Hướng Dẫn Cách Ghim Bài Viết Trong Nhóm, Đơn Giản Nhất

-
Ghim bài xích đăng trên facebook giúp người tiêu dùng ghim bài đăng tải vị trí đầu tiên của group hoặc trang tín đồ hâm mộ. Nhưng bằng cách nào? Hãy theo dõi nội dung bài viết dưới trên đây để viết nhé.

Ghim bài xích đăng bên trên facebook giúp người tiêu dùng ghim bài đăng lên vị trí đầu tiên của nhóm hoặc trang người hâm mộ. Nhưng bằng cách nào? Hãy theo dõi nội dung bài viết dưới phía trên để viết nhé.

*

Tôi. Tác dụng của vấn đề ghim bài viết vào trang fan hâm mộ, đội facebook

Đánh dấu rất nhiều điểm nổi bật đặc trưng ở đầu trang để đắm đuối sự chú ý của mọi người. những bài đăng sẽ luôn ở đầu những trang với nhóm của fan hâm mộ, vì chưng vậy bọn chúng sẽ không biến thành trôi khi các bài đăng mới được xuất bản. góp tăng nấc độ tác động với các bài viết có câu chữ quan trọng, chẳng hạn như lịch họp, sự kiện, khuyến mãi …

Hai. Phía dẫn giải pháp ghim bài bác đăng trên tín đồ page facebook

1. Hướng dẫn cấp tốc truy cập Trang người ngưỡng mộ facebook & gt; chọn hình tượng dấu tía chấm ở góc trên bên đề nghị của bài xích đăng bạn có nhu cầu ghim & gt; chọn ghim . 2. Cụ thể

cách 1: truy cập Trang người mến mộ & gt; lựa chọn tía dấu chấm ở góc cạnh trên bên bắt buộc của bài đăng bạn muốn ghim .

*

cách 2 : lựa chọn Hình hình ảnh . Đến đây, bạn đã ghim thành công bài viết của mình lên fan hâm mộ page facebook.

*

Hai. Hướng dẫn phương pháp ghim nội dung bài viết trên team facebook

1. Hướng dẫn nhanh Để đội facebook & gt; chọn biểu tượng dấu cha chấm ở góc cạnh trên bên đề xuất của bài đăng bạn muốn ghim. lựa chọn để khắc ghi bài đăng là sẽ xuất bản. chọn Xuất bản, những bài báo sẽ xuất bản của các bạn sẽ xuất hiện nay ở đây. lựa chọn biểu tượng ba chấm ở góc cạnh trên bên cần của bài đăng đang đăng> chọn bám đít đầu . Bằng phương pháp này, bạn có thể ghim bài đăng của bản thân mình lên đầu team facebook. 2. Chi tiết

bước 1: Đi tới team facebook và gt; lựa chọn dấu bố chấm ở góc trên bên buộc phải của bài xích đăng bạn có nhu cầu ghim .

*

bước 2 : lựa chọn để tấn công dấu nội dung bài viết là đã xuất bản.

*

bước 3: lựa chọn Xuất bản, các bài báo đang xuất bạn dạng của bạn sẽ xuất hiện nay ở đây.

*

bước 4: lựa chọn 3 vết chấm ở góc trên bên bắt buộc của bài viết đã xuất phiên bản & gt; lựa chọn bám sát đít đầu. bởi vậy, bạn đã sở hữu thể ghim bài đăng của mình lên đầu team facebook .

*

Ba. Hướng dẫn bỏ ghim bài viết trên fan page, đội facebook

1. Phía dẫn nhanh Đi tới một tổ hoặc trang người hâm mộ & gt; chọn hình tượng ba chấm ở góc trên bên đề nghị của bài bác đăng đang ghim> chọn quăng quật ghim khỏi tiêu đề. 2. Cụ thể

cách 1: Đi tới đội hoặc trang người hâm mộ & gt; chọn biểu tượng dấu tía chấm ở góc trên thuộc bên đề nghị của bài xích đăng đang ghim> chọn vứt ghim khỏi tiêu đề . Do đó, các bạn đã quăng quật ghim bài viết thành công.

*

vì vậy, bài viết này dành riêng để hướng dẫn chúng ta cách ghim và vứt ghim bài đăng trên các trang cùng nhóm facebook rất thuận lợi với công việc ngắn gọn. Hi vọng nội dung bài viết này bổ ích với bạn, nhớ là comment bên dưới nếu có vướng mắc nhé.

một trong những mẫu điện thoại di động tuyệt vời để kinh doanh trong không gian di động:

Tính năng ghim nhóm trên Facebook góp bạn thuận tiện theo dõi phần lớn thông tin quan trọng và quan trọng đến từ đầy đủ nhóm mà các bạn yêu thích. Cùng tham khảo nội dung bài viết sau để biết phương pháp ghim nhóm Facebook trên điện thoại và laptop cực dễ.

Bạn đang xem: Cách ghim bài viết trong nhóm


Khi các bạn tham gia vô số nhóm ngơi nghỉ trên Facebook thì câu hỏi tiếp cận tin tức của bạn gặp nhiều trở ngại vì khối lượng nội dung bài viết rất nhiều ở những nhóm. Anh tài ghim đội trên Facebook giúp bạn cũng có thể đọc được những bài viết quan trọng từ phần nhiều nhóm mà bạn yêu thích, qua đó giúp đỡ bạn tiết kiệm được thời hạn tìm kiếm cơ mà vẫn rất có thể tiếp cận tin tức một giải pháp nhanh nhất. Theo dõi các bước hướng dẫn dễ dàng và đơn giản sau để biết cách ghim team Facebook trên điện thoại và sản phẩm tính đơn giản dễ dàng và nhanh chóng.

Video khuyên bảo cáchghim nhóm Facebook trên điện thoại và sản phẩm công nghệ tính:

1. Biện pháp ghim nhóm Facebook trên năng lượng điện thoại

Bước 1: truy vấn vào ứng dụng Facebook > nhấn vào biểu tượng Ba gạch ngang > lựa chọn Nhóm.

*

Bước 2: bấm vào Nhóm của bạn > trên mục Đã ghim, bạn nhấp vào Chỉnh sửa để biến đổi mục nhóm sẽ ghim trên Facebook.

*

Bước 3: danh sách nhóm của các bạn sẽ xuất hiện nay >Để ghim team Facebook, chúng ta nhấn vào hình tượng Ghim.

Xem thêm: Lý thuyết về phép đồng nhất là gì ? định nghĩa, tính chất & bài tập áp dụng

*

Bước 4: Để bỏ ghim nhóm, bạn chỉ việc nhấn vào biểu tượng Ghim màu xanh da trời tại mục Đã ghim để trả tất download đặt.

*

2. Phương pháp ghim team Facebook trên sản phẩm tính

Bước 1: truy cập vào ứng dụng Facebook > click chuột vào mục Nhóm ở giao diện chính.

*

Bước 2: dìm vào biểu tượng Cài đặt > tại mục Quản lý nhóm bạn bấm vào Ghim.

*

Bước 3: danh sách nhóm của bạn sẽ xuất hiện > dìm Ghim vào phần nhiều nhóm mà các bạn muốn.

*

Bước 4: Để bỏ ghim nhóm, bạn chỉ việc nhấn Bỏ ghim tại đội mà các bạn muốn.

*

Bài viết vừa rồi đã hướng dẫn bạn cách ghim đội Facebook trên smartphone và máy tính xách tay một cách đơn giản, cấp tốc chóng. Chúc chúng ta thực hiện nay thành công!