CÁCH ĐỔI IP VÀO FACEBOOK MỚI NHẤT, CÁCH ĐỔI DNS IPHONE ĐỂ VÀO FACEBOOK

-

10 Cách truy cập Facebook khi bị chặn. Đây là những cách giúp các bạn truy cập vào Facebook nhanh và kết quả nhất. Hãy cùng khám phá ngay để truy cập vào Facebook nhé!

1/ Dùng xuất hiện DNS

Open DNS là 1 trong những DNS hệ thống trung gian, bổ sung cập nhật thêm cácbộ thanh lọc web với giúp bạn bức tốc tốc độ lướt web. Bên cạnh ra, nhờ vào qua DNS trunggian này nên bạn sẽ không còn bị ngăn nữa. Cài để và đọc thêm Open DNS. Đây cũng là giải pháp được hầu hết các bạn độc đưa của Facebook Việt sử dụng và tỷ lệ thành công gần như là là 100%!

2/ Sử dụng DNS của Google

Đây cũng là giải pháp được rất nhiều người sử dụng thành công!

3/ các bạn vào qua địa chỉ

– http://vi-vn.connect.facebook.com, ( thêm vi-vn.connect. vào trước facebook.com )

– hoặc https://www.facebook.com/ (gõ thêm chữ s sau http mỗi lúc mở links của facebook, cách này hoàn toàn có thể kết hợp dùng với giải pháp 1 và cách 2 nói trên)

– http://m.facebook.com

– http://touch.facebook.com

– http://www.lisp4.facebook.com

4/ Sử dụng phần mềm DNS Jumper

Phần mền này được cho phép bạn thay đổi DNS của sản phẩm chủ một biện pháp tùy mê thích chỉ với cùng một cú Click chuột.

Bạn đang xem: Cách đổi ip vào facebook

Các chúng ta có thể tải phần mềm này tại đây. Theo liên kết kế bên bạn sẽ vào được trang hỗ trợ phần mền bên trên và download về máy .Khi chúng ta đã hoàn tất tải về chỉ bài toán ấn Run là laptop sẽ tự động hóa chạy công tác và nó đã hiện bảng hình ảnh như sau .


*

Bạn cứ tùy yêu thích lựa chọn các DNS vào bảng ,nhưng chúng tôi khuyên chúng ta nên chọn Google Dns hoặc OPen Dnsvà với một cú click bạn sẽ truy cập vào tất cả các trang web bị ngăn trên nhân loại nói gì là Facebook.
Chú ý, vào Win Vista cùng Windows 7, chúng ta phải con chuột vào công tác và chạy công tác Run As Administrator lúc mở công tác nhé!

5/ Sử dụng những proxy/socks

Để tìm được các proxy/socks, chúng ta cũng có thể truycập vào một vài trang proxy miễn mức giá như http://sockslist.net/, http://www.checker.freeproxy.ru/checker/last_checked_proxies.php,http://aliveproxy.com/socks5-list/

http://www.samair.ru/proxy/ip-address-01.htm

… Khi truy cập vào, các bạn sẽ nhận được mộtdanh sách các showroom IP cùng cổng (IP Address:Port) theo định dạng:123.123.123.123:1234, phía trước lốt hai chấm : là địa chỉ IP, với phía sau làcổng. Sau thời điểm có add rồi, chúng ta vào cấu hình thiết lập của trình để mắt như sau:

– Firefox: Tools > Options > Advanced > Networks > Settings > Manual Proxy
Configurations > Socks Host.

– internet Explorer: Tools > mạng internet Settings > Connections > Lan Settings >Use a Proxy vps for you LAN.

– Chrome: Options > Under the Hood > Change Proxy Settings > Connections > Lan
Settings > Use a Proxy vps for you LAN.

– Opera: Tools > Preferences > Advanced > Networks > Proxy Servers.

Sau đó bạn điền địa chỉ IP cùng port vào, OK để bắt đầu sử dụng.

5+ Bạn cũng hoàn toàn có thể dùng phần mềm http://www.paperb.us để áp dụng proxy vào Facebook

6/ Dùng ứng dụng đổi IP

dùng các phần mềm đổi showroom IP như tự động hóa Hide
IP (tải về trên đây), Real Hide IP, Hide IP NG, Invisible Browsing.

7/ cần sử dụng Ultra
Surf

Đây là ứng dụng dễ áp dụng nhất để đổi add IP vàtruy cập vào những trang website bị chặn. Bạn chỉ cần chạy nó là xong.

Tải Ultrasurf tại đây

Lưu ý: Ultra Suft thường hỗ trợ mặc định là IE, nếu còn muốn chuyển sang cung cấp trình săn sóc khác thì nhấp chọn mấy ô ở các dòng bên dưới ô như thế nào thuộc trình duyêt nào thì cứ test một hai lần là biết

8/ dùng trang web

Hiện trên mạng có nhiều trang web để bạn thao tác làm việc này.Một số trang tiêu biểu vượt trội là Hide
My
Ass và De
Filter, Hypercloak.com

Chỉ cần truy cập vào, gõ địachỉ website vào form rồi bấm Enter.

9/ sử dụng trang dịch

Sử dụng những trang website dịch thuật như Google Translateđể truy nã cập. Chúng ta vào Google, gõ add facebook.com vào rồi bấm Translate đểdịch. Hoặc truy vấn trực tiếp vào trang

http://translate.google.com/translate?hl=en&sl=ja&tl=en&u=http://facebook.com/&anno=2.

10/ áp dụng Opera Tor

Opera
Tor là trình duyệt dựa vào Opera tuy nhiên cóthêm kĩ năng tự tìm và sử dụng những proxy, nhờ vào vậy bạn có thể truy cập vào bấtcứ website bị chặn nào. Lúc truy cập, bạn có thể gặp phải ngôn ngữ lạ vì chưng Operadùng proxy của nước đó, chúng ta kéo trang web xuống để chọn lại tiếng Anh. Tải
Opera
Tor.

Tiến hành thay đổi DNS vào Facebook là một trong những cách khiến cho bạn truy cập vào Facebook vào trường đúng theo bị chặn. Nhưng lại ngay cả không trở nên chặn Facebook thì việc đổi DNS để vào Facebook sẽ nhanh hơn khi không sử dụng DNS phần nào đó.

Xem thêm: Trang điểm búp bê thời trang 12+ +, trò chơi trang điểm cho búp bê


Đổi DNS nhằm vào Facebook chỉ là một trong những trong số không nhiều trong những cách để vào Facebook hiện tại tại, Facebook ở lúc này vẫn gồm nhà mạng ở việt nam chặn và đổi DNS để vào Facebook cũng bao gồm là phương thức đơn giản, ko làm tác động đến việc truy cập mạng của những dịch vụ khác.

*

Bước 3: Tiếp theo chúng ta nhấn vào phần Connections, ở chỗ này hiển thị mạng dây hoặc Wi
Fi tùy vào mạng mà bạn đang sử dụng.

*

Bước 4: Như trong lấy một ví dụ này cửa hàng chúng tôi đang thực hiện Wi
Fi, trong Wi
Fi Status
hay nhấn vào Properties.

*

Bước 5: Tại phía trên bạn thuận lợi thấy có một mục là Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4) click lưu ban vào đó nhằm tiếp tục.

*

Bước 6: Tại phía trên bạn nhấn vào Use the following DNS hệ thống addresses và điền vào dòng địa chỉ cửa hàng sau: 8.8.8.8 và ở bên dưới là 8.8.4.4.

*

Sau làm việc này bạn chỉ việc xác dìm Ok rồi đóng góp lại là trả tất việc đổi DNS để vào Facebook trên Windows 10,8 , 7.

2. Cách đổi DNS nhằm vào Facebook Windows XP

Bước 1: Để thay đổi DNS để vào Facebook trên Windows XP trước hết hãy thừa nhận Start menu sau đó chọn Control Panel.

*

Bước 2: Trong mục Control Panel bạn lựa chọn tiếp phần Network và Internet Connections.

*

Bước 3: Tại đây chúng ta lựa chọn phần Network Connections, tại chỗ này sẽ cai quản mạng mà bạn đang liên kết cũng là phần giúp chúng ta cũng có thể đổi DNS Windows XP.

*

Bước 4: Tại đây các bạn sẽ thấy tất cả một hình tượng là Local Area Connection đang nghỉ ngơi trạng thái Enabled, nhấp chuột phải vào đó rồi chọn lọc Properties.

*

Trong giao diện Local Area Connection Status hãy nhấp vào Properties tiếp tục.

*

Bước 5: Và trong Local Area Connection Properties hãy click đúp vào dòng xoáy Internet Protocol (TCP/IP) để tiến hành đổi DNS để vào Facebook.

*

Tại đây chúng ta lựa chọn Use the following DNS server addreses với 1 trong những 3 DNS sau:

Google DNS: 8.8.8.8 / 8.8.4.4

Open DNS: 1.1.1.1 / 1.0.0.1

Cloud

*

https://mua.edu.vn/cach-doi-dns-de-vao-facebook-33695n.aspx Trên đó là cách giúp bạn đổi DNS để vào Facebook trên hệ điều hành quản lý Windows từ cách đổi DNS trên Windows 10 cho tới phiên phiên bản nhất là Windows XP. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích được cho mình trong câu hỏi đổi DNS nhằm vào Facebook. Trong quá trình thực hiện thay đổi DNS bên trên Win 10 vào Facebook hoặc những hệ quản lý điều hành khác nếu bạn có thắc mắc ở bất kể công đoạn hay bước nào hãy còn lại lời nhắn trên đây, shop chúng tôi sẽ trở lời các bạn trong thời hạn nhanh nhất.