CÁCH ĐỔI TÊN TRANG FANPAGE TRÊN ĐIỆN THOẠI THÀNH CÔNG CỰC NHANH

-

Tên fanpage facebook Facebook là yếu tố khá đặc biệt trong việc thu hút được lượt tiếp cận, đặc trưng với những người dùng Fanpage Facebook để kinh doanh online hoặc quảng bá thương hiệu. Nhưng có tương đối nhiều trường hợp khi tạo mới Fanpage Facebook, thường rước đại một chiếc tên nào đó để tạo cho nhanh, trong tương lai chính cái thương hiệu đó khiến bạn có nhu cầu thay đổi. Và nếu bạn đang vướng mắc làm cụ nào để đổi tên Fanpage Facebook thì chớ lo, bài viết dưới phía trên sẽ giải đáp cách đổi tên Fanpage Facebook trong một nốt nhạc, thuộc theo dõi nhé!

1. Xem xét khi đổi tên Fanpage Facebook#

*

Trước khi hợp tác vào việc đổi tên Fanpage Facebook, để việc thay tên Fanpage được ra mắt nhanh giường và xác suất thành công cao, chúng ta cần nắm vững các lưu ý sau:

Để thay đổi được tên fanpage Facebook, điều để ý đầu tiên đó là bạn phải là quản trị viên của fanpage facebook mà bạn có nhu cầu đổi tên.

Bạn đang xem: Cách đổi tên trang fanpage trên điện thoại

Trong một khoảng thời gian ngắn, các bạn không nên biến hóa quá nhiều tên đến Fanpage của bạn. Hiện Facebook chưa có quy định về thời hạn được thay tên là sau bao lâu tính từ lúc lần thay tên trước đó. Tuy nhiên, trường hợp trong một khoảng thời hạn ngắn cơ mà bạn thay đổi tên fanpage Facebook vô số lần thì fanpage facebook của bạn có thể bị Facebook nghi vấn spam cùng khoá chúng.

Vị trí bạn lựa chọn đổi tên Fanpage không xẩy ra Facebook tiêu giảm tính năng đổi khác tên trang Fanpage.

2. Lý giải cách đổi tên Fanpage Facebook trên năng lượng điện thoại#

Chẳng cần được dùng mang đến máy tính, bạn có thể thay đổi trang Fanpage của người sử dụng ngay trên chiếc điện thoại di cồn của bạn. Và tất cả 2 phương pháp để bạn thay tên Fanpage Facebook trên điện thoại, đó là:

Đổi tên fanpage facebook Facebook trải qua ứng dụng Facebook

Đổi tên fanpage facebook Facebook thông qua ứng dụng Trình cai quản trang

Cách 1: Đổi tên fanpage Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh thông qua ứng dụng Facebook#

Các bước thực hiện đổi tên fanpage facebook Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh thông qua ứng dụng Facebook như sau:

Bước 1: bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook cá thể là quản trị viên của fanpage mà bạn có nhu cầu thay thay đổi tên.

Bước 2: sau khoản thời gian đăng nhập, tại giao diện trang chủ tài khoản Facebook cá nhân, bạn bấm chọn hình tượng 3 gạch ngang ở góc phải phía dưới screen và chọn mục Trang của bạn.

*

Bước 3: Tại giao diện của mục Trang của bạn sẽ xuất hiện tất cả các trang fanpage Facebook hiện bạn đang quản lý. Lúc này bạn click chuột trang fanpage Facebook mà bạn có nhu cầu thay thay đổi tên.

Bước 4: sau khoản thời gian bạn nhấp chuột trang fanpage facebook Facebook mà bạn có nhu cầu thay đổi tên, giao diện home xuất hiện. Tiếp đó, bạn nhấn vào hình bánh răng cưa ở góc trái phía trên màn hình điện thoại cảm ứng => bấm chọn mục tin tức Trang ở vị trí Cài đặt.

*

Bước 5: Tiếp theo, bạn nhấn vào mục Tên sinh hoạt phần trình làng để thay đổi tên trang fanpage facebook Facebook.

*

Sau khi chúng ta điền tên fanpage Facebook mới, chúng ta lưu lại tiếp nối chờ Facebook phê chuẩn y tên Fanpage mới thì việc thay tên mới bắt đầu có hiệu lực.

Cách 2: Đổi tên fanpage facebook Facebook trên điện thoại thông minh thông qua áp dụng Trình quản lý trang#

Nếu bạn có nhu cầu thay đổi tên Fanpage Facebook trên điện thoại thông minh thông qua ứng dụng Trình cai quản trang, điều thứ nhất bạn đề xuất tải áp dụng này về máy điện thoại. Sau thời điểm đã cài đặt thành công, bạn thực hiện theo công việc hướng dẫn sau để biến đổi tên fanpage facebook Facebook

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải mở ứng dụng Trình làm chủ trang trên điện thoại di động của khách hàng và lựa chọn trang fanpage mà bạn có nhu cầu thay thay đổi tên.

*

Bước 2: trên giao diện trang chủ của Fanpage bạn có nhu cầu thay thay đổi tên, bạn nhấn vào biểu tượng hình chiếc túi xách ở góc dưới bên phải screen điện thoại. Tiếp sau đó, bạn bấm chọn mục cài đặt đặt.

*

Bước 3: Từ giao diện của mục tải đặt, các bạn kéo xuống dưới cùng bấm lựa chọn mục thông tin Trang.

*

Bước 4: Khi bối cảnh của mục tin tức Trang xuất hiện, bạn click chuột Chỉnh sửa tên để đổi khác tên. Sau thời điểm điền ngừng tên mới cho Fanpage, chúng ta kéo xuống bên dưới và bấm chuột Lưu.

*

Sau khi bạn bấm Lưu, sẽ sở hữu được thông báo tự Facebook về bài toán xem xét yêu cầu của bạn.

Như vậy là chúng ta đã chấm dứt xong việc đổi tên Fanpage trải qua ứng dụng Trình thống trị trang. Giờ bạn chỉ việc chờ hóng Facebook xét duyệt y nữa là việc đổi tên trang fanpage facebook Facebook của doanh nghiệp thành công.

3. Hướng dẫn đổi tên Fanpage Facebook trên sản phẩm công nghệ tính#

Bên cạnh việc biến hóa tên fanpage Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh thì trên sản phẩm công nghệ tính bạn cũng có thể thực hiện được. Công việc thực hiện cũng khá đơn giản và cấp tốc chóng, bạn chỉ việc làm theo các hướng dẫn sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải truy cập vào website facebook.com bên trên trình chăm bẵm web. Kế tiếp đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân là quản lí trị viên của Fanpage bạn muốn thay đổi tên.

Xem thêm: Sena Là Ai ? Streamer Tú Sena

*

Bước 2: lúc này, lộ diện giao diện home của tài khoản Facebook cá nhân, bạn nhấp chuột mục Trang tại phần menu phía tay trái screen máy tính.

*

Bước 3: sau thời điểm bạn nhấn vào mục Trang sẽ lộ diện tất cả trang fanpage Facebook mà tài khoản Facebook cá thể của nhiều người đang quản lý. Bạn nhấn vào chọn trang fanpage facebook Facebook mà bạn muốn thay đổi tên.

*

Bước 4: khi chúng ta đã bấm lựa chọn vào Fanpage bạn muốn thay đổi tên, giao diện trang chủ của Fanpage đó xuất hiện, tại menu phía bên trái màn hình laptop bạn bấm chọn mục sửa đổi thông tin trang.

*

Bước 5: sau khoản thời gian bạn click chuột Chỉnh sửa thông tin Trang giao diện mới xuất hiện, hôm nay bạn nhấn vào phần tên trang làm việc mục thông thường để thay đổi sang tên không giống mà bạn muốn.

*

Bước 6: Khi đã điền chấm dứt tên trang fanpage facebook mới, các bạn trỏ con chuột ra phía ngoại trừ ô tên trang ngay lập tức sẽ sở hữu thông báo xác nhận yêu mong đổi tên.

Tại thông báo này, bạn sẽ thấy Facebook đưa ra tên lúc này của Fanpage cùng tên sau khi thay đổi để bạn xác thực lại lần cuối. Dịp này, nếu như bạn không có thay đổi gì nữa thì nhấp chuột Yêu cầu nắm đổi.

*

Như vậy, chỉ cách vài bước đối chọi giản, các bạn đã đổi tên trang Fanpage thành công rồi nhé.

Hy vọng với đều thông tin share trên đây đã giúp đỡ bạn biết được cách thay tên Fanpage Facebook cả trên điện thoại cảm ứng và máy vi tính trong một nốt nhạc. Nếu bạn có câu hỏi hay góp ý gì thì hãy nhớ là để lại comment ngay mục dưới đây, cửa hàng chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời hạn sớm nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài xích viết, chúc bạn thực hiện thành công!

1 . Cách đổi tên trang fanpage facebook Facebook trên trình chăm chú máy tính2 II. Cách đổi tên trang fanpage facebook Facebook trên áp dụng điện thoại
1. Khuyên bảo nhanh

Truy cập vào trang trong Facebook > Chọn trang Fanpage muốn thay tên > Chọn chỉnh sửa tin tức trang > Nhập tên các bạn cần thay đổi > cuối cùng xác nhận yêu cầu nỗ lực đổi.

2. Phía dẫn bỏ ra tiết

Bước 1: Truy cập vào mục Trang trong Facebook của bạn bằng links sau: facebook.com/pages > kế tiếp chọn trang Fanpage mà bạn muốn phân quyền quản lí trị.

*

II. Cách thay tên trang fanpage facebook Facebook trên áp dụng điện thoại


Hướng dẫn này được thiện trên vận dụng Facebook.


1. Chỉ dẫn nhanh

Mở áp dụng và chọn Trang Fanpage muốn đổi tên ở Menu > Chọn chỉnh sửa trang > Chọn thông tin trang > tiếp đến nhập tên mới bạn muốn đổi.

2. Hướng dẫn bỏ ra tiết

Bước 1: Mở dụng Facebook > Chọn Trang tại Menu (3 gạch ngang) > tiếp theo sau chọn trang Fanpage bạn mong đổi tên.

*

Bước 2: Sau khi đã vào trang cần thay tên bạn chọn chỉnh sửa trang và nhận chọn thông tin trang.

*

Đào Triều


keo dán Làm kín Sika Flex 291, Sikaflex 291i, keo Sika 291 Tiêu chuẩn Hàng Hải xuất xứ Nhật Bản, Thụy Sỹ
BẢNG QUY ĐỔI KÍCH THƯỚC ỐNG TỪ dn SANG INCH VÀ mm MM

Trả lời Hủy

Bạn buộc phải đăng nhập để gửi làm phản hồi.


Bài viết mới
Nhận thông tin Mới Nhất

Sign up for the latest offers, hàng hóa news, technical advice và more.


Δ


BOAT cửa hàng VIỆT NAM


Đường Số 8, KDC Khang An, Phú Hữu, Quận 9, TP. Hồ nước Chí Minh
mua.edu.vn MST: 0313768791

Tìm kiếm:
AUDIO LOA CHỐNG NƯỚCBỘ LÁI CANO/ TÀU THUYỀNBƠM NƯỚC CANOCỬA HẦM và NẮP HẦM THÔNG HƠICABIN THÂN VỎ – BOONG TÀUĐỘNG CƠ & PHỤ KIỆNBơm Nước làm cho Mát
Dụng núm Đo
ĐIỆN HÀNG HẢICông Tắc và Bảng Điện
Đèn hàng Hải
LỌC XĂNG LỌC DẦU

Đăng nhập

Tên tài khoản hoặc add email*