Hướng dẫn cách dk 3g viettel theo ngày

-
dịch vụ thương mại di đụng mạng internet / vô tuyến Viettel++ dịch vụ doanh nghiệp chiến thuật CNTT phương án Viễn Thông phương án Io
T cung cấp khách mặt hàng

Cùng với sự phát triển khỏe mạnh của technology hiện đại, rất nhiều gói cước data 3G/4G Viettel vận tốc cao vào ngày cũng được nhiều người tiêu dùng lựa lựa chọn để đáp ứng nhu cầu nhu cầu áp dụng internet của bản thân. Trong số đó phải kể đến các gói cước data 3G/4G Viettel cùng với 2GB/ngày, vậy đăng ký các gói cước này như vậy nào?


Hiện nay, nhà mạng mobile Viettel đang cung cấp đến quý khách nhiều gói cước data 3G/4G với các ưu đãi về lưu lại lượng tốc độ cao để sử dụng trong ngày. Khách hàng hàng có thể tham khảo 2 gói cước sau để sử dụng như ST10Kvà ST120K(hoặc tiến hành bấm *098# nhằm tra cứu những gói data ưu đãi giành riêng cho từng thuê bao). Cách đk 2 gói cước này như vậy nào, mời độc giả theo dõi nội dung tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách dk 3g viettel theo ngày

Thông tin cần biết về đầu số 195 của phòng mạng Viettel

Tổng đài chăm sóc khách sản phẩm Viettel Post - khiến cho bạn tra cứu đơn hàng nhanh chóng

Cách đk gói cước data ưu đãi 7GB/tuần áp dụng chỉ với 30.000 đồng


*

Cách đk gói cước data 3G/4G Viettel cùng với 2GB/ngày nhanh chóng, dễ dàng

1. Gói ST10K

Chỉ với cước tầm giá 10.000 đồng/ngày, quý khách hàng đã có thể sở hữu ngay lập tức 2GB vận tốc cao sử dụng đến 24h ngày đăng ký, hết lưu lượt truy cập theo gói mobile Internet đang áp dụng (nếu có).

Cú pháp đk gói ST10K Viettel


- Bấm “Đăng ký” trên My Viettel hoặc website Viettel.vn.


- Bấm *098*16#.

- biên soạn ST10K gởi 191.

Lưu ý: Gói cước gia hạn sản phẩm ngày, giữ lượng sót lại sẽ được bảo lưu khi gia hạn thành công. Người sử dụng được đăng ký nhiều lần, lưu lượng cùng dồn thực hiện đến 24h ngày đăng ký.

2.Gói ST120K

Đây là gói cước data đăng ký theo chu kỳ dành cho thuê bao di động trả trước với trả sau. Đối với thuê bao di động cầm tay trả trước cước phí là 120.000 đồng/30 ngày sử dụng. Đối với thuê bao di động trả sau thời hạn sử dụng sẽ tiến hành tính như sau:

- quý khách hàng đăng ký từ thời điểm ngày 01 mang lại ngày 20 cước phí 100% với chiết khấu 2GB/ngày.

- quý khách đăng ký từ thời điểm ngày 21 giảm 1/2 cước giá tiền và ưu đãi 2GB/ngày.

Những ưu đãi đặc biệt quan trọng của gói cước ST120K

Sở hữu gói cước ST120K quý khách sẽ có ngay 60GB (2GB tốc độ cao/ngày), không còn 2GB/ngày thì xong xuôi truy cập, miễn phí lưu trữ 25GB tài liệu trên Life
Box cùng xem phim trên áp dụng TV360. Ưu đãi sử dụng trong 30 ngày (trả trước), không còn tháng (trả sau).

Lưu ý: Gói cước ST120K với dung lượng 2GB/ngày, gói cước tự động gia hạn khi hết chu kỳ luân hồi (Không bảo lưu lại data lúc gia hạn không thành công).

Cú pháp đăng ký gói cước ST120K


- Bấm “Đăng ký” trên My Viettel hoặc website Viettel.vn.

Xem thêm: 11 Thương Hiệu Quần Áo Công Sở Nam Cao Cấp Được Ưa Chuộng Nhất 2022

- biên soạn tin: ST120K gửi 191.

- Gọi: *098*172#.


Hy vọng cùng với những chia sẻ trên góp các quý khách hàng đăng ký thành công gói cước data 3G/4G Viettel với 2GB/ngày phù hợp với nhu cầu bản thân với trải nghiệm internet vận tốc cao ngay lập tức trên dế yêu của mình nhé!

Nếu nhiều người đang cần đăng ký mạng Viettel 5k 1 ngày để sử dụng tạm thời trong số những tình huống cần kíp thì nội dung bài viết là dành riêng cho bạn! coi ngay trả lời cách đk mạng viettel 5k 1 ngày tại nội dung bài viết dưới phía trên nhé!

Trong nội dung bài viết ngày hôm nay, Sforum xin share đến bạn tất cả các cách rất có thể dùng lúc muốn đăng ký mạng 4G Viettel 1 ngày, chúng ta hãy cũng dõi theo để hoàn toàn có thể thực hiện thành công xuất sắc nhé!

*


Điều kiện giành cho thuê bao đăng ký mạng gói 5k 1 ngày

Đều gồm chung gói cước là 5,000đ/ngày, thế nhưng giữa các gói cước sẽ có sự khác nhau về câu chữ ưu đãi cũng tương tự đối tượng thâm nhập đăng ký, bởi vì vậy các bạn cần chú ý các đối tượng người tiêu dùng tương phù hợp với từng gói cước theo dưới đây:

Gói MI5K giành cho tất cả những thuê bao trả trước.Gói MI5D giành cho tất cả các thuê bao trả trước với trả sau.Gói ST5K dành cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau của Viettel hoạt động 2 chiều.Các gói còn sót lại cần nhận thấy tin nhắn new được đăng ký.Và ở bất cứ gói nào, tài khoản gốc của doanh nghiệp cũng phải đạt tối thiểu 5,000đ.

Các cách đk mạng Viettel 5k 1 ngày

Dưới đó là tổng hợp những cách đk mạng 5K một ngày cho sim 4G Viettel các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Cách đk 4G Viettel 5k một ngày với gói cước ST5K

Bước 1: bạn soạn lời nhắn theo cú pháp: ST5K gởi 191.

Lưu lượng mạng bạn nhận được sinh sống gói ST5K là 500MB.

*

Bước 2: Bạn tiếp tục nhấn Y cùng gửi để xác nhận đăng ký kết thành công.

*

Cách đăng ký 4G Viettel 5k một ngày với gói cước MI5D

Bạn soạn lời nhắn theo cú pháp: MI5D gởi 191. Ở cách này, các bạn không đề nghị gửi Y để xác nhận.

Lưu lượng mạng các bạn nhận được làm việc gói MI5D là 500MB.

*

Cách đk 4G Viettel 5k 1 ngày với cước MI5K

Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: MI5K gởi 191. Ở phương pháp này, bạn không nên gửi Y để xác nhận.

Lưu lượng mạng chúng ta nhận được ở gói MI5K là 200MB.

*

Cách đk 4G Viettel 5k một ngày với gói cước D5N

Bạn soạn lời nhắn theo cú pháp: D5N nhờ cất hộ 191

Lưu lượng mạng các bạn nhận được ngơi nghỉ gói D5N là 600MB. Tuy nhiên, khuyến mãi này chỉ dành cho những mướn bao nhận thấy tin nhắn thông tin từ công ty internet Viettel.

*

Cú pháp hỗ trợ khi đăng ký gói Viettel 1 ngày

Kiểm tra lưu lại lượng còn lại: biên soạn KTTK nhờ cất hộ 191.Để hủy đk 3G/4G Viettel: Soạn HUY gởi 191. Sau đó, soạn Y cùng gửi tiếp tục để xác nhận. Ví dụ muốn hủy gói cước MI5D, bạn soạn cú pháp: HUY MI5D gửi 191.

*

Tạm kết về phong thái đăng ký kết mạng Viettel 5k 1 ngày

Với bài viết trên, Sforum đã cung ứng cho bạn đọc thêm những cách đk mạng Viettel 5k 1 ngày nhanh gọn lẹ và đối kháng giản. Giả dụ thấy hữu ích hãy chia sẻ nội dung bài viết này mang lại với đa số chúng ta đọc không dừng lại ở đó nhé. Chúc bạn thành công!