CÁCH ĐỔI IP SANG MỸ - TOP 15+ CÁCH ĐỔI IP SANG US MỚI NHẤT 2023

-

Bạn mong muốn theo dõi thông tin hoặc những nội dung từ các trang web nước ngoài nhưng bị hạn chế đối tượng truy cập? bạn có nhu cầu sử dụng một add IP bên trên internet nhằm tránh tình trạng theo dõi của các hacker. Vậy giả IP – đổi IP máy vi tính sang nước ngoài là tuyển lựa tuyệt vời dành riêng cho bạn. Nội dung bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết những biện pháp Fake địa chỉ IP nhanh chóng nhất, chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng!

Đổi ip laptop sang nước ngoài – nhái IP là gì?

 Fake IP là việc sử dụng Server Proxy để bịt giấu các địa chỉ IP trên máy vi tính và chũm vào kia là các IP ảo hoặc add IP nước ngoài để truy cập các trang web bị tinh giảm ở vn một cách dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách đổi ip sang mỹ

*
Fake IP

Vậy nguyên tắc hoạt động của các server Proxy là gì? Khi người tiêu dùng truy cập internet thì tất cả những dữ liệu, thông tin trên máy chủ sẽ được giữ trữ trong số Server Proxy nên khi chúng ta truy cập internet thông qua các vps Proxy thì trên đây các dữ liệu được thu thập, giải pháp xử lý và bình luận lại các thông tin để bạn nhìn thấy các dữ liệu yêu cầu tìm vào trang trình duyệt. Chính vì vậy, với phương pháp này bạn không bắt buộc trực tiếp truy cập vào một website ví dụ mà thông qua một đơn vị trung gian là server Proxy đề xuất tránh mang lại việc website nhận dạng được địa chỉ cửa hàng IP của bạn.

Xem bài: Địa chỉ IP là gì?

Hướng dẫn đổi ip máy vi tính sang quốc tế chi tiết

Đổi ip máy tính xách tay sang quốc tế bằng trình chú ý web

Đổi IP máy vi tính trên trình coi sóc Chrome/Cốc Cốc

Bước 1: tra cứu các add IP kém chất lượng để chuyển đổi

Bạn truy cập vào trang web: proxynova.com/proxy-server-list/country-id/. Sau đó tại mục “All Countries” lựa chọn địa điểm mà bạn có nhu cầu tìm tìm để chuyển đổi địa chỉ IP.

*
lấy IP yêu cầu đổi

Tại đây, các bạn lựa chọn một showroom IP có thể sử dụng được và lưu lại những thông tin đặc biệt là Proxy IPProxy Port. 

Lưu ý: Nếu địa chỉ IP các bạn click vào hiển thị thông báo OK là chúng ta cũng có thể sử dụng. Nếu báo lỗi bằng thông tin Dead thì bạn cần tìm một showroom IP mới

*
chọn địa chỉ cửa hàng IP để đổi máy tính sang nước ngoài

Bước 2: Mở trình để mắt Chrome hoặc Cốc Cốc ra ở hạng mục menu bên bắt buộc màn hình, chúng ta lựa chọn setting để open sổ thiết lập cấu hình của trình duyệt

*
mở thiết đặt trong trình duyệt

Bước 2: chọn vào mục Nâng cao

*
chọn thiết đặt nâng cao

Bước 3: chúng ta kéo mang lại phần Hệ thống và tuyển lựa mục Mở tùy chọn thiết lập proxy trên laptop của bạn như hình hình ảnh minh họa.

 

*
chọn cài đặt proxy trên thiết bị tính

Bước 4: tiếp theo sẽ xuất hiện thêm cửa sổ internet Options, tại thẻ “Connections” trong hộp thoại internet Options → LAN Settings.

*
chọn LANs Setting

Bước 5: Sau đó, một hành lang cửa số mới được hiển thị. Tại đây ở mục Use a proxy vps for your LAN (These settings will not apply lớn dial-up or VPN connections chúng ta điền các thông tin address và Port đã thu thập được ở bước 1 và bấm OK để thiết lập lại địa chỉ cửa hàng IP.

*
nhập add IP gửi đổiĐổi IP máy tính xách tay sang quốc tế trên trình ưng chuẩn Firefox

Bước 1: Vào trình ưng chuẩn Firefox, bấm chuột Menu góc bên nên của màn hình –> chọn Options

*
chọn option trong firefox

Bước 2: bây giờ màn hình được chuyển hẳn qua một tab mới có tên Advanced –> Network –> Settings

*
thiết lập Network

Bước 3: Tại phía trên một cửa new được hiển thị có chức năng thiết lập lại những kết nối là Connections Settings. Việc bạn cần làm là điền các thông số kỹ thuật Proxy vào. Còn trường phù hợp bạn thực hiện Sock thì điền các thông số Socks host và Port của chính nó vào.

*
nhập socks host

Bước 4: Nhấn ok để dứt công việc.

Fa
Ke IP trên mạng internet Explorer cùng Microsoft Edge

Bước 1: tại thanh chính sách chọn Start trên mục tìm kiếm gõ “Internet Options” để hiển thị hộp thoại internet Options

*
chọn mạng internet option

Bước 2: Tại vỏ hộp thoại Internet Options → thẻ “Connections” xuất hiện thêm và từ bây giờ bạn thực hiện quá trình tương từ như Bước 4 của phần lý giải Đổi IP máy tính xách tay trên trình chuẩn y Chrome/Cốc Cốc

*
thay thay đổi Conections

Sử dụng ứng dụng fake IP nhằm đổi ip máy tính sang nước ngoài

Hiện ni trên thị trường có không ít phần mềm được áp dụng để đổi IP máy vi tính sang nước ngoài. Tuy nhiên, ở bài viết này mình sẽ đề cập đến 03 ứng dụng được thực hiện nhiều độc nhất và reviews tốt từ khách hàng. 

1.Phần mềm Ultrasurf

*
Unltra Suft – ứng dụng fake IP

Ultrasurf là phần mềm miễn phí cho tất cả những người dùng có thiên tài vượt trội giúp truy cập vào phần nhiều Website bị chặn, tạo thành một showroom IP ảo góp ẩn add IP thật của sản phẩm từ đó bảo mật thông tin mà bảo vệ quyền riêng tứ cho khách hàng hàng. Bên cạnh đó Ultrasurt còn có công dụng hỗ trợ không thiếu thốn các giao thức HTTP cùng HTTPS tương tự như bảo mật các dữ liệu tài liệu tải lên hay tải về về trải qua ứng dụng cỗ mã hóa tin tức hiện đại. 

ứng dụng DNS Jumper
*
Phần mềm DNS Jumper

Đây là phần mềm đổi ip máy tính sang quốc tế vô cùng hữu dụng giúp dò tìm, chuyển đổi các DNS (domain name system) sang những DNS sever khác như Google DNS, open DNS, Ultra DNS,… là những add được gật đầu đồng ý ở nhiều nước nhà trên nạm giới.

Ngoài ra, một tiện ích nữa của DNS Jumper là điều hành và kiểm soát những website đen, thông báo cho bạn những trang web không phù hợp và đảm bảo an toàn bạn trước rất nhiều mã độc hại. Cũng chính vì vậy, chưa đến một cú nhấp chuột là chúng ta cũng có thể giúp bạn chuyển đổi các DNS nhanh lẹ và dễ dàng dàng. 

Hotspot Shield

.

*
Phần mượt Hotspot Shield

Hotspot Shield là phần mềm cho phép dùng ẩn các showroom IP, các thông tin của người dùng khi truy cập vào website mà cố kỉnh vào chính là ẩn danh giúp đảm bảo an toàn tốt hơn máy vi tính của bạn, cung cấp tốc độ lướt web, bảo mật tin tức và truy vấn vào những trang website bị chặn dễ dàng.

Trên đây Uni Creation đã share cho chúng ta về khái niệm cũng như các phương thức đơn giản và lập cập nhất để đổi IP máy vi tính sang nước ngoài. Hy vọng để giúp đỡ ích chúng ta trong việc truy cập các trang web bị giới hạn quyền tuyệt đảm bảo bình an của các thiết bị khi truy vấn vào không khí mạng. Trường hợp có ngẫu nhiên thắc mắc làm sao trong quy trình thao tác, hãy contact ngay với đội ngũ kỹ thuật của Uni nhằm được cung ứng nhé. 

Để nhái IP USA, UK không chỉ là có một phương pháp mà bao gồm đến hàng trăm ngàn nhưng chọn lọc được một cách thức Fake IP USA, UK dễ dàng lại hoàn toàn miễn phí. Điều quan trọng đặc biệt nhất là chất lượng sử dụng sau khoản thời gian đổi IP USA, UK phải giỏi thì lại cực kỳ hiếm.

Xem thêm: 7+ shop thời trang cho người béo được yêu thích nhất hà nội, cách phối đồ cho người mập dễ dàng và nhanh chóng


USA cùng UK là 2 quốc gia có không ít dịch vụ giải trí hàng đầu thế giới nhưng chưa phải lúc như thế nào nó cũng open cho vớ cả, đặc biệt là dân châu Á. Vị đó bọn họ phải Fake IP USA, UK mới hoàn toàn có thể vượt qua được những phương tiện lệ của họ và được trải nghiệm đa số dịch vụ hàng đầu thế giới.

*

Ngay sau khi cài Hola hoàn tất các bạn sẽ thấy gồm biểu tượng của Extension này bên trên trình duyệt.

*
Bước 4: Để kém chất lượng IP USA, UK trước tiên chúng ta chỉ cần nhấn vào biểu tượng, ứng dụng HOLA luôn luôn ưu tiên tổ quốc là Hoa Kỳ trước tiên.

*

Đợi cho đến khi cờ Hoa Kỳ lộ diện thay cố cho hình tượng HOLA tức là việc kém chất lượng IP USA đã thành công.

*

Bước 5: Bạn rất có thể làm lấy một ví dụ với một website check IP điển hình là checkmyipadress, hãy thử nhận vào hình tượng HOLA.

*

Sau đó tiến hành đổi thanh lịch IP USA.

*

Cuối cùng hiệu quả hiện ra, phần mềm đã nhận được diện bạn đang ở Bang Arizona sinh sống USA, việc Fake IP USA sẽ thành công.

*

Bước 6: Còn muốn Fake IP UK thì họ chỉ cần thay thế sửa chữa Hoa Kỳ bằng vương quốc Anh.

*

Sau đó cho tải lại trang web cần nhái IP UK.

*

Kết quả của việc Fake IP UK chính là bạn đã có được ở nước Anh, mặc dù ở trên đây lại không có không ít thông tin về ví dụ nơi, tuy vậy việc kia không quan trọng đặc biệt và miễn sao bạn truy cập vào các dịch vụ website mà cần phải Fake IP USA, UK là được rồi.

*

https://mua.edu.vn/cach-fake-ip-usa-uk-33515n.aspx chưa đến vài thao tác cơ phiên bản khi thực hiện tiện ích nho nhỏ tuổi HOLA người dùng hoàn toàn rất có thể Fake IP USA, UK. Nhưng bạn cũng xem xét rằng vấn đề Fake IP USA, UK chỉ vận dụng trên website mà thôi, có nghĩa là Fake IP USA, UK chỉ chức năng với website chứ không phải toàn cỗ máy nên sẽ không làm ảnh hưởng đến những dịch vụ khác đang làm việc trên máy.