Hướng dẫn cách đổi tên fanpage thành công, hướng dẫn từ a

-

Cách đổi tên Fanpage lập cập cho những bạn đang cần khi đổi tên Fanpage. Trang fanpage facebook Facebook là một công cụ rất là hữu ích để các doanh nghiệp liên kết và ảnh hưởng với hàng nghìn, hàng triệu khách hàng. Dẫu vậy nếu bỗng một ngày các bạn buộc phải thay tên fanpagethì sao? Ởbài viết này, mình sẽ lí giải cáchđổitên trang facebookđơn giản nhất.

Bạn đang xem: Cách đổi tên fanpage thành công

Tôi bao gồm một thằng bạn thân, anh ta sẽ chi hàng nghìn triệu cho những chiến dịch quảng cáo facebookvà mua một fanpagekhá nổi tiếng.

Nhưng vào tầm đó, công ty anh ta đang hoạt động theo hiệ tượng nhượng quyền dịch vụ thương mại cùng một thương hiệu khác, vị vậy anh ấy áp dụng tênđó mang lại Fanpage của bản thân cho việc marketing riêng.

Đến lúc bóc tách ra mở trụ sở riêng, anh ấy ao ước giữ lại Page với hàng chục nghìn lượt like, theo dõi.

Cách độc nhất vô nhị là thaytên trang fanpage Facebook.

Chính vì chưng vậy, trong nội dung bài viết này, tôi đã hướng dẫn phương pháp đổitên trangfbmới nhất.

Dù page của người tiêu dùng mới tạo hay đã có được lượng vớikhách hànglớn, sẽ luôn luôn có một chiến thuật khả thi.

Ngoài ra, chúng ta cũng biếttạo tên người dùng của Trang, tính năng đặc biệt thường bị quăng quật qua.

Đầu tiên, hãy đảm bảo bạn phảibiết cách tạo fanpage bán hàng trên Facebook.


Nội Dung <Ẩn>


*
Hướng dẫn thay tên Facebook đối chọi giản, cụ thể từng bước

1. Điều kiện buộc phải để sửatên page facebook

- khi điều chỉnhtên pagecủa bạn, bạnphải gồm tư cáchquản trị viên
Page đó.

- biên tập viên, nhà quảng cáo…Mọi địa chỉ khác các không được yêu ước việcđổi tên trang fanpage.

- Kế tiếp, tên thương hiệumới bắt buộc có liên quan với thương hiệu cũ, thương hiệu nên để ngắn gọn, dễ nhớ.

Bạn thiết yếu đổi trường đoản cú “Giày thể dục Adidas” quý phái “Trà Sữa Gongcha” được.

Theo cơ chế quyđịnhfacebook đổi tên:

- ko nênchèn kí hiệu, biểu tượng vào thương hiệu trongtrang.

- ko thể đổi tên fanpage mớicó từliên quan tiền “Facebook”.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lấy Danh Bạ Từ Icloud Về Máy Tính, Cánh Lấy Danh Bạ Từ Icloud Về Máy

- Không thực hiện những từ mang tính lạm dụng, hoặc gây đọc lầm, hoặc hàng nhái tên khác. Vì
Facebook đã dựa vàodữ liệu kia vàđánh giá page của mìnhkhông đủ tiêu chuẩn, tồi tệ hơn làcó thểbị xóa trangngay tức thì.

Giờ tôi đang hướng dẫncách đổitên
Fanpage bắt đầutừ cơ bạn dạng đến cải thiện hoàn toàn miễn phí.

Hiện nay, fanpage Facebook là kênh sale online phát triển mạnh mẽ, lấy lại hiệu quả cao cho những doanh nghiệp. Giữa những yếu tố của fanpage facebook gây ấn tượng và si khách số 1 tiên đó là tên page. Mặc dù nhiên, bởi vì một số lý do như: chưa buổi tối ưu trang, hay mua page gồm sẵn,… mà bạn cần đổi lại thương hiệu Fanpage. Trong bài viết dưới trên đây be
POS sẽ giải đáp cách thay tên Fanpage thành công xuất sắc dễ tiến hành nhất đến bạn. Cùng mày mò ngay nhé. 


Những bề ngoài khi thay tên Fanpage 2022

Trước khi thay tên Fanpage Facebook, chúng ta cần nắm vững những nguyên lý đặt tên page sau: 

Tên fanpage facebook không được viết hoa không đúng cách dán (Ví dụ: vÁy nỮ)Tên page không chứa số đông ký hiệu quan trọng (Ví dụ:
,#,$,!,^,…)Đảm bảo viết đúng bao gồm tả. Không áp dụng biến thể của từ bỏ “Facebook” trong tên trang.Không đựng từ ngữ mang ý nghĩa xúc phạm.Không chứa phần nhiều câu mô tả, khẩu hiệu.Số lượng ký kết tự giới hạn: 75 ký kết tự.

Cách đổi tên Fanpage thành công dễ triển khai nhất

Hướng dẫn đổi tên page trên lắp thêm tính

Để thay tên page bên trên Facebook bằng máy tính xách tay bạn tiến hành theo công việc sau:

Bước 1: Truy cập fanpage mà bạn có nhu cầu đổi tên. 

Bước 2: tại thanh công cụ bên trái, chúng ta chọn “Chỉnh sửa tin tức Trang”

*

Chọn phần sửa đổi thông tin trang

Bước 3: Click vào ô “Tên” cùng nhập tên bắt đầu cho page mà bạn có nhu cầu thay đổi. 

*

Nhập tên bắt đầu cho page

Bước 4: Sau đó, bạn click chuột ra khu vực ngoài ô “Tên”, màn hình sẽ hiển thị xác nhận yêu ước đổi tên. Lúc này, chúng ta chọn “Yêu cầu cầm đổi” để hoàn thành.

*

Xác nhận đổi tên Fanpage

Hướng dẫn đổi tên page trên điện thoại

Bước 1: truy cập vào fanpage facebook trên vận dụng Facebook ở năng lượng điện thoại. 

Bước 2: Click vào biểu tượng bánh răng cưa ở góc cạnh trên bên cần màn hình.

*

Mở phần cài đặt trang

Bước 3: chọn mục “Thông tin Trang”

*

Chọn tin tức trang

Bước 4: Trong phần “Giới thiệu”, chúng ta click vào ô “Tên” cùng nhập thương hiệu mới.

*

Đổi tên bắt đầu cho Fanpage

Một số bạn sở hữu các trang có con số người theo dõi phệ sẽ vướng mắc “Nếu muốn thay tên Fanpage bên trên 1000 like hay đổi tên Fanpage bên trên 10000 lượt thích có vận dụng được cách trên không?”. Trên thực tế, bạn có thể thực hiện công việc nêu bên trên để đổi tên Fanpage bên trên 1000 lượt thích và bên dưới 5000 like. Giữ ý, Facebook không chất nhận được người dùng thay tên Fanpage bên trên 10000 like.

Sau khi hoàn thành đổi tên, bạn cần chờ Facebook xác nhận. Vậy thay tên Fanpage mất bao lâu? Thông thường thời hạn xét duyệt đổi tên page sẽ khoảng 3-7 ngày. Nếu bạn có nhu cầu rút ngắn thời hạn này, hãy thực hiện thêm quá trình sau đây:

Bạn đăng nhập thông tin tài khoản tài khoản Facebook có quyền sửa đổi tên trang.Trong ô “Địa chỉ website (URL) của trang: nhập URL trang muốn đổi tên mới.Trong ô “Mô tả”: ghi nội dung yêu cầu muốn đổi tên trang kèm tên fanpage mới.Trong ô “Ảnh chụp màn hình”: upload hình ảnh màn hình của page.Cuối cùng click “Gửi”

*

Cách đổi tên page Facebook nhanh nhất

Tại sao không đổi được tên Fanpage?

Một số vì sao phổ biến khiến cho bạn không thay tên mới đến Fanpage được kia là:

Trang của công ty đã phạm luật các cơ chế do Facebook đề ra. Thường thì trường thích hợp này Facebook sẽ không còn xét ưng chuẩn tên bắt đầu thay đổi. Vì chưng đó, các bạn sẽ phải bỏ page bây giờ và tạo nên page khác để sử dụng tên mới.Tên mới của trang vi phạm những nguyên tắc viết tên Fanpage Facebook (thừa cam kết tự, bao gồm ký tự đặc biệt,…). Thời gian này, bạn phải kiểm tra lại kỹ càng tên bắt đầu của page và sửa lại sẽ được Facebook xét chú tâm lại.Tên Fanpage mới được đổi vì quản trị viên khác. Theo luật pháp Facebook vẫn không cho phép người dùng thay tên trang trong vòng 60 ngày tính trường đoản cú lần đổi tên gần nhất. Số lượng ký kết tự của tên page thừa quá số lượng giới hạn Facebook mang lại phép. Bạn chỉ được lấy tên page cùng với độ dài buổi tối đa là 75 ký tự. Tên Fanpage đổi sang chủ đề khác so với tên cũ. Ví dụ, trang của chúng ta đang mang tên và nội dung về chủ đề đồ ăn. Mặc dù nhiên, tên mới của page lại nói đến chủ đề điện tử. Lúc đó, Facebook sẽ không duyệt tên bắt đầu bởi họ cho rằng những fan like, quan sát và theo dõi page không vồ cập tới chủ đề điện tử.Vai trò bên trên trang của doanh nghiệp không tất cả quyền thay tên page. Lưu ý, chỉ có vai trò quản trị viên mới hoàn toàn có thể thực hiện thay tên cho Fanpage. Số lượng người thích trang to hơn 5000.

5 bí quyết đặt tên fanpage facebook 2022 về tối ưu nhất

Tên Fanpage là một yếu tố đặc biệt giúp thu hút khách hàng đến với trang. Vậy là cố kỉnh nào để đặt tên page xuất xắc và buổi tối ưu nhất? tiếp sau đây be
POS vẫn gợi ý cho chính mình 5 tips chế tạo ra tên trang hiệu quả:

Tên Fanpage đề xuất thể hiện thị rõ ngành nghề, nghành nghề dịch vụ của doanh nghiệp. Bài toán này giúp khách hàng dễ dàng nhận hiểu rằng sản phẩm, dịch vụ mà chúng ta cung cấp. Nếu page có tương quan đến nhu cầu của khách hàng hàng, họ sẽ truy cập. Bài toán này giúp doanh nghiệp lớn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.Tên trang nên tất cả tính chữ tín để chế tác sự độc nhất, dễ dàng phân biệt với các kẻ địch khác.Chèn từ bỏ khóa vào tên fanpage giúp tối ưu SEO Facebook, tăng lượt hiển thị của trang vào các công dụng tìm kiếm. Bạn hoàn toàn có thể chèn thêm những từ mô tả về thành phầm (không bắt buộc), ví dụ: tốt, rẻ, đẹp, bán sỉ,…Nên lựa chọn và sử dụng ngôn từ phù hợp. Nếu khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp là người việt nam Nam, bạn nên ưu tiên đánh tên tiếng Việt, dễ dàng đọc, dễ dàng nhớ.

Bài viết trên đã tổng hợp các cách đổi tên Fanpage thành công, dễ tiến hành và đầy đủ tips giúp khắc tên trang về tối ưu. Chúc các các bạn sẽ áp dụng công dụng để bao gồm một fanpage hấp dẫn, thu hút người tiêu dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

FAQ

Làm thay nào để thay tên mới mang lại page Facebook 100% thành công? 

Để thay tên page Facebook, bạn cũng có thể thực hiện nay trên laptop hoặc điện thoại.

Cách thay tên page trên vật dụng tính: 

Bước 1: truy cập Fanpage đề nghị đổi tên. Bước 2: tại thanh công cụ mặt trái, chọn “Chỉnh sửa thông tin Trang”Bước 3: Click vào ô “Tên” với nhập tên mới cho page mà bạn có nhu cầu thay đổi. Bước 4: Sau đó, bạn click chuột ra khoanh vùng ngoài ô “Tên”, screen sẽ hiển thị xác nhận yêu ước đổi tên. Thời gian này, các bạn chọn “Yêu cầu cầm cố đổi” là hoàn thành.

Cách sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh để đổi tên page:

Bước 1: truy vấn page trên áp dụng Facebook ở năng lượng điện thoại. Bước 2: Click vào hình tượng bánh răng cưa ở góc cạnh trên bên yêu cầu màn hình.Bước 3: chọn mục “Thông tin Trang”Bước 4: vào phần “Giới thiệu”, chúng ta click vào ô “Tên” và nhập tên mới.

Lưu ý, bí quyết trên hoàn toàn có thể áp dụng để thay tên Fanpage bên trên 1000 lượt thích và dưới 5000 like. Facebook không chất nhận được đổi tên fanpage facebook trên 10000 like.

Đổi tên fanpage facebook mất bao lâu?

Thông thường, thời gian đổi tên page kéo dãn tối nhiều 3 – 7 ngày. Sau thời điểm Fanpage được thay tên thành công, những người dân thích trang sẽ nhận được thông tin về chuyển động này. 

Tại sao không đổi được tên Fanpage?

Một số lý do khiến cho bạn không đổi được tên trang kia là: 

Tên mới của trang thừa số lượng ký tự, bao gồm ký hiệu sệt biệt.Fanpage new đổi tên, vi phạm chế độ của Facebook
Vai trò bên trên trang không tồn tại quyền đổi tên.….