Cách Để Trở Thành Phù Thủy : 15 Bước (Kèm Ảnh), You’re Temporarily Blocked

-

Tiềm năng ma thuật được đặt tại mỗi cô nàng từ khi sinh ra. Phụ nữ nhạy cảm rộng với thiên nhiên, chúng được thứ và nắm rõ hơn về quy trình tự nhiên của sự việc vật. Những người dân nói rằng đông đảo điều kỳ diệu trẻ trung và tràn đầy năng lượng nhất đã nhận được quyền lực tối cao của họ từ những người dân tiền nhiệm của họ vào thời điểm chết của cô.

Bạn đang xem: Cách để trở thành phù thủy

Cũng bạo phổi là các phù thủy đã được đào tạo một trong những người ráng vấn giàu ghê nghiệm. Nhưng không hẳn mọi cô gái đều được chuẩn bị bởi một món vàng kỳ diệu bởi thế của số phận, bởi vậy nếu như bạn muốn, vươn lên là một phù thủy, cô ấy sẽ đề nghị học độc lập. Ngẫu nhiên người thiếu nữ nào cũng hoàn toàn có thể có được lực lượng này nhưng giấc mơ - thành công phụ thuộc vào vào ham ao ước và nhiệt tình.

Làm nắm nào để chủ quyền trở thành phù thủy ngơi nghỉ nhà?

*

Trong ngẫu nhiên phép thuật nào bao gồm một luật không thay đổi - đây là ý định. Để hiểu bao gồm xác ý nghĩa của từ này, rất cần được cảm thấy sự khác hoàn toàn giữa giấc mơ và mục đích. Bạn cũng có thể mơ ước nhiều thứ, tuy vậy không làm những gì để biến những giấc mơ của riêng bạn.

Mục tiêu đặc biệt quan trọng hơn. Một người đặt ra một trọng trách nhất định với tiến lên một bước về phía cô ấy mỗi ngày. Ý định là một trong tuyên cha về niềm tin của nhân loại về chủ yếu mình với việc tự tin vững chắc về việc triển khai nó. Các bạn phải nói rõ ràng vũ trụ mà các bạn có ý định biến hóa một phù thủy và bước đầu làm hồ hết gì hầu như phù thủy tạo nên - để gợi lên.

Khi ra quyết định học kết luận được chấp nhận vững chắc, băng thông phải được chọn. Bạn yêu cầu hiểu nguyên nhân bạn cần ma thuật chút nào. Mọi lý do có thể hơi, cả cá nhân và inacid:

Tự vạc triển - mong ước mở và sử dụng toàn bộ tiềm năng của bạn.Thủ công - các dịch vụ của một pháp sư giỏi luôn luôn mong muốn trước thời điểm của nhiều thế kỷ.Hiểu biết - mong ước hiểu được những bí mật của vũ trụ.Bất tử - đạt được cách sống mãi mãi trong nhân loại này hoặc thực tế tuy nhiên song.

Trước hết, phải phải bước đầu với câu hỏi đọc mọi lời dạy của các adepts nổi tiếng. Bạn cũng có thể làm quen thuộc với các tài liệu chăm ngành về chủ đề này trên Internet, nguồn thư mục hoặc hội thảo ghé thăm. Bạn có thể sử dụng sức mạnh của ý định, trước khi đi ngủ, kêu gọi nước hoa. Nếu như khách hàng được xem như là xứng đáng, sớm xuất xắc muộn ai kia sẽ vấn đáp cuộc gọi của chúng ta và sẽ được đào tạo.

Đào tạo ra và đánh vần

*

Khi các bạn bước lên cách hiểu biết với tự vạc triển, bạn cần chọn con đường dẫn của chính mình - cơ chế xem bạn muốn làm chủ. Một phù thủy thiết yếu hãng có thể sử dụng tuyệt đối hoàn hảo ít tuyệt nhất một loại thủ công bằng tay ma thuật. Những nữ phù thủy trẻ trung và tràn đầy năng lượng nhất tất cả thể quản lý một số ngành học và một lúc, nhưng lại sẽ mất không ít năm học tập cùng đào tạo.

Phép thuật được chia thành nhiều loại. Dưới đây là các một số loại chính:

Shamanism.
- thao tác với các linh hồn.Yếu tố ma thuật - Độc lập các yếu tố của nước, đất, ko khí cùng lửa.Mantic. - nghệ thuật gia hạn tương lai với việc trợ góp của rune, thẻ Tarot, chiromantia - phát âm tay, số học tập - số ma thuật, v.v.Magic Magic. - hotline Demons để tiến hành mong muốn.Ma thuật quốc gia - Nga, Ukraine, Gypsy, Bulgaria, Ai Cập, v.v.Ma thuật từ bỏ nhiên: Bấc, Núc nhúc nhúc, Thảo dược.Snowstation, Magic Scouts - năng lực truy cập vào mặt và trải qua các quả đât khác.Ma thuật sản xuất tác - Tạo các vật phẩm ma thuật, ví dụ như bùa hộ mệnh, bùa hộ mệnh.

Tất nhiên, trên đây không phải là 1 danh sách đầy đủ của phù thủy. Chú ý vào con phố phù thủy, bạn sẽ khám phá quan hệ của các mùa và các yếu tố cho bao gồm mình, bình chọn đồ trang sức đẹp - một danh sách các sinh đồ dùng ma thuật, tìm hiểu bánh xe của năm - một kế hoạch ma thuật cổ đại. Chúng ta cũng nên học cách làm chủ năng lượng của bao gồm mình, cải tiến và phát triển và học im re bên trong.

Nhưng nghệ thuật nhất là phép thuật. Như chúng ta đã biết, từ bỏ này được tạo nên bởi thế giới của bọn chúng ta. Hầu hết từ gồm một lực đáng kinh ngạc có thể trị lành cùng nghiền nát. Để vươn lên là một phù thủy ngay lập tức bây giờ, hãy tham khảo những lời ma thuật của sự khởi đầu trong những pháp sư. Bạn cũng có thể tự tạo ra một công thức phép màu hoặc thực hiện văn bạn dạng đã hoàn thành.

*

Trong một căn phòng tối, đốt cháy 4 ngọn nến và đặt nó dưới dạng một cây thánh giá bán ở khoảng cách bằng nhau với nhau. Phía bên trong thập giá, khắc ghi vòng tròn phấn. Lân cận ngọn nến phía bắc, đẩy slide của trái đất, sát phía đông đặt lông vũ, ngay gần phía tây đặt một chiếc bát bởi nước, và gần phía nam để một miếng hổ phách. Đứng trong tầm tròn và xem thêm Guardians of Guard Towers:

Những tín đồ giữ Bắc với Trái đất, Gnomes, đến tôi sức khỏe từ rễ của cố giới!

Keepers of the East và Air, Sylves, gửi mang đến tôi thuận lợi và cảm hứng!

Keepers of the South and Fire, Salamandras, nâng Negascin của ngọn lửa sức khỏe trong tôi!

Những fan giữ phương Tây cùng nước, khắc, đưa tôi với việc khôn ngoan sâu sắc của bạn!

Tôi dự định trở thành một phù thủy!

Đứng trong một vòng tròn cho tới khi các bạn nhận được một tín hiệu nhất định.

Con con đường ma thuật Adepta đang bước đầu với âm mưu đơn giản nhất, tương tự như góp phần vào sự chuyển đổi trong nghành nghề dịch vụ tài chính, năng lượng hoặc tình yêu. đề xuất mất khá nhiều thời gian trước khi phù thủy, hàng ngày để cải thiện kỹ năng của mình, sẽ học phương pháp tăng tiềm năng với sẽ có thể sử dụng các công cụ chủ yếu của phép màu thực tế.

Con mặt đường tốt

*

Một phù thủy tốt luôn luôn luôn chọn con phố ánh sáng: tình yêu, lòng trắc ẩn và trợ giúp mọi người. Cô ấy vẫn không lúc nào làm bất kể điều gì sai, chính vì sức mạnh mẽ của cô ấy sẽ nhằm mục đích trị lành, thay thế sửa chữa cái ác, cố gắng nỗ lực tốt. Nếu bạn kiên quyết quyết định đứng về phía thế lực tốt, chúng ta phải tuyên ba nó về nó.

Để làm điều này, hãy tương tác với người cầu nguyện Thiên thần với yêu cầu chúng ta đưa chúng ta đến ánh sáng của Esgregor - sự phối kết hợp của lực lượng ánh sáng. Đây là một trong con đường rất khó khăn: các bạn sẽ chờ hóng một tuyến đường dài của sự việc giác ngộ với các mở đầu ma thuật khác nhau - các thử nghiệm lòng tin và thể chất. Vai trò chủ yếu của giai đoạn này, là căn nguyên của học tập viên ảo thuật viên, không tiến hành những sai trái không thể hạn chế và khắc phục được, do thực tế là họ bao gồm thể tác động đến định mệnh của bạn khác.

Nếu chúng ta chắc chắn, bạn sẽ luôn cảm nhận sự cung ứng để góp đỡ bạn dạng thân và những người khác trong một khoảnh khắc nặng nề khăn.

Ngoài ra còn tồn tại một bí quyết khác - Wicca là một truyền thống ngôn ngữ Neo. Bắt đầu của nó ở trong văn hóa truyền thống Celtic cùng đang vinh danh Thiên Chúa và đàn bà thần, hoặc một phụ nữ thần. Bạn sẽ yêu cầu sự hỗ trợ từ người bà mẹ vĩ đại và bước đầu làm nhà ma thuật từ nhiên: sức khỏe của đá, cây cối, thảo mộc.

Nghệ thuật thú vị cổ xưa này, dựa vào sự phát âm biết về căn nguyên cơ bản của sự trường thọ và thực chất của từng đối tượng. Cuộc sống theo chu kỳ luân hồi mặt trăng, sự điện thoại tư vấn nhang, kết hợp các thành phần khác nhau và vẽ lên cuốn sách bóng về tối của thiết yếu họ - đó là những gì đang chờ bạn trên tuyến đường này.

Ma thuật đen

*

Nhưng nếu như bạn không có trái tim, thì có rất nhiều bí tích kỳ diệu khác:

Quỷ niệm.Necromancy.Sinh dưỡng với xả thải.Spoiler cùng mịn màng
Nguyền rủa và các văn bản.

Để đọc được sự khéo léo của Đen, những phù thủy tìm kiếm sự giúp sức với những người bạn đồng hành gần nhất của mình - Demon. The Witch Evil đã không tạm dừng trước bất cứ điều gì để đạt được một mục tiêu rõ ràng, không thể phủ nhận hoặc xấu hổ. Các bạn đã học về bạn dạng thân bạn? Sau đó, chúng ta có thể nhận được một góp sức cho một phù thủy đen. Để làm cho điều này, chúng ta cần tương tác với hekate - phụ nữ thần bóng tối chính.

Nghi thức được thực hiện vào ban đêm vào rất nhiều ngày của Hecates - phần đông ngày đặc biệt quan trọng của kế hoạch âm lịch, cho từng tháng bọn họ là của riêng họ. Đừng có tác dụng phiền tín đồ chết, vì chưng vậy hãy đứng lên trên đường mòn xuyên suốt, đốt cháy vào tay một ngọn nến black và tham khảo một phái nữ thần bóng tối với một yêu cầu đưa bạn bên dưới sự bảo trợ của bạn. Kháng cáo bạn phải chuẩn bị trước cùng độc lập. Khi những từ được phân phát âm, hãy ngóng một vệt hiệu đặc trưng cho bạn.

Nó hoàn toàn có thể là một cơn sốt hoặc cánh nhan sắc nét của gió, một giờ đồng hồ xào xạt kỳ lạ, một tiếng kêu của các con cú. Nến không quăng quật cuộc: Đặt nó vào vị trí bạn đứng, và rời đi nhưng mà không chú ý lại. Nếu sức mạnh của lời nói của doanh nghiệp và sự quả cảm của bạn sẽ thích tràn lan, thì các bạn sẽ nhanh nệm được thổi lên để xuất tinh láng tối, và các bạn sẽ đạt được sức mạnh mong muốn.

Bất cứ bí quyết nào chúng ta đã chọn, hãy hãy nhớ là phép thuật là một trong những bí ẩn. Giữ kín đáo ước mơ và kín của bạn. Mọi bạn không thích những người dân giữ nhằm đi ra bên ngoài cho khuôn mặt thông thường của họ, vì vậy các bạn sẽ không tìm thấy sự phát âm biết hoặc thông cảm. Gắng gắng bảo phủ bạn với các đồng minh trung thành ngăn cách trái đất quan của bạn. Hoặc gật đầu đồng ý sự cô đơn của người sử dụng và tra cứu kiếm cách thức phát triển và đổi khác cá nhân của người sử dụng thành một trong những phần mở rộng.

Sau khi quyết định trở thành một phù thủy, mỗi cô nàng nên hiểu rằng phép thuật là 1 trong những con con đường sống. Trước khi bạn cũng có thể gợi lên, bạn phải hấp thụ không ít kiến u200bu200bthức, để nhiều nghi lễ với thiền định. Không tồn tại lỗi sẽ không còn nữa, tuy thế phù thủy đúng đắn luôn rất có thể loại bỏ bài học kinh nghiệm từ chúng.

Điều thiết yếu mà phù thủy thực sự nên học là khả năng nghe giọng nói bên trong của bạn. Và tiếp nối tất cả các con con đường sẽ luôn luôn được mở trước khía cạnh bạn, và tất cả các pháo đài trang nghiêm sẽ sụp đổ.

Trong cuộc sống thường ngày thực, một phù thủy có thể có ai, bất kỳ cô ấy tất cả một món quà khi sinh ra đã bẩm sinh hay không. Để bổ sung các hàng của các pháp sư, chúng ta cũng có thể sử dụng những nghi lễ, nghi thức với phép thuật. Ngay cả khi trong gia đình, không có những người có tài năng này, cô ấy có thời cơ học phép thuật một mình, học hỏi và chia sẻ và phạt triển năng lực của họ. Đối với điều này, các bạn sẽ phải cố gắng và chuẩn bị kỹ lưỡng cho quá trình này.

Điều đặc biệt là buộc phải biết! Gadalka Baba Nina: "Tiền sẽ luôn vượt quá, nếu khách hàng đặt bên dưới gối ..." Đọc thêm u003eu003e

mas sa trong phù thủy

Nếu bạn chỉ gọi câu thần chú, không tồn tại gì đặc trưng sẽ xảy ra. Một người thiếu phụ sẽ không trở thành trong những chủ tải của món quà. Trước lúc cầm một nghi thức, rất cần phải quan sát bài viết trong ba ngày, cũng giống như không sử dụng đồ uống bao gồm cồn và làm sạch ý thức của bạn khỏi những quan tâm đến tiêu cực. Trước khi triển khai với nghi thức, bạn cần phải rửa và vào áo quần sạch. Điều đặc biệt quan trọng là đề nghị tỉnh táo nhận thấy mức độ trọng trách và hiểu rõ rằng sẽ không có cách như thế nào trở lại. Nên bước đầu một sự góp sức với ý thức không thể lay động thành công. Trước khi tìm thấy tài năng ma thuật, bạn phải học bí quyết sở hữu cảm xúc của mình, để chúng ta có thể xác định sự tức giận với những cảm hứng tiêu rất khác vào đúng thời gian và không khiến hại cho những người.

*

Nên duy trì một nghi thức bắt đầu trên bờ sông, tuy thế nếu không có chức năng như vậy, chúng ta có thể trở thành phù thủy, nhưng không rời ra khỏi bức tường của căn hộ cao cấp của riêng biệt tôi. Để có tác dụng điều này, buộc phải phải chuẩn bị một chống trước cùng mua toàn bộ các ở trong tính cần thiết. Nó là cần thiết để triển khai một nghi thức, vẫn ở vào sự cô độc và tự do đầy đủ. Nghi thức được thực hiện trên trăng tròn, nó nằm trong số những ngày đó mà chúng ta có thể có được sức mạnh ma thuật.

*

Ma cà dragon trong cuộc sống đời thường thực - bởi chứng về việc tồn tại

Làm nạm nào nhằm trở buộc phải hàng đầu

Nếu có phù thủy hoặc phù thủy, món kim cương được thừa hưởng. Trong phần đông trường hợp, một fan phụ nữ hoàn toàn có thể trở thành chủ tải siêu năng lực một biện pháp độc lập, đã nhận được được quyền lực từ một sự dẫn dắt khác. Điều này được thực hiện trước cái chết của phù thủy. Phù thủy để truyền đạt tài năng của họ, bạn phải chạm vào người thiếu nữ và phạt âm một câu thần chú quánh biệt. Các bạn cần nỗ lực tìm một thanh nữ phù thủy thực sự, thường xuyên là những người dân như vậy chỉ có một mình - người thân và đồng đội bị lắc đầu họ.

Trước lúc chết, phù thủy đã trải qua bột lớn khiếp. Chết, cô ấy đề xuất truyền đạt cho 1 người kỹ năng của mình. Phần nhiều người gần cận không cháy với mong muốn nhận quà, và cho nên vì thế cô ấy đã sẵn sàng để truyền thiết lập phù thủy của mình cho bất cứ ai muốn.

Nhận một món vàng chỉ là một phần của vụ án. không thể biến đổi một phù thủy không thiếu thốn trong một khoảnh khắc. Sau khoản thời gian đạt được khả năng hoặc giữ một nghi tiết bắt đầu, chúng ta cần học hỏi nhiều cùng thực hành. Nếu có thể, các bạn nên contact với một bạn trong vấn đề này hoặc bước đầu học phép thuật: đọc văn học thích hợp, tích lũy các loại thảo mộc và thực đồ vật kỳ diệu.

*

nghi tiết trong tối Valpgiyev

Đêm của Shabash khổng lồ đến từ thời điểm ngày 30 tháng 4 đến 1 tháng 5. Đó là ngày này là lý tưởng để biến chuyển một phù thủy thực sự. Nghi thức được thực hiện ở một khu vực vắng vẻ vào rừng rừng, trong một cánh đồng mở hoặc trên bờ sông. Nghi thức có thể được triển khai cả hai tự do và cùng với những thiếu phụ đã thừa qua sự khởi đầu của sự góp sức trong các phù thủy. Bạn phải ly hôn một ngọn lửa, anh ta nên đốt cháy tương đối lâu. đúng chuẩn vào lúc nửa đêm, rất cần phải trở lại lửa, quay về phía tây về phía tây, loại bỏ tất cả những đồ vật của quần áo và trét nhọ khung người của một loại kem xe con ngữa nấu trước.

Hướng dẫn chuẩn bị kem từng bước:

1. 30 g mỡ bụng chó cùng sáp nến tung chảy trên bể nước, kế tiếp dầu, nước với khuấy kỹ. 5 chồi hoa hồng đỏ tươi được truyền sang 1 máy xay thịt, 50 g chất bự chó với 10 g sáp ong rã chảy trên bể nước được cung cấp chúng. Tất cả hổn hợp kết quả bổ sung 1 muỗng coffe tro với tóc của một đứa con trẻ theo tuổi lên đến một năm. Toàn bộ các yếu tắc được trộn lẫn.2. Lemon Zest được giảm một bí quyết tinh vi, 100 ml nước sôi được đổ và để lại trong 10 giờ.3. Sau đó, toàn bộ các thành phần không giống được trộn lẫn.4. Tàng trữ hỗn hợp hiệu quả trong một chống tối mát mẻ trong một thùng chứa kín kính.

Sau nghi thức, các bạn sẽ cần đề xuất kéo góc khỏi lửa và gửi nó ra. Tiếp theo, bạn cần ném nó vào một chiếc lọ với tàn tích của kem và cọ xát cây gỗ. Cân nặng phải có được loại sáp tối. Ngón trỏ là Poppy trong láo lếu hợp công dụng và vẽ một ngôi sao năm cánh hoặc hình tròn trên dạ dày. Sau đó, Kicap The Bonfire tía mươi bố lần, dịch chuyển ngược chiều kim đồng hồ đeo tay và đọc thiết yếu tả:

"Làm nuốm nào nước mài đá, vị vậy tôi làm, nhằm sống tốt. Đây là các thứ tôi thực sự mong muốn muốn: để đạt được sức khỏe ma thuật. Hầu hết gì chúng ta không biết, ko muốn. Mơ ước này sống. Tôi tuyên thệ mang đến Lời, nhưng không phải là quan tâm đến của tôi. Để quyền của chủ sở hữu để lãnh đạo số phận của riêng biệt bạn. Một vụ việc lớn - nghiện nó. Chiếc chết xuất sắc hơn từ anh ta rộng là xấu hổ. Ác ma cần yếu tránh khỏi chắc hẳn chắn. Đừng quên loại chết! Tôi cũng buộc phải chịu ý chí của mình. Không một ai vượt qua mẫu chết. "

Sau đó, mặc quần áo và hỗ trợ lửa trại cho tới bình minh.

*

Làm rứa nào để đổi mới một thầy phù thủy nghỉ ngơi nhà

Bath là nơi phù hợp nhất để giữ lại một cống hiến tại nhà. Nếu không tồn tại khả năng ngân sách nghi lễ trong nhà tắm thực sự, bạn có thể sử dụng phòng tắm. Yêu cầu giữ một nghi thức vào sản phẩm công nghệ Hai, cơ hội mười nhị giờ sáng. Broom cũ là một trong những thuộc tính quan trọng thiếu. Tức thì khi đồng hồ đang nỗ lực vào dịp nửa đêm, bạn phải dùng nó vào tay và nói câu thần chú sau:

Hãy điện thoại tư vấn cho bạn, những nhân bệnh của việc đào tạo của tôi.

Tôi sẽ lựa chọn mình với cùng 1 vùng nước chìa khóa

Tôi sẽ đưa vào tàn tích của các ngày vào tuần.

Tâm trí trí thông minh rắn, Grace of Fox, tốc độ của sét và tất cả sự đúng đắn và kinh nghiệm tay nghề của King Solomon.

Thanh kiếm trong tay tôi ship hàng như sự bảo vệ chống lại kẻ thù.

Xem thêm: Tuyệt Chiêu Cách Vẽ Thiết Kế Thời Trang Bằng Bút Chì Ít Ai Biết

Tôi sẽ làm cho mắt fan thường vô hình. Sát với áo giáp.

Tôi thấy Satan rơi tự vòm thiên đường như sét.

Lightning TA và có kiến u200bu200bthức về tôi. Hoàn toàn có thể nó là như vậy! "

ma thuật trắng

Để trở nên một phù thủy trắng, bạn phải dành một nghi lễ quánh biệt. Nến muối cùng nhà thờ sẽ được yêu cầu. Muối rất cần được phác thảo vòng tròn và đặt nến từ rất nhiều phía của gắng giới. Trước khi vào trung trọng tâm của vòng tròn, bạn cần làm hỏng tổng thể cơ thể bằng phương pháp tiêm truyền cam thảo dược liệu hoặc nước tan tinh khiết.

Tốt độc nhất vô nhị là dành một nghi thức trong các bức tường của ngôi nhà của riêng tôi, trằn truồng.

Trong nghi tiết của bàn tay, các bạn phải được vội vàng lại vào một cử chỉ cầu nguyện và chuyển sang nữ thần, yêu cầu các phước lành của cô ấy. Nó là cần thiết để triệu tập vào quy trình thúc đẩy toàn bộ các lưu ý đến nước ngoài. Nến được thắp sáng từ phía đông và tiếp đến theo chiều kim đồng hồ. Sau đó, hương được thắp sáng với phát âm chính tả sau: "I (tên) lôi kéo bạn, người phụ nữ của tất cả mọi thứ. Hãy mang lại tôi sự yêu quý xót của bạn, sự hiến đâng và sở hữu sức mạnh ma thuật để triển khai những hành động và hành động tốt. " Sau khi chúng ta cần cúi chào tất cả các mặt của rứa giới, nói năm lần: "Hãy nhằm nó như vậy, Amen! Cảm ơn mức độ mạnh tối đa và đưa ra nến trái hướng kim đồng hồ, bước đầu từ phía bắc.

Nghi thức không có phép thuật tồn tại, nhưng họ có sức mạnh rất yếu. Vì đó, chúng ta không được khuyến cáo sử dụng với mọi phụ nữ hòa bình tiến hành nghi thức ban đầu trong các phù thủy.

Ai là 1 trong phù thủy như vậy? Phù thủy, trái với một ý tưởng phát minh và sự hiểu biết quan tiền trọng, ko phải là 1 phù thủy ô nhiễm xấu xa, được bão hòa trong bất lợi, thiệt hại, tất cả các loại nghịch cảnh và bệnh tật. Theo trong số những phiên bản, từ bỏ "phù thủy" có nghĩa là "Mẹ Emirates". Vì chưng vậy, hình ảnh của bà già xấu xí không tương xứng với thực tế. Ai thực sự là 1 trong những phù thủy?

Trước hết, phù thủy bẩm sinh khi sinh ra sở hữu con kiến u200bu200bthức. Với nó không chỉ có là sở hữu, mà thường xuyên cải thiện, vấp ngã sung, cải cách và phát triển kiến u200bu200bthức này. Đó là, nó rất khó dàng: Tôi đã tải một cuốn sách một trong những loại, biết đến Siberia, những người dân chữa bệnh và thay đổi quyền và trái. Không, trước khi tiến hành các học viên, bạn cần tự học. Buộc phải tích lũy, thừa trình, hệ thống hóa cuộc biểu tình tin tức khổng lồ, đối với đa số các phần tương quan đến con kiến u200bu200bthức tự giác và thao tác để nâng cao tâm linh của chính họ. Nguy nan là bởi cách bắt đầu tự học, giành được kiến u200bu200bthức, một người có thể chuyển đổi hoàn toàn thành triệt để. Một người thiếu nữ đột nhiên hoàn toàn có thể nhận ra rằng một sự nghiệp đã từng có lần có vẻ rất giới hạn max và ước ao muốn, hóa ra cô ấy không quan trọng gì cả. Chuyển đổi hệ thống giá trị, thể hiện thái độ đối với bạn dạng thân và ráng giới. Một khối hệ thống điện tất cả thể biến hóa và trong lối sống chung.

Quy tắc đơn giản dễ dàng cho một phù thủy new bắt đầu. Điều quan trọng đặc biệt nhất so với một người đàn bà quyết định ở trên đường của Witch là làm cho quen với chu kỳ luân hồi mặt trăng, nghiên cứu và phân tích chuyên sâu của họ. Cũng cần được theo dõi chu kỳ luân hồi hàng mon của riêng biệt mình. Điều đặc trưng là so sánh những chu kỳ, thoải mái và tự nhiên và cá thể này, phân tích sức mạnh của bạn, cả thể chất và tinh thần, trong những giai đoạn và giai đoạn không giống nhau của mặt trăng. Vày đó, sự cần thiết phải hài hòa và hợp lý tình trạng của họ, học tự kiểm soát, trường đoản cú phân tích. Và tất cả điều này trong mối quan hệ với chu kỳ luân hồi mặt trăng. Phép tắc đầu tiên: Xem phương diện trăng.

Ngoài ra, một yếu đuối tố đặc biệt mà thành công của ngẫu nhiên người phụ nữ nào trong các lĩnh vực vận động khác nhau nhờ vào là mối thân yêu cho sự xuất hiện của nó. Một phù thủy thực sự vẫn không lúc nào cho phép mình xấu xí. Làm sạch tóc, da, cơ thể, tay chải chuốt, áo quần gọn gàng, mừi hương không phô trương - chìa khóa cho sự thành công của thanh nữ mọi lúc. Quy tắc vật dụng hai: triển khai theo sự xuất hiện của bạn.

Đồng thời, không cần thiết phải quên rằng ngay cả người phụ thanh nữ được duy trì gìn cực tốt cũng cần thiết được coi là đẹp mà không tồn tại vẻ đẹp mặt trong, rạng rỡ mặt trong, không tồn tại sự ấm cúng về tinh thần. Khung người siết chặt và những tính năng rất đẹp không tạo cho một cô gái có sắc đẹp. Chỉ có lực mặt trong, sáng ngời từ bên trong, tia nắng của trung khu hồn cùng một niềm vui chân thành dịu đối diện với mọi người, nhằm sống, khiến cho một người thiếu phụ xinh đẹp. Quy tắc trang bị ba: hạnh phúc.

Nó tuân theo rằng luật lệ này là quan trọng nhất, chiếc chìa khóa mà không xong ổn định sẽ không còn thể vươn lên là phù thủy thực sự. Để học phương pháp hạnh phúc, hãy sống hài hòa và hợp lý với bạn, tin yêu vào vũ trụ cùng nhận lấy được lòng biết ơn hầu hết gì quan trọng ở đây với không có khả năng đặc biệt, chi phí bạc, v.v. Khá mong ước và kiên nhẫn. Mong muốn tạo ra. Chính vì để đổi thay một phù thủy - nó có nghĩa là tạo ra chính mình, cuộc sống đời thường của tôi như đè nặng trái tim với lương tâm.

Với tuyến phố phù thủy? Đầu tiên dìm một cuốn sổ tay. Chúng ta cũng có thể làm một bìa như hỏi linh hồn. Để máy tính xách tay, giành được hai tay cầm: ví dụ, màu đỏ và màu sắc xanh. In và dấn thân lịch khiếp nguyệt phụ tiêu chuẩn trong sổ ghi chép. Cũng in và ký gửi vào máy tính Lịch âm vào thời điểm tháng tiếp theo. Làm khá nổi bật một ít thời hạn vào buổi sáng sớm và vào đêm tối để thực hiện hồ sơ. Nếu tất cả cơ hội, sau đó đối với nghề nghiệp này, chúng ta có thể đưa ra một nghi thức đặc biệt: để thắp nến của bất kỳ màu nào để lựa chọn, hương vị của căn phòng, nói chung, bất cứ điều gì, nếu có một ý muốn muốn tạo ra một bầu không khí. Khắc ghi những gì? Hãy chắc hẳn rằng để viết ngày của hồ sơ. Điều này sẽ cho phép trong tương lai để review kết quả. Mô tả sức khỏe của bạn, trọng tâm trạng. Vào buổi sáng, bạn có thể kể về những kế hoạch vào ngày, vào đêm tối - nhằm tổng thích hợp kết quả. Chỉ định ngày âm lịch, quy trình của phương diện trăng, cũng giống như ngày của chu kỳ kinh nguyệt của bạn.

Cho phù thủy, thực tế lối sinh sống lành mạnhmà đa số người tìm thấy nhàm chán. Mặc dù nhiên, nếu khách hàng quyết định trở thành con đường của phù thủy, các bạn sẽ phải xem xét lại kiến thức của họ (có lẽ, từ một trong những thứ cần thiết để trường đoản cú chối), chính sách ăn kiêng và như vậy. Phù thủy bị cấm với cả những ý thức đó rất có thể bị chặn: rượu, dung dịch lá, thuốc, ăn quá nhiều, thuốc kháng trầm cảm và nhiều hơn thế nữa. đánh dấu tất cả gần như gì đã ăn và uống trong veo cả ngày. Mô tả xúc cảm của các bạn từ thức ăn (cảm giác no, khoái cảm, đau đớn, khó chịu và tương tự). Viết, giúp bác bỏ sĩ làm sao và số đông gì về bạn phải và cách đây không lâu như vậy nào.

Hơn lựa chọn trên thiên nhiên: trong rừng, trên cánh đồng, bên trên núi. Nếu tất cả thể, hãy làm điều đó ít nhất một lần một tuần. Một chuyến thăm rất bổ ích đến những hồ chứa: Biển, hồ, sông, ao - bất kể thứ gì nhằm ngồi trên bờ, suy ngẫm hoặc phản bội ánh. Học cách làm sạch trung khu trí khỏi đông đảo suy nghĩ, thư giãn.

Ở nhà tạo ra một bầu không khí của tình yêu cùng nhiệt. Cấm bản thân bằng ngữ điệu hôi với phàn nàn (đối cùng với cuộc sống, về thời tiết, về người bà bầu chồng, vì thiếu bà mẹ chồng, bên trên chồng, vì sự vắng mặt của một người chồng, v.v.) để tìm hiểu tất cả những danh sách, nó sẽ mất 1 thời gian. Lập planer ngày khi bạn có thể xác định mình là một trong phù thủy. Ví dụ, sau 12 tháng. Cân nhắc cẩn thận nghi thức khởi đầu.Quyết định với nơi các bạn sẽ dành nó. Và không quan trọng post. Nếu như bạn cảm thấy không chuẩn bị sẵn sàng cho thời hạn này, chớ quan trọng, liên tục tự học bằng cách thay đổi ngày vào thời điểm thuận tiện hơn.

Câu hỏi về tôn giáo. Một phù thủy có thể là ngẫu nhiên phụ nữ, bất kỳ tôn giáo. Những khả năng, theo thời gian sẽ mang lại một bụi, và tiếp nối trở về xuất phát (chủ nghĩa ngoại giáo). Đây là 1 trong kịch phiên bản dự kiến, tuy nhiên không bắt buộc.

Vì vậy, rõ ràng là một phù thủy - nó không có nghĩa là mặc áo choàng đen, cất cánh trên cây chổi, đã rơi một dòng mũ nhọn với gần như cánh đồng rộng. Là 1 trong phù thủy là một nghệ thuật, loài kiến u200bu200bthức, ý chí và một các bước vĩnh viễn về bản thân, qua phiên bản ngã, tật xấu của họ.

Trong bài viết này:

Các phép thuật cổ điển của các phù thủy di truyền là trong những phép thuật khỏe khoắn nhất. Phép màu của bọn họ luôn khác biệt bởi văn bản đặc biệt, thường cần thiết hiểu được. Trong tương đối nhiều trường hợp, các phù thủy đã được sử dụng trong những từ tiếng nói của họ bằng tiếng Latin, vì sức khỏe của chúng mạnh bạo hơn những lần so với phần còn lại.

Sử dụng sức mạnh của rất nhiều từ huyền diệu, phù thủy đã rất có thể thực sự ảnh hưởng ngay nhanh chóng ngay chớp nhoáng về quân địch của mình. Cô hoàn toàn có thể gửi đông đảo lời nguyền không chỉ là với anh, mà hơn nữa trên toàn bộ chi của mình, vì vậy những phép thuật được nói vì chưng một phù thủy được xem như là rất nguy hiểm.

Đó là 1 trong phù thủy như vậy và làm gắng nào để trở thành

Đã sợ những người có phù thủy lo lắng và tôn trọng cùng một lúc. Trước đây, tín đồ phù thủy là những người phụ nữ đơn lẻ dẫn đến lối sống hẻo lánh và cô đơn. Thông thường, bọn họ định cư nghỉ ngơi vùng ngoại ô của ngôi làng hoặc vào một khu rừng rậm điếc, nơi phù thủy có thể được thực hiện, mà lại không thu hút sự chăm chú của người khác. Họ thu thập nhiều nhiều loại quả mọng, rễ, thảo mộc, thực thứ và triển khai các hành vi kỳ diệu.

Sự kỳ lạ của phù thủy hoàn toàn có thể là cả màu black và trắng. Vào hầu hết ngày xưa, các thầy phù thủy gọi không chỉ có phù thủy xấu xa, bên cạnh đó thảo dược, dấu hiệu và một ceremonic, tín đồ chỉ thực hành thực tế ma thuật trắng. Hầu hết các từ âm mưu được áp dụng bởi phần đông người thanh nữ như vậy đã làm được bảo tồn cho tới ngày nay.

Làm cố gắng nào để trở nên một phù thủy? Phù thủy thường xuyên được sinh ra - một cô bé đã được trao những năng lực kỳ diệu tự thời điểm lộ diện trên thế giới, thậm chí là không thể tiến hành các nghi thức quan trọng đặc biệt và đọc phần đa từ âm mưu để cảm nhận sức khỏe phù thủy.

Ngoài ra, món vàng ma thuật rất có thể được thừa hưởng từ phù thủy. Được biết, phù thủy hấp ân hận phải truyền tải sức khỏe phù thủy của họ. Thường thì phù thủy dự kiến cái chết của họ trong 2-3 ngày, và trong thời gian này họ gồm thể chuẩn bị cho việc chuyển nhượng ủy quyền di sản. Tuy vậy nếu không có khả năng như vậy, cô ấy gọi rằng điều ác sẽ không nhằm cô ấy đi, nhưng sẽ tiến hành thực hiện. Vì chưng đó, trong quá trình đau đớn, các phù thủy thường giảm ngay sức mạnh của họ trên bất kỳ người tự dưng nào. Đã nhận thấy một phù thủy mà không có kiến u200bu200bthức, một người có thể không ứng phó với nó và đối với anh ta, nó sẽ trở thành những dằn lặt vặt thực sự.

Tuy nhiên, có thể có được sức khỏe kỳ diệu vào thỏa thuận lẫn nhau - phương pháp này được điện thoại tư vấn là "thú thừa nhận phù thủy". Tùy trực thuộc vào lời thú nhận an sinh phù thủy có thể kéo lâu năm một vài ba đêm. Phù thủy bước đầu độc thoại vào nửa đêm và chấm dứt việc rỉ tai ngay lúc những con gà trống trước tiên hét lên, và thường xuyên vào ban đêm sau. Người kế thừa toàn bộ các thông tin nhận được không tồn tại quyền ghi lại, vày vậy nó phải nhớ toàn bộ mọi thứ. Để tạo đk cho thừa trình, phù thủy khủng tuổi vào thời cổ kính đã thừa qua kiến u200bu200bthức dưới dạng một câu chuyện, do vậy ở fan và nói - "Lời thú thừa nhận của phù thủy".

Một bí quyết khác để trở nên một phù thủy là học hòa bình phù thủy. Các pháp sư tin rằng rất nhiều cô gái, một người phụ nữ, nếu anh ta muốn, có thể trở thành một phù thủy. Để làm điều này, nó cần tò mò các phép tắc của ma thuật, tin vào sức khỏe của nó, và quan trọng nhất - để lưu lại một nghi thức phù thủy quan trọng đặc biệt và đọc hầu hết từ thực sự của các phép thuật phù thủy bạo phổi mẽ.

Trước khi bắt đầu bất kỳ thực hành, hãy học lý thuyết

Làm nuốm nào để triển khai một nghi thức cống hiến

Theo những thầy phù thủy giàu gớm nghiệm, những phép thuật nhân chứng phải luôn luôn được phân phát âm trong thời kỳ trăng tròn, rút u200bu200blui trong 1 căn phòng rộng rãi. Và trong một cô nàng già mong muốn tìm những lực lượng phù thủy, rất cần phải đi ra sông trong trận trăng tròn, cù vòng 3 lần theo hướng kim đồng hồ thời trang và nằm trong cát. Sau đó, ở chỗ này, xoạc chân và cánh tay của bạn và đặt cùng với phần lớn viên đá mập được chuẩn bị trước sát bên chúng. Mọi viên đá như vậy bắt buộc nằm trên ngực, trái tim và trán. Đó là tại đoạn này là quan trọng để hiểu một câu thần chú tốt nhất định.

Sau mọi lời âm mưu, cô bé phải con quay sang phía trái và trèo lên chân họ. Các viên đá cô ấy ném bên trên sông, nói về từng câu thần chú. Sau khi nghi thức dành cho cô nàng trở thành một phù thủy.

Theo thời gian, hầu hết thứ đã biến hóa và không thể cần buộc phải đi cho nước với đọc câu thần chú. Thiếu phụ và cô gái hiện đại mơ ước trở thành phù thủy rất có thể dành một nghi lễ vào phòng, sẵn sàng trước này.

Nghi thức góp sức cho phù thủy

Trước khi tiến hành một nghi thức bắt đầu, phù thủy về sau phải được đồng ý một bài xích nghiêm ngặt trong 3 ngày với mặc áo quần sạch. Bạn không thể sử dụng đồ uống bao gồm cồn, tương tự như độ bền khác. Nó nên được lựa chọn để lựa chọn 1 căn phòng không bẩn sẽ không có ai sẽ đi cùng sẽ chống chặn những nghi thức và đọc các phép thuật. Trong căn phòng này, bạn cần thắp đèn cùng để nó vào 40 ngày. Sau phần lớn ngày này, rất cần phải đi cho phòng lúc nửa đêm và nói các phù thủy sau:

Tôi là 1 trong người quản lí trị nô lệ. Tôi là 1 trong bộ trưởng thành và cứng cáp công của thiêng liêng. Tôi tấn công vần tên của khách hàng với Chúa, một ngôi sao của buổi sáng, để bạn tạo ra. WHEEL WORSHIP 40 ý thức xấu xa và tất cả các lực lượng của hàng hóa hiện có. Gồm một trong số họ là hoàng tử và nhà vua từ bỏ Thung lũng đen tối. Anh ta ngồi trên một ngai vàng đời cao, trên ngón tay của 7 cái nhẫn vàng, trên đầu của một vương miện vàng. Trên rương Hoàng tử treo chìa khóa bóng buổi tối của Solomon, chúng ta đốt lửa lửa. Dưới chân Hoàng tử giả dối cuốn sách khỏe mạnh mẽ, bạn dạng thân Satan sẽ cân xứng với nó. Nó được niêm phong với 7 ổ khóa và đóng bởi các phù thủy trong cả tuần của Chúa.

Tôi vẫn đi liền kề đến hoàng tử, tôi cúi thấp và tôi đem một cuốn sách từ dưới chân anh ấy. Anh ấy lấy chiếc chìa khóa vào tên của người sử dụng với anh ấy. Tự từ quăng quật qua toàn bộ tu viện của các linh hồn, cánh cửa đã không ép buộc, bạn hiến đâng hết bản thân cho tư tưởng của bạn. Tôi (tên tôi) Trinity quỷ dữ là thánh, và tôi đọc bọn chúng trong cuốn sách.

Thiên Chúa toàn năng, tạo thành một trái đất từ không tồn tại gì, hãy mang lại tôi học thông qua các khóa được lựa chọn của trí óc của Solomon. Bạn, fan đã cho tất cả sự sống trường thọ qua cái chết của bọn chúng tôi, hãy ban phước lành cho việc chữa lành của bạn. Hãy mang lại tôi (tên của bạn) học túng bấn mật, ẩn khỏi vai trung phong trí con người, sự thành lập và hoạt động của một phép thuật và dòng chết của sự việc lãng quên. Đó là bạn cho các mục đích tốt. Tôi muốn áp dụng món quà có giá trị của bạn. Về nước hoa cùng nửa tứ tưởng, thiên thần và Andragins, Tet
Ragammaton, Turner. Tôi sẽ tới bây giờ. Tôi tất cả một hexagram carbon, nhưng một pentogram - lửa. Javi Teurgy, Tetragrammaton bắt đầu, hành động. Vương quốc quyền lực trẻ trung và tràn trề sức khỏe trở bắt buộc dưới cánh trái của tôi, túng bấn tích của sức mạnh của lò mổ dưới bàn tay đề nghị của tôi. Tôi vẫn vượt qua ko lay chuyển, giữa những cột cao, ngôi đền của không ít người cầm cố giữ. Đừng bặt tăm trí tuệ tỏa sáng. Vâng, phép màu của tôi trọn vẹn hoàn thành. Ánh sáng sủa của ngôi sao của tối sợ quân đoàn. Và tôi sẽ điền vào lực lượng túng thiếu mật, tôi đam mê một container. Hallelujah ".

Sau nghi thức, một người thiếu phụ cần đi ngủ với không thể giao tiếp với bất kể ai và quan sát lại.

Cho dù phù thủy tốt

Một số cô gái tự hỏi nếu họ có phù thủy giỏi và làm cố kỉnh nào để biến chuyển như vậy? lúc phát âm từ "phù thủy", đa số người cùng một thời gian trong lưu ý đến được vẽ hình hình ảnh của một phù thủy xấu xa và khủng khiếp tham gia vào ma thuật đen. Mặc dù nhiên, đấy là một chủ kiến u200bu200bsai lầm, không phải toàn bộ các phù thủy hầu hết tham gia vào yêu thuật tối. Để biến hóa một phù thủy tốt, bạn cần không ít sức táo tợn và sự kiên nhẫn. Đầu tiên, rất cần phải nói một phép màu nhất định, tuy vậy trong trường đúng theo này, đề xuất phải tương tác với các lực về tối như được thể hiện ở trên, tuy thế để ánh sáng.

Sự lựa chọn truyền thống là rất đặc trưng đối với trong thực tiễn tiếp theo.

Thứ hai, các bạn sẽ phải dành riêng nhiều thời hạn để tìm hiểu văn học tập ma thuật quánh biệt, và các loại phù thủy trong tương lai sẽ nói với việc trực giác với trái tim của cô ấy. Nó cũng bắt buộc được tra cứu thấy để biết năng lực kỳ diệu của các loại cây chữa căn bệnh khác nhau, v.v. Kế bên ra, có một trong những lượng lớn các thực hành, chẳng hạn như thiền, thôi miên, v.v ... Cần phải liên tục nỗ lực phát triển kĩ năng ngoại vi, tài năng tập trung vào trong 1 cái nào đấy và kiểm soát cảm giác của họ. Và đặc biệt nhất - bạn cần tin vào bạn dạng thân và sức mạnh của thiết yếu mình, vị phù thủy trắng có thiết kế để giúp đỡ người khác.

Những gì bạn phải nhớ

Nhiều cô gái muốn chuyển đổi chỉ vì họ muốn học phương pháp sử dụng phép thuật phù thủy. Tuy nhiên trước khi cố gắng trở thành một phù thủy thực sự, bạn cần biết rằng các lớp ma thuật siêu nghiêm trọng, và trong một vài trường hợp, nó thậm chí là còn nguy hiểm. Sau khi lôi kéo phù thủy, cần được theo dõi nghiêm ngặt hành cồn và tiếng nói của mình, bởi vì từ bất cẩn của phù thủy thực sự có thể ảnh hưởng đến số phận của nhiều người.

Trong định kỳ sử, các giai đoạn được biết khi chúng ta đối xử với những phù thủy theo những phương pháp khác nhau, bởi vì vậy mặt khác họ sợ hãi, và đối với người khác, ngược lại, theo đuổi cùng giết chết. Thanh nữ sở hữu ma thuật là nhiều bởi cấp, tựa như các trợ lý của những người xử lý các vấn đề khác nhau.

Có thể đổi mới một phù thủy đến một fan bình thường?

Trong phần lớn các trường hợp, phù thủy nhận ra khi sinh, bởi vì vậy họ không phải tiến hành các nghi lễ khởi xướng. Đối với những người không được bao gồm trong danh sách của họ, bao gồm một tùy chọn thay thế - cải cách và phát triển khả năng. Với mục tiêu này, gồm những thủ đoạn và nghi lễ không giống nhau hoàn toàn có thể tự học, nhưng xuất sắc hơn là làm các thứ cùng với một giáo viên thuật ảo ảnh gia gồm kinh nghiệm. Ung giáo của Witch là một quá trình dài đòi hỏi đào tạo cải thiện và huấn luyện và đào tạo thường xuyên.

Phù thủy trông như thế nào?

Có thể xác minh một người thanh nữ sở hữu năng lực ma thuật, vị nó thực sự hấp dẫn năng lượng trẻ trung và tràn đầy năng lượng của mình. Một phù thủy thực sự có đôi mắt của các color khác nhau cùng trong đa số các trường hợp, chúng có blue color và nâu. Quan sát vào cô ấy và có thể được cảm nhận, thậm chí còn ngơi nghỉ trong một đám đông. Hãy chắc chắn có khung hình phù thủy, sẽ sở hữu được một nốt ruồi lớn hoặc dấu bớt, được call là nhỏ dấu của satan. Phụ nữ có chức năng ma thuật giữ lại tuổi trẻ của họ trong tương đối nhiều năm.

Có những tín hiệu của một phù thủy về hành vi, vì chưng vậy so với họ, bọn họ có một cái nhìn nhẹ. Các nữ phù thủy cảm thấy sự quá trội so với những người dân khác, do vậy nó luôn luôn luôn tự tin và bình tĩnh. Cô ấy là bạn hướng nội, vị vậy nó đối xử riêng biệt. Những phù thủy hay thốt ra những từ tiên tri với một năng lượng đặc biệt quan trọng được cảm nhận lân cận nó, mà lại thường làm phản cảm hơn.

*

Witch Power.

Các tài năng của những pháp sư có thể vô hạn. Lực lượng dựa vào vào tuổi, cùng phù thủy cũ hơn, càng mạnh. Kể từ thời cổ đại, mọi người tin rằng họ cất cánh trên chổi, nhưng những phù thủy văn minh không làm điều này. Người ta tin tưởng rằng một người đàn bà sở hữu kỹ năng ma thuật tất cả thể biến thành động vật. Witch quản lý để thống trị thời tiết, gửi phần nhiều lời nguyền với giúp họ thoát ra khỏi chúng. Họ tiếp xúc với trái đất khác cùng dành các nghi thức không giống nhau để lôi cuốn tình yêu, sự giàu có, v.v.

Witches cầm cố nào?

Mạnh tốt nhất là phù thủy đã nhận được được món đá quý từ lúc sinh ra. Các kĩ năng được truyền qua loại nữ, do vậy nếu bà mẹ hoặc bà ngoại tất cả một lực lượng ma thuật, xác suất con gái sẽ có gần 100% nhỏ gái. Phù thủy di truyền sẽ sở hữu các lực lượng tích lũy bởi vậy hệ. Đầu tiên, phép thuật sẽ hiếm khi được thể hiện, mà lại hàng năm, sức khỏe sẽ phạt triển. Fan thân thời thượng sẽ đề cập về phép màu và sẽ chỉ dẫn kiến u200bu200bthức của mình cho cố gắng hệ trẻ.

Một chắt lọc khác, làm chũm nào để phát triển thành một phù thủy là dìm một món quà bằng phương pháp thừa kế xuất phát từ 1 thầy phù thủy không giống trong quá trình chết. Điều này có thể xảy ra bởi thỏa thuận hợp tác lẫn nhau, trong đó "lời thú nhận" đang rất được thực hiện, hoặc phù thủy tất cả thể tùy chỉnh thiết lập lại sức khỏe của thiết yếu họ trên một người ngẫu nhiên. Bạn có thể nhận được lực lượng vi diệu với sự trợ giúp của một nghi tiết - một sự cống hiến cho phù thủy. Witchcraft tự học là một quá trình dài.

Làm gắng nào để thay đổi một phù thủy - học tập

Để tò mò nghề của phù thủy, nên tìm giáo viên cho thiết yếu mình, người rất có thể truyền đạt kiến u200bu200bthức. Yêu cầu phải bước đầu đọc những tài liệu tương thích và mày mò các tài sản của không ít loại thảo mộc. Tuyến đường của mỗi phù thủy bao hàm sự cải tiến và phát triển của kĩ năng của thiết yếu nó, điều quan trọng là học tự kiểm soát, chính vì không có và cảm giác sẽ không đạt được kết quả. Nó cũng đặc biệt không kém để triển khai việc về nâng cấp trực giác.

Trong hướng dẫn, mối nhiệt tình làm vậy nào để thay đổi phù thủy trong cuộc sống đời thường thực, bao gồm sự quan trọng phải đào tạo để phân tích và lý giải đúng về phần đông giấc mơ, tiến hành các phần tử theo đông đảo cách khác nhau và điều kiện tiên quyết là 1 sự hiểu biết về tarot. Đó là khuyến nghị để tiến hành nhiều thời gian trong trường đoản cú nhiên, bởi vì nó quản lý để vẽ sức mạnh, cả pháp sư trắng và đen. Những người thực hành phép màu nên bao gồm một thú cưng sẽ là một trong trợ lý.

*

Làm ráng nào để biến hóa một phù thủy trắng?

Có các nghi thức giúp tiết lộ những lực lượng cùng thu hút tích điện ma thuật. Điều đặc biệt là đề xuất đối xử hoàn hảo và tuyệt vời nhất nghiêm trọng với không kết thúc làm việc về sự phát triển tài năng của bạn. Gồm có nghi thức, làm cầm nào để trở thành một phù thủy xuất sắc thuộc về phép màu Wiccan nối liền với thiên nhiên. Họ góp sạc lại năng lượng để giúp đỡ phát triển khả năng. Nó là cần thiết để tắm để triển khai sạch tiêu cực.

Chuẩn bị bốn nến sáp, nhang với muối. Trước khi thực hiện hành động, cần phải cởi áo quần hoàn toàn, sẽ tượng trưng cho việc thuần khiết và chuẩn bị có lực lượng. Vào nghi thức tương quan đến đứt quãng thành phù thủy, điều đặc trưng là phải đảm bảo an toàn chống lại các lực lượng black tối, mà áp dụng muối, vẽ một vòng tròn xung quanh chủ yếu mình. Ở mỗi bên của dấu cháy trong nến. Đứng ở trung tâm của vòng tròn, đặt lòng bàn tay của khách hàng lên ngực và tham khảo ý kiến u200bu200bnữ thần của doanh nghiệp để được phép ban đầu nghi thức. Sau đó, giơ tay lên và phệ tiếng nói với cốt truyện số 1.

Trong thời hạn này, nó yêu cầu được biểu thị như trong khu vực ngực, có một quả bóng năng lượng, cần được lái trên mọi chân, tay, đầu, cột sống, quay trở lại vùng ngực. Sau đó, hãy nói với thủ đoạn số 2. Sau đó thờ bái cả tứ phía, thì thầm ba lần âm mưu số 3. Kết thúc nghi thức của một cây cung để vinh danh lòng biết ơn đối với nữ thần để có cơ hội để xuống mạng lưới.

*
*
*

Làm chũm nào để trở thành một phù thủy đen?

Đối với những người dân gần gũi, các lực lượng mờ ám đến với một nghi thức ham mê ma thuật đen. Tiến hành đến trăng tròn, vì tích điện của vệ tinh sẽ đóng góp thêm phần thực hiện tại sự thụ thai. Đối với rất nhiều người suy xét làm vắt nào để biến chuyển một phù thủy thực sự, bao gồm một nghi thức nghĩa trang khỏe khoắn mẽ. Ở phần đông nơi như vậy rất nhiều năng lượng tiêu cực được tập trung. Người ta tin tưởng rằng nếu xin lỗi sẽ tiến hành hiến đâng cho Nghĩa trang, các lực lượng của nó sẽ được không ngừng mở rộng hai lần.

Một người thanh nữ muốn hiểu làm thế nào để biến một phù thủy đen yêu cầu đến nghĩa trang, đứng lên dưới ánh nắng mặt trăng, thắp nến cùng đặt tay sang nhị bên. Cảm xúc một làn da năng lượng, rất cần phải nói một âm mưu để thu hút niềm tin sẽ cho rằng sự ban đầu kết thúc. Từ thời điểm ngày này, anh ta sẽ đổi mới trợ lý mà lại nó sẽ hoàn toàn có thể liên lạc trong những nghi thức khác nhau.

*

Làm cầm cố nào để vươn lên là một phù thủy nhưng mà không nghi lễ sinh sống nhà?

Những fan sở hữu phép thuật, bảo rằng phù thủy hoàn toàn có thể chuyển món xoàn của họ cho tất cả những người khác trước tử vong của anh ta, vị vậy nếu bạn muốn trở thành phù thủy sống nhà, rất cần được tìm một tín đồ cố vấn có kinh nghiệm tay nghề cho mình, người sẽ không chỉ có con kiến u200bu200bthức, nhưng lại cũng là một món quà. Đầu tiên, kim chỉ nan sẽ được nghiên cứu, kiến u200bu200bthức về các thuộc tính kỳ diệu, những nghi thức và phép màu khác nhau. Mentor đã dạy bí quyết tiết lộ sức khỏe và làm chủ chính xác chúng. Vào thời khắc cái chết của các phù thủy già, học sinh phải cầm cố lấy tay cô ấy và sau đó sức mạnh của cô ấy sẽ đến cô ấy.

Làm thay nào để phát triển thành một phù thủy trong cuộc sống thường ngày thực - nghi lễ

Có một ý kiến u200bu200brằng toàn bộ những người dân có lực lượng ma thuật được trao từ khi sinh ra. Để bật mý chúng, bạn có thể giữ một nghi thức mà lại bạn chuẩn bị một bé dao sắc, khăn tay màu đen, 13 ngọn nến xanh cùng đỏ, lông gia cầm cố trắng, lông mèo đen, răng của ngẫu nhiên động đồ vật nào và 13 đồng vàng. Chọn một nơi để tiến hành một nghi thức, tập trung vào xúc cảm của riêng bạn, ví dụ, nó hoàn toàn có thể là một nơi ở bị bỏ phí hoặc gác mái. Điều đặc biệt quan trọng là không có con fan và động vật động vật sát bên chuột.

Để đổi thay một phù thủy to gan mẽ, thu xếp nến, đặt blue color lá cây sống phía bên trái, và màu đỏ bên phải. Thắp sáng chúng, gãy tóc, quấn đầu bởi khăn tay và phân tách sẻ. Sau đó, nói tình tiết số 1, mà bạn phải học. Sau đó, sa thải khăn quàng và đặt nó trước nó. áp dụng dao, cắt chỉ tóc từ phía bên trái của đầu. Đặt tóc trên khăn tay, thêm lông, một thứ với răng. Đối với mỗi đồng xu, hãy nói một thủ đoạn số 2 và đặt chúng vào khăn tay. Trường đoản cú nó, làm một cái túi và hét nó dưới bạch dương hoặc aspen. Điều này sau này sẽ là vị trí vũ lực.

*
*

Làm nắm nào để phát triển thành một phù thủy - đánh vần

Có một nghi thức cũ giúp si mê lực lượng ma thuật. Bởi vậy, nó đã có, nó được khuyến nghị trong tía ngày để dính vào một bài viết nghiêm ngặt. Nó là cần thiết để bắt đầu nghi thức trong áo xống nguyên hóa học và 1 căn phòng nơi không có bất kì ai bóp méo. Trong phòng đang chọn, chúng ta phải thắp đèn và để nó trong 40 ngày. Khi thời gian quy định trôi qua, đi mang lại phòng vào nửa đêm và phát âm câu thần chú để thay đổi phù thủy. Ngay sau đó, chúng ta nên đi ngủ, cơ mà không thủ thỉ với bất kể ai.

nhunconuong): "Nghi thức biến phù thuỷ #Nhung
Co
Nuong #vulaci #phuthuy". Nghi thức trở thành
Phù Thuỷ Harry Potter - Movie Magic và His Solid Gold Soundtracks.

59.9K views|Harry Potter - Movie Magic và His Solid Gold Soundtracks


*

deadzonne00

Phạm Bùi Thảo Anh