Hướng dẫn cách đăng nhập vào camera trên điện thoại android, ios

-

Trong trong những năm gần đây, việc thực hiện camera wifi để thống kê giám sát an ninh, bảo vệ bình yên cho gia sản của các mái ấm gia đình đang càng ngày càng trở yêu cầu phổ biến. Bởi vậy, nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm cũng giống như các thực hiện camera wifi cũng càng ngày càng tăng.

Bạn đang xem: Cách đăng nhập vào camera

Để câu trả lời những băn khoăn của fan dùng, trong bài viết này, cửa hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách liên kết và sử dụng camera wifi bằng điện thoại, trang bị tính.


Đọc hướng dẫn sử dụng

Trước lúc sử dụng ngẫu nhiên sản phẩm nào, các bạn cũng buộc phải đọc kỹ phía dẫn sử dụng mà nhà cung cấp đính kèm lúc bán. Khá ít người dân có thói quen thuộc đọc lí giải sử dụng của phòng sản xuất vì cho rằng nó khá trừu tượng và khó hiểu, nạm vào đó sẽ lên mạng mày mò những hướng dẫn bởi hình hình ảnh và video clip có tính trực quan hơn.Tuy nhiên, dù hướng dẫn của phòng sản xuất cạnh tranh hiểu thì bạn vẫn bắt buộc dành thời gian phân tích trước khi sử dụng. Vì chưng trong đó luôn luôn chứa những thông tin về mã hiệu, thông số kỹ thuật cũng như giới thiệu một số công dụng cơ bản của sản phẩm. Điều này sẽ giúp đỡ bạn dễ dàng nắm bắt rộng khi mày mò hướng dẫn chi tiết trên mạng.

Cài để phần mềm, driver tương hợp hệ điều hành

Có rất đa phần mềm, driver dùng để cài đặt và tinh chỉnh và điều khiển camera trên năng lượng điện thoại, máy vi tính mà chúng ta cũng có thể sử dụng như: P2PWifi
Cam, Keeper
Live, Webvision… Trong nội dung bài viết này công ty chúng tôi sẽ phía dẫn các bạn cách làm ráng nào để cài đặt đặt, thiết lập và áp dụng camera wifi trên điện thoại cảm ứng thông minh bằng phần mềm P2PWifi
Cam.

Để áp dụng được, trước hết chúng ta lên Google Play hoặc app Store nhằm tải ứng dụng P2PWifi
Cam về. ứng dụng P2PWi
Fi
Cam tương thích với cả hệ điều hành IOS cùng Android, sau khi đã cài để lên điện thoại thì làm theo hướng dẫn sau để setup Camera Wi
Fi IP coi trên điện thoại thông minh Smartphone.


Các bước thiết đặt cho camera IP Wi
Fi

Bước 1: kết nối điện để khởi rượu cồn Camera.

Bước 2: Khởi đụng lại cái Camera IP Wi
Fi ( luôn thiết đặt về mang định để cấu hình cho dễ dàng).

Bước 3: thiết lập và thiết đặt App P2PWi
Fi
Cam về điện thoại và cài đặt.

Bước 4: tùy chỉnh thiết lập thông số mang đến camera IP liên kết với mạng Wi
Fi nhà bạn.

Cấu hình Camera Wi
Fi bằng ứng dụng P2PWi
Fi
Cam

Khi đã setup ứng dụng trên điện thoại Smarphone tuyệt Iphone thì bạn mở ứng dụng lên và bấm vào nút " Add New Camera" và nhấn vào dấu " + " như vào hình:

Khi đã nhấp vào dấu + sẽ lộ diện giao diện như hình dưới:

Scan QRCode: Mỗi máy Camera đều có 1 thông số ID không giống biệt. QRCode giúp cho những người dùng rất có thể quét QRcode để nhập nhanh thông số ID nhưng không buộc phải đánh mã vào.

Xem thêm: Cách Dùng Camtasia Studio 8 Để Chỉnh Sửa Video, Hướng Dẫn Cài Đặt Camtasia 8

LAN Search: khi chúng ta quét bởi LAN search thì nó đang tìm kiếm tất cả các camera đang liên kết trong mạng LAN công ty bạn.In
Put Camera:
còn nếu như không quét Camera bằng QRCode thì chúng ta có thể nhập thủ công bằng tay thông số camera. Chi tiết như trong hình:


Thiết lập camera

Sau lúc đã cài đặt kết nối camera cùng với wifi thành công, các bạn tiến hành cấu hình thiết lập thông số cho Camera như sau:

Khi Camera đã kết nối vào mạng Wi
Name: Có thể đổi tên Camera tùy ý để phân biệt.Camera ID: mỗi camera IP có một thông số khác biệt nên đề nghị nhập thông số ID đúng mực thì camera mới tất cả thể chuyển động được.Username: luôn luôn luôn mặc định là admin.Password: thông tin mật khẩu nằm bên dưới đế camera, thường thì là admin luôn.

Sau khi thiết lập cấu hình xong, bạn đã có thể quan sát và theo dõi camera trải qua chính dế yêu smartphone đông đảo lúc, hồ hết nơi chỉ bằng phương pháp đăng nhập vào ứng dụng.


Trợ giúp từ đơn vị cung cấp, đơn vị chức năng lắp để thi công

Nếu như đã làm đọc hướng dẫn tương tự như tìm hiểu chỉ dẫn cài đặt lên trên mạng mà vẫn chưa liên kết được, các bạn nên nhờ sự trợ giúp từ bên cung cấp, đơn vị tư vấn bán sản phẩm để được kỹ thuật viên hỗ trợ.

META.vn là trang thương mại điện tử chuyên cung cấp các thành phầm thiết bị số bao gồm hãng, trong những số ấy có camera wifi. Với đội ngũ kỹ thuật viên bài bản cùng dịch vụ chăm lo khách sản phẩm chu đáo, bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề cài đặt và cấu hình thiết lập camera wifi.

Kỹ thuật viên của cửa hàng chúng tôi sẽ lắp đặt và phía dẫn người tiêu dùng cách sử dụng chi tiết nhất, đảm bảo khách sản phẩm sau đó hoàn toàn có thể sử dụng thành thạo sản phẩm mà ko gặp bất kỳ trục sái nào.

Truy cập ngay website của shop chúng tôi để lựa chọn mua thành phầm hoặc liên hệ hotline nhằm được cung cấp nhanh nhất:Tại Hà Nội:
56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, mong Giấy
Điện thoại: 024.3568.6969
Tại TP. HCM:
716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
Điện thoại: 028.3833.6666

chia sẻ bài viết Facebook Linkedin Twitter Pinterest
Sắp xếp theo khoác định
Mới nhất
Cũ nhất

Chào những bạn, hôm nay Viễn Thông GOTECH vẫn hướng dẫn các bạn cách cài đặt camera Dahua/KBVISION vào phần mềm DMSS trên điện thoại cảm ứng Smartphone. Chúng ta hãy làm theo mình nhé

*

Bước 1:  Tải áp dụng DMSS trên điện thoại cảm ứng thông minh

Nếu nền tảng IOS vào tiện ích Store để sở hữu – nếu điện thoại thông minh nền tảng androi vào CHplay để sở hữu ứng dụng

*

Sau khi cài về chọn giang sơn là “Việt Nam”

*

Bước 2: Cài add camera vào ứng dụng DMSS

Sau khi lựa chọn “khu vực hoặc quốc gia” ta đã vào giao diện thao tác như sau

*

Bấm vào dấu (+) để thêm thiết bị

Chọn SN/ Quét

*

Chọn “Nhập SN bởi tay”

*

Nhập dãi SN vào kế tiếp nhấn “Tiếp theo” (Lưu ý: SN sau khoản thời gian kỹ thuật thêm đặt hoàn thành xong sẽ chuyển nhượng bàn giao cho khách)

*

Chọn các loại thiết bị phù hợp: chọn DVR/XVR

*

Xuất hiện giao diện thêm thiết bị như sau:

Đặt thương hiệu thiết bị: khách hàng tự đặt theo ý thích
Tên đ.nhập: admin
Mật khẩu: Nhập mật khẩu thứ (Kỹ thuật đã cung ứng khi xong bàn giao)

*

Sau khi điền dứt các mục yêu ước -> click chuột “SAVE” ở góc trên cùng bên phải màn hình hiển thị để lưu

Vậy là xong quá trình thêm sản phẩm vào ứng dụng DMSS, sẽ mở ra giao diện xem camera như sau

*

Bấm vào HD giúp thấy camera ở cơ chế nét

Như vậy là sẽ hoàn thành công việc thêm camera vào ứng dụng DMSS trên Smartphone.

Nếu bạn cần “Hướng dẫn coi trực tiếp cùng xem lại trên phầm mềm DMSS trên điện thoại”thì hãy coi TẠI ĐÂY

Nếu bạn cần “Hướng dẫn đổi mật khẩu camera trên phần mềm DMSS” thì hãy coi TẠI ĐÂY