CÁCH GHÉP QUẦN ÁO TRONG PHOTOSHOP CS6, HƯỚNG DẪN THAY ÁO TRONG PHOTOSHOP CS6

-

Việc biến hóa quần áo vào photoshop đó là một giữa những tính năng cơ bản của ứng dụng đồ họa này. 

*
ghép áo vest trong photoshop

Tuy nhiên đối với những fan đã quen thuộc với ứng dụng này thì việc biến hóa quần áo tương đối là đơn giản, còn so với những người chỉ biết sơ qua hoặc mới làm quen với photoshop chắc hẳn rằng rất nặng nề khăn. 

Trong nội dung bài viết ngày bây giờ chúng tôi đang hướng dẫn chúng ta cách ghép áo vest trong photoshop một cách dễ dàng và đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Cách ghép quần áo trong photoshop


Tải mối cung cấp tài liệu quan trọng cho quá trình thay áo vest vào photoshop

*

Khi tiến hành thay áo vest vào photoshop chúng ta cũng có thể tải sẵn các mẫu áo vest đến photoshop bao gồm sẵn trên mạng, ở kia họ gồm sẵn những mẫu áo vest với nhiều color khác nhau để bạn lựa chọn thuận lợi hơn. Hoặc bạn cũng có thể lên mạng kiếm tìm kiếm hình ảnh thẻ, ở đó sẽ có không ít mẫu hình ảnh thẻ cả phái mạnh lẫn người vợ để chúng ta lựa lựa chọn 1 kiểu ảnh có kiểu dáng áo phù hợp với yêu cầu cầu của bạn.

Tiến hành triển khai ghép áo vest trong photoshop

Bước 1: Khởi động ứng dụng photoshop lên

Sau khi bạn đã sở hữu được hình ảnh gốc của bức hình bắt buộc ghép áo vest ảnh mẫu vest tương xứng thì bạn hãy mở ứng dụng photoshop lên.

Sau đó các bạn sẽ mở 2 hình ảnh đó lên bằng phương pháp vào tệp tin > open chọn hình ảnh, hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + O

*

Bước 2: gửi áo từ ảnh tài liệu sang ảnh gốc

Bước này các bạn chọn hình ảnh mẫu áo vest, tiếp nối bạn lựa chọn mục “Pen Tool” hoặc bạn có thể lựa chọn luật pháp khác, để bóc phần áo vest ra.

Có không hề ít công gắng để bạn khu vực chủ thể mà bạn có nhu cầu tách, nếu ai đó đã hiểu về photoshop có thể chắc sẽ không còn lạ gì và có tương đối nhiều cách làm. Trong bài này tôi đang dùng lý lẽ “Pen Tool” để khu vực chủ thể.

*

Khi áp dụng công cố gắng “Pen Tool” các bạn hãy tích những điểm và không được nhả con chuột ra, bạn sẽ kéo chuột để tạo các đường vòng cung giúp con đường vòng thêm thướt tha hơn. Bạn hãy phóng to lớn bức ảnh ra nhằm chỉnh xem mặt đường vòng có chuẩn chưa, áp dụng Ctrl + và Ctrl – để chế tạo ra nét cắt đúng chuẩn hơn.

*

Bước 3: cắt áo từ ảnh mẫu 

Khi các bạn đã khoanh được vùng áo mà bạn muốn cắt ra thì đoạn này bạn triển khai việc cắt áo. Rất đơn giản dễ dàng bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím Ctrl + Enter. Kế tiếp nhấn Shift + f6 để chế tác Feather. Tiếp theo sau là các bạn nhấn Ctrl + C nhằm copy vùng vẫn chọn. 

*

Bước 4: triển khai ghép áo vest

Ở cách này chúng ta thực hiện các ghép áo vest. Bạn tiến hành mở hình ảnh gốc đề nghị thay áo ra, kế tiếp nhấn tổ hợp phím Ctrl + V để dán loại áo vừa chọn ở bên ảnh tài liệu.

*

Sau kia lựa chọn khí cụ để di chuyển ảnh “Move Tool”. Các bạn kéo cùng chỉnh mẫu áo về vị trí loại áo cần thay.

*

Bước 5: tùy chỉnh cấu hình chiếc áo phù hợp với người

Khi thực hiện thiết lập thì bạn cần phải chọn đúng layer để chỉnh sửa, các bạn phải chọn đúng vào layer cái áo vest thì các bạn mới sửa đổi được.

Nhấn Ctrl + T để tiến hành việc chỉnh sửa ảnh áo vest sao đúng với ảnh cần rứa áo.

*

Bước 6: Tùy chỉnh ảnh gốc

Sau khi chúng ta đã ghép hình ảnh áo vest vào đúng địa điểm của hình ảnh cần thay, thì bạn thực hiện chỉnh sửa ảnh gốc.

Bạn thực hiện công cố Crop Tool nhằm cắt hầu như phần thừa còn lại ở hai bên vai, rồi chỉnh sửa kích thước cho phù hợp. Dìm Enter để hoàn thiện.

*

Vào Layer >> Flatten Image để gộp 2 layer lại cùng nhau rồi dìm lưu ảnh là được. Do vậy là bạn đã dứt xong cách ghép ảnh áo vest trong photoshop. Rất dễ dàng đúng ko ạ.

Như vậy, chinhsuaanh.vn đã bật mý cách ghép áo vest trong photoshop một bí quyết dễ dàng, chỉ cách vài thao tác đơn giản dễ dàng là chúng ta đã thay đổi được loại áo mang lại bức ảnh. 

Hy vọng qua bài viết này đã giúp chúng ta có được những kinh nghiệm ghép áo nói tầm thường và ghép áo vest nói riêng để sở hữu được bức ảnh theo đúng ý mong của mình.

Thay đổi xống áo trong photoshop là giữa những tính năng cơ phiên bản của ứng dụng đồ họa này. Vày vậy đối với chúng ta có ít nhiều kinh nghiệm về photoshop thì câu hỏi thay áo sẽ cực kỳ đơn giản. Mặc dù nhiên đối với những bạn tự học tốt chỉ biết sơ qua về sử dụng photoshop sẽ rất khó thực hành. Quan bài viết này https://mua.edu.vn sẽ bật mí cho mình cách cố áo vào photoshop dễ dàng, đẹp mắt mắt. Chúng ta hãy thuộc theo dõi để đuc rút cho bản thân nhiều kiến thức hay nhé.

Tải mối cung cấp tài liệu cần thiết cho quy trình thay áo trong photoshop

Khi tiến hành tiến hành cách cố kỉnh áo trong photoshop, thứ nhất bạn phải xác minh xem kiểu dáng áo nên thay như vậy nào. Bức hình ảnh sẽ thực hiện một mẫu áo mới là áo vest tốt áo sơ mi, áo ngắn tay,…Việc xác minh kiểu áo đề nghị thay tương xứng sẽ góp bạn nhanh chóng định hình mối cung cấp tài nguyên mình cần áp dụng là gì.

*
Cách rứa áo trong photoshop

Sau khi bạn khẳng định được phong cách áo đề xuất thay mang lại bức hình ảnh thì bước tiếp theo là tải nguồn tài liệu cần thiết. Nếu trong vật dụng của bạn đã có những bức ảnh thẻ có mẫu mã mình phải thì không cần tải thêm. Còn ví như trong vật dụng của mình chưa xuất hiện bức ảnh nào thì chúng ta cũng có thể tải trên mạng. Bạn chỉ cần tìm kiếm “ảnh thẻ” sẽ có tương đối nhiều bức ảnh sở hữu những mẫu áo không giống nhau để bạn lựa chọn vậy thế.

Kho tàng ảnh thẻ bên trên mạng khá nhiều dạng cho tất cả nam với nữ. Bởi vậy sẽ không khó để các bạn lựa lựa chọn ra mẫu hình ảnh có hình dáng áo phù hợp để chũm cho bức hình ảnh mình có.

Xem thêm: Về các nhân vật trong series the flash là ai, nguồn gốc nhân vật #2: barry allen

Ở bài hướng dẫn của mua.edu.vn sẽ tiến hành thay áo vest đến Bức hình ảnh một người đàn ông đang mặc áo sơ mi. Bởi vì vậy mẫu hình ảnh tải mẫu mã áo comple cho photoshop.

Khởi động phần mềm photoshop lên

Sau khi sẵn sàng được hình ảnh gốc buộc phải chỉnh sửa quần áo bằng photoshop và hình ảnh chứa chủng loại áo cân xứng thì tiếp sau là mở ứng dụng chỉnh sửa lên. Bạn ra màn hình hiển thị Desktop dấn đúp chuột vào hình tượng photoshop. Hoặc bạn có thể nhấn chuột cần rồi chọn mở cửa để mở phần mềm lên. Như vậy các bạn sẽ có ngay hình ảnh photoshop nhằm thực hiện quá trình thay áo trong photoshop.

*
Mở file ảnh cần nắm áo

Thực hiện phương pháp thay áo trong photoshop dễ dàng dàng, rất đẹp mắt

Cách cầm cố áo vào photoshop thực thụ không hề yên cầu nhiều kỹ thuật chăm sâu. Bởi đây là một một trong những tính năng cơ bản, đơn giản nhất trong những tính năng của ứng dụng đồ họa này. Vày vậy các bạn chỉ cần mày mò một chút sẽ thực hiện được ngay. Sau đây là trình tự thực hiện bạn chúng ta nên nắm rõ.

Mở hình ảnh gốc và hình ảnh tài liệu lên

Ở bên trên giao diện phần mềm photoshop, các bạn vào file. Kế tiếp bạn nhấp vào “open”. Tại đây các bạn sẽ dẫn links đến khu vực lưu ảnh gốc và hình ảnh tài liệu. Các bạn mở 2 hình ảnh này lên trên giao diện phần mềm để triển khai thay áo cho bức hình ảnh gốc.

Chuyển áo từ ảnh tài liệu sang ảnh gốc

Bước đầu chúng ta chọn hình ảnh tài liệu. Tiếp theo bạn vào mục “Pen Tool”. Bạn thực hiện tích điểm trước tiên ở phần vai áo. Tiếp nối bạn tiến hành lần lượt tích điểm đến chọn lựa các địa chỉ khác trên cái áo. Chúng ta chỉ tích tại vị trí khung biên bên phía ngoài để chiếm được một dòng áo trả chỉnh.

*
Chọn “Pen Tool”

Trong quá trình tích điểm, chúng ta không được nhả chuột. Cầm cố vào đó bạn kéo loài chuột để tạo những đường vòng cung giúp ngày càng tăng độ mềm mịn và mượt mà cho đường nét cắt. Chúng ta có thể phóng to bức hình ảnh để chính sửa những nét tích bằng cách sử dụng tổng hợp phím Ctrl + và thu nhỏ dại lại Ctr – nhằm nét giảm được đúng chuẩn hơn.

*
Tích điểm giảm áo

Nét giảm thứ cặp đôi cũng tiến hành tương tự với những tích điểm ngắn hơn. Quá trình thực hiện làm việc lần lượt hết cái áo vào bức ảnh. Chúng ta có thể nhấp chuột trái để kéo lên, xuống, trái, bắt buộc bức hình để làm việc cho dễ.

Cắt áo từ bỏ bức ảnh tài liệu

Một khi bạn đã quanh vùng được hình hình ảnh muốn cắt thì ở bước này bạn sẽ thực hiện giảm áo. Bạn chỉ việc nhấn tổ hợp phím Ctrl + Enter. Sau đó bạn dìm Shift + f6 để chế tạo ra Feather. Đặt tên là 1. Tiếp sau bạn dấn Ctrl + C để copy vùng đã chọn.

*
Tạo Feather

Thực hiện cách thay áo vào photoshop

Ở cách này, bạn thực hiện cách ghép xống áo trong photoshop. Bạn tiến hành mở hình ảnh gốc bắt buộc thay áo ra. Tiếp theo sau bạn nhấn tổng hợp phím Ctrl + V để dán chiếc áo vừa lựa chọn ở bên ảnh tài liệu.

*
Dán áo được lựa chọn vào ảnh gốc

Sau đó bạn lựa chọn lý lẽ di chuyển hình ảnh “Move Tool”. Các bạn kéo hình hình ảnh chiếc áo về vị trí chiếc áo đề xuất thay.

*
Di chuyển cái áo bởi công nỗ lực “Move Tool”

Tùy chỉnh cái áo tương xứng với người

Khi thực hiện thiết lập cấu hình chiếc áo cân xứng với bạn trong bức ảnh, bạn phải chọn đúng layer nhằm chỉnh sửa. Ở mục bên bắt buộc màn hình, vào phần layer bao gồm cả ảnh gốc và ảnh chiếc áo. Bạn nhấn chọn hình ảnh chiếc áo để thực hiện chỉnh sửa mang lại phù hợp. Ví dụ như sau: Layer 1 -> Edit -> Tree Transform

Sau lúc thực hiện chấm dứt lệnh này thì cái áo sẽ xuất hiện một ô vuông bao quanh. Bạn nhấn Shift và có thể kéo những góc tùy ý. Chúng ta tiến hành thiết lập sao cho cổ áo vừa với cổ người trong bức hình ảnh gốc là được. Tiến hành thêm các căn chỉnh để tạo độ tự nhiên và thoải mái cho bức ảnh. Nhận Enter để dứt lệnh.

*
Thực hiện nay các thao tác chỉnh sửa chiếc áo

Tùy chỉnh hình ảnh gốc

Bạn thường xuyên quay lại ảnh gốc đầu để thực hiện các tùy chỉnh. Tích vào Background rồi thường xuyên nhấn lựa chọn “Lasso Tool”.

Bạn lựa chọn “Lasso Tool” trước tiên và khoan tròn vào vùng cần chỉnh sửa. Nhận Shift để tiếp tục lựa chọn thêm các vùng khác. Tiếp theo bạn chọn vào Brush Tool rồi vào 2 ô vuông phía bên dưới để lựa chọn màu.

Chọn ô vuông thứ nhất đến chọn màu nền rồi nhấn OK. Sau đó bạn sứt vào địa điểm trống 2 bên vai. Nhấn Ctrl D nhằm kết thúc.

Bạn vào quy định Crop Tool để giảm phần thừa còn lại 2 mặt vai. Chỉnh sửa kích thước phù hợp.

*
Công gắng Crop Tool để cắt phần thừa

Nhấn Shift E nhằm gộp 2 lớp lại với nhau rồi dấn lưu. Vậy là trả tất xong xuôi cách thay áo trong photoshop.

*
Cách cầm áo trong photoshop thành công

mua.edu.vn vừa bật mí dứt cách rứa áo trong photoshop dễ dàng, đẹp mắt. Hy vọng nội dung bài viết sẽ khiến cho bạn bỏ túi được cho doanh nghiệp những tay nghề hay khi có nhu cầu chỉnh sửa.