Cách Đăng Nhập Zoom Trên Máy Tính A, Cách Đăng Nhập Vào Zoom Trên Máy Tính

-

Thật thuận lợi để đăng kýtài khoản
Zoom trên máy tính và điện thoại cảm ứng thông minh của mình. Nếu bạn sử dụng áp dụng Zoom thường xuyên xuyên, quan trọng các doanh nghiệp mập và ngôi trường học gửi sang làm việc từ xa do Covid-19, thì cực tốt bạn phải tải xuống vận dụng trước rồi đăng ký.

Bạn đang xem: Cách đăng nhập zoom trên máy tính

Bạn sẽ nên quyền truy vấn vào thông tin tài khoản email của bản thân mình để xác minh làm hồ sơ và xác nhận mật khẩu.Khi các bạn đăng ký,Zoomsẽ mở trong trình duyệt bạn chọn.

Mặc dù các bạn vẫn rất có thể tham giacuộc họp
Zoommà không cần tạo tài khoản, tuy vậy việc tài giỏi khoản của riêng các bạn sẽ vô cùng bổ ích để bạn cũng có thể theo dõi những cuộc hẹn khi làm việc từ xa.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong văn bản dưới đây.

Cách đăng ký tài khoản Zoom trên trang bị tính

Mặc dù bạn có thể sử dụng căn nguyên Zoom thông qua trình coi xét của mình, nhưng có thể hữu ích khi thiết lập xuống ứng dụng để bạn cũng có thể truy cập bất kể khi nào bạn có nhu cầu nếu chúng ta định áp dụng Zoom hay xuyên cho các cuộc họp liên quan đến công việc.

Nhấp để mở áp dụng Zoom bên trên PC.
*
Nhấp vào Sign In.
*
Nhấp vào Sign Up Free.
*
Thao tác này sẽ tự động mở trang web Zoom trên trình chú ý mặc định của bạn.Nhập thư điện tử của bạn.Nhấp vào nút Sign Up màu xanh lá cây lam.
*
Trang tiếp theo sẽ bao gồm ghi chú về cách truy cập email kích hoạt của người tiêu dùng (và giữ hộ lại nếu như bạn không thừa nhận được).
*
Mở vỏ hộp thư đến của công ty và tìm e-mail kích hoạt.Nhấp vào nút Activate Account màu xanh da trời lam.
*
Thao tác này sẽ mở trang đk Zoom vào trình chú ý của bạn.Nhập họ và tên của bạn, với mật khẩu của bạn.
*
Bước thứ hai sẽ nhắc các bạn thêm đồng nghiệp vào lúc này.Nhấp vào Skip this step để đưa sang cách cuối cùng.
*
Bước cuối cùng sẽ nói bạn ban đầu cuộc họp test nghiệm.Thay vào đó, hãy nhấp vào Go to My Account. Chúng ta đã phải đăng nhập vào trình phê chuẩn của mình.
*
Mở lại áp dụng Zoom trên màn hình của người tiêu dùng nếu bạn muốn sử dụng thương mại & dịch vụ ở đó.Nhấp vào Sign In một lượt nữa.Nhập email và mật khẩu của bạn.Chọn tùy chọn Keep me signed in, quan trọng nếu các bạn định sử dụng dịch vụ thường xuyên, tiếp đến chọn nút Sign In để hoàn tất quy trình đăng nhập.

Xem thêm: Top 10+ thương hiệu thời trang đa năng: món hời cho phái đẹp? ?

*

Cách đăng ký tài khoản Zoom trên điện thoại

Quá trình đk tài khoản Zoom trong vận dụng di cồn trên i
Phone, game android hoặc i
Pad tương tự như nhau.

Sau khi download xuống áp dụng từ
App Storehoặc
Play Store, hãy nhận để mở.Nhấn vào Sign Up bên trên trang chào mừng.Các tùy chọn khác sẽ là Sign In (nếu bạn đã sở hữu tài khoản) hoặc Join a Meeting (nếu chúng ta đã được giữ hộ ID buổi họp qua e-mail hoặc văn bản).Nhấn vào Sign In.
*
Nhập add email bạn có nhu cầu sử dụng cho tài khoản này, kế tiếp là họ với tên của bạn.Chọn hộp bên cạnh I agree to the Terms of Service.Nhấn vào Sign Up ở góc trên mặt phải.
*
Một cửa sổ bật lên sẽ mở ra thông báo rằng một email chứng thực đã được gởi đến showroom email bạn đã chọn.Nhấn OK để ngừng hoạt động sổ nhảy lên với mở ứng dụng e-mail ưa thích của bạn để kiểm tra hộp thư đến của bạn.
*
Nhấn để mở thư trong vỏ hộp thư đến của bạn.Cuộn và nhấp vào tùy chọn Activate Account màu xanh lam.Thao tác này đang mở trình coi sóc trên smartphone hoặc máy vi tính bảng của bạn.Bắt đầu những bước đầu tiên tiên chứng thực thông tin tài khoản của khách hàng và lựa chọn mật khẩu.Nhập lại họ cùng tên của bạn.Nhập mật khẩu đăng nhập và kế tiếp nhập lại mật khẩu đó để xác nhận.Nếu mật khẩu của chúng ta không đáp ứng yêu mong của Zoom, trả lời sẽ xuất hiện.Ví dụ: mật khẩu đăng nhập phải bao gồm ít nhất tám cam kết tự và ít nhất một vần âm và số.Bước lắp thêm hai đang nhắc chúng ta mời đồng nghiệp tham gia một cuộc họp ngay bây giờ.Nếu nhiều người đang vội làm như vậy, chúng ta có thể hoàn thành cách này, nhưng nếu khách hàng chỉ đơn giản và dễ dàng là tùy chỉnh cấu hình tài khoản của bản thân để thực hiện trong tương lai, hãy chọn bỏ qua.
*
Bước thứ tía khuyến khích bạn bắt đầu cuộc họp ngay lập tức bây giờ.Một lần nữa, bạn cũng có thể bỏ qua cách này bằng cách nhấn vào Go khổng lồ My Account.Nhập add email với mật khẩu bạn vừa chọn.Đánh lốt vào tùy chọn Stay signed in và kế tiếp nhấn vào nút Sign In blue color lam để đăng nhập trên trình duyệt của bạn.Sau khi hoàn tất quá trình này, chúng ta cũng có thể quay lại vận dụng bạn đã mua xuống.(Hầu hết những trình duyệt thậm chí sẽ nhắc chúng ta bằng một thông tin mở áp dụng ở đầu trang.)Nhấn vào tùy lựa chọn Sign In lần này thay bởi vì Sign Up.Nhập địa chỉ email với mật khẩu của bạn.Nhấn vào tùy chọn Sign In màu xanh lá cây lam để hoàn tất thừa trình.

Zoom Cloud Meeting là trong số những phần mềm cung ứng hội nghị truyền hình phổ cập nhất hiện nay nay. Zoom hoạt động trên các nền tảng khác biệt như: Windows, mac
OS, Linux, Android, i
OS, trình trông nom web,… đưa về sự tiện nghi tối đa cho tất cả những người dùng. Vậy bạn đã biết phương pháp đăng ký kết và đăng nhập Zoom thế nào chưa? Hãy cùng Ngọc Thiên tìm hiểu cách tạo tài khoản Zoom, phương pháp đăng ký, đăng nhập vào Zoom trên điện thoại cảm ứng thông minh và máy tính xách tay qua bài viết dưới phía trên nhé!


1. Cách đk và kích hoạt tài khoản Zoom của bạn2. Bí quyết đăng nhập vào thông tin tài khoản Zoom của bạn2.1. Đăng nhập Zoom trên máy tính (Windows với mac
OS)2.2. Đăng nhập Zoom trên điện thoại thông minh (Android cùng i
OS)

1. Cách đăng ký và kích hoạt tài khoản Zoom của bạn

Có hai cách để đăng ký tài khoản Zoom:1. Đăng ký bằng phương pháp tự tạo thông tin tài khoản mới.2. Đăng ký tài khoản được cấp cho phép vì đại lý.

1.1. Tạo thông tin tài khoản mới 

Để sở hữu thông tin tài khoản Zoom, bạn cũng có thể đăng ký tài khoản miễn phí tổn tại home zoom.us.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: truy cập vào trang https://zoom.us/ cùng nhấp vào ôSIGN UP, IT’S FREEở góc bắt buộc màn hình.


*
*
*
*
*

Lưu ý: giống như đăng nhập trên thiết bị tính, trong trường phù hợp bạn chọn lựa cách đăng nhập vào Zoom để tham gia cuộc họp. Lúc nhập thương hiệu hiển thị trong buổi họp hãy đổi tên khác cùng với tên tài khoản của mình. Vậy nên tên tài khoản của các bạn sẽ không hiển thị trong cuộc họp.

Đối với người chủ trì cuộc họp/chủ phòng

Tương trường đoản cú như đăng nhập trên thiết bị tính, nếu khách hàng là người chủ trì cuộc họp/chủ phòng, bạn phải singin vào tài khoản Zoom của bản thân để bao gồm thể bắt đầu hoặc lên lịch buổi họp của riêng rẽ bạn.

Bước 1: Mở ứng dụng Zoom Cloud Meetings, chọnSign In(Đăng nhập).

Bước 2: Để singin vào Zoom chúng ta có thể sử dụng tài khoản Zoom, Google, Facebook hoặc đăng nhập bằng SSO (Xem cụ thể tại mục 2.1 – b).

Bước 3: vào trường hợp các bạn quên mật khẩu, hãy chọnForgot Password, Zoom đang gửi một e-mail để chúng ta tạo lại password mới.

Nếu chúng ta còn thắc mắc hoặc cần hỗ trợ vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới. Công ty chúng tôi là đại lý phân phối chính thức của Zoom tại thị phần Việt Nam.