CÁCH GIA HẠN NGÀY SỬ DỤNG CỦA MẠNG MOBIFONE TỪ TKC & TÀI KHOẢN KM ĐƠN GIẢN

-

Làm bí quyết nào để hoàn toàn có thể gia tăng ngày dùng của các gói cước Mobi đấy là điều mà không ít người dùng cầm tay quan tâm. Vẫn rất phiền phức nếu thương mại & dịch vụ mình đang cần sử dụng bị cách biệt sử dụng. Vì vậy bài viết sau đây sẽ hướng dẫn người tiêu dùng thực hiện các cách gia hạn áp dụng Mobi
Fone
mau lẹ và dễ dàng và đơn giản nhất, góp cho quy trình trải nghiệm và giải trí cùng dịch vụ thương mại Mobi trở nên tuyệt vời nhất nhất. 

.Gia hạn sử dụng Mobi
Fone bằng cách nạp chi phí vào tài khoản

Đa số những gói cước data mạng, gói gọi thoại nội mạng, ngoại mạng của Mobi
Fone hiện nay đều tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ luân hồi dùng. Cũng chính vì vậy cách gia hạn ngày thực hiện sim Mobi
Fone
đơn giản, quý khách chỉ cần nạp chi phí vào tài khoản chính, khi đủ giá thành nhà mạng sẽ tự động hóa gia hạn gói cước sau khi đến hạn. 

+ Bấm *101*mã thẻ# với ấn gọi. + chúng ta có thể nạp thẻ bởi mã cào, nạp ngay online qua thẻ ngân hàng hay trên những ứng dụng khác phần đa được.

Bạn đang xem: Cách gia hạn ngày sử dụng của mạng mobifone

*

Hướng dẫn gia hạn thực hiện Mobi
Fone
đơn giản nhất

Hơn nữa, nếu nạp thẻ vào thời gian khuyến mãi bạn sẽ được cộng thêm tiền vào tài khoản tặng kèm 3. Vừa rất có thể nghe điện thoại tư vấn và nhắn tin với những đầu số cùng nhà mạng, hết sức tiện ích.

Bên cạnh đó, lúc nạp thẻ quý khách hàng còn được cộng ngày dùng ví dụ áp dụng cho một số thuê bao như sau: 

– mướn bao Mobi365, Mobi
Card: nhà mạng sẽ kéo dài ngày gia hạn sử dụng Mobi
Fone
nếu nạp thẻ trong ngày nhân đôi ngày sử dụng. Số ngày được cộng sẽ được ghi rõ qua thông tin gửi về máy. – Đối với mướn bao Mobi
Zone cùng Mobi
Q: sẽ được nhà mạng cộng thêm 60 ngày thực hiện tính từ thời điểm nạp thẻ thành công. 

Mục Lục


Tiến hành cài đặt ngày thực hiện bằng tài khoản khuyến mãi

Phát sinh thêm thanh toán để nhận thêm ngày dùng

Cách kéo dãn dài ngày sử dụng Mobi
Fone
tiếp sau mà quý khách hoàn toàn có thể áp dụng đó là phát sinh thêm thanh toán giao dịch như nhắn tin, hotline điện, đk mạng hoặc đăng ký các dịch vụ tiện ích khác. Cụ thể sẽ được thêm vào đó 60 ngày sử dụng giành cho sim Mobi
Q cùng Mobi
Zone tính từ thời điểm phát sinh đưa ra phí. 

Phát sinh đưa ra phí bằng phương pháp đăng ký mạng dế yêu tháng với các gói cước ưu đãi không những giúp cho những người dùng được dễ chịu hòa mạng ngoài ra được tăng thêm ngày cần sử dụng mà không nên áp dụng cách thức nạp tiền vào tài khoản. 

Mua thêm ngày sử dụng thương mại dịch vụ M2D

Để kéo dài thời gian gia hạn thực hiện Mobi
Fone
khôn cùng nhiều khách hàng cũng lựa chọn phương thức mua thêm ngày sử dụng Mobi M2D. Mướn bao của quý khách rất có thể mua thêm 10 – 80 ngày cần sử dụng nhanh chóng. Phía dẫn phương pháp mua sẽ được tổng hợp chi tiết sau: 

– cách 1: trước tiên cấu hình thiết lập mật khẩu bấm *117*mật khẩu*mật khẩu#gọi để đưa mật khẩu

– bước 2: thiết lập ngày dùng bằng phương pháp án *121*mật khẩu#gọi. Kế tiếp ấn điện thoại tư vấn và làm theo hướng dẫn để đổi chi phí phí bằng ngày sử dụng. 

* giữ ý: phí thanh toán giao dịch là 1.000đ/ lượt, phí thay đổi là 500đ/ lượt. 

Tiến hành cài ngày sử dụng bằng thông tin tài khoản khuyến mãi

Không chỉ thiết lập ngày thực hiện bằng thông tin tài khoản chính quý khách hàng còn có thể sử dụng tài khoản tặng kèm trong mướn bao để sở hữ thêm thời gian sử dụng. Chi tiết bạn hãy theo dõi tại bảng tin tức dưới đây. 

Tên gói

Cú pháp để sở hữ thêm ngày dùngSố ngày được mua thêm

Cước phí

MD1

MD1 gửi 90010 ngày5.000đ
MD2MD2 gởi 90038 ngày

15.000đ

MD3

MD3 gởi 90080 ngày

30.000đ

Trên đây là hướng dẫn về những cách kéo dãn dài thời gian gia hạn thực hiện Mobi
Fone
nhằm quý khách hoàn toàn có thể thoải mái tận hưởng thêm những tiện ích về thương mại dịch vụ của Mobi
Fone và thoải mái liên lạc trong thời hạn dài. Chúc khách hàng thực hiện thành công sau khoản thời gian đã xem thêm các phương pháp mua thêm thời gian ở trên.


Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobi
Fone 9011 là Miễn Phí, xin cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng thương mại & dịch vụ của Mobi
Fone

Thời hạn dùng sim của chúng ta còn cực kỳ ít và bạn muốn gia hạn sử dụng của Mobifone? Bạn đang không biết sẽ bắt buộc gia hạn như vậy nào? các bạn đừng quá lo ngại bởi nội dung bài viết sau đây mua.edu.vn sẽ ra mắt đến các bạn giải pháp gia hạn ngày thực hiện của Mobifone đơn giản và dễ dàng và nhanh lẹ nhất, chúng ta cùng quan sát và theo dõi nhé.


1. Kiểm tra thuê bao Mobifone đã không còn hạn hay chưa?

Bạn ý muốn biết thời hạn áp dụng sim của chính bản thân mình còn bao lâu, đã hết hạn hay không bạn chỉ cần thực hiện nay một thao tác đơn giản và thân thuộc thông qua USSD.

Bạn chỉ cần nhấn: *101# với bấm OK

Ngay sau đó các bạn sẽ nhận được một lời nhắn bao hàm các thông tin: tài khoản sót lại của thuê bao với thời hạn áp dụng của mướn bao.

Bạn cảm giác thời hạn sử dụng sim còn thừa ít với bạn không thích việc mất liên lạc xảy ra? Hãy tiến hành cách gia hạn ngày áp dụng của Mobifone nhé.

2. Giải pháp gia hạn ngày sử dụng của Mobifone

*
Cách gia hạn ngày sử dụng của Mobifone

Hiện ni có 2 cách gia hạn ngày thực hiện của Mobifone, hai biện pháp này hầu hết khá là dễ dàng và bạn cũng có thể thực hiện bất cứ lúc nào. Nhờ vào vào từng trường đúng theo mà bạn có thể chọn cho khách hàng một phương pháp phù hợp.

Xem thêm: Thoi trang cua thanh hằng tung bộ ảnh dịp chớm thu, street style mùa hè của thanh hằng


*

a. Đổi tiền thành ngày áp dụng Mobifone

Trong ngôi trường hợp tài khoản gốc của chúng ta còn những tiền nhưng mà hạn thực hiện sim Mobifone của chúng ta đang ngay cạnh ngày hết chúng ta cũng có thể lựa chọn lựa cách đổi chi phí thành ngày thực hiện của Mobifone.

Cách thức chuyển tiền thành ngày áp dụng của Mobifone mang tên gọi là một trong những loại dịch vụ M2D, đó là dịch vụ góp tăng ngày sử dụng sớm nhất cho thuê bao của mình.

Cách đổi tiền thành ngày thực hiện Mobifone được thực hiện qua các bước sau:

Bước 1:


*

Lấy mật khẩu để thực hiện dịch vụ: Bấm *117*MẬT KHẨU*MẬT KHẨU# với nhấn OKMật khẩu sẽ bao gồm 5 chữ số mà quý khách tự chọn

Bước 2:

Sử dụng dịch vụ: Bấm *121*MẬT KHẨU# cùng nhấn OKSau đó các bạn sẽ làm theo mọi hướng dẫn để đổi tiền thành ngày áp dụng của Mobifone.

Lưu ý:

Nhà mạng Mobifone quy mong 500đ sẽ tăng lên một ngày sử dụng
Cước giá thành của thương mại dịch vụ M2D là 1.000đ / 1 lần chuyển

b. Hấp thụ tiền vào tài khoản Mobifone

Đây gọi là cách mua ngày áp dụng của Mobifone, khi quý khách nạp chi phí vào tài khoản hệ thống sẽ auto tăng gia hạn ngày sử dụng dịch vụ cho thuê bao.

Số lần hấp thụ thẻ là không giới hạn chúng ta có thể nạp không hề ít lần với nhiều mệnh giá chỉ khác nhau. Từng mệnh giá sẽ được cộng thêm ngày rõ ràng như sau:

Thẻ hấp thụ 10.000 VNĐ có số ngày thêm vào đó là 2 ngày
Thẻ hấp thụ 10.000 VNĐ có số ngày thêm vào đó là 4 ngày
Thẻ nạp 50.000 VNĐ có số ngày cộng thêm là 12 ngày
Thẻ nạp 100.000 VNĐ bao gồm số ngày cộng thêm là 30 ngày
Thẻ hấp thụ 200.000 VNĐ tất cả số ngày cộng thêm là 70 ngày
Thẻ nạp 50.000 VNĐ bao gồm số ngày thêm vào đó là 215 ngày

Tham khảo ngay: 2 bí quyết ứng chi phí Mobifone nhanh nhất

Tùy nằm trong vào yêu ước và đk của mọi người mà chúng ta cũng có thể lựa chọn các mệnh giá chỉ thẻ không giống nhau để tăng ngày gia hạn dịch vụ cho thuê bao Mobifone của bản thân nhé.

Trên đó là hai cách gia hạn ngày thực hiện của Mobifone tiện lợi nhất. Để biết thêm tin tức chi tiết bạn cũng có thể liên hệ tổng đài tư vấn và quan tâm khách Mobifone 9090 hoặc 18001090, hoặc tới các điểm giao dịch Mobifone nhằm được cung cấp làm rõ tin tức cần thiết. Chúc chúng ta gia hạn ngày áp dụng sim thành công.

Liên hệ mua sim ngay:

Address: Số 76 – 78 Tòa công ty BIDV, vòng xuyến Văn Giang, TT Văn Giang, Hưng Yên