HƯỚNG DẪN CÁCH ĐĂNG KÝ WEIBO TRÊN MÁY TÍNH, ĐIỆN THOẠI, WEIBO LÀ GÌ

-

Weibo là ứng dụng mạng xã hội Trung Quốc được thanh niên sử dụng, tuy nhiên, ko phải ai ai cũng biết phương pháp tải về và đk tài khoản. Vậy hãy thuộc mình tò mò xem mạng xã hội Weibo là gì ? Làm cố nào để đk tài khoản Weibo trong bài viết app tuyệt này nhé.

Bạn đang xem: Cách đăng ký weibo trên máy tính

*


Weibo là gì? lịch sử vẻ vang hình thành Weibo

Weibo hay còn được nghe biết với tên rất đầy đủ là Sina Weibo, tiếng Anh tức là micro blog (trang blog nhỏ). Đây là trong những mạng làng hội ‘đình đám’ và được rất nhiều người áp dụng nhất tại Trung Quốc, sát bên Zuosa, Fanfou và Taotao. Cùng với ứng dụng mạng xã hội này, bạn cũng có thể bày tỏ cảm xúc, hình ảnh, âm thanh, và clip trong nội dung bài viết của bản thân với giới hạn ký từ là 160 từ. Người dùng khác có thể comment trên nội dung bài viết đó.

*

Vào mon 8/2009, tập đoàn lớn SINA china đã cho giới thiệu ứng dụng mạng làng mạc hội có tên là Sina Weibo. Ngay khi được giới thiệu, vận dụng mạng thôn hội đã nhận được được nhiều đánh giá tích cực. Theo thống kê hồi tháng 12/2012 cho biết thêm Weibo đã bao gồm đến 503 triệu người tin dùng và đk tài khoản áp dụng trên điện thoại thông minh và trang bị tính. Trong đó, hàng ngày có khoảng chừng 100 triệu con người luôn hoạt động thường xuyên bên trên ứng dụng. Như vậy, nói theo cách khác rằng, referring của áp dụng này cũng không thể kém cạnh gì đối với các mạng xã hội lớn của quả đât hiện nay.

Đến năm năm trước thì dự án Sina Weibo đang được tập đoàn SINA phân phát hành cổ phiếu và đưa lên sàn giao dịch thanh toán với mã chứng khoán là IPO và mã thanh toán là WB. Tập đoàn lớn SINA nắm giữ 56,9% tổng số cp của sản phẩm này. Trong veo thời kì phạt triển, Sina Weibo sẽ không dứt hoàn thiện bạn dạng thân, có đến cho người dùng đông đảo trải nghiệm hoàn hảo nhất. Đến nay, mạng Sina Weibo đang trở thành một trong số những ứng dụng đặc biệt quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta mỗi ngày.

Cách download Weibo trung quốc trên điện thoại thông minh di động

Các cách hướng dẫn setup dưới phía trên được tiến hành trên điện thoại cảm ứng i
Phone XS Max, chúng ta có thể thực hiện tương tự trên điện thoại thông minh Android nhé.

Trên hệ điều hành và quản lý i
OS

Bước 1: Vào shop App Store trên screen điện thoại.

Bước 2: Tra từ khóa “Weibo” bên trên thanh luật tìm tìm >> mua và thiết lập ứng dụng.

Trên hệ quản lý và điều hành Android

Bước 1: Vào cửa hàng Ch play trên màn hình điện thoại.

Bước 2: tìm kiếm keyword “Weibo” bên trên thanh tra cứu kiếm >> mua và thiết lập ứng dụng.

Cách tạo thông tin tài khoản Weibo

Cách đk Weibo bởi số điện thoại thông minh Việt Nam

*

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân để tạo tài khoản trên Weibo

Ô 1: Để nhập số năng lượng điện thoại, bạn tìm về chữ 越南 (Việt Nam) tại vị trí thứ 3 từ dưới lên. Hoặc tìm list các quốc gia (Việt nam tất cả mã số là 0084). Tiếp đến nhập số năng lượng điện thoại cá thể của mình.

*Lưu ý: lúc nhập số điện thoại cảm ứng thông minh đăng ký, bạn hãy bỏ số 0 phía trước. Để đăng nhập tài khoản Weibo phải điền 00849xxx.

Ô 2: tùy chỉnh thiết lập mật khẩu phải bao gồm từ 6-16 kí tự, có thể dùng số, chữ cái, kí hiệu, riêng biệt cả chữ hoa với chữ thường.

Ô 3: Điền tháng ngày năm sinh của bạn.

Ô 4: nhấn vào Get A-Code for free, với mã xác minh sẽ tiến hành gửi đến số điện thoại cảm ứng của bạn. Từ bây giờ tổng đài sẽ call đến hiểu mã xác nhận cho bạn nhưng đã là giờ đồng hồ Trung. Vì thế, trường hợp bạn không hiểu biết nhiều thì hãy đợi khoảng 1 phút tiếp nối nhấn lại Get A-Code for free, thì tổng đài hotline đến sẽ là giờ Việt.

Nhập mã kia vào ô xác thực và chọn nút màu da cam, như vào hình minh họa dưới đây.

*

Đăng ký kết Weibo bởi Gmail

Bước 1: Cũng ngay lập tức tại showroom trên, bạn bấm vào Use Email để chuyển hẳn qua đăng ký Weibo bằng Gmail.

*

Bước 2: Điền rất đầy đủ các thông tin cá nhân để tạo tài khoản trên Weibo

Ô 1: Điền email của bạn.

Ô 2: Thiết lập mật khẩu phải gồm từ 6-16 kí tự, có thể dùng số, chữ cái, kí hiệu, rành mạch cả chữ hoa với chữ thường.

Ô 3: Điền tháng ngày năm sinh của bạn.

Ô 4: Nhập mã xác minh đúng chuẩn theo code quanh đó và và chọn nút màu da cam.

*

Bước 5: Chọn Location là Việt Nam >> Nhập số điện thoại của người tiêu dùng sau đó điền mã chứng thực >> sau cuối nhấn Submit.

Xem thêm: 9 sao nữ hàn quốc có phong cách street style đáng học hỏi, mặc đẹp như sao hàn

*

Cách sử dụng Weibo bằng tiếng Việt

Hiện trên Weibo chưa cung cấp tiếng Việt Nam, chỉ hỗ trợ tiếng Anh trên giao diện. Mặc dù nhiên bạn có thể chuyển quý phái tiếng việc bằng mẹo như sau: Đăng nhập ứng dụng này trên máy tính xách tay hoặc laptop của bạn. Tiếp nối dùng biểu tượng “Change languages” nhằm dịch.

*

Cách thay tên tài khoản Weibo

Bước 1: nhận vào hình tượng 3 thanh ngang trên giao diện chính của vận dụng >> nhấn vào tài khoản của bạn.

*

Bước 2: Chọn hình tượng chỉnh sửa thông tin cá thể >> thừa nhận vào Name >> Nhập thương hiệu mới của người tiêu dùng > nhấn Save.

*

Cách thay đổi mật khẩu Weibo

Bước 1: tại giao diện thiết yếu của ứng dụng, các bạn hãy bấm vào biểu tượng bố thanh gạch men ngang >> Chọn Settings.

*

Bước 2: chọn dòng Account security >> Nhấn vào dòng thứ 3 修改密码.

*

*

Lời kết về Wei
Bo

Trên phía trên là bài viết hướng dẫn bạn cách đk tài khoản Weibo vô cùng solo giản. Mong muốn những tin tức này có lợi với bạn. Chúc bạn thực hiện thành công nhé!

Weibo – một trang mạng xã hội được khá nhiều người trẻ đã sử dụng, nhất là những các bạn du học tập sinh, tuyệt đi du ngoạn dài hạn, sinh sống trong Trung Quốc. Cạnh bên số lượng không ít người dùng, thì cũng đều có một số bạn chưa chắc chắn cách đk tài khoản weibo, nội dung bài viết hôm nay vẫn hướng dẫn giải pháp tạo tài khoản đơn giản cho những bạn.


1. Mạng xã hội Weibo là gì?

Weibo được bằng lòng thành lập trong thời điểm tháng 8 năm 2009, tên đầy đủ của ứng dụng là Sina Weibo, giờ anh có nghĩa là micro blog. Ở quốc gia tỷ dân thì đây chính là mạng làng mạc hội cực hot được rất nhiều người sử dụng. Rất nhiều quy định nghiêm ngặt của trung hoa trong việc giảm bớt để người dùng tiếp xúc, bị ảnh hưởng bởi thông tin tiêu cực, vị đó, bản lĩnh bảo mật, kiểm duyệt thông tin của Sina Weibo rất là chặt chẽ.


*
Mạng làng mạc hội Weibo là gì?

Ứng dụng mạng xã hội Weibo, cho phép người sử dụng đăng trạng thái, thổ lộ cảm xúc, hình ảnh, âm thanh và video clip trong bạn viết của bản thân mình hoặc bạn khác với số lượng ký tự gồm giới hạn. ở kề bên đó, áp dụng còn có chức năng trò chuyện, nhắn tin nhắn cá thể giữa những người theo dõi, xem những bài viết đang thịnh hành, phổ biến. Weibo còn phân cấp cho tài khoản cho những người dùng, phối hợp các ứng dụng chăm lo sức khỏe. Tín đồ dùng hoàn toàn có thể sử dụng vận dụng để thanh toán trực tuyến.

Hiện nay, không chỉ ở Trung Quốc, ngay cả ở những nước khác đang dần sử dụng ban đầu sử dụng social này. Vậy làm giải pháp nào để đăng ký thông tin tài khoản Weibo trên Việt Nam? bài viết hôm ni sẽ reviews cho chúng ta cách tạo tài khoản trên điện thoại và thứ tính.

2. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Weibo bởi điện thoại

1. Phương pháp tải ứng dụng mạng xã hội weibo

Cách tải vận dụng weibo trên 2 hệ điều hành, i
OS và android vô cùng đối kháng giản.

Đối với sản phẩm công nghệ ở gốc rễ i
OS

Bước 1:Truy cập vàoApp StoreBước 2:Nhập trường đoản cú khóa“Weibo”trên thanh phép tắc tìm kiếm của ứng dụngBước 3:Tiến hành tải ứng dụng Weibo và cài đặt đặt
Hướng dẫn đk tài khoản weibo

Hoặc dễ dàng nhấn vào links sau để cài về so với hệ quản lý điều hành i
OS:tại đây.

Đối với lắp thêm ở gốc rễ Android

Bước 1: truy vấn vào CH Play Bước 2: Nhập tự khóa “Weibo” bên trên thanh cơ chế tìm tìm của ứng dụngBước 3: Tiến hành tải áp dụng Weibo và thiết lập đặt

Đơn giản hơn, chúng ta có thể nhấn vào links sau để tải áp dụng nhanh hơn: tại đây

2. Cách đăng ký tài khoản weibo trên điện thoại

Bước 1: sau khi đã tải, chúng ta mở vận dụng Weibo từ màn hình làm việc của điện thoại cảm ứng lên.Bước 2: lựa chọn Login để chuyển sang màn hình Đăng nhập/Đăng ký kết tài khoản.

Bước 3: Giao diện nhập số điện thoại thông minh hiện ra, chúng ta nhấn lựa chọn đổi mã vùng làm việc khoanh tròn đỏ +86, bạn đổi đầu số smartphone sang mã vùng +84 (Việt Nam). Sau đó, bạn nhập số điện thoại của chính bản thân mình và vứt số 0.Bước 4: Nhập chấm dứt số điện thoại, nhấn chọn vào ô màu cam. Hệ thống sẽ giữ hộ về số điện thoại thông minh đăng ký kết mã xác minh.


Nhập số điện thoại thông minh và nhấn lựa chọn nhận mã code

Bước 5: Sau khi nhận mã xác minh, bạn điền mã xác minh vào, cuối cùng, các bạn đã đăng ký tài khoản weibo bằng thành công trên điện thoại cảm ứng rồi nhé.


Nhập mã xác minh với hoàn tất đăng ký tài khoản weibo

3. Phía dẫn đk tài khoản Weibo bằng laptop

Khi đăng ký tài khoản weibo bằng máy tính, khuyến khích người tiêu dùng sử dụng trình săn sóc Chrome, vày có cung ứng phần dịch ngôn ngữ. Nhấn chọn vào phần dịch bên trên thanh công cụ, toàn thể trang web sẽ được chuyển về ngữ điệu bạn chọn.

Bước 2: bên phảimàn hình, bên trên thanh tìm kiếm kiếm của Chrome, bạn nhấn vào biểu tượng Dịch (Giống biểu tượng của app Google dịch) để gửi sang ngôn ngữ Tiếng Việt. (nếu chúng ta không áp dụng Chrome thì bỏ lỡ bước 2).


Bước 4: Giao diện phần đăng ký tài khoản weibo xuất hiện, bạn thực hiện các bước điền thông tin, số điện thoại, sinh sản mật khẩu mới, nhập ngày tháng năm sinh và chọn nhận mã xác minh qua số điện thoại.


Hệ thống sẽ gửi tin nhắn nhắn SMS cho số điện thoại cảm ứng để bạn chứng thực kích hoạt tài khoản. Nhập mã số nhận ra vào bên rồi nhấn vào ô màu sắc cam phía dưới.

Lưu ý:Bạn nên chọn lựa dòng chữ màu sắc xanh dưới ô kích hoạt để hệ thống gửi lại mã vào trường hợp không nhận được mã kích hoạt.

3. Cách thực hiện Weibo bởi tiếng Việt

Cho mang đến hiện tại, social Weibo chưa hỗ trợ tiếng Việt Nam, chỉ cung cấp tiếng Anh bên trên giao diện. Mặc dù sau lúc đăng ký tài khoản weibo, bạn cũng có thể chuyển thanh lịch tiếng vấn đề bằng mẹo như sau: Đăng nhập áp dụng này trên máy vi tính hoặclaptop. Tiếp nối chọn biểu tượng “Change languages” để dịch.


4. Cách đổi tên tài khoản Weibo

Sau khi đăng ký thông tin tài khoản weibo thành công, để đổi tên hiển thị trên thông tin tài khoản theo ý thích, bạn hãy làm như sau:

Bước 1:Nhấn vào biểu tượng3 thanh ngangtại bối cảnh chính, tiếp đến nhấn vào tài khoản của bạn.


5. Biện pháp đổi mật khẩu đăng nhập Weibo

Trong trường hợp, bạn có nhu cầu thay thay đổi mật khẩu đã chế tạo trước đó khi new đăng ký tài khoản weibo, thực hiện thao tác làm việc sau:

Bước 1: tại giao diện thiết yếu của ứng dụng, các bạn hãy nhấn vàobiểu tượng ba thanh gạch ốp ngang=> ChọnSettings.


Bài viết trên, đã hướng dẫn các bạn thực hiện vấn đề đăng ký thông tin tài khoản Weibo bởi số điện thoại thông minh trên điện thoại thông minh và sản phẩm tính. Cũng giống như khi bạn có nhu cầu thay đổi tên tài khoản cũng giống như mật khẩu cũ trở qua mật khẩu mới. Việt đăng ký Weibovô cùng đơn giản và dễ dàng thực hiện đúng không nhỉ nào, các bạn cùng thao tác làm việc và tạo tài khoản để cùng update thông tin trong Cbiz với idol tức thì nhé!

Đừng quên liên tục theo dõi trang web Phong Vũ technology để update những thủ thuật với ứng dụng mới nhất nhé!