CÁCH GẮN LOGO VÀO ẢNH CÙNG LÚC (2023) TRÊN ĐIỆN, CÁCH CHÈN LOGO VÀO ẢNH TRÊN ĐIỆN THOẠI CHỈ 1 PHÚT

-

Chèn biệu tượng công ty vào nhiều hình ảnh cùng một cơ hội là thao tác làm việc nhằm tăng tính dìm diện, tạo phiên bản quyền cho hình hình ảnh và là trong số những công cầm để reviews và tiếp thị cho thương hiệu. Gồm nhiều phương pháp để chèn hình ảnh sản phẩm vào nhiều ảnh cùng lúc, cùng tìm hiểu bài viết sau sẽ được hướng dẫn thao tác làm việc trên một cách rất cấp tốc và công dụng nhé.

Bạn đang xem: Cách gắn logo vào ảnh


*
Chèn logo sản phẩm vào hình ảnh được xem là một trong số những công thay quảng cáo công dụng cho yêu đương hiệu

Chèn biệu tượng công ty vào nhiều ảnh photoshop

Tạo action để chèn hình ảnh sản phẩm vào ảnh

Trước lúc chèn logo sản phẩm vào các ảnh, trước hết chúng ta cần tạo action trong Photoshop. Rất có thể hiểu đơn giản dễ dàng là các chỉnh sửa tùy lựa chọn cho hình ảnh sản phẩm đó, chữ kiểu, vị trí, độ mờ,…. Sau đó rất có thể áp dụng cho nhiều hình ảnh cùng một cơ hội hoặc cũng rất có thể lưu lại cho đều lần dùng tiếp theo.

Các bước thực hiện:

Bước 1: chọn file hình ảnh để tiến hành ghi Actions: open > Chọn hình ảnh để ghi Actions


*

*

Bước 3: Chọn hình tượng

*
để tạo ra file ghi Actions > Đặt tên file ghi > dìm Record


*

Trong đó:

Name: Đặt tên tệp tin ghi
Set: Loại action (thường sẽ để là default Actions)Function key: chọn phím tắt hoặc tổng hợp phím để chúng ta cũng có thể mở nhanh làm việc sắp lưu
Color: chọn color của các loại Action

Biểu tượng

*
với file "chèn hình ảnh hàng loạt" xuất hiện thể hiện chức năng Actions ban đầu ghi

Bước 4: file > Place Linked để lựa chọn file logo buộc phải chèn vào ảnh

Bước 5: cân chỉnh biểu tượng logo sao cho tương xứng với quá trình của bạn

Bước 6: các thao tác căn chỉnh được tác dụng Actions khắc ghi > Chọn hình tượng

*
để hoàn tất vấn đề ghi Actions

Sử dụng kích hoạt đã lưu để chèn biểu tượng logo vào nhiều ảnh

Bước 1: tệp tin > Scripts > Image Processor để áp dụng Actions vừa ghi


Bước 2:


Tại mục 1: Select thư mục để chọn file lấy ảnh

Tại mục 2: Select folder để chọn file rước ảnh. Nếu bạn muốn lưu hình ảnh ở thuộc thư mục đó thì chọn Save in Same Location

Tại mục 3: chọn Save as JPEG > Nhập giá chỉ trị unique (khuyên sử dụng từ 8 - 12)

Bước 3: tại mục 4: lựa chọn Run kích hoạt > lựa chọn tên kích hoạt đã tạo


Bước 4: chọn Run nhằm hoàn tất


Chèn logo sản phẩm vào nhiều ảnh trên năng lượng điện thoại

So cùng với các làm việc trên Photoshop hoặc bên trên các ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp thì cũng khó khăn thao tác đối với những fan mới hoặc nhu yếu chèn logo, chèn chữ vào nhiều ảnh không quá thường xuyên. Vậy nên một số app hỗ trợ tính năng này trên điện thoại cảm ứng thông minh lại rất rất được ưa chuộng và thông dụng với làm việc đơn giản, dễ áp dụng và có thể chỉnh sửa phần đa lúc đầy đủ nơi chưa đến một loại smartphone.

Các phầm mềm chèn logo sản phẩm vào nhiều ảnh

Picsart

Đứng đầu danh sách chính là app Picsart. Đây là tiện ích được sử dụng thịnh hành với phong phú các tác dụng chỉnh sửa cũng tương tự chụp hình. Có mặt trên cả nhì hệ điều hành và quản lý IOS và Android. Đây là áp dụng được fan dùng đánh giá cao khi có thể chỉnh sửa cả hình ảnh và video.

Cùng với những tính năng phong phú trong đó gồm cả chèn logo vào một hoặc nhiều hình ảnh cùng lúc. Thật không thực sự ngạc nhiên lúc ứng dụng này còn có 374 nghìn đánh giá, vừa phải đạt 4,8 sao xếp thứ hạng trên tiện ích store.

Pic
Lab

Pic
Lab được sử dụng rất phổ biến. Ứng dụng này có cả trên app android và Iphone. Pic
Lab bao gồm hơn trăng tròn bộ thanh lọc chỉnh sửa ảnh cùng các phong cách, xu thế khác nhau. Tín đồ dùng có thể lựa chọn những loại logo phong phú và đa dạng với các chủ đề khác nhau để có được bức ảnh chuyên nghiệp nhất.

Bên cạnh đó, phầm mềm Pic
Lab còn cung ứng tính năng như hình dáng chữ cho phép người dùng thuận lợi căn lề, dịch chuyển chữ, hình ảnh, biệu tượng công ty chèn lên vào vị trí mong muốn trên hình. Pic
Lab còn cho phép bạn kiểm soát và điều chỉnh độ sáng, độ mờ ảo và áp dụng công gắng chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp.

e
Zy Watermark Photo

Đây là một trong app thân thuộc với dân xây dựng đồ hoạ rộng là hai phầm mềm trên. Do áp dụng này đang trải qua nhiều lần tăng cấp nên nó sẽ mang lại cho tất cả những người dùng hồ hết trải nghiệm hay vời. Giao diện sử dụng của này lại khá đơn giản, dù chưa phải dân công nghệ nhưng các bạn vẫn có thể dễ dàng sử dụng sau khi làm thân quen với một vài thao tác làm việc ban đầu. Ngoài tài năng chèn logo vào hình ảnh hoàng loạt, ứng dụng này còn có không ít hiệu ứng màu sắc sắc, ánh sáng dành riêng cho chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Canva

Canva lại là một app được mến mộ vài năm trở về đây. Mặc dù giao diện của nó đối với những người lần đầu áp dụng thật sự không thực sự thân thiện. Nhưng do vậy mà lại tại Canva thì tín đồ dung rất có thể đa dạng trong chỉnh sửa. Đây là phầm mềm được mệnh danh là một trong phiên bản mini của các ứng dụng photoshop khi nó thao tác được trên điện thoại.

Với Canva tín đồ dùng có thể dễ dàng chèn biểu tượng logo hoặc chữ vào nhiều hình ảnh cùng lúc. Các thao tác làm việc này cũng khá được lưu lại mang lại lần sau. App này cũng được dân sale online nhỏ lẻ khá yêu mến khi rất có thể tự kiến tạo thương hiệu cũng giống như hình hình ảnh theo những gợi ý có sẵn mà lại không mất chi phí.

Lightroom

Lightroom là 1 trong những app nổi đình đám trong giới chỉnh ảnh. Ở đây, fan dùng hoàn toàn có thể sáng tạo các hiệu ứng màu ảnh theo bí quyết khác nhau. Trên các diễn bọn hay những trang mạng làng hội cũng đều có những nội dung bài viết riêng share về bí quyết chỉnh ảnh trên lightroom. Cũng không có nhiều người biết hoặc thực hiện lightroom như một lý lẽ để chèn logo hoặc chữ vào nhiều hình ảnh cùng lúc.

Với những tính năng cũng giống như màu ảnh đang dạng nên đấy là một ứng dụng có trả phí, mặc dù với phiên phiên bản Free thì người dùng phải từ bỏ chỉnh hình ảnh theo công thức của mình, đấy là điểm trừ nho nhỏ khi hơi mất thời gian cũng tương tự thao tác không đối kháng giản cho tất cả những người mới bắt đầu. Tuy vậy với những anh tài được sử dụng miễn chi phí thì app của phòng Adobe cũng rất hữu dụng.

Xem thêm: Cách chụp màn hình vsmart active 3, chụp ảnh màn hình vsmart như thế nào

Hướng dẫn phương pháp chèn biệu tượng công ty vào nhiều ảnh trên Lightroom

Cùng mày mò cách chèn hình ảnh sản phẩm vào nhiều hình ảnh trên tiện ích Lightroom thông dụng nhất hiện tại nay

Bước 1: mua Lightroom trên app Store (dành cho điện thoại thông minh chạy hệ điều hành quản lý IOS), bên trên CH Play (dùng cho điện thoại cảm ứng Android). Bạn có thể nhấp vào link tiếp sau đây để sở hữu Lightroom.

Tải Lightroom mang lại IOS

Tải Lightroom mang đến Android

Bước 2: sau khi tải về thì các bạn hãy mở áp dụng lên, đăng nhập bởi những thông tin tài khoản cho phép.

Bước 3: Tải phần lớn bức ảnh cần gắn hình ảnh sản phẩm lên bởi biểu tượng ảnh có lốt + phía bên dưới bên phải màn hình nhé. Kế tiếp hãy bấm lựa chọn vào phần đông tấm hình ảnh mà bạn phải gắn logo, watermark, rồi ấn tiếp vào hình tượng chia sẻ ở góc trên bên nên màn hình. Chọn tiếp vào mục Xuất bên dưới dạng để chúng ta có thể tùy chỉnh ảnh xuất ra.


Bước 4: tại mục bao hàm Hình chìm thì các bạn hãy bật công tắc lên rồi ấn tiếp vào ô tùy chỉnh sau khi công tắc được bật lên để có thể chỉnh logo, watermark được gắn.


Bước 5: Nếu chọn lựa thêm watermark là chữ thì tại mục Văn bản thì bạn hãy ghi chữ mà bạn muốn gắn nghỉ ngơi ô bên dưới và tùy chỉnh thiết lập màu, vị trí, độ lớn,… của logo bằng các thanh kéo cũng giống như các công cụ dưới nhé. Ví như như bạn có nhu cầu gắn hình thì bạn hãy lựa chọn vào mục Đồ họa rồi chọn hình ảnh cần gắn có tác dụng watermark và chỉnh nó bằng những công cụ dưới như khi thêm chữ là hoàn thành.


Có thể thấy phương pháp chèn logo vào nhiều hình ảnh cùng lúc là một trong thao tác không thật khó để sử dụng. Hi vọng với bài viết này bạn cũng có thể lựa chọn mang đến mình cách để chèn biệu tượng công ty hay chữ vào nhiều hình ảnh cùng lúc tương xứng và dễ dàng và đơn giản nhất nhé.

Chèn hình ảnh vào ảnh là một trong những việc buộc phải làm nhằm khẳng định bạn dạng quyền hình ảnh của mình. Kề bên đó, đây cũng là một hình thức quảng cáo thực thụ hiệu quả, nhằm ra mắt nhãn hiệu, công ty mình đến người dùng nhanh chóng. Dưới đấy là top 2 app chèn logo sản phẩm vào hình ảnh tốt duy nhất năm 2022xin được reviews đến bạn dùng chi tiết nhất!


1. Ứng dụng chèn hình ảnh sản phẩm vào hình ảnh picsart

Ứng dụng picsart hỗ trợ người cần sử dụng trên các thiết bị khác nhau, tương thích đối với cả hệ quản lý và điều hành android và iphone mà chúng ta thường sử dụng. Đây là một trong những ứng dụng chèn biệu tượng công ty vào hình ảnh được phần đông người dùng tìm kiếm nhất hiện nay, bởi bối cảnh dễ sử dụng cùng với nhiều tính năng được tích phù hợp tuyệt vời. Cách chèn hình ảnh vào ảnh bằng áp dụng picsart như sau:

*

Ứng dụng chèn logo sản phẩm vào hình ảnh trang bị các tính năng, giao diện thuận tiện sử dụng

Bước 1: Tải áp dụng chèn biệu tượng công ty vào ảnh về điện thoại cảm ứng và khởi động ứng dụng ngay lúc đã download về thành côngBước 2: trong lượt truy cập đầu tiên, picsart đã yêu cầu người tiêu dùng phải đăng nhập để sử dụng ứng dụng vào trạng thái giỏi nhất. Click chuột biểu tượng + trên màn hình để bắt đầu quá trình chèn hình ảnh sản phẩm vào ảnhBước 3: Lúc này khối hệ thống sẽ yêu thương cầu người tiêu dùng cấp quyền tróc nã cập bộ nhớ điện thoại. Hãy lần lượt lựa chọn mục Đi như thế nào và có thể chấp nhận được để tiếp tục quá trình truy cập ứng dụngBước 4: sau khi vẫn hoàn tất 3 cách trên, khối hệ thống sẽ đưa sang bối cảnh tìm file để bạn dùng rất có thể tìm tìm hình ảnh muốn chỉnh sửa. Ấn lựa chọn 1 bức ảnh muốn chèn hình ảnh sản phẩm trên màn hình và chọn mục lựa chọn vào công dụng Thêm ảnh.Bước 5: tìm kiếm hình ảnh logo mà bạn muốn sử dụng nhằm chèn vào hình ảnh. Ấn chọn thêm để xác nhận nhanh chóng. Ngay lập tức trên màn hình, bạn sẽ thất mở ra hình hình ảnh logo thứ nhất mà mình đã lựa chọn. Bạn có thể dễ dàng di chuyển, phóng to tuyệt thu bé dại logo này sao cho phù hợp nhất với bức ảnh. Trường hợp đã dứt các thao tác này thì thừa nhận Xác nhậnBước 6: để giữ lại bức ảnh về máy, bạn chọn vào biểu tượng Xác dấn thêm một đợt tiếp nhữa và lựa chọn Lưu để cài bức ảnh về bộ nhớ lưu trữ máy.

2. Chèn logo vào hình ảnh bằng e
Zy Watermark Photo

Nhắc cho top áp dụng chèn logo vào ảnh mà không kể tới e
Zy Watermark Photo thì quả thật thiết sót. Ứng dụng này vẫn trải qua không ít lần nâng cấp, hoàn thiện nên về cơ bạn dạng mọi anh tài sử dụng khá mềm mịn và ưu việt, hỗ trợ cho đầy đủ thiết bị hiện tại nay. Chỉ cần thực hiện tại theo quá trình sau phía trên là bạn đã có thể chèn biểu tượng logo vào hình ảnh cực kỳ đối kháng giản.

*

e
Zy Watermark Photo hỗ trợ tương thích với nhiều hệ quản lý và điều hành khác nhau

Bước 1: Tải ứng dụng e
Zy Watermark Photo về điện thoại. Ứng dụng hỗ trợ cho tất cả điện thoại hệ điều hành quản lý android với iphone nên chúng ta hoàn toàn rất có thể yên tâm áp dụng nhéBước 2: Mở áp dụng e
Zy Watermark Photo lên sau thời điểm đã download thành công. Nhấp lựa chọn Single Image và lựa chọn mục LibraryBước 3: Trên màn hình hôm nay sẽ xuất hiện các hình hình ảnh để cho mình lựa chọn. Hãy chọn 1 hình hình ảnh duy độc nhất vô nhị mà bạn có nhu cầu chèn watermarkBước 4: Ở mục Library, chọn biểu tượng logo mà bạn có nhu cầu chèn vào ảnhBước 5: áp dụng 2 ngón tay thao tác trên màn hình hiển thị để phóng to, thu nhỏ và đưa logo về đúng vị trí nhưng bạn mong mỏi muốn. Sau khi đã xong thì nhấp vào vết tích phía phía trái màn hìnhBước 6: nhấp dấu vết ở dưới màn hình nhằm hoàn tất công việc chèn biệu tượng công ty vào ảnh. Nếu muốn xuất hình ảnh về máy, chúng ta chọn Library nhằm lưu hình ảnh đã chèn vào thư viện ảnh của mình. ở đầu cuối mở tủ sách hình hình ảnh lên nhằm kiểm tra hiệu quả đã xong xuôi hay chưa.

*

Chèn biệu tượng công ty vào hình ảnh là trong số những cách để bảo đảm an toàn hình hình ảnh cá nhân và tiếp thị thương hiệu kết quả nhất

Chèn logo vào hình ảnh là một trong những cách làm số 1 để bảo vệ hình hình ảnh cá nhân tương tự như dễ dàng quảng bá thương hiệu của chính bản thân mình hơn đến tất cả người dùng. Trên đây cửa hàng chúng tôi đã ra mắt đến các bạn top 2 app chèn hình ảnh sản phẩm vào hình ảnh tốt nhất năm 2021 hiện nay. Còn chần chừ gì nữa mà lại không thiết lập ngay để khiến cho những bức hình ảnh đậm vết ấn. Chúc chúng ta thành công!