Cách Để Nhạc Trên Trang Cá Nhân Và Story Đơn Giản Nhất, Cách Thêm Bài Hát Vào Đầu Trang Cá Nhân Facebook

-

Mạng làng mạc hội Facebook bây giờ đã được update thêm nhiều anh tài hay ho cho người dùng tìm hiểu và biểu đạt chất riêng. Thêm bài xích hát vào tiểu sử Facebook là 1 trong tính năng giúp đỡ bạn thể hiện gu âm thanh của mình, đem về một trang cá thể nổi nhảy hơn.

Bạn đang xem: Cách để nhạc trên trang cá nhân


Kho bài hát bên trên Facebook được liên kết với những nền tảng gốc rễ âm nhạc bậc nhất như Spotify, táo apple Music, chúng ta cũng có thể sử dụng những bài bác hát phổ biến nhất với đủ thể nhiều loại để thêm vào một trong những story và khá nổi bật hơn là thêm bài hát vào tiểu sử Facebook. Công dụng này lúc này chỉ tất cả trên ứng dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng và nội dung bài viết dưới đây, FPT shop sẽ hướng dẫn chúng ta cách thêm bài bác hát vào tiểu truyện Facebook chỉ vào một nốt nhạc, thuộc theo dõi nhé!

Cách thêm bài xích hát vào tiểu sử Facebook

Việc thêm một bài bác hát vào tiểu sử Facebook cá nhân sẽ giúp người dùng thuận lợi thể hiện chất riêng của chính mình thông qua âm nhạc, những bài bác hát này phần nào giúp cho tiểu sử của doanh nghiệp thêm trông rất nổi bật hơn. Không những có kho bài bác hát đa dạng, tuấn kiệt này còn không giới hạn số lượng bài hát được sản xuất và người tiêu dùng cũng có thể thoải mái chuyển đổi qua lại các bài hát để ghim lên đầu đái sử.

Chỉ với vài bước đơn giản dễ dàng dưới đây, các bạn đã thuận lợi thêm bài hát vào tiểu sử Facebook của mình:

Bước 1: Vào vận dụng Facebook, truy vấn vào Trang cá thể của bạn.

Bước 2: Kéo xuống và lựa chọn Âm nhạc.

*

Bước 3: Giao diện Âm nhạc đã hiện ra, chúng ta chọn hình tượng + ở góc cạnh trên bên phải kê thêm bài hát.

*

Bước 4: Danh sách bài xích hát sẽ hiện lên, chúng ta gõ tên bài xích hát ý muốn thêm vào tiểu sử sinh hoạt mục Tìm kiếm. Cùng với kho bài hát khổng lồ, chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm được bài hát vừa ý và hợp gu âm thanh của mình.

*

Bước 5: Sau khi tìm về những bài hát bạn có nhu cầu thêm, chúng ta cũng có thể nhấn vào hình ảnh biểu tượng hình tam giác trên hình ảnh bài hát nhằm nghe thử, và chọn Thêm để thêm bài xích hát vào danh sách.

*

Bước 6: Facebook sẽ cập nhật các bài xích hát chúng ta vừa thêm vào danh sách như hình dưới đây.

*

Bước 7: Để thêm bài hát vào tiểu sử Facebook của mình, bạn chọn biểu tượng dấu cha chấm ở bài bác hát vào danh sách kế tiếp chọn Ghim vào trang cá nhân.

*

Bạn cũng có thể xem Trang của nghệ sĩ, tiếp tế Story hoặc có thể xóa bài hát khỏi danh sách của mình. Kế bên ra, bạn có thể đổi sang bài hát không giống và triển khai theo những bước như trên.

Như vậy là các bạn đã thêm bài hát vào tiểu sử trang cá thể thành công, giờ đây bạn cũng có thể chạm vào bài hát để rất có thể nghe.

*

Lưu ý:

người tiêu dùng và bạn khi truy cập vào Facebook của bạn có thể nghe nhạc trực tiếp tại phía trên với thời lượng lâu năm 1 phút 30 giây. Mọi fan cũng có thể xem được list nhạc của công ty khi truy vấn vào mục Âm nhạc ngơi nghỉ trang cá thể Facebook của bạn.

Xem thêm: Cách Bật Đèn Bàn Phím Laptop Hp Win 10, Just A Moment

Hy vọng cùng với những cách hướng dẫn bí quyết thêm bài hát vào tiểu sử Facebook trên đây, bạn cũng có thể thêm cho chính mình những bài xích nhạc theo sở thích cũng như thể hiện nay được đậm cá tính của mình. Hãy thử và giữ lại cảm nhận dưới nhé, chúc chúng ta thành công!

Bước 1: truy vấn trang cá thể Facebook, truy vấn cập

Vàoứng dụng Facebook, truy vấn vào Trang cá thể của bạn.

Bước 2: chọn Âm nhạc.

Kéo xuống cùng chọnÂm nhạc.

Bước 3: Chọn hình tượng + trong bối cảnh Âm nhạc

Giao diệnÂm nhạcsẽ hiện nay ra, chúng ta chọn biểu tượng+ở góc bên trên bên phải đặt thêm bài hát.

*

Bước 4: Gõ bài xích hát mong muốn thêm vào đái sử

Danh sách bài hát đã hiện lên, bạn gõ tên bài hát mong thêm vào tiểu sử ở mục
Tìm kiếm.

*

Bước 5: lựa chọn thêm để cấp dưỡng tiểu sử

Sau khi tìm tới những bài bác hát bạn muốn thêm, bạn có thể nhấn vào hình ảnh biểu tượnghình tam giác trên ảnh bài hátđể nghe thử, với chọn
Thêmđể thêm bài xích hát vào danh sách.

*

Bước 6: Facebook sẽ update các bài hát

Facebook sẽ update các bài bác hát các bạn vừa thêm vào danh sách như hình dưới đây.

*

Bước 7: Ghim bài bác hát ý muốn thêm vào trang cá nhân

Để thêm bài xích hát vào tiểu truyện Facebook của mình, chúng ta chọn biểu tượngdấu tía chấm ở bài xích háttrong danh sách tiếp đến chọn
Ghim vào trang cá nhân.

Khi chúng ta thấy bạn bè trên Facebook của bản thân chèn nhạc đến trang cá nhân hay chèn nhạc vào story rất thú vị. Nếu bạn có muốn tìm đọc và áp dụng cho Facebook của mình. Hãy quan sát và theo dõi những chia sẻ dưới đây tới từ mua.edu.vn – Sửa điện thoại cảm ứng Đà Nẵng. Cửa hàng chúng tôi sẽ nhắc nhở đến bạn cách thêm nhạc vào FB – biện pháp chèn nhạc vào story dễ dàng nhất.

Cách thêm nhạc vào FB cấp tốc nhất

Đối cùng với những người tiêu dùng không thấy chức năng chèn nhạc vào Facebook. Bạn cần cập nhật phiên phiên bản mới ngay lập tức nhé!

Ở nội dung bài viết này, công ty chúng tôi sẽ triển khai cách thêm nhạc vào FB trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung Galaxy A50s. Các chúng ta cũng có thể tham khảo và triển khai tương tự cho các thiết bị điện thoại cảm ứng Android tuyệt i
OS.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn mở vận dụng Facebook lên rồi truy vấn vào trang cá nhân của bạn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Với các thao tác làm việc vô cùng dễ dàng như trên, chúng ta đã tiến hành cách chèn nhạc vào hình ảnh trên story facebook trả tất. Hi vọng với phương pháp chèn nhạc vào story này sẽ giúp bạn triển khai thành công và có khá nhiều trải nghiệm thật thú vui nhé!

Trên đó là những phía dẫn bí quyết thêm nhạc vào FB – biện pháp chèn nhạc vào story đơn giản dễ dàng nhất mà lại mua.edu.vn – Sửa điện thoại cảm ứng thông minh đã chia sẻ đến những bạn. Với các thao tác làm việc vô cùng đối chọi giản, bí quyết thêm bài xích hát vào fb và bí quyết ghép nhạc vào story đang được tiến hành thành công. Nếu như bạn thấy đây là bài viết hữu ích, hãy share đến đồng đội của mình nhằm họ thuộc trải nghiệm nhé!