CÁCH ĐĂNG XUẤT GMAIL TRÊN ĐIỆN THOẠI KHÁC TỪ XA, ĐĂNG NHẬP HOẶC ĐĂNG XUẤT KHỎI TÀI KHOẢN GOOGLE

-

Khi bạn biết cách đăng xuất tin nhắn trên điện thoại khác, bạn có thể ngăn ngăn những truy cập trái phép không hề muốn để bảo đảm an toàn dữ liệu cá thể của mình.

Bạn đang xem: Cách đăng xuất gmail trên điện thoại khác


Nếu bạn đang sử dụng email trên các thiết bị khác nhau, tất cả thể các bạn sẽ muốn đăng xuất khỏi tài khoản của mình trên một vài thiết bị nhằm bảo mật tin tức cá nhân. Khi chúng ta có thể tiếp cận trực tiếp thiết bị, việc đăng xuất tài khoản sẽ không còn tốn nhiều công sức của con người và vô cùng đối kháng giản. Mặc dù nhiên, giả dụ bạn không tồn tại thiết bị vào tay, chúng ta phải làm cái gi để đăng xuất Gmail của chính mình từ xa?

*

Để khiến cho bạn có thêm một mẹo giỏi khác vào cuộc sống, FPT shop sẽ chia sẻ đến các bạn cách đăng xuất Gmail trên điện thoại thông minh khác nhưng không yêu cầu bạn phải là chủ thiết lập của máy đó.

Cách singout Gmail trên điện thoại cảm ứng khác bằng điện thoại Android

Nếu chúng ta có điện thoại Android, bạn cũng có thể dễ dàng singout Gmail trên điện thoại cảm ứng thông minh khác. Công việc thực hiện nay như sau:

*

Bước 1: truy vấn ứng dụng Cài đặt trên smartphone Android của bạn.

*

Bước 2: tìm kiếm và truy vấn mục Google. Đây vẫn là địa điểm bạn quản lý tài khoản và những dịch vụ của Google, bao gồm cả Gmail.

*

Bước 3: bấm vào Quản lý thông tin tài khoản Google của bạn ở ngay bên dưới tên thông tin tài khoản Google để truy vấn trang làm chủ tài khoản. Nếu bạn được yêu thương cầu chứng thực đăng nhập lại, bạn hãy làm theo công việc hướng dẫn bên trên màn hình.

*

Bước 4: bên trên trang thống trị tài khoản Google, các bạn hãy vuốt sang trọng tab Bảo mật.

*

Bước 5: Vuốt xuống dưới và truy vấn vào tuỳ chọn Các đồ vật của bạn. Trên đây, Google sẽ cho mình biết tài khoản của bạn đã được singin trên số đông thiết bị làm sao và thời hạn cho phiên singin đó.

*

Bước 6: nhấp vào tên điện thoại cảm ứng hoặc lắp thêm mà bạn muốn đăng xuất Gmail. Sau đó, các bạn hãy nhấn vào tuỳ chọn Đăng xuất nhằm thoát thông tin tài khoản Gmail trên thiết bị đó.

Sau khi hoàn tất quá trình trên, tài khoản Gmail (và Google) của các bạn sẽ được thoát khỏi thiết bị mà chúng ta đã chọn.

Cách singout Gmail trên điện thoại cảm ứng khác sử dụng máy tính

Nếu bạn không có smartphone Android, bạn có thể dễ dàng đăng xuất Gmail trên điện thoại cảm ứng khác bằng phương pháp sử dụng trình thông qua web trên lắp thêm tính. Quá trình thực hiện như sau:

Bước 1: Trên sản phẩm công nghệ tính, bạn hãy đăng nhập vào thông tin tài khoản Gmail tự trình chăm chút web.

*

Bước 2: Chọn ảnh hồ sơ bên trên Google của khách hàng ở ngay gần góc trên bên yêu cầu của trang.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tăng tốc máy tính win 8 đơn giản, tăng tốc, tối ưu windows 8/8

*

Bước 3: lựa chọn Quản lý tài khoản Google của bạn nghỉ ngơi ngay dưới tên thông tin tài khoản Google để truy cập trang làm chủ tài khoản.

*

Bước 4: chọn Bảo mật sinh hoạt trong danh sách bên trái trang cai quản tài khoản Google.

*

Bước 5: Kéo xuống bên dưới khu vực Các thiết bị của bạn, tiếp nối chọn vào tuỳ lựa chọn Quản lý thiết bị.

*

Bước 6: Nhấn lựa chọn một thiết bị mà bạn muốn đăng xuất tài khoản Gmail, sau đó bạn nên chọn nút Đăng xuất để đăng xuất tài khoản Gmail ra khỏi thiết bị đó.

Kết luận

*

Nhìn chung, singout Gmail khỏi những thiết bị khác là một trong những cách để đảm bảo an toàn thông tin cá nhân của bạn. Quá trình để triển khai việc này tương đối dễ dàng và đơn giản và dễ dàng dàng. Bằng phương pháp làm theo những hướng dẫn sinh hoạt trong bài viết này, FPT siêu thị hy vọng các bạn sẽ có thể thuận tiện đăng xuất gmail trên smartphone khác để đảm bảo bình an cho tài khoản của mình.

Hướng dẫn giải pháp đăng xuất thông tin tài khoản Gmail trên điện thoại thông minh khác giúp đảm bảo an toàn thông tin cực đối kháng giản!

Thay vì buộc phải đến bưu điện gửi đi một bức thư hay hotline điện hàng giờ để trao đổi các bước thì ngày nay đã khác. Với sự trở nên tân tiến của technology số, Gmail ra đời giúp việc gửi với nhận thư, gửi tệp tiện lợi và gấp rút hơn. Chắc hẳn người dùng đã thân quen với câu hỏi tạo cùng gửi trong thương mại & dịch vụ mail của Google này, nhưng chúng ta đã lúc nào gặp trường đúng theo lỡ singin trên vật dụng khác cơ mà quên đăng xuất chưa? nếu bạn không kịp thời thoát tài khoản sẽ dễ ảnh hưởng đến thông tin cá nhân, thậm chí còn mất tài khoản ... 

Nếu như nhiều người đang muốn biết:

Lợi ích của bài toán đăng xuất tin nhắn từ xa trên smartphone người khác? các cách đăng xuất thông tin tài khoản Google trên điện thoại thông minh khác?

Đừng lo lắng, trong bài viết này, mua.edu.vn sẽ hướng dẫn cụ thể cách đăng xuất tài khoản Gmail trên smartphone khác cực đơn giản, dễ thực hiện!

 

*

Cần đăng xuất thông tin tài khoản Gmail nhằm tránh xâm phạm thông tin cá nhân

 

I. Lý do cần nên đăng xuất tin nhắn trên điện thoại cảm ứng thông minh khác?

Sử dụng thương mại dịch vụ thư điện tử của Google, bạn có thể rút ngắn được thời gian, khoảng cách giữa câu hỏi gửi cùng nhận thư đa phương tiện. Chỉ cần có internet, mọi thao tác làm việc sẽ được đơn giản hoá. Bạn không chỉ sử dụng tin nhắn trên điện thoại cá nhân mà còn có thể dễ dàng đăng nhập để mang dữ liệu, truyền thư trên năng lượng điện thoại, máy tính dành cho các bước văn chống khác cực tiện lợi.

Tuy nhiên, tương đối nhiều trường hợp người dùng sau khi singin lại quên bay tài khoản, khiến cho không gian cất thông tin của khách hàng vẫn còn trên máy bạn khác. Lúc này bạn buộc phải tìm cách singout Gmail trên điện thoại thông minh khác bởi vì:

Khi singin vào gmail tức là bạn singin vào tài khoản Google, được cho phép truy cập vào các không gian khác như Drive, Google Play, Photos, … đa số thông tin cá nhân riêng tư, đặc trưng của bạn sẽ có thể bị xâm nhập, xoá mất, mang cắp còn nếu không kịp thời đăng xuất. Bạn sẽ mất tài khoản và thiết yếu đăng nhập vào các lần sau nếu tin nhắn bị tín đồ khác đổi mật khẩu. Nếu kia là thông tin tài khoản công ty, sinh viên sẽ rất ảnh hưởng nếu mất đi. Cần phải đăng xuất gmail trên điện thoại người khác để không xẩy ra lợi dụng thông tin, rước tài khoản cá thể của bạn để phục vụ cho những mục đích xấu.

 

*

 Bạn có thể bị mất tài khoản còn nếu không kịp đăng xuất tài khoản Google

 

*

 

II. Cách đăng xuất tài khoản Gmail trên điện thoại thông minh khác

Đăng xuất gmail trên điện thoại sẽ có được phần không giống so với bối cảnh trên trang bị tính. Nếu như bạn sực nhớ rất cần phải thoát tài khoản Google trong tình trạng không có sẵn máy tính hay laptop, thì các cách sau vẫn giúp chúng ta cũng có thể thực hiện singout từ xa trên điện thoại khác theo thao tác làm việc sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản email trong ứng dụng Gmail

 

*

Chọn vận dụng Gmail 

 

Bước 2: Nhấn chọn biểu tượng 3 gạch ốp ngang góc bên trên cùng phía trái màn hình

 

*

Chọn hình tượng tính năng mở rộng 

 

Bước 3: Kéo xuống chọn cái Cài đặt

 

*

Cài đặt thông tin tài khoản Gmail 

 

Bước 4: Chọn tài khoản Gmail hy vọng đăng xuất của bạn

 

*

Chọn thông tin tài khoản Gmail 

 

Bước 5: Chọn cái Quản lý tài khoản Google của bạn

 

*

Đăng xuất tài khoản Gmail trên điện thoại thông minh khác

 

Bước 6: chọn thẻ Bảo mật -> kéo xuống chọn mẫu Quản lý toàn bộ thiết bị trong phần Các đồ vật của bạn.

 

*

Quản lý các thiết bị vẫn đăng nhập email của bạn

 

*

 

Bước 7: tại đây chúng ta cũng có thể xem lại các vận động đăng nhập của thông tin tài khoản Gmail trên những thiết bị khác. Bạn chỉ việc chọn vào điện thoại thông minh khác mà các bạn quên đăng xuất.

 

*

Kiểm tra các hoạt động

 

Bước 8: bạn có thể theo dõi được khoảng thời gian vận động gần nhất, nhấn Đăng xuất nhằm thoát thông tin tài khoản khỏi thiết bị.

 

*

Đăng xuất khỏi vật dụng lạ, không an toàn

 

Lưu ý :

Sau khi thoát tài khoản, bạn nhớ cần phải đổi mật khẩu với xác thực nhị yếu tố để bảo vệ rằng fan khác cần thiết lấy thông tin cá thể của bạn sau lần đăng nhập vừa rồi. Trong số lần singin Google vào thiết bị điện thoại thông minh người khác, máy vi tính công cộng, bạn hãy bật cẩn thận web ở chế độ riêng tư. Khi hoàn tất chỉ việc đóng các cửa sổ riêng biệt tư, tài khoản của khách hàng sẽ auto đăng xuất, sẽ giảm bớt được đa số lần đãng trí của mình.

 

III. Tổng kết

Gmail đem về không gian làm cho việc, trao đổi tin tức nhanh chóng, nhân tiện lợi. Nếu rủi ro chưa thoát thông tin tài khoản Gmail trên điện thoại thông minh khác thì đã dễ bị lộ thông tin riêng tư, mất tài khoản. Vừa rồi là biện pháp đăng xuất gmail cực lập cập giúp bạn cai quản và ngăn chặn sự xâm phạm trái phép. mua.edu.vn hy vọng những thông tin trên sẽ có ích với bạn!