Cách để trở thành phù thủy : 15 bước (kèm ảnh), you’re temporarily blocked

-

Tiềm năng ma thuật được đặt ở mỗi cô gái từ khi sinh ra. Phụ nữ nhạy cảm hơn với thiên nhiên, chúng được trang bị và hiểu rõ hơn về quá trình tự nhiên của sự vật. Những người nói rằng những điều kỳ diệu mạnh mẽ nhất đã nhận được quyền lực của họ từ những người tiền nhiệm của họ vào thời điểm chết của cô.

Bạn đang xem: Cách để trở thành phù thủy

Cũng mạnh là những phù thủy đã được đào tạo trong những người cố vấn giàu kinh nghiệm. Nhưng không phải mọi cô gái đều được chuẩn bị bởi một món quà kỳ diệu như vậy của số phận, vì vậy nếu bạn muốn, trở thành một phù thủy, cô ấy sẽ phải học độc lập. Bất kỳ người phụ nữ nào cũng có thể có được lực lượng này mà giấc mơ - thành công phụ thuộc vào ham muốn và nhiệt tình.

Làm thế nào để độc lập trở thành phù thủy ở nhà?

*

Trong bất kỳ phép thuật nào có một luật bất biến - đây là ý định. Để hiểu chính xác ý nghĩa của từ này, cần phải cảm thấy sự khác biệt giữa giấc mơ và mục đích. Bạn có thể mơ ước nhiều thứ, nhưng không làm gì để biến những giấc mơ của riêng bạn.

Mục tiêu đặc biệt hơn. Một người đặt ra một nhiệm vụ nhất định và tiến lên một bước về phía cô ấy mỗi ngày. Ý định là một tuyên bố về tinh thần của thế giới về chính mình với sự tự tin vững chắc về việc thực hiện nó. Bạn phải nói rõ ràng vũ trụ mà bạn có ý định trở thành một phù thủy và bắt đầu làm những gì mọi phù thủy tạo ra - để gợi lên.

Khi quyết định học kết luận được chấp nhận vững chắc, đường dẫn phải được chọn. Bạn cần hiểu tại sao bạn cần ma thuật chút nào. Những lý do có thể hơi, cả cá nhân và inacid:

Tự phát triển - Mong muốn mở và sử dụng tất cả tiềm năng của bạn.Thủ công - Các dịch vụ của một pháp sư tốt luôn luôn có nhu cầu trước thời điểm của nhiều thế kỷ.Hiểu biết - Mong muốn hiểu được những bí mật của vũ trụ.Bất tử - Có được cách sống mãi mãi trong thế giới này hoặc thực tế song song.

Trước hết, cần phải bắt đầu với việc đọc những lời dạy của các adepts nổi tiếng. Bạn có thể làm quen với các tài liệu chuyên ngành về chủ đề này trên Internet, nguồn thư mục hoặc hội thảo ghé thăm. Bạn cũng có thể sử dụng sức mạnh của ý định, trước khi đi ngủ, kêu gọi nước hoa. Nếu bạn được coi là xứng đáng, sớm hay muộn ai đó sẽ trả lời cuộc gọi của bạn và sẽ được đào tạo.

Đào tạo và đánh vần

*

Khi bạn bước lên cách hiểu biết và tự phát triển, bạn cần chọn đường dẫn của mình - chế độ xem bạn muốn làm chủ. Một phù thủy chính hãng có thể sử dụng hoàn hảo ít nhất một loại thủ công ma thuật. Các nữ phù thủy mạnh mẽ nhất có thể làm chủ một số ngành học cùng một lúc, nhưng sẽ mất nhiều năm học tập và đào tạo.

Phép thuật được chia thành nhiều loại. Dưới đây là các loại chính:

Shamanism.
- Làm việc với các linh hồn.Yếu tố ma thuật - Độc lập các yếu tố của nước, đất, không khí và lửa.Mantic. - Nghệ thuật gia hạn tương lai với sự trợ giúp của rune, thẻ Tarot, chiromantia - đọc tay, số học - số ma thuật, v.v.Magic Magic. - Gọi Demons để thực hiện mong muốn.Ma thuật quốc gia - Nga, Ukraine, Gypsy, Bulgaria, Ai Cập, v.v.Ma thuật tự nhiên: Bấc, Núc nhúc nhúc, Thảo dược.Snowstation, Magic Scouts - Khả năng truy cập vào mặt và đi qua các thế giới khác.Ma thuật tạo tác - Tạo các vật phẩm ma thuật, chẳng hạn như bùa hộ mệnh, bùa hộ mệnh.

Tất nhiên, đây không phải là một danh sách đầy đủ của phù thủy. Nhìn vào con đường phù thủy, bạn sẽ khám phá mối quan hệ của các mùa và các yếu tố cho chính mình, kiểm tra đồ trang sức - một danh sách các sinh vật ma thuật, khám phá bánh xe của năm - một lịch ma thuật cổ đại. Bạn cũng phải học cách quản lý năng lượng của chính mình, phát triển và học Im lặng bên trong.

Nhưng nghệ thuật đặc biệt là phép thuật. Như bạn đã biết, từ này được tạo ra bởi thế giới của chúng ta. Những từ có một lực đáng kinh ngạc có thể chữa lành và nghiền nát. Để trở thành một phù thủy ngay bây giờ, hãy đọc những lời ma thuật của sự khởi đầu trong các pháp sư. Bạn có thể tự tạo một công thức phép thuật hoặc sử dụng văn bản đã hoàn thành.

*

Trong một căn phòng tối, đốt cháy 4 ngọn nến và đặt chúng dưới dạng một cây thánh giá ở khoảng cách bằng nhau với nhau. Bên trong thập giá, đánh dấu vòng tròn phấn. Bên cạnh ngọn nến phía bắc, đẩy slide của trái đất, gần phía đông đặt lông vũ, gần phía tây đặt một cái bát bằng nước, và gần phía nam đặt một miếng hổ phách. Đứng trong vòng tròn và tham khảo Guardians of Guard Towers:

Những người giữ Bắc và Trái đất, Gnomes, cho tôi sức mạnh từ rễ của thế giới!

Keepers of the East and Air, Sylves, gửi cho tôi dễ dàng và cảm hứng!

Keepers of the South and Fire, Salamandras, nâng Negascin của ngọn lửa sức mạnh trong tôi!

Những người giữ phương Tây và nước, khắc, đưa tôi với sự khôn ngoan sâu sắc của bạn!

Tôi dự định trở thành một phù thủy!

Đứng trong một vòng tròn cho đến khi bạn nhận được một dấu hiệu nhất định.

Con đường ma thuật Adepta đang bắt đầu với âm mưu đơn giản nhất, cũng như góp phần vào sự thay đổi trong lĩnh vực tài chính, năng lượng hoặc tình yêu. Phải mất khá nhiều thời gian trước khi phù thủy, mỗi ngày để cải thiện kỹ năng của mình, sẽ học cách tăng tiềm năng và sẽ có thể sử dụng các công cụ chính của phép thuật thực tế.

Con đường tốt

*

Một phù thủy tốt luôn luôn chọn con đường ánh sáng: tình yêu, lòng trắc ẩn và giúp đỡ mọi người. Cô ấy sẽ không bao giờ làm bất cứ điều gì sai, bởi vì sức mạnh của cô ấy sẽ nhằm mục đích chữa lành, sửa chữa cái ác, nỗ lực tốt. Nếu bạn kiên quyết quyết định đứng về phía thế lực tốt, bạn phải tuyên bố nó về nó.

Để làm điều này, hãy liên hệ với người cầu nguyện Thiên thần và yêu cầu bạn đưa bạn đến ánh sáng của Esgregor - sự kết hợp của lực lượng ánh sáng. Đây là một con đường rất khó khăn: bạn sẽ chờ đợi một con đường dài của sự giác ngộ và các khởi đầu ma thuật khác nhau - các thử nghiệm tinh thần và thể chất. Vai trò chủ đạo của giai đoạn này, là nền tảng của học viên ảo thuật viên, không thực hiện những sai lầm không thể khắc phục được, do thực tế là họ có thể ảnh hưởng đến số phận của người khác.

Nếu bạn chắc chắn, bạn sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ để giúp đỡ bản thân và những người khác trong một khoảnh khắc khó khăn.

Ngoài ra còn có một cách khác - Wicca là một truyền thống ngôn ngữ Neo. Nguồn gốc của nó nằm trong văn hóa Celtic và đang tôn vinh Thiên Chúa và nữ thần, hoặc một nữ thần. Bạn sẽ yêu cầu sự giúp đỡ từ người mẹ vĩ đại và bắt đầu làm chủ ma thuật tự nhiên: sức mạnh của đá, cây cối, thảo mộc.

Nghệ thuật thú vị cổ xưa này, dựa trên sự hiểu biết về nền tảng cơ bản của sự tồn tại và bản chất của từng đối tượng. Cuộc sống theo chu kỳ mặt trăng, sự gọi nhang, kết hợp các thành phần khác nhau và vẽ lên cuốn sách bóng tối của chính họ - đó là những gì đang chờ bạn trên con đường này.

Ma thuật đen

*

Nhưng nếu bạn không có trái tim, thì có nhiều bí tích kỳ diệu khác:

Quỷ niệm.Necromancy.Sinh dưỡng và xả thải.Spoiler và mịn màng
Nguyền rủa và các văn bản.

Để hiểu được sự khéo léo của Đen, nhiều phù thủy tìm kiếm sự giúp đỡ với những người bạn đồng hành gần nhất của họ - Demon. The Witch Evil sẽ không dừng lại trước bất cứ điều gì để đạt được một mục tiêu rõ ràng, không thể từ chối hoặc xấu hổ. Bạn đã học về bản thân bạn? Sau đó, bạn có thể nhận được một cống hiến cho một phù thủy đen. Để làm điều này, bạn cần liên hệ với hekate - nữ thần bóng tối chính.

Nghi thức được thực hiện vào ban đêm vào những ngày của Hecates - những ngày đặc biệt của lịch âm lịch, cho mỗi tháng họ là của riêng họ. Đừng làm phiền người chết, vì vậy hãy đứng lên trên đường mòn xuyên suốt, đốt cháy trong tay một ngọn nến đen và tham khảo một nữ thần bóng tối với một yêu cầu đưa bạn dưới sự bảo trợ của bạn. Kháng cáo bạn phải chuẩn bị trước và độc lập. Khi các từ được phát âm, hãy đợi một dấu hiệu đặc biệt cho bạn.

Nó có thể là một cơn sốt hoặc cánh sắc nét của gió, một tiếng xào xạt kỳ lạ, một tiếng kêu của những con cú. Nến không bỏ cuộc: Đặt nó vào vị trí bạn đứng, và rời đi mà không nhìn lại. Nếu sức mạnh của lời nói của bạn và sự can đảm của bạn sẽ thích tràn lan, thì bạn sẽ nhanh chóng được nâng lên để xuất tinh bóng tối, và bạn sẽ đạt được sức mạnh mong muốn.

Bất cứ cách nào bạn đã chọn, hãy nhớ rằng phép thuật là một bí ẩn. Giữ bí mật ước mơ và bí mật của bạn. Mọi người không thích những người giữ để đi ra ngoài cho khuôn mặt thông thường của họ, vì vậy bạn sẽ không tìm thấy sự hiểu biết hoặc thông cảm. Cố gắng bao quanh bạn với các đồng minh trung thành ngăn cách thế giới quan của bạn. Hoặc chấp nhận sự cô đơn của bạn và tìm kiếm phương pháp phát triển và biến đổi cá nhân của bạn thành một phần mở rộng.

Sau khi quyết định trở thành một phù thủy, mỗi cô gái nên hiểu rằng phép thuật là một con đường sống. Trước khi bạn có thể gợi lên, bạn phải hấp thụ rất nhiều kiến \u200b\u200bthức, dành nhiều nghi lễ và thiền định. Không có lỗi sẽ không còn nữa, nhưng phù thủy khôn ngoan luôn có thể loại bỏ bài học từ chúng.

Điều chính mà phù thủy thực sự nên học là khả năng nghe giọng nói bên trong của bạn. Và sau đó tất cả các con đường sẽ luôn được mở trước mặt bạn, và tất cả các pháo đài sẽ sụp đổ.

Trong cuộc sống thực, một phù thủy có thể có ai, bất kể cô ấy có một món quà bẩm sinh hay không. Để bổ sung các hàng của các pháp sư, bạn có thể sử dụng nhiều nghi lễ, nghi thức và phép thuật. Ngay cả khi trong gia đình, không có những người có tài năng này, cô ấy có cơ hội học phép thuật một mình, học hỏi và phát triển khả năng của họ. Đối với điều này, bạn sẽ phải nỗ lực và chuẩn bị kỹ lưỡng cho quá trình này.

Điều quan trọng là phải biết! Gadalka Baba Nina: "Tiền sẽ luôn vượt quá, nếu bạn đặt dưới gối ..." Đọc thêm \u003e\u003e

Massage trong phù thủy

Nếu bạn chỉ đọc câu thần chú, không có gì đặc biệt sẽ xảy ra. Một người phụ nữ sẽ không trở thành một trong những chủ sở hữu của món quà. Trước khi cầm một nghi thức, cần phải quan sát bài viết trong ba ngày, cũng như không sử dụng đồ uống có cồn và làm sạch ý thức của bạn khỏi những suy nghĩ tiêu cực. Trước khi tiến hành với nghi thức, bạn cần phải rửa và vào quần áo sạch. Điều quan trọng là phải tỉnh táo nhận ra mức độ trách nhiệm và hiểu rằng sẽ không có cách nào trở lại. Nên bắt đầu một sự cống hiến với niềm tin không thể lay chuyển thành công. Trước khi tìm thấy khả năng ma thuật, bạn cần học cách sở hữu cảm xúc của mình, để bạn có thể xác định sự tức giận và những cảm giác tiêu cực khác vào đúng thời điểm và không gây hại cho mọi người.

*

Nên giữ một nghi thức bắt đầu trên bờ sông, nhưng nếu không có khả năng như vậy, bạn có thể trở thành phù thủy, mà không rời khỏi bức tường của căn hộ của riêng tôi. Để làm điều này, cần phải chuẩn bị một phòng trước và mua tất cả các thuộc tính cần thiết. Nó là cần thiết để thực hiện một nghi thức, đang ở trong sự cô độc và hòa bình đầy đủ. Nghi thức được thực hiện trên trăng tròn, nó nằm trong những ngày đó mà bạn có thể có được sức mạnh ma thuật.

*

Ma cà rồng trong cuộc sống thực - bằng chứng về sự tồn tại

Làm thế nào để trở nên hàng đầu

Nếu có phù thủy hoặc phù thủy, món quà được thừa hưởng. Trong mọi trường hợp, một người phụ nữ có thể trở thành chủ sở hữu siêu năng lực một cách độc lập, đã nhận được quyền lực từ một sự dẫn dắt khác. Điều này được thực hiện trước cái chết của phù thủy. Phù thủy để truyền đạt khả năng của họ, bạn cần chạm vào người phụ nữ và phát âm một câu thần chú đặc biệt. Bạn cần cố gắng tìm một nữ phù thủy thực sự, thường là những người như vậy chỉ có một mình - người thân và bạn bè bị từ chối họ.

Trước khi chết, phù thủy đang trải qua bột khủng khiếp. Chết, cô ấy cần truyền đạt cho một người khả năng của mình. Những người gần gũi không cháy với mong muốn nhận quà, và do đó cô ấy đã sẵn sàng để truyền tải phù thủy của họ cho bất cứ ai muốn.

Nhận một món quà chỉ là một phần của vụ án. Không thể trở thành một phù thủy đầy đủ trong một khoảnh khắc. Sau khi đạt được khả năng hoặc giữ một nghi thức bắt đầu, bạn cần học hỏi nhiều và thực hành. Nếu có thể, bạn nên liên hệ với một người trong vấn đề này hoặc bắt đầu học phép thuật: đọc văn học thích hợp, thu thập các loại thảo mộc và thực vật kỳ diệu.

*

Nghi thức trong đêm Valpgiyev

Đêm của Shabash vĩ đại đến từ ngày 30 tháng 4 đến 1 tháng 5. Đó là ngày này là lý tưởng để trở thành một phù thủy thực sự. Nghi thức được thực hiện ở một nơi vắng vẻ trong rừng rừng, trong một cánh đồng mở hoặc trên bờ sông. Nghi thức có thể được thực hiện cả hai độc lập và cùng với những phụ nữ đã vượt qua sự khởi đầu của sự cống hiến trong các phù thủy. Bạn cần ly hôn một ngọn lửa, anh ta nên đốt cháy khá lâu. Chính xác vào lúc nửa đêm, cần phải trở lại lửa, quay về phía tây về phía tây, loại bỏ tất cả các đồ vật của quần áo và bôi nhọ cơ thể của một loại kem xe ngựa nấu trước.

Hướng dẫn chuẩn bị kem từng bước:

1. 30 g mỡ chó và sáp nến tan chảy trên bồn nước, sau đó dầu, nước và khuấy kỹ. 5 chồi hoa hồng đỏ tươi được truyền qua một máy xay thịt, 50 g chất béo chó và 10 g sáp ong tan chảy trên bồn nước được thêm vào chúng. Hỗn hợp kết quả bổ sung 1 muỗng cà phê tro và tóc của một đứa trẻ theo tuổi lên đến một năm. Tất cả các thành phần được trộn lẫn.2. Lemon Zest được cắt một cách tinh vi, 100 ml nước sôi được đổ và để lại trong 10 giờ.3. Sau đó, tất cả các thành phần khác được trộn lẫn.4. Lưu trữ hỗn hợp kết quả trong một phòng tối mát mẻ trong một thùng chứa kín kính.

Sau nghi thức, bạn sẽ cần phải kéo góc khỏi lửa và đưa nó ra. Tiếp theo, bạn cần ném nó vào một cái lọ với tàn dư của kem và chà xát cây gỗ. Khối lượng phải có được loại sáp tối. Ngón trỏ là Poppy trong hỗn hợp kết quả và vẽ một ngôi sao năm cánh hoặc hình tròn trên dạ dày. Sau đó, Kicap The Bonfire ba mươi ba lần, di chuyển ngược chiều kim đồng hồ và đọc chính tả:

"Làm thế nào nước mài đá, vì vậy tôi làm, để sống tốt. Đây là những gì tôi thực sự mong muốn: để đạt được sức mạnh ma thuật. Những gì bạn không biết, không muốn. Khát vọng này sống. Tôi tuyên thệ cho Lời, nhưng không phải là suy nghĩ của tôi. Để quyền của chủ sở hữu để chỉ huy số phận của riêng bạn. Một vấn đề lớn - nghiện nó. Cái chết tốt hơn từ anh ta hơn là xấu hổ. Ác ma không thể tránh khỏi chắc chắn. Đừng quên cái chết! Tôi cũng phải chịu ý chí của mình. Không ai vượt qua cái chết. "

Sau đó, mặc quần áo và hỗ trợ lửa trại cho đến bình minh.

*

Làm thế nào để trở thành một thầy phù thủy ở nhà

Bath là nơi thích hợp nhất để giữ một cống hiến tại nhà. Nếu không có khả năng chi tiêu nghi lễ trong phòng tắm thực sự, bạn có thể sử dụng phòng tắm. Nên giữ một nghi thức vào thứ Hai, lúc mười hai giờ sáng. Broom cũ là một thuộc tính không thể thiếu. Ngay khi đồng hồ đang cố gắng vào lúc nửa đêm, bạn cần dùng nó trong tay và nói câu thần chú sau:

Hãy gọi cho bạn, các nhân chứng của việc giảng dạy của tôi.

Tôi sẽ chọn mình với một vùng nước chìa khóa

Tôi sẽ chuyển vào tàn tích của những ngày trong tuần.

Tâm trí Trí tuệ rắn, Grace of Fox, Tốc độ của sét và tất cả sự khôn ngoan và kinh nghiệm của King Solomon.

Thanh kiếm trong tay tôi phục vụ như sự bảo vệ chống lại kẻ thù.

Xem thêm: Tuyệt Chiêu Cách Vẽ Thiết Kế Thời Trang Bằng Bút Chì Ít Ai Biết

Tôi sẽ làm cho mắt người thường vô hình. Gần với áo giáp.

Tôi thấy Satan rơi từ vòm thiên đàng như sét.

Lightning TA và có kiến \u200b\u200bthức về tôi. Có thể nó là như vậy! "

Ma thuật trắng

Để trở thành một phù thủy trắng, bạn cần dành một nghi lễ đặc biệt. Nến muối và nhà thờ sẽ được yêu cầu. Muối cần phải phác thảo vòng tròn và đặt nến từ mọi phía của thế giới. Trước khi vào trung tâm của vòng tròn, bạn cần làm hỏng toàn bộ cơ thể bằng cách tiêm truyền thảo dược hoặc nước chảy tinh khiết.

Tốt nhất là dành một nghi thức trong các bức tường của ngôi nhà của riêng tôi, trần truồng.

Trong nghi thức của bàn tay, bạn phải được gấp lại trong một cử chỉ cầu nguyện và chuyển sang nữ thần, yêu cầu các phước lành của cô ấy. Nó là cần thiết để tập trung vào quá trình thúc đẩy tất cả các suy nghĩ nước ngoài. Nến được thắp sáng từ phía đông và sau đó theo chiều kim đồng hồ. Sau đó, hương được thắp sáng và phát âm chính tả sau: "I (tên) kêu gọi bạn, người phụ nữ của tất cả mọi thứ. Hãy cho tôi sự thương xót của bạn, sự cống hiến và sở hữu sức mạnh ma thuật để thực hiện những hành động và hành động tốt. " Sau khi bạn cần cúi chào tất cả các mặt của thế giới, nói năm lần: "Hãy để nó như vậy, Amen! Cảm ơn sức mạnh cao nhất và đưa ra nến ngược chiều kim đồng hồ, bắt đầu từ phía bắc.

Nghi thức không có phép thuật tồn tại, nhưng họ có sức mạnh rất yếu. Do đó, họ không được khuyến nghị sử dụng với những phụ nữ độc lập tiến hành nghi thức bắt đầu trong các phù thủy.

Ai là một phù thủy như vậy? Phù thủy, trái với một ý tưởng và sự hiểu biết quan trọng, không phải là một phù thủy độc hại xấu xa, được bão hòa trong bất lợi, thiệt hại, tất cả các loại nghịch cảnh và bệnh tật. Theo một trong những phiên bản, từ "phù thủy" có nghĩa là "Mẹ Emirates". Vì vậy, hình ảnh của bà già xấu xa không tương ứng với thực tế. Ai thực sự là một phù thủy?

Trước hết, phù thủy bẩm sinh sở hữu kiến \u200b\u200bthức. Và nó không chỉ là sở hữu, mà liên tục cải thiện, bổ sung, phát triển kiến \u200b\u200bthức này. Đó là, nó không dễ dàng: Tôi đã mua một cuốn sách một số loại, được cho là Siberia, những người chữa bệnh và chuyển đổi quyền và trái. Không, trước khi tiến hành các học viên, bạn cần tự học. Cần tích lũy, quá trình, hệ thống hóa cuộc biểu tình thông tin khổng lồ, đối với hầu hết các phần liên quan đến kiến \u200b\u200bthức tự giác và làm việc để cải thiện tâm linh của chính họ. Nguy hiểm là bằng cách bắt đầu tự học, có được kiến \u200b\u200bthức, một người có thể thay đổi hoàn toàn thành triệt để. Một người phụ nữ đột nhiên có thể nhận ra rằng một sự nghiệp đã từng có vẻ rất không giới hạn và mong muốn, hóa ra cô ấy không cần thiết gì cả. Thay đổi hệ thống giá trị, thái độ đối với bản thân và thế giới. Một hệ thống điện có thể thay đổi và trong lối sống chung.

Quy tắc đơn giản cho một phù thủy mới bắt đầu. Điều quan trọng nhất đối với một người phụ nữ quyết định ở trên đường của Witch là làm quen với chu kỳ mặt trăng, nghiên cứu chuyên sâu của họ. Cũng cần phải theo dõi chu kỳ hàng tháng của riêng mình. Điều quan trọng là so sánh các chu kỳ, tự nhiên và cá nhân này, phân tích sức khỏe của bạn, cả thể chất và tinh thần, trong các giai đoạn và giai đoạn khác nhau của mặt trăng. Do đó, sự cần thiết phải hài hòa tình trạng của họ, học tự kiểm soát, tự phân tích. Và tất cả điều này trong mối quan hệ với chu kỳ mặt trăng. Quy tắc đầu tiên: Xem mặt trăng.

Ngoài ra, một yếu tố quan trọng mà thành công của bất kỳ người phụ nữ nào trong các lĩnh vực hoạt động khác nhau phụ thuộc là mối quan tâm cho sự xuất hiện của nó. Một phù thủy thực sự sẽ không bao giờ cho phép mình xấu xí. Làm sạch tóc, da, cơ thể, tay chải chuốt, quần áo gọn gàng, hương thơm không phô trương - chìa khóa cho sự thành công của phụ nữ mọi lúc. Quy tắc thứ hai: Thực hiện theo sự xuất hiện của bạn.

Đồng thời, không cần phải quên rằng ngay cả người phụ nữ được giữ gìn tốt nhất cũng không thể được coi là đẹp mà không có vẻ đẹp bên trong, rạng rỡ bên trong, không có sự ấm áp về tinh thần. Cơ thể siết chặt và các tính năng đẹp không làm cho một cô gái có sắc đẹp. Chỉ có lực bên trong, rạng rỡ từ bên trong, ánh sáng của tâm hồn và một nụ cười chân thành nhẹ đối diện với mọi người, để sống, làm cho một người phụ nữ xinh đẹp. Quy tắc thứ ba: hạnh phúc.

Nó tuân theo rằng quy tắc này là quan trọng nhất, chìa khóa mà không hoàn thành ổn định sẽ không thể trở thành phù thủy thực sự. Để học cách hạnh phúc, hãy sống hài hòa với bạn, tin tưởng vào vũ trụ và nhận được lòng biết ơn những gì cần thiết ở đây và không có khả năng đặc biệt, tiền bạc, v.v. Khá mong muốn và kiên nhẫn. Mong muốn tạo ra. Bởi vì để trở thành một phù thủy - nó có nghĩa là tạo ra chính mình, cuộc sống của tôi như đè nặng trái tim và lương tâm.

Với con đường phù thủy? Đầu tiên Nhận một cuốn sổ tay. Bạn có thể làm một bìa như hỏi linh hồn. Để máy tính xách tay, có được hai tay cầm: ví dụ, màu đỏ và màu xanh. In và lao vào lịch kinh nguyệt phụ tiêu chuẩn trong sổ ghi chép. Cũng in và ký gửi vào máy tính xách tay Lịch âm trong tháng tiếp theo. Làm nổi bật một ít thời gian vào buổi sáng và vào buổi tối để thực hiện hồ sơ. Nếu có cơ hội, sau đó đối với nghề nghiệp này, bạn có thể đưa ra một nghi thức đặc biệt: để thắp nến của bất kỳ màu nào để lựa chọn, hương vị của căn phòng, nói chung, bất cứ điều gì, nếu có một mong muốn tạo ra một bầu không khí. Ghi lại những gì? Hãy chắc chắn để viết ngày của hồ sơ. Điều này sẽ cho phép trong tương lai để đánh giá kết quả. Mô tả sức khỏe của bạn, tâm trạng. Vào buổi sáng, bạn có thể kể về các kế hoạch trong ngày, vào buổi tối - để tổng hợp kết quả. Chỉ định ngày âm lịch, giai đoạn của mặt trăng, cũng như ngày của chu kỳ kinh nguyệt của bạn.

Cho phù thủy, thực tế lối sống lành mạnhmà nhiều người tìm thấy nhàm chán. Tuy nhiên, nếu bạn quyết định trở thành con đường của phù thủy, bạn sẽ phải xem xét lại thói quen của chúng ta (có lẽ, từ một số thứ cần thiết để từ chối), chế độ ăn kiêng và như vậy. Phù thủy bị cấm đối với tất cả những ý thức đó có thể bị chặn: rượu, thuốc lá, thuốc, ăn quá nhiều, thuốc chống trầm cảm và nhiều hơn nữa. Ghi lại tất cả những gì đã ăn và uống trong suốt cả ngày. Mô tả cảm xúc của bạn từ thức ăn (cảm giác no, khoái cảm, đau đớn, khó chịu và tương tự). Viết, giúp bác sĩ nào và những gì về bạn cần và gần đây như thế nào.

Hơn chọn trên thiên nhiên: Trong rừng, trên cánh đồng, trên núi. Nếu có thể, hãy làm điều đó ít nhất một lần một tuần. Một chuyến thăm rất hữu ích đến các hồ chứa: Biển, hồ, sông, ao - bất cứ thứ gì để ngồi trên bờ, suy ngẫm hoặc phản ánh. Học cách làm sạch tâm trí khỏi những suy nghĩ, thư giãn.

Ở nhà tạo ra một bầu không khí của tình yêu và nhiệt. Cấm mình bằng ngôn ngữ hôi và phàn nàn (đối với cuộc sống, về thời tiết, về người mẹ chồng, vì thiếu mẹ chồng, trên chồng, vì sự vắng mặt của một người chồng, v.v.) để Tìm hiểu tất cả các danh sách, nó sẽ mất một thời gian. Lập kế hoạch ngày khi bạn có thể xác định mình là một phù thủy. Ví dụ, sau 12 tháng. Suy nghĩ cẩn thận nghi thức khởi đầu.Quyết định với nơi bạn sẽ dành nó. Và không cần thiết post. Nếu bạn cảm thấy không sẵn sàng cho thời hạn này, đừng quan trọng, tiếp tục tự học bằng cách thay đổi ngày vào thời điểm thuận tiện hơn.

Câu hỏi về tôn giáo. Một phù thủy có thể là bất kỳ phụ nữ, bất kể tôn giáo. Nhiều khả năng, theo thời gian sẽ đến một bụi, và sau đó trở về nguồn gốc (chủ nghĩa ngoại giáo). Đây là một kịch bản dự kiến, nhưng không bắt buộc.

Vì vậy, rõ ràng là một phù thủy - nó không có nghĩa là mặc áo choàng đen, bay trên cây chổi, đã rơi một chiếc mũ nhọn với những cánh đồng rộng. Là một phù thủy là một nghệ thuật, kiến \u200b\u200bthức, ý chí và một công việc vĩnh viễn về bản thân, qua bản ngã, tật xấu của họ.

Trong bài viết này:

Các phép thuật cổ xưa của các phù thủy di truyền là một trong những phép thuật mạnh nhất. Phép thuật của họ luôn khác nhau bởi văn bản đặc biệt, thường không thể hiểu được. Trong nhiều trường hợp, các phù thủy đã được sử dụng trong các từ lời nói của họ bằng tiếng Latin, vì sức mạnh của chúng mạnh hơn nhiều lần so với phần còn lại.

Sử dụng sức mạnh của những từ huyền diệu, phù thủy đã có thể thực sự ảnh hưởng ngay lập tức ngay lập tức về kẻ thù của mình. Cô có thể gửi những lời nguyền không chỉ với anh, mà còn trên toàn bộ chi của mình, vì vậy các phép thuật được nói bởi một phù thủy được coi là rất nguy hiểm.

Đó là một phù thủy như vậy và làm thế nào để trở thành

Đã sợ những người có phù thủy lo lắng và tôn trọng cùng một lúc. Trước đây, người phù thủy là những người phụ nữ độc thân dẫn đến lối sống hẻo lánh và cô đơn. Thông thường, họ định cư ở vùng ngoại ô của ngôi làng hoặc trong một khu rừng điếc, nơi phù thủy có thể được thực hiện, mà không thu hút sự chú ý của người khác. Họ thu thập nhiều loại quả mọng, rễ, thảo mộc, thực vật và thực hiện các hành động kỳ diệu.

Sự kỳ diệu của phù thủy có thể là cả màu đen và trắng. Vào những ngày xưa, các thầy phù thủy gọi không chỉ phù thủy xấu xa, mà còn thảo dược, dấu hiệu và một ceremonic, người chỉ thực hành ma thuật trắng. Hầu hết các từ âm mưu được sử dụng bởi những người phụ nữ như vậy đã được bảo tồn cho đến ngày nay.

Làm thế nào để trở thành một phù thủy? Phù thủy thường được sinh ra - một cô gái đã được trao những khả năng kỳ diệu từ thời điểm xuất hiện trên thế giới, thậm chí không thể thực hiện các nghi thức đặc biệt và đọc những từ âm mưu để cảm nhận sức mạnh phù thủy.

Ngoài ra, món quà ma thuật có thể được thừa hưởng từ phù thủy. Được biết, phù thủy hấp hối phải truyền tải sức mạnh phù thủy của họ. Thông thường phù thủy dự đoán cái chết của họ trong 2-3 ngày, và trong thời gian này họ có thể chuẩn bị cho việc chuyển nhượng di sản. Nhưng nếu không có khả năng như vậy, cô ấy hiểu rằng cái ác sẽ không để cô ấy đi, nhưng sẽ được thực hiện. Do đó, trong quá trình đau đớn, các phù thủy thường giảm giá sức mạnh của họ trên bất kỳ người ngẫu nhiên nào. Đã nhận được một phù thủy mà không có kiến \u200b\u200bthức, một người có thể không đối phó với nó và đối với anh ta, nó sẽ biến thành những dằn vặt thực sự.

Tuy nhiên, có thể có được sức mạnh kỳ diệu trong thỏa thuận lẫn nhau - phương pháp này được gọi là "thú nhận phù thủy". Tùy thuộc vào lời thú nhận phúc lợi phù thủy có thể kéo dài một vài đêm. Phù thủy bắt đầu độc thoại vào nửa đêm và kết thúc việc nói chuyện ngay khi những con gà trống đầu tiên hét lên, và tiếp tục vào đêm hôm sau. Người kế thừa tất cả các thông tin nhận được không có quyền ghi lại, vì vậy nó phải nhớ tất cả mọi thứ. Để tạo điều kiện cho quá trình, phù thủy lớn tuổi trong thời cổ đại đã vượt qua kiến \u200b\u200bthức dưới dạng một câu chuyện, vì vậy ở người và nói - "Lời thú nhận của phù thủy".

Một cách khác để trở thành một phù thủy là học độc lập phù thủy. Các pháp sư tin rằng mọi cô gái, một người phụ nữ, nếu anh ta muốn, có thể trở thành một phù thủy. Để làm điều này, nó cần tìm hiểu các quy tắc của ma thuật, tin vào sức mạnh của nó, và quan trọng nhất - để giữ một nghi thức phù thủy đặc biệt và đọc những từ thực sự của các phép thuật phù thủy mạnh mẽ.

Trước khi bắt đầu bất kỳ thực hành, hãy học lý thuyết

Làm thế nào để thực hiện một nghi thức cống hiến

Theo các thầy phù thủy giàu kinh nghiệm, các phép thuật nhân chứng phải luôn được phát âm trong thời kỳ trăng tròn, rút \u200b\u200blui trong một căn phòng rộng rãi. Và trong một cô gái già muốn tìm các lực lượng phù thủy, cần phải đi ra sông trong trận trăng tròn, quay vòng 3 lần theo chiều kim đồng hồ và nằm trên cát. Sau đó, ở vị trí này, duỗi chân và cánh tay của bạn và đặt cùng với những viên đá lớn được chuẩn bị trước bên cạnh chúng. Những viên đá như vậy nên nằm trên ngực, trái tim và trán. Đó là ở vị trí này là cần thiết để đọc một câu thần chú nhất định.

Sau những lời âm mưu, cô gái phải quay sang bên trái và trèo lên chân họ. Những viên đá cô ấy ném trên sông, nói về từng câu thần chú. Sau khi nghi thức dành cho cô gái trở thành một phù thủy.

Theo thời gian, mọi thứ đã thay đổi và không còn cần phải đi đến nước và đọc câu thần chú. Phụ nữ và cô gái hiện đại mơ ước trở thành phù thủy có thể dành một nghi lễ trong phòng, chuẩn bị trước này.

Nghi thức cống hiến cho phù thủy

Trước khi tiến hành một nghi thức bắt đầu, phù thủy trong tương lai phải được chấp nhận một bài nghiêm ngặt trong 3 ngày và mặc quần áo sạch. Bạn không thể sử dụng đồ uống có cồn, cũng như độ bền khác. Nó nên được chọn để chọn một căn phòng sạch sẽ không ai sẽ đi và sẽ ngăn chặn các nghi thức và đọc các phép thuật. Trong căn phòng này, bạn cần thắp đèn và để nó trong 40 ngày. Sau những ngày này, cần phải đi đến phòng lúc nửa đêm và nói các phù thủy sau:

Tôi là một người quản trị nô lệ. Tôi là một bộ trưởng thành công của thiêng liêng. Tôi đánh vần tên của bạn với Chúa, một ngôi sao của buổi sáng, để bạn tạo ra. WHEEL WORSHIP 40 Tinh thần xấu xa và tất cả các lực lượng của hàng hóa hiện có. Có một trong số họ là hoàng tử và nhà vua từ Thung lũng đen tối. Anh ta ngồi trên một ngai đời cao, trên ngón tay của 7 chiếc nhẫn vàng, trên đầu của một vương miện vàng. Trên rương Hoàng tử treo chìa khóa bóng tối của Solomon, họ đốt lửa lửa. Dưới chân Hoàng tử nói dối cuốn sách mạnh mẽ, bản thân Satan sẽ phù hợp với nó. Nó được niêm phong với 7 ổ khóa và đóng bởi các phù thủy trong cả tuần của Chúa.

Tôi sẽ đi sát đến hoàng tử, tôi cúi thấp và tôi lấy một cuốn sách từ dưới chân anh ấy. Anh ấy lấy chìa khóa vào tên của bạn với anh ấy. Từ từ bỏ qua tất cả tu viện của các linh hồn, cánh cửa đang không ép buộc, bạn cống hiến hết mình cho tâm lý của bạn. Tôi (tên tôi) Trinity quỷ dữ là thánh, và tôi đọc chúng trong cuốn sách.

Thiên Chúa toàn năng, tạo ra một thế giới từ không có gì, hãy cho tôi học thông qua các khóa được chọn của trí tuệ của Solomon. Bạn, người đã cho tất cả sự sống vĩnh cửu qua cái chết của chúng tôi, hãy ban phước lành cho sự chữa lành của bạn. Hãy cho tôi (tên của bạn) học bí mật, ẩn khỏi tâm trí con người, sự ra đời của một phép màu và cái chết của sự lãng quên. Đó là bạn cho các mục đích tốt. Tôi muốn áp dụng món quà có giá trị của bạn. Về nước hoa và nửa tư tưởng, thiên thần và Andragins, Tet
Ragammaton, Turner. Tôi sẽ đến bây giờ. Tôi có một hexagram carbon, nhưng một pentogram - lửa. Javi Teurgy, Tetragrammaton bắt đầu, hành động. Vương quốc quyền lực mạnh mẽ trở nên dưới cánh trái của tôi, bí tích của sức mạnh của lò mổ dưới bàn tay phải của tôi. Tôi sẽ vượt qua không lay chuyển, giữa các cột cao, ngôi đền của những người nắm giữ. Đừng biến mất trí tuệ tỏa sáng. Vâng, phép thuật của tôi hoàn toàn hoàn thành. Ánh sáng của ngôi sao của đêm sợ quân đoàn. Và tôi sẽ điền vào lực lượng bí mật, tôi thích một container. Hallelujah ".

Sau nghi thức, một người phụ nữ cần đi ngủ và không thể giao tiếp với bất cứ ai và nhìn lại.

Cho dù phù thủy tốt

Một số cô gái tự hỏi nếu họ có phù thủy tốt và làm thế nào để trở thành như vậy? Khi phát âm từ "phù thủy", nhiều người cùng một lúc trong suy nghĩ được vẽ hình ảnh của một phù thủy xấu xa và khủng khiếp tham gia vào ma thuật đen. Tuy nhiên, đây là một ý kiến \u200b\u200bsai lầm, không phải tất cả các phù thủy đều tham gia vào ma thuật tối. Để trở thành một phù thủy tốt, bạn cần rất nhiều sức mạnh và sự kiên nhẫn. Đầu tiên, cần phải nói một phép thuật nhất định, nhưng trong trường hợp này, cần phải liên hệ với các lực tối như được mô tả ở trên, nhưng để ánh sáng.

Sự lựa chọn truyền thống là rất quan trọng đối với thực tiễn tiếp theo.

Thứ hai, bạn sẽ phải dành nhiều thời gian để khám phá văn học ma thuật đặc biệt, và loại phù thủy trong tương lai sẽ nói với sự trực giác và trái tim của cô ấy. Nó cũng nên được tìm thấy để biết khả năng kỳ diệu của các loại cây chữa bệnh khác nhau, v.v. Ngoài ra, có một số lượng lớn các thực hành, chẳng hạn như thiền, thôi miên, v.v ... Cần phải liên tục cố gắng phát triển khả năng ngoại vi, khả năng tập trung vào một cái gì đó và kiểm soát cảm xúc của họ. Và quan trọng nhất - bạn cần tin vào bản thân và sức mạnh của chính mình, vì phù thủy trắng được thiết kế để giúp đỡ người khác.

Những gì bạn cần nhớ

Nhiều cô gái muốn thay đổi chỉ vì họ muốn học cách sử dụng phép thuật phù thủy. Nhưng trước khi cố gắng trở thành một phù thủy thực sự, bạn cần biết rằng các lớp ma thuật rất nghiêm trọng, và trong một số trường hợp, nó thậm chí còn nguy hiểm. Sau khi lôi cuốn phù thủy, cần phải theo dõi chặt chẽ hành động và lời nói của mình, vì từ bất cẩn của phù thủy thực sự có thể ảnh hưởng đến số phận của nhiều người.

Trong lịch sử, các giai đoạn được biết khi họ đối xử với các phù thủy theo những cách khác nhau, vì vậy đồng thời họ sợ hãi, và đối với người khác, ngược lại, theo đuổi và giết chết. Phụ nữ sở hữu ma thuật là nhiều bằng cấp, như những trợ lý của những người giải quyết các vấn đề khác nhau.

Có thể trở thành một phù thủy cho một người bình thường?

Trong hầu hết các trường hợp, phù thủy nhận được khi sinh, vì vậy họ không phải thực hiện các nghi lễ khởi xướng. Đối với những người không được bao gồm trong danh sách của họ, có một tùy chọn thay thế - phát triển khả năng. Với mục đích này, có những âm mưu và nghi lễ khác nhau có thể tự học, nhưng tốt hơn là làm mọi thứ cùng với một giáo viên ảo thuật gia có kinh nghiệm. Ung giáo của Witch là một quá trình dài đòi hỏi đào tạo nâng cao và đào tạo thường xuyên.

Phù thủy trông như thế nào?

Có thể xác định một người phụ nữ sở hữu khả năng ma thuật, vì nó thực sự thu hút năng lượng mạnh mẽ của mình. Một phù thủy thực sự có đôi mắt của các màu sắc khác nhau và trong hầu hết các trường hợp, chúng có màu xanh và nâu. Nhìn vào cô ấy và có thể được cảm nhận, thậm chí còn ở trong một đám đông. Hãy chắc chắn có cơ thể phù thủy, sẽ có một nốt ruồi lớn hoặc vết bớt, được gọi là con dấu của satan. Phụ nữ có khả năng ma thuật giữ lại tuổi trẻ của họ trong nhiều năm.

Có những dấu hiệu của một phù thủy về hành vi, vì vậy đối với họ, họ có một cái nhìn nhẹ. Các nữ phù thủy cảm thấy sự vượt trội so với những người khác, vì vậy nó luôn luôn tự tin và bình tĩnh. Cô ấy là người hướng nội, vì vậy nó cư xử riêng biệt. Các phù thủy thường thốt ra các từ tiên tri và một năng lượng đặc biệt được cảm nhận bên cạnh nó, mà thường phản cảm hơn.

*

Witch Power.

Các khả năng của các pháp sư có thể vô hạn. Lực lượng phụ thuộc vào tuổi, và phù thủy cũ hơn, càng mạnh. Kể từ thời cổ đại, mọi người tin rằng họ bay trên chổi, nhưng các phù thủy hiện đại không làm điều này. Người ta tin rằng một người phụ nữ sở hữu khả năng ma thuật có thể biến thành động vật. Witch quản lý để quản lý thời tiết, gửi những lời nguyền và giúp họ thoát khỏi chúng. Họ giao tiếp với thế giới khác và dành các nghi thức khác nhau để thu hút tình yêu, sự giàu có, v.v.

Witches thế nào?

Mạnh nhất là phù thủy đã nhận được món quà từ khi sinh ra. Các khả năng được truyền qua dòng nữ, vì vậy nếu mẹ hoặc bà ngoại có một lực lượng ma thuật, xác suất con gái sẽ có gần 100% con gái. Phù thủy di truyền sẽ có các lực lượng tích lũy bởi thế hệ. Đầu tiên, phép thuật sẽ hiếm khi được thể hiện, nhưng hàng năm, sức mạnh sẽ phát triển. Người thân cao cấp sẽ kể về phép thuật và sẽ đưa ra kiến \u200b\u200bthức của họ cho thế hệ trẻ.

Một lựa chọn khác, làm thế nào để trở thành một phù thủy là nhận một món quà bằng cách thừa kế từ một thầy phù thủy khác trong quá trình chết. Điều này có thể xảy ra bởi thỏa thuận lẫn nhau, trong đó "lời thú nhận" đang được thực hiện, hoặc phù thủy có thể thiết lập lại sức mạnh của chính họ trên một người ngẫu nhiên. Bạn có thể nhận được lực lượng kỳ diệu với sự giúp đỡ của một nghi thức - một sự cống hiến cho phù thủy. Witchcraft tự học là một quá trình dài.

Làm thế nào để trở thành một phù thủy - học tập

Để khám phá nghề của phù thủy, nên tìm giáo viên cho chính mình, người có thể truyền đạt kiến \u200b\u200bthức. Cần phải bắt đầu đọc các tài liệu thích hợp và khám phá các tài sản của nhiều loại thảo mộc. Con đường của mỗi phù thủy bao gồm sự phát triển của khả năng của chính nó, điều quan trọng là học tự kiểm soát, bởi vì không có và cảm xúc sẽ không đạt được kết quả. Nó cũng quan trọng không kém để làm việc về cải thiện trực giác.

Trong hướng dẫn, mối quan tâm làm thế nào để trở thành phù thủy trong cuộc sống thực, bao gồm sự cần thiết phải đào tạo để giải thích đúng về những giấc mơ, thực hiện các bộ phận theo những cách khác nhau và điều kiện tiên quyết là một sự hiểu biết về tarot. Đó là khuyến cáo để thực hiện nhiều thời gian trong tự nhiên, bởi vì nó quản lý để vẽ sức mạnh, cả pháp sư trắng và đen. Những người thực hành phép thuật nên có một thú cưng sẽ là một trợ lý.

*

Làm thế nào để trở thành một phù thủy trắng?

Có nhiều nghi thức giúp tiết lộ các lực lượng và thu hút năng lượng ma thuật. Điều quan trọng là phải đối xử tuyệt đối nghiêm trọng và không ngừng làm việc về sự phát triển khả năng của bạn. Có những nghi thức, làm thế nào để trở thành một phù thủy tốt thuộc về phép thuật Wiccan gắn liền với thiên nhiên. Họ giúp sạc lại năng lượng sẽ giúp phát triển khả năng. Nó là cần thiết để tắm để làm sạch tiêu cực.

Chuẩn bị bốn nến sáp, nhang và muối. Trước khi tiến hành hành động, cần phải cởi quần áo hoàn toàn, sẽ tượng trưng cho sự thuần khiết và sẵn sàng có lực lượng. Trong nghi thức liên quan đến cách trở thành phù thủy, điều quan trọng là phải bảo vệ chống lại các lực lượng đen tối, mà sử dụng muối, vẽ một vòng tròn xung quanh chính mình. Ở mỗi bên của vết cháy trong nến. Đứng ở trung tâm của vòng tròn, đặt lòng bàn tay của bạn lên ngực và tham khảo ý kiến \u200b\u200bnữ thần của bạn để được phép bắt đầu nghi thức. Sau đó, giơ tay lên và lớn tiếng nói với cốt truyện số 1.

Trong thời gian này, nó nên được thể hiện như trong khu vực ngực, có một quả bóng năng lượng, phải được lái trên khắp chân, tay, đầu, cột sống, trở về vùng ngực. Sau đó, hãy nói với âm mưu số 2. Sau đó thờ cúng cả bốn phía, thì thầm ba lần âm mưu số 3. Hoàn thành nghi thức của một cây cung để vinh danh lòng biết ơn đối với nữ thần để có cơ hội để xuống mạng lưới.

*
*
*

Làm thế nào để trở thành một phù thủy đen?

Đối với những người gần gũi, các lực lượng đen tối đến với một nghi thức thu hút ma thuật đen. Tiến hành đến trăng tròn, vì năng lượng của vệ tinh sẽ góp phần thực hiện sự thụ thai. Đối với những người quan tâm đến làm thế nào để trở thành một phù thủy thực sự, có một nghi thức nghĩa trang mạnh mẽ. Ở những nơi như vậy rất nhiều năng lượng tiêu cực được tập trung. Người ta tin rằng nếu xin lỗi đã tiến hành cống hiến cho Nghĩa trang, các lực lượng của nó sẽ được mở rộng hai lần.

Một người phụ nữ muốn hiểu làm thế nào để trở thành một phù thủy đen phải đến nghĩa trang, đứng lên dưới ánh sáng mặt trăng, thắp nến và đặt tay sang hai bên. Cảm thấy một làn da năng lượng, cần phải nói một âm mưu để thu hút tinh thần sẽ chỉ ra rằng sự bắt đầu kết thúc. Từ ngày này, anh ta sẽ trở thành trợ lý mà nó sẽ có thể liên lạc trong các nghi thức khác nhau.

*

Làm thế nào để trở thành một phù thủy mà không nghi lễ ở nhà?

Những người sở hữu phép thuật, nói rằng phù thủy có thể chuyển món quà của họ cho người khác trước cái chết của anh ta, vì vậy nếu bạn muốn trở thành phù thủy ở nhà, cần phải tìm một người cố vấn có kinh nghiệm cho mình, người sẽ không chỉ có kiến \u200b\u200bthức, Nhưng cũng là một món quà. Đầu tiên, lý thuyết sẽ được nghiên cứu, kiến \u200b\u200bthức về các thuộc tính kỳ diệu, các nghi thức và phép thuật khác nhau. Mentor sẽ dạy cách tiết lộ sức mạnh và quản lý chính xác chúng. Vào thời điểm cái chết của các phù thủy già, học sinh phải nắm lấy tay cô ấy và sau đó sức mạnh của cô ấy sẽ đến cô ấy.

Làm thế nào để trở thành một phù thủy trong cuộc sống thực - nghi lễ

Có một ý kiến \u200b\u200brằng tất cả những người có lực lượng ma thuật được trao từ khi sinh ra. Để tiết lộ chúng, bạn có thể giữ một nghi thức mà bạn chuẩn bị một con dao sắc, khăn tay màu đen, 13 ngọn nến xanh và đỏ, lông gia cầm trắng, lông mèo đen, răng của bất kỳ động vật nào và 13 đồng vàng. Chọn một nơi để thực hiện một nghi thức, tập trung vào cảm giác của riêng bạn, ví dụ, nó có thể là một ngôi nhà bị bỏ hoang hoặc gác mái. Điều quan trọng là không có con người và động vật động vật bên cạnh chuột.

Để trở thành một phù thủy mạnh mẽ, sắp xếp nến, đặt màu xanh lá cây ở phía bên trái, và màu đỏ bên phải. Thắp sáng chúng, gãy tóc, quấn đầu bằng khăn tay và chia sẻ. Sau đó, nói cốt truyện số 1, mà bạn cần học. Sau đó, loại bỏ khăn quàng và đặt nó trước nó. Sử dụng dao, cắt sợi tóc từ bên trái của đầu. Đặt tóc trên khăn tay, thêm lông, một thứ và răng. Đối với mỗi đồng xu, hãy nói một âm mưu số 2 và đặt chúng vào khăn tay. Từ nó, làm một cái túi và hét nó dưới bạch dương hoặc aspen. Điều này sau này sẽ là nơi vũ lực.

*
*

Làm thế nào để trở thành một phù thủy - đánh vần

Có một nghi thức cũ giúp thu hút lực lượng ma thuật. Vì vậy, nó sẽ có, nó được khuyến nghị trong ba ngày để bám vào một bài viết nghiêm ngặt. Nó là cần thiết để bắt đầu nghi thức trong quần áo nguyên chất và một căn phòng nơi không có ai bóp méo. Trong phòng đã chọn, bạn phải thắp đèn và để nó trong 40 ngày. Khi thời gian quy định trôi qua, đi đến phòng vào nửa đêm và phát âm câu thần chú để trở thành phù thủy. Ngay sau đó, bạn nên đi ngủ, mà không nói chuyện với bất cứ ai.

nhunconuong): "Nghi thức trở thành phù thuỷ #Nhung
Co
Nuong #vulaci #phuthuy". Nghi thức trở thành
Phù Thuỷ Harry Potter - Movie Magic And His Solid Gold Soundtracks.

59.9K views|Harry Potter - Movie Magic And His Solid Gold Soundtracks


*

deadzonne00

Phạm Bùi Thảo Anh