng rất tốt và có thể chấp nhận được nén các file thuộc lúc.

Đầu tiên, chúng ta chọn hình hình ảnh > bấm nút v.Tiếp theo, chọn quality nén và độ phân giải.Sau cùng, bấm Nén ảnh.

*

Hình ảnh sau lúc nén cũng trở nên được lưu trong folder Idea
Video
Compressor
. Nếu muốn chuyển đổi vị trí lưu, bấm nút trình 1-1 ba chấm > Cài để > Đường dẫn sẽ lưu. Còn nếu như không muốn bị ứng dụng nhắc nhở nén mỗi một khi quay kết thúc video mới thì tắt Nhắc các bạn nén video.

*

3. GOM Saver

GOM Saver là công cụ có khả năng nén ảnh và video trên Android, thẻ ghi nhớ SD mà không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng file và sao lưu giữ lên Google Drive nhằm tiết kiệm không gian lưu trữ mang đến thiết bị.

*

GOM Saver là sản phẩm của GOM & Company, một cái tên quen thuộc thuộc ở trong nhà phát triển áp dụng chơi video GOM Player khá lừng danh trên laptop và năng lượng điện thoại. GOM Saver chuyển động ít chỉ chiếm dung lượng bộ lưu trữ hệ thống và không có quảng cáo.

Xem chi tiết GOM Saver

Nén video clip trên điện thoại thông minh i
Phone

Trên i
Phone chúng ta cũng có thể tuỳ chỉnh thiết đặt chất lượng đoạn phim để sút dung lượng. Cách sử dụng rất đơn giản dễ dàng theo các bước bên dưới:

Vào Cài đặt.Chọn Camera.Chọn Quay Video.Chọn những tuỳ lựa chọn như 720p HD tại 30 fps, 1080p HD tại 30fps để bớt dung lượng.
*

Trên đây là các biện pháp nén đoạn phim trên điện thoại cảm ứng i
Phone và Android. Hy vọng bài viết giúp ích mang đến bạn. Nếu như bạn có thêm chiến thuật này hãy share cho TNS biết nhé!

Với cách giảm kích thước video clip trên điện thoại cảm ứng Android nhưng mà mua.edu.vn phía dẫn, việc nén và share những đoạn clip “khổng lồ” sẽ không còn hỗ trợ khó bạn. Cùng mày mò nhé!

Camera của smartphone ngày càng được nâng cấp, giúp số đông người dễ dàng quay đoạn clip 4K hoặc HD với chiếc dế yêu nạm trên tay. Video đi kèm độ phân giải cao tất yếu mang đến cho chính mình phần hình hình ảnh sắc nét cùng ấn tượng. Mặc dù song song đó, clip cũng sở hữu dung tích lớn, khiến việc chia sẻ cho phần đông người gặp gỡ khó khăn.


*


Bạn đang gặp vấn đề tựa như với những video clip trên dế yêu Android của mình? nếu như vậy, nhớ rằng tham khảo 2 phương pháp giảm kích thước đoạn phim trên smartphone Android được gợi ý dưới đây nha.


*

2 biện pháp giảm kích thước video trên smartphone Android

Khi hy vọng nén kích thước clip trên Android, nhiều người vẫn nghĩ đến việc chuyển video này sang laptop rồi mới thực hiện thao tác tiếp theo. Mặc dù với 2 thủ pháp được mua.edu.vn gợi ý, các bạn không phải thực hiện những điều phức tạp như vậy. Bởi chúng ta hoàn toàn rất có thể nén đoạn phim Android tức thì trên thiết bị với sự trợ giúp của không ít công thế quen thuộc.

Cụ thể như sau.

Cách 1: sút kích thước đoạn phim trên game android với Google Photos

Google Photos là chiếc tiện ích hữu ích lúc giúp người tiêu dùng sao giữ và đồng bộ hình ảnh/video một giải pháp thuận tiện. Với Google Photos, bạn vừa không sợ mất hình, vừa rất có thể giải phóng bộ lưu trữ trên thiết bị cầm tay khi cần.

Không tạm dừng ở đó, Google Photos còn đi kèm công cầm Trình tiết kiệm dung lượng giữ trữ giúp cho bạn nén đoạn clip đơn giản:

Vào vận dụng Google Photos trên android => nhấn chọn hình tượng avatar tài khoản của chúng ta trên góc cần => Tùy chọn thiết lập của Photos (Photos Settings).


*

chọn tiếp mục Sao lưu và đồng bộ hóa (Back up và sync) và kích hoạt nhân kiệt này.

Cuối cùng, bạn chỉ cần vào mục size tải lên (Upload size) và chọn mục Trình ngày tiết kiệm dung lượng lưu trữ (Storage saver) là xong.


*

sau khi thực hiện những thao tác trên, video trên dế yêu của các bạn sẽ được nén auto khi sao lưu lại trên Google Photos. Bạn cần vào Google Photos phiên phiên bản web (không đề nghị phiên bạn dạng app), chọn video mình nên và nhấn tải xuống. Bạn sẽ thấy đoạn clip này kèm theo kích thước nhỏ hơn nhiều so với size gốc ban đầu.

Cách 2: sử dụng app của mặt thứ 3

Bạn ko thích áp dụng Google Photos để nén video clip trên Android? giả dụ vậy, hãy thử dụng những app thứ 3 xem sao nhé:

Vào CH Play, tìm ứng dụng với từ bỏ khóa Compress đoạn clip Size và download về một chiếc tiện ích bạn ưng ý.

Trên đồ họa của ứng dụng, bạn làm theo hướng dẫn. Thông thường, bạn chỉ cần Import video rồi chọn unique video mình muốn. Tiếp đến chờ quy trình nén clip hoàn tất là đã rất có thể tải đoạn phim với kích thươc nhỏ tuổi hơn về dế yêu.


*

Ngoài 2 cách trên, chúng ta cũng có thể nén đoạn phim online trải qua các website. Chỉ việc tìm từ khóa "nén form size video" bên trên Google, các bạn sẽ thấy nhiều trang web khác nhau hỗ trợ tính năng này. Cách áp dụng cũng siêu dễ ợt luôn nhé.


Trên đấy là 2 cách bớt kích thước video trên điện thoại thông minh Android dễ dàng nhất giành riêng cho bạn. Hi vọng với mẹo nhỏ này, các bạn sẽ không cảm thấy trở ngại khi cần nén những video “to bự” trên chiếc smartphone của mình!

Chắc ai này sẽ cần:


Đánh giá của chúng ta :


5 Ứng dụng chỉnh màu ảnh đẹp nhất trên Android, i

Bình luận (0)


Đính kèm hình ảnh
Gửi ngay

0 Bình luận


Hãy nhằm lại comment của các bạn tại đây!


Thông tin bình luận


Tin xem nhiều


Cách coi tin nhắn tín đồ khác đã thu hồi trên Messenger cực dễ


Cách xem story trên facebook mà người khác không biết


Cách mở chặn hiển thị nhóm chat Telegram, bạn đã biết tuyệt chưa?


Tại sao bật dữ liệu nhưng không vào được mạng?


Zalo không thông báo khi gồm tin nhắn và cách xử lý siêu solo giản


*
Giờ có tác dụng việc: thứ 2 - CN, 8h - 20h

Hệ thống cửa ngõ hàng


CN 1: 591-593 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP.HCMCN 2: 254 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCMCN 3: 303 XVNT, P.24, Q. Bình Thạnh, TP.HCMCN 4: 200 Khánh Hội, P.6, Q. 4, TP.HCMCN 5: 117 quang Trung, P.10, Q. Lô Vấp, TP.HCMCN 6: 380 Võ Văn Ngân, p Bình Thọ, TP.Thủ Đức
CN 7: 158 Nguyễn Thị Thập, p. Bình Thuận, Quận 7

Thông tin hỗ trợ


Công ty Cổ Phần thương mại dịch vụ dịch vụ NHT


Điện thoại Sửa điện thoại thông minh i
Phone Sửa điện thoại Samsung Sửa điện thoại cảm ứng Oppo Sửa điện thoại Xiaomi Sửa điện thoại thông minh Huawei Sửa điện thoại Vivo Sửa điện thoại Sony Sửa điện thoại thông minh LG Sửa điện thoại cảm ứng Zenfone Sửa điện thoại thông minh Sky Sửa điện thoại cảm ứng thông minh HTC máy tính xách tay Sửa Mac
Book Sửa laptop Dell Sửa máy vi tính HP Sửa Laptop asus Sửa máy tính xách tay Acer Sửa máy vi tính Lenovo Tablet sửa chữa i
Pad táo bị cắn dở Watch