Cách Đổi Ảnh Bìa Facebook Cực Đơn Giản, Cách Đổi Ảnh Bìa Facebook

-

Bạn đang ao ước thay đổi ảnh bìa một biện pháp “lặng lẽ cùng âm thầm” nhưng mà không muốn đồng đội tương tác dẫu vậy chưa kiếm được cách bật chế độ Chỉ mình tôi? nếu vậy thì đừng bỏ qua nội dung bài viết này nhé! bởi vì Sforum sẽ lí giải cho bạn cụ thể cách để hình ảnh bìa Chỉ mình tôi tức thì đây!

*


Cách để ảnh bìa ở chính sách Chỉ bản thân tôi trên năng lượng điện thoại

Bước 1: các bạn vào trang cá nhân, chọn Thêm ảnh bìa rồi chọn ảnh mà mình muốn và thiết lập lên.

Bạn đang xem: Cách đổi ảnh bìa facebook

*

Bước 2: sau thời điểm tải ảnh lên, các bạn chọn Lưu.

*

Bước 3: Tiếp theo, chúng ta vào bài bác đăng hình ảnh bìa của bản thân và chọn vào biểu tượng dấu cha chấm rồi chọn Ẩn khỏi trang cá nhân.

*

Bước 4: Bạn nhấn vào Xác nhận để ẩn bài viết khỏi trang cá thể của mình.

*

Cách để hình ảnh bìa ở chính sách Chỉ bản thân tôi trên lắp thêm tính

Bước 1: bạn vào trang cá nhân, chọn Thêm ảnh bìa rồi chọn hình ảnh mà mình thích và mua lên.

*

Bước 2: sau khi tải hình ảnh lên, bạn chọn Lưu cầm đổi.

*

Bước 3: Tiếp theo, bạn vào bài xích đăng ảnh bìa của bản thân và chọn vào biểu tượng dấu bố chấm.

*

Bước 4: Cuối cùng, bạn chọn mục Ẩn ngoài trang cá nhân để ẩn ảnh bìa ngoài trang của mình.

Xem thêm: Cách khóa file word 2010 không cho chỉnh sửa, hướng dẫn đơn giản nhất

*

Lưu ý: sau khoản thời gian ẩn bài, ảnh bìa của chúng ta cũng có thể vẫn xuất hiện trên bảng tin của anh em trước khi bài xích đăng được kết thúc phân phối. Đồng thời, vì hình ảnh bìa vẫn ở chính sách công khai nên anh em vẫn hoàn toàn có thể vào trang cá nhân và nhấp vào xem hình ảnh sau khi bài xích tin xong xuất hiện nay trên bảng tin.

Tạm kết về cách để hình ảnh bìa chỉ mình tôi

Trên phía trên là bài viết hướng dẫn bạn cách ẩn ảnh bìa trên Facebook ngoài trang cá nhân trên smartphone và máy tính vô cùng dễ dàng và đơn giản mà Sforum vẫn tổng hợp. Chúc bạn tiến hành thành công và đừng e dè để lại phản hồi dưới nội dung bài viết nếu có thắc mắc nhé!

Cách có tác dụng video hình ảnh bìa facebook trên điện thoại thông minh là một trong những những tiện ích được không ít người dùng quan tâm. Nếu như bạn chưa biết cách tạo ra một chiếc hình ảnh bìa rất dị như vậy, đừng quăng quật qua bài viết sau phía trên nhé!

1. Điều khiếu nại để video clip có thể làm bìa facebook

Để đặt ảnh bìa Facebook bằng video clip trên điện thoại, video cần phải vâng lệnh những yêu cầu và đk như kích thước tiêu chuẩn, thời lượng buổi tối đa. Cụ thể như sau:

- video được để làm hình ảnh bìa gồm thời gian không quá 1 phút

- kích cỡ tiêu chuẩn của đoạn phim được để làm ảnh bìa: 820 x 312 pixels

*

2. Bí quyết làm video ảnh bìa facebook trên điện thoại

Bước 1: Mở trình coi xét Google Chrome trên điện thoại.

Bước 2: truy vấn vào trang chủ Facebook bởi trình để ý web: facebook.com

Bước 3: thực hiện đăng nhập thông tin tài khoản Facebook bắt buộc đặt đoạn clip làm hình ảnh bìa

Bước 4: tại giao diện chính của trình chuẩn y web, bạn chon vào "biểu tượng 3 vết chấm" > Kéo xuống dưới với tích chọn vào công dụng "Trang web cho máy tính".

*

Bước 5: lúc này giao diện Facebook sẽ được thu nhỏ tuổi lại để gửi thành giao diện y như trên thiết bị tính. Để liên tục cách có tác dụng video ảnh bìa facebook trên năng lượng điện thoại, bạn bấm vào thanh url và xóa ký tự "m." trước Facebook đi. Sau khi xóa dứt tải lại trang.

*

Bước 6: Đi tới fanpage facebook muốn triển khai tác vụ núm đổi ảnh bìa bằng video. Tại giao diện chủ yếu của fanpage facebook Facebook, hôm nay bạn nhìn sang bên nên chọn vào "Edit" (Chỉnh sửa) > Chọn chức năng "Choose From Videos" (Chọn tự video) > Chọn clip cần đặt làm hình ảnh bìa trên Facebook.

*

Bước 7: từ bây giờ bạn nhìn lên trên thừa nhận "Next" (Tiếp tục) > nhận "Save Changes" (Lưu những thay đổi) nhằm xác nhận

*

Với cách có tác dụng video ảnh bìa facebook trên năng lượng điện thoại đơn giản, nhanh chóng trên đây, chúc bạn thực hiện thành công.